Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

2023-03-22 09:53

Tác giả:


1. Tài lộc của tuổi Tý

 

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bước sang tháng mới, đường tài lộc của người tuổi Tý vẫn chưa có dấu hiệu phát triển thực sự lý tưởng. Tình hình bấp bênh khiến cho các nguồn thu có lúc khởi vượng, khi lại giảm sút đáng kể. 

 

Do đó, bản mệnh nên tránh các dự án đầu tư quá lớn, hãy đợi tới thời điểm thích hợp hơn. Làm gì, bạn cũng nên tính theo đường dài, tránh thấy cái lợi trước mắt mà nóng vội. Đôi khi, bạn phải biết buông bỏ một vài cơ hội nhỏ để chuẩn bị kĩ càng cho cơ hội lớn hơn sau này. Với người làm công ăn lương, bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ chính của mình, tránh tâm lý may rủi, muốn kiếm tiền nhanh bằng các trò cờ bạc đỏ đen, chứng khoán... 

 

2. Tài lộc của tuổi Sửu

 

Muốn duy trì tình hình tài lộc ổn định trong tháng 2 nhuận, tốt hơn hết người tuổi Sửu nên tập trung thời gian làm công việc chính của mình. Đừng ôm đồm quá nhiều việc phụ mà ảnh hưởng chất lượng việc chính, khiến tiền bạc không gia tăng mà còn dễ mắc thêm lỗi sai không đáng có.

 

Thực chất, nếu có cách chi tiêu cân đối thì bản mệnh vẫn sẽ có đồng ra đồng vào, không lo túng thiếu. Có điều, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí đi lại để giải quyết công việc. Tuy nhiên, nếu đó là điều cần thiết cho việc làm ăn thì bạn đừng so đo tính toán quá nhiều. 

 

Nếu vừa chập chững bước vào một lĩnh vực nào đó, bạn nên dành thêm thời gian để học hỏi, tìm tòi sâu kiến thức nhằm nâng cao hiểu biết, tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu do không nhận ra được các nguy cơ.

 

3. Tài lộc của tuổi Dần

 

Cả nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ của người tuổi Dần đều có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt vào thời điểm này. Nhờ phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình mà bản mệnh kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn quả là con giáp giỏi kiếm tiền năm 2023.

 

Người làm công ăn lương có thêm thu nhập bằng khả năng ngoại giao khéo léo. Bạn đang nắm trong tay một nguồn khách hàng tiềm năng, chỉ cần mạnh dạn tư vấn và khai thác, đảm bảo sẽ ký kết được nhiều hợp đồng giá trị lớn.

 

Với người làm đầu tư kinh doanh, nhờ có khoản tiền dư dôi do làm ăn có lãi mà bạn có thể tiếp tục tiến hành đầu tư hay mở rộng thêm quy mô, sản xuất, cải tiến kĩ thuật... Bạn đang ngày càng gây dựng được chỗ đứng của mình trên thị trường.

 

4. Tài lộc của tuổi Mão

 

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, vận trình tài lộc của người tuổi Mão có sự phát triển khá đáng mừng trong thời điểm này. Bạn nhanh chóng nhận được các khoản lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đây.

 

Thêm vào đó, các mối quan hệ xã giao rộng rãi cũng đem về thêm cho bạn không ít cơ hội làm giàu. Bạn có thể được giới thiệu cho những mối khách hàng, đối tác mới, là cơ hội để mở rộng kinh doanh và đầu tư. 

 

Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội được thưởng nóng, cốt là bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Quá trình làm việc có thể hơi vất vả một chút, nhưng bạn hãy cứ xông xáo, chủ động thì sẽ gặt hái được thành quả như ý muốn, thậm chí còn ngoài mong đợi.

 

5. Tài lộc của tuổi Thìn

 

Chia buồn với người tuổi Thìn vì tình hình tài lộc của bạn nhìn chung chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Muốn ăn nên làm ra, bạn cần nhắc nhở mình tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp, không nên nghĩ nhiều đến chuyện chơi bời hưởng thụ.

 

Đặc biệt, người làm ăn kinh doanh không nên nhẹ dạ cả tin vào thời điểm này. Người ngoài có thể giới thiệu cho bạn những mối làm ăn tưởng chừng dễ dàng và hấp dẫn, nhưng đó thực chất chỉ là cái bẫy khiến bạn hao tài tốn của mà thôi.

 

Người làm công ăn lương cũng khó cầu được chuyện thăng lương, tăng chức, chủ yếu do bạn không tập trung vào công việc nên thường để xảy ra lỗi sai đáng tiếc. Tháng này, bạn cần chú ý làm việc để không làm xấu đi hình ảnh bản thân trong mắt lãnh đạo.

 

6. Tài lộc của tuổi Tị

 

Có lẽ người tuổi Tị cần phải xác định tinh thần rằng chuyện làm ăn, kinh doanh của mình sẽ giậm chân tại chỗ trong thời gian này. Người làm ăn phải chịu đựng sự cạnh tranh gay gắt đến từ phía đối thủ. Thậm chí đối phương còn chơi xấu, khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian giải quyết vấn đề, bỏ lỡ thời cơ xuất hiện ngay trước mắt.

 

Với người làm công ăn lương, vì liên tiếp vướng phải những sự cố khó lường nên mức lương của bạn khó có thể gia tăng. Đây là lúc thích hợp để bạn ngồi lại, nhìn nhận những gì đã qua và tìm ra hướng khắc phục những khúc mắc đang tồn tại.

 

7. Tài lộc của tuổi Ngọ

 

Bước sang tháng 2 nhuận, tình hình tài lộc của người tuổi Ngọ không có nhiều khởi sắc, thậm chí các kế hoạch tiết kiệm của bạn còn bị phá vỡ vì một sự cố nào đó. Khi đang cầm tiền trong tay, bạn cần tránh những quyết định vội vàng hoặc chạy theo xu thế thị trường. Tốt nhất bạn nên tìm cách tối ưu hóa lợi nhuận thông qua các biện pháp đầu tư thận trọng, vào những lĩnh vực mà mình đã hiểu rõ từ trước đó. 

 

Ngoài ra, tháng này còn có nhiều khoản chi lớn phát sinh, có thể liên quan đến sức khỏe của bản thân hoặc người trong gia đình, hoặc là có người cần hỗ trợ mà bạn không từ chối được. Nếu đó là khoản không thể tránh thì bạn hãy cứ vui vẻ, lạc quan, cố gắng kiếm lại tiền để bù đắp cho khoản đã mất.

 

8. Tài lộc của tuổi Mùi

 

Chúc mừng người tuổi Mùi vì tình hình tài chính của bạn có sự phát triển khá rực rỡ, nhất là với những ai biết nắm bắt thời cuộc, tìm cách kinh doanh ngay khi mọi người xung quanh đều đang chán nản, bỏ bê hoặc nghỉ ngơi, hưởng thụ. Với người làm công ăn lương, nếu bạn đã chăm chỉ kiếm tiền suốt thời gian dài vừa qua, bạn sẽ gặt hái được những thành tích đáng mừng, được cấp trên khen thưởng hoặc tăng lương.

 

Với người làm đầu tư, kinh doanh, hãy nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh, nếu có thể thì hãy tham gia vào các hoạt động từ thiện. Thông qua hoạt động này, bạn không chỉ thể hiện được lòng tốt của mình mà còn có cơ hội làm quen được với những đối tác triển vọng.

 

9. Tài lộc của tuổi Thân

 

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, người tuổi Thân nhận được nhiều cơ hội để tăng thu nhập trong tháng. Hãy tự tin với lựa chọn của bản thân nhưng cũng đừng quên lời khuyên của những ai có kinh nghiệm, họ có thể cho bạn những chỉ dẫn quý giá vào lúc bạn đang có nhiều điều phân vân.

 

Người kinh doanh, buôn bán càng xông xáo, đi xa tìm hiểu thị trường sẽ càng có lợi trong giai đoạn này. Vì thế, trong bất cứ trường hợp nào, hãy luôn giữ tinh thần mạnh dạn và chủ động hơn nữa. Với người làm công ăn lương, có một số cơ hội quý báu chỉ xuất hiện một cách hiếm hoi dành cho những ai tinh ý, bạn cần chớp đúng thời cơ để thể hiện bản thân và chạm tay vào cơ hội thăng quan tiến chức, tăng lương tăng thưởng.

 

10. Tài lộc của tuổi Dậu

 

Đáng tiếc là tình hình tài tộc của người tuổi Dậu không quá khả quan trong tháng này, bởi các nguồn thu chính và phụ đều không có dấu hiệu khởi sắc. Người làm công ăn lương nên sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc, khắc phục khó khăn mới mong tránh được sai sót, gây hao tài tốn của. Đặc biệt, bạn cần tránh xa lời dụ dỗ của kẻ tiểu nhân kẻo lâm vào rắc rối.

 

Với người làm ăn, tinh thần thiếu tỉnh táo khiến bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm trong việc đầu tư kinh doanh. Thời gian này tốt nhất là nên bảo toàn số tiền đang có chứ đừng ham đầu tư, nếu thấy không ổn thì thu hồi vốn ngay để giảm thiểu nguy cơ hao tài.

 

11. Tài lộc của tuổi Tuất

 

Người tuổi Tuất cần phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn cải thiện thu nhập. Thời điểm vận khí chưa vượng, bạn chớ nên ôm tâm lý dựa vào vận may hay mong một ai đó giúp mình. Hãy luôn cố gắng không ngừng bằng chính bản lĩnh của mình, đó mới là cách kiếm tiền và làm giàu bền vững nhất. Trên thực tế, kinh doanh, buôn bán vẫn túc tắc có khoản thu về, làm ăn phải tính đường dài nên bạn đừng quá nóng vội. Khi quan hệ xã giao thuận lợi, bạn có thể tìm kiếm các mối làm ăn thích hợp.

 

Trong tháng có thể xuất hiện giao dịch hoặc đầu tư, buôn bán vượt ngoài tính toán của bạn, bạn cần giữ vững tâm lý, bình tĩnh để xử lý và làm chủ mọi việc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số ý kiến tư vấn, lời khuyên về tài chính của bạn bè, người đi trước.

 

12. Tài lộc của tuổi Hợi

 

Tiền bạc không còn là vấn đề khiến người tuổi Hợi phải bận tâm trong tháng này nữa. Những cống hiến của bạn trong suốt thời gian vừa qua sẽ đem lại cho bạn kết quả tích cực. Những người làm công việc cố định nếu có mong muốn tăng lương trong tháng có thể mạnh dạn đề xuất với lãnh đạo. Thành tích bạn gặt hái được chính là những lý do thuyết phục nhất.

 

Người làm ăn kinh doanh có thể mở rộng được thị trường hoặc đối tượng khách hàng, nhờ thế mà buôn may bán đắt hơn hẳn. Bản thân bạn đã vốn thông minh, giỏi giữ quan hệ với mọi người nên việc kiếm tiền không bao giờ là quá khó.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bếp lửa

Bếp lửa

Tôi hiểu ra rằng không có mùa xuân nào ấm đẹp bằng chính nét xuân của quê nhà. Tôi ngồi nghe má kể chuyện bên bếp lửa. Nồi thịt kho trứng sôi ùng ục lẫn hương vị bánh tét, thả vào đêm ba mươi làm người ta nôn nao nhớ về những kỷ niệm vắng xa. Những tháng ngày ấy là khoảng trời hạnh phúc và êm đẹp.

Thoáng chút men tình

Thoáng chút men tình

Xin người giải nghĩa giúp tôi Bốn chữ “tình yêu trọn đời” Vài người vừa gặp không lâu Đã nói đến chuyện trọn đời cho nhau.

Tháng Năm

Tháng Năm

Dẫu thế nào đi chăng nữa, khi đã đi qua những ngày tháng tươi đẹp ấy, tôi mới biết trân trọng từng khoảng khắc chớp nhoáng ấy. Nhanh thôi, ai rồi cũng sẽ ra đời, đi làm và tự lập, cuộn vào vòng xoáy của thời gian mà quên mất mình đã đi qua những ngày còn trẻ đầy ngây ngô năm nào.

Tiễn biệt

Tiễn biệt

Tôi nghĩ chỉ cần những câu hát thiết tha đó được vang lên vậy là quá đủ, vậy là tôi chẳng cần phải nói thêm bất cứ điều gì. Và âm nhạc luôn là thế, âm nhạc là chỉ cần hát lên chỉ cần đàn lên chỉ cần vang lên những rung cảm sâu lắng nhất, vậy là đủ.

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Anh luôn nhớ những gì em căn dặn: đừng vì nhớ em mà tìm ai đó để lấp đầy, đấy là anh đang không thương anh, cũng là tệ bạc với người. Anh hứa, em vẫn là một tế bào mà anh cất sâu trong đáy lòng chẳng dám lấy ra. Anh sợ mắt mình nhòa lệ khi nhìn nó. Và anh sợ phải đối diện với hiện thực là mình đã mất em.

Mưa rơi

Mưa rơi

Trời hôm nay sắp mưa rồi em Em có thấy cầu vồng xa khuất Anh nghe tim mình bao lần vẩn đục Trời nhiều mây sắp mưa rồi em

Chỉ sống cho một ngày

Chỉ sống cho một ngày

Chúng ta ước gì có thể trò chuyện với họ nhiều hơn, ngày mà họ còn trên đời. Nhưng lúc đó, khi ta có thời gian, ta lại dửng dưng, nghĩ rằng họ sẽ mãi ở bên cạnh ta như vậy. Người dù già đến đâu cũng có thể sống với ta thêm một năm nữa. Cho đến khi, họ đã thực sự rời xa ta.

Ai mới là kẻ đáng thương?

Ai mới là kẻ đáng thương?

Mẹ không có nơi để trút ra những mệt mỏi trong người, cho nên, con chấp nhận cho mình nhịn một chút để cái cảm xúc tiêu cực đang ứ đọng trong mẹ đi ra hết.

Dám yêu

Dám yêu

Chẳng phải đã bao năm xông pha nơi chiến trường nơi mà người ta hay gọi là làn tên mũi đạn là đầu sóng ngọn gió anh đã rất dũng cảm hay sao. Mà lúc đó là anh luôn có đồng đội bên cạnh còn giờ đây gần như suốt ngày anh chỉ có một mình.

Bây giờ là tháng mấy

Bây giờ là tháng mấy

Em đã quên ta hẹn ước những gì Mơ ra sao và ta khóc trong đau khổ Mơ ngày mai và hơi ấm trong tạm bợ Chút mưa rơi có ôm ấp tình mình

back to top