Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021

2021-12-09 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Hãy cùng nhau tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón các cung hoàng đạo trải nghiệm trong tháng 12/2021 này nhé.

 

***

Hãy cùng nhau tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón các cung hoàng đạo trải nghiệm trong tháng 12/2021 này nhé.

Bạch Dương

Tháng cuối năm mang đến cho cung hoàng đạo Bạch Dương nhiều vận may tài chính. Cơ hội đầu tư sinh lời rất rõ ràng và thuận lợi. Tuy vậy, đời sống nơi công sở có thể không được êm đẹp. Mâu thuẫn nội bộ có thể phá hủy thành quả làm việc nhóm, bạn nên cẩn trọng trong mỗi phát ngôn. Mặt tình cảm rất thăng hoa, Bạch Dương nên cân nhắc tiến lên một nấc thang quan hệ mới.

Kim Ngưu

Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, Kim Ngưu không nên để mình chìm trong những vấn đề quá khứ mà quên tận hưởng hiện tại. Hai tuần đầu tháng 12 có thể hơi bộn bề, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn cân nhắc, dọn dẹp lại mọi khía cạnh cuộc sống. Mở lòng chia sẻ với bạn bè và ra ngoài nhiều hơn một chút, bạn sẽ sớm khỏe khoắn lại thôi.

Song Tử

Trong tháng 12 này, cung hoàng đạo Song Tử có cơ hội gặp gỡ các đối tác mới và nâng cao trình độ chuyên môn rất rõ ràng. Tuy nhiên đây chưa phải giai đoạn phù hợp cho việc đầu tư và thay đổi công việc. Bạn cần kiên nhẫn hơn, tận dụng thời gian để nhìn lại và học hỏi từ những bài học quá khứ. Mặt tình cảm khá may mắn, đặc biệt là với những Song Tử còn độc thân.

choi_-_dan

Cự Giải

Tháng 12 là giai đoạn may mắn về nhiều mặt với các Cự Giải. Trong công việc, bạn được đồng nghiệp khuyến khích và hỗ trợ để đưa ý tưởng sáng tạo vào thực tiễn. Nhờ đó, Cự Giải đồng thời có thể cải thiện tình hình tài chính. Mặt tình cảm cũng đặc biệt thăng hoa. Nếu bạn đã thầm thương ai đó từ lâu, đây là giai đoạn vàng để bày tỏ lòng mình.  

Sư Tử

Với Sư Tử, tháng này là một bước tiến đáng kể về mặt sự nghiệp. Cơ hội thăng tiến rõ ràng hơn bao giờ hết, bạn có thể được tạo điều kiện nâng cao chuyên môn để chuẩn bị cho vị trí mới. Tuy nhiên, việc bạn phải dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp sẽ tác động tiêu cực tới các mối quan hệ nói chung, nhất là tình cảm. Sư Tử sẽ cần nhiều nhẫn nại để xoa dịu tình hình. 

Xử Nữ

Tháng 12 chưa phải giai đoạn sáng nhất về mặt sự nghiệp với các Xử Nữ, nhưng bạn hãy yên tâm rằng nỗ lực của mình sẽ được ghi nhận. Mâu thuẫn nếu có nơi công sở cũng sẽ được giải tỏa, trả lại bầu không khí tươi vui. Xử Nữ thường vùi mình vào công việc, đây là lúc bạn nên xả hơi, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thương.

1m

Thiên Bình

Tháng 12 là giai đoạn ấm áp với cung hoàng đạo Thiên Bình về mặt tình cảm và gia đình. Điều bạn mong mỏi từ lâu sắp sửa thành hiện thực. Nếu đã có đôi lứa, hai bạn có thể được đón tin vui vào cuối tháng này. Đổi lại, tình hình sự nghiệp lại không mấy sáng sủa. Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần để đối diện với một số sự cố, có thể gây sa sút tài chính và gây mâu thuẫn trong nội bộ công sở.

Bọ Cạp

Bọ Cạp hãy yên chí vì bạn là một trong những cung Hoàng Đạo may mắn nhất của tháng 12. Công việc thuận lợi, các rắc rối cũ được giải tỏa. Mặt tình cảm đặc biệt thăng hoa, hứa hẹn một cuộc phiêu lưu ái tình đáng nhớ. Trong gia đình có thể xảy ra chút đụng độ vào đầu tháng, nhưng rạn nứt được hàn gắn nhanh chóng và mọi người sẽ càng gắn kết chặt chẽ hơn.

Nhân Mã

Chúc mừng sinh nhật Nhân Mã! Trước hết, tháng 12 với bạn là tháng dồi dào cơ hội. Nhưng cũng chính bởi lẽ đó, Nhân Mã sẽ nhiều lần phải bối rối trước các lựa chọn. Từ công việc đến tình cảm, bạn khó mà đưa ra được câu trả lời dứt khoát. Nên nghe theo con tim hay lý trí? Lời khuyên cho bạn là thả lỏng, tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm và tránh hành động bốc đồng. Mặt khác, Nhân Mã cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe mình, cả thể chất lẫn tâm lý. Tham gia một khóa thiền sẽ rất có ích cho bạn.

 

co_-_gai_25

Ma Kết 

Tháng 12 là giai đoạn khởi sắc của Ma Kết về mặt tài chính. Các cơ hội đầu tư, tặng thưởng sẽ dồn dập ập đến. Mặt sự nghiệp không được thuận lợi như vậy. Mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên có thể tăng cao, khiến hiệu suất làm việc của bạn sa sút. Chuyện tình cảm êm ấm và đầy hỗ trợ sẽ là nguồn động viên rất lớn cho bạn lúc này.

Bảo Bình

Tháng 12 là một giấc mơ êm đềm với các Bảo Bình. Nhưng đây không thuần túy là may mắn, mà còn là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Trong công việc, cuối cùng những ý tưởng từng bị cho là “xa vời” của bạn cũng sẽ được công nhận. Chuyện tình cảm rất thuận lợi, nhất là với các Bảo Bình độc thân. Nửa kia có thể xuất hiện ở nơi bạn không ngờ nhất.        

Song Ngư

Tháng 12 đánh dấu những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của Song Ngư, nhưng hầu hết những biến đổi này đều tích cực và bạn sẽ thích nghi nhanh chóng. Công việc và tài chính đều khởi sắc, mối quan hệ đồng nghiệp trở nên hài hòa, hướng tới mục tiêu chung. Mặt tình cảm cũng sẽ rất ngọt ngào, nếu bạn có thể nhẫn nại và bao dung hơn.

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Bạn có hạnh phúc không? | Radio Tâm sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình đến bên nhau

Mình đến bên nhau

Cô ở nhà thì lúc nấu ăn hắn thêm đôi đũa vậy thôi. Người làng thấy ngôi nhà có hai kẻ gá nghĩa đang ở thì cũng bật cười, nhìn như hai người đến chốn đường cùng đang giúp nhau vậy.

Thành phố nơi đây tôi gặp người

Thành phố nơi đây tôi gặp người

Thành phố nơi đây tôi gặp người Chắc do duyên phận chẳng thành đôi Dù sao cũng một lần gặp gỡ Không nợ cũng duyên chẳng đua đòi.

Tình thương cô thầy

Tình thương cô thầy

Tháng năm dưới mái nhà trường Em cảm nhận được, tình thương cô thầy Tận tụy lo lắng đêm ngày Bên trang giáo án, miệt mài nghĩ suy.

Sài Gòn trong tim tôi

Sài Gòn trong tim tôi

Sài Gòn với tôi không chỉ là bức tranh lộng lẫy hay một thành phố với trang sử hào hùng mà Sài Gòn còn là góc khuất của những mảnh đời cơ cực.

Ước mơ tuổi 20

Ước mơ tuổi 20

Tôi cũng như nhiều bạn trẻ Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên đất nước Mặt trời mọc, mỗi bạn đều có riêng mình những hoài bão ước mơ, cũng đang nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng, tinh thần vững vàng và sức khỏe, tài chính đủ lớn để khi trở về đất nước hoàn thành ước mơ ấy. Còn tôi đang từng bước, từng bước tiến lại gần hơn ước mơ của mẹ và của chính tôi trong niềm tin vững chắc. Tôi sẽ làm được.

Chuyến xe cuối cùng để trở về

Chuyến xe cuối cùng để trở về

Ngày cuối cùng cô rời khỏi Sài Gòn, bầu trời không chút gợn mây, nắng vẫn chiếu gay gắt từ bầu trời xanh thăm thẳm, những ước mơ xa xăm nay đã thành hiện thực. Cô biết ơn người đã cưu mang cô cả về vật chất lẫn tinh thần nơi xứ người xa lạ này và trong lòng cũng chẳng trách anh nữa.

Đợi chờ rồi buông

Đợi chờ rồi buông

Em sẽ kéo em về với hiện thực bên những người thân thương Gia đình, bạn bè và bao điều thân thuộc Điều quý giá ở ngay bên mình, do trước đây vì tình yêu ngây ngất Em đã bỏ quên

Nỗi lòng năm năm

Nỗi lòng năm năm

Tôi nhận ra đó là công việc mới của tôi trong hiện tại. Tôi cứ cắm cúi vào cái lap mỗi ngày và cắm cúi theo những dòng cảm xúc những dòng suy nghĩ cứ trào lên trong tôi và trút xuống những trang giấy trắng qua cái bàn phím.

Chuyến đi về với tuổi thơ

Chuyến đi về với tuổi thơ

Ánh nắng đã tắt hết, trả lại một không gian thanh bình êm ái, gió lại càng lạnh và heo hút phả qua những ngọn lúa dưới đồng quê chiều về. Mặt trời đã từ từ chìm sâu sau những dãy núi hướng Tây xa mờ vời vợi, những chiếc “máy bay” đó sẽ bay về đâu chúng tôi cũng không biết nữa, nhưng chắc chắn nó sẽ đáp xuống một vùng đất của những người ngồi trong muốn đến.

Ước mơ cánh cò

Ước mơ cánh cò

Cánh cò là hiện thân cho những người miền quê lam lũ, vất vả, cơ cực. Nhưng bên sâu trong đáy lòng là nỗi khát khao được bay nhảy tự do với đời mà không bị trói buộc. Đáng tiếc, cả tuổi thơ của tôi đã bị ràng buộc bởi hoàn cảnh đẩy đưa, từ đó kìm hãm hết sức sáng tạo mong muốn được thỏa sức.

back to top