Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

2021-12-07 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng cuối cùng của năm 2021 cũng là lúc may mắn kéo đến tới tấp với những cung Hoàng đạo này.

***

Tháng cuối cùng của năm 2021 cũng là lúc may mắn kéo đến tới tấp với những cung Hoàng đạo này.

Song Tử

Song Tử là cung Hoàng đạo thông minh, đam mê và năng động trong cuộc sống. Đây là người có tài ngoại giao, được ví như tắc kè hoa vì Song Tử rất giỏi trong việc hòa nhập vào các hội nhóm khác nhau. 

Người thuộc cung Song Tử cũng là người có trí thông minh về cảm xúc, năng nổ, nhanh trí và không bao giờ bị mắc kẹt trong quá khứ hay suy ngẫm về những gì có thể đã xảy ra. Thay vào đó, Song Tử tiến về phía trước với tinh thần lạc quan và luôn nhìn về phía tươi sáng. Đồng thời, cung Hoàng đạo này dù có gặp phải bất kì chuyện gì cũng luôn đứng vững trên đôi chân của mình.

Sau gần một năm chật vật và vất vả, 3 tháng cuối năm này là lúc Song Tử chạy nước rút và tìm kiếm thành công cho mình. Bước sang tháng 12, Song Tử sẽ gặp được thần tài quý nhân, nếu làm ăn buôn bán thì sẽ phát tài phát lộc, nếu làm công ăn lương thì thu nhập tăng vọt, trả được hết nợ nần. Tháng cuối cùng của năm 2021 Song Tử làm gì cũng gặp may mắn, bất kể đi đâu cũng được quý nhân phù trợ, gặp bất kỳ chuyện gì cũng đều có thể vượt qua.

tu_-_tin_46

Cự Giải

Cự Giải là cung Hoàng đạo nhạy cảm, giàu cảm xúc, có suy nghĩ trực quan. Đây là cung Hoàng đạo có vẻ gai góc và lạnh lùng trong lần gặp đầu tiên, nhưng chỉ có những người thực sự thân thiết mới biết được bên trong vẻ ngoài cứng cáp của con cua là một tâm hồn mỏng manh, dễ vỡ. 

Trong cuộc sống, Cự Giải không thích phải ganh đua hay tranh giành với bất kỳ ai. Đây là người rất giỏi quan sát và có thể làm theo được người khác ngay sau đó. Chính vì vậy mà Cự Giải luôn có thể xoay xở được trong mọi tình huống.

Năm 2021 là một năm khá kém may mắn với Cự Giải. Tuy nhiên, những tháng cuối năm Cự Giải đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần để chinh phục những mục tiêu mình đã định. Bước vào tháng cuối cùng của năm 2021, cơ hội mở ra, vận may kéo đến, Cự Giải làm gì cũng đều thuận lợi, suôn sẻ. Cho dù Cự Giải làm gì, tài vận của cung Hoàng đạo này cũng sẽ tăng lên chóng mặt trong thời gian tới, hứa hẹn một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

nang_-_tho

Ma Kết

Ma Kết là cung Hoàng đạo thông minh, chăm chỉ, có thể kiểm soát được cuộc sống và vận mệnh của mình nhờ sự kiên định, tập trung. Ma Kết thường bị coi là một người bướng bỉnh, ngoan cố, nhưng cung Hoàng đạo này đơn giản chỉ là biết mình muốn gì và mình cần làm gì. 

Ma Kết sẽ phát triển mạnh mẽ trong môi trường nghiêm khắc, có trật tự, thứ bậc. Đây là người rất giỏi leo lên các vị trí quan trọng trong một tập thể và đặc biệt là rất giỏi kiếm tiền. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng là người có nhiều tham vọng và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình.

Năm 2021 đã gần qua, đây là một năm khó khăn và nhiều biến động với Ma Kết. Nhưng mọi thứ đã dần trở nên tốt hơn và khi bước sang tháng 12, vận may kéo đến với cung Hoàng đạo này. Ma Kết sẽ không chỉ có được sự thăng tiến trong sự nghiệp, lập được thành tích đáng tự hào mà còn kiếm được khá nhiều tiền. Ngoài ra, mọi kế hoạch của Ma Kết cũng diễn ra một cách suôn sẻ, trơn tru, không có bất kỳ trở ngại nào. May mắn đang đứng về phía Ma Kết.

ngay_-_tho_6

 

Bảo Bình

Bảo Bình là cung Hoàng đạo độc lập và bí ẩn. Đây là người có cá tính mạnh mẽ, có suy nghĩ khác biệt và có lối sống không giống ai. Những người thuộc cung Bảo Bình luôn sẵn sàng đối mặt với sự thay đổi và phát triển, luôn cố gắng học hỏi và khám phá thế giới xung quanh mình. 

Cung Hoàng đạo này có ý thức mạnh mẽ về công bằng xã hội và luôn mong muốn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đây là người luôn quan tâm đến người khác, sẵn sàng lắng nghe và mang đến những lời khuyên hữu ích cho người cần. 

Năm 2021 là một năm có khá nhiều thay đổi trong cuộc sống của Bảo Bình. Mặc dù mọi thứ không thực sự tồi tệ nhưng Bảo Bình cũng phải chạy đôn chạy đáo khá nhiều. Tháng 12 này, mọi thứ đang dần trở nên tốt đẹp hơn, vận may kéo đến giúp cho Bảo Bình có thể hoàn thành những ước mơ của mình. Lúc này, Bảo Bình dù có làm gì cũng hoàn thành xuất sắc, dù có đi đâu cũng bình yên vô sự, dù có gặp chuyện gì cũng đều vượt qua.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Xa nhau đủ lâu rồi, mình về lại với nhau anh nhé! | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Tiếng sóng biển ào qua tai. Quỳnh nghe tiếng cười trẻ con. Hình ảnh Tuấn khom người làm ngựa cho bé Bi ngồi lên lưng nhảy nhông nhông khắp phòng. Hai cha con cười nắc nẻ. Thằng Bo ngồi giữa nhà cũng vừa bò theo vừa cười híp mắt để lộ ra cặp răng cửa mới nhú như răng thỏ. Những lúc thế Quỳnh thấy lòng mềm quá, yên bình quá. Nàng ước thời gian ngừng trôi mãi mãi.

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Vì ba tôi trước giờ giờ không phải là một người mềm mại, nhất là với chuyện yêu đương như vậy, tôi biết ba rất khó xử. Ba nói rằng “Con còn nhỏ lắm, chưa thể biết gì về tình yêu đâu?”

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

12 quy tắc của Giáo sư Peterson trong “Vượt lên trật tự” khuyến khích người đọc tiếp cận với lĩnh vực xa hơn. Đây là điều cần thiết để thích nghi với một thế giới luôn thay đổi.

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Chỉ còn 6 tháng nữa là khép lại năm 2022, 12 con giáp đừng bỏ qua những thời điểm vàng giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống.

5 bí quyết giúp tìm lại niềm vui mỗi khi tinh thần sa sút, sướng hay khổ đều do bạn tự quyết định

5 bí quyết giúp tìm lại niềm vui mỗi khi tinh thần sa sút, sướng hay khổ đều do bạn tự quyết định

Làm sao mới có thể giữ được cảm xúc ổn định, lạc quan? Ai cũng đau đáu vấn đề này. Vậy thì hãy thử làm 5 cách sau đây để điều chỉnh cảm xúc trong những lúc không tìm thấy lối thoát.

7 định luật hoàng kim trong giao tiếp: Đầu tư vào mối quan hệ chất lượng là đầu tư đáng tiền nhất

7 định luật hoàng kim trong giao tiếp: Đầu tư vào mối quan hệ chất lượng là đầu tư đáng tiền nhất

Trong mối quan hệ của bạn, lời nói và việc làm của bạn quyết định cuộc sống của bạn. Dưới đây là 7 quy tắc vàng giúp bạn xử lý các mối quan hệ dễ dàng hơn, cuộc sống cũng nhờ đó mà sẽ suôn sẻ hơn.

Ngóng trông

Ngóng trông

Đừng để giọt lệ lại tuôn Cố giữ khoé miệng vẫn luôn tươi cười Ngước mặt lên hỏi ông trời Sao tôi vẫn mãi một đời ngóng trông.

Về thôi con, quê mình có mẹ

Về thôi con, quê mình có mẹ

Về thôi con, quê mình có mẹ Có canh cà, con cá, luống rau xanh Con chạy quanh quê mình như thuở bé Kẻo ngã nhào, con té mẹ lại đau.

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Rồi khi tỉnh dậy, hi vọng vẫn là ngày hôm qua, vẫn chưa hề có cuộc gặp gỡ nào với tình cũ, trái tim không rung động, càng không đau lòng vì người đã từng bước qua cuộc đời.

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Sẽ không bao giờ là muộn với một người biết đứng dậy và bền bỉ chạy theo lý tưởng sống của mình.

back to top