Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đâu là giới hạn không nên vượt qua trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

2021-11-11 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Mỗi người đều có những giới hạn và nguyên tắc riêng của bản thân. Đôi khi, trong tình cảm, cả hai nên thấu hiểu và tôn trọng những giới hạn của đối phương để duy trì hạnh phúc và xây dựng mối quan hệ bền vững. Với 12 cung hoàng đạo, đâu là những giới hạn bạn không nên vượt qua trong tình yêu?

***

Mỗi người đều có những giới hạn và nguyên tắc riêng của bản thân. Đôi khi, trong tình cảm, cả hai nên thấu hiểu và tôn trọng những giới hạn của đối phương để duy trì hạnh phúc và xây dựng mối quan hệ bền vững. Với 12 cung hoàng đạo, đâu là những giới hạn bạn không nên vượt qua trong tình yêu?

1. Bạch Dương

Đừng khiến Bạch Dương cảm thấy cũ kỹ.

Bạch Dương là cung hoàng đạo có cá tính vô cùng năng động và hiếu chiến. Họ luôn trong tâm thế chủ động và sẵn sàng chinh phục mọi thứ đến cùng. Vì vậy, họ luôn luôn tìm kiếm những thách thức mới trong cuộc sống để thử sức mình. Nếu bạn yêu một Bạch Dương, hãy luôn khiến họ cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Bạn cũng có thể dạy cho họ một điều gì đó mà họ chưa biết để mối quan hệ của cả hai thêm sâu sắc.

2. Kim Ngưu

Đừng khiến Kim Ngưu mất niềm tin.

Một khi được Kim Ngưu tin tưởng nghĩa là họ rất trân trọng và yêu quý bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đánh mất đi niềm tin đó bằng cách phản bội, xúc phạm hay chê bai họ, Kim Ngưu sẽ không ngại chấm dứt mối quan hệ để bảo vệ cảm xúc của mình. Vì vậy, khi yêu một Kim Ngưu, bạn hãy trân trọng tất cả mọi thứ thuộc về họ. Nếu như họ có bất kỳ mặt nào chưa tốt, hãy tìm cách trao đổi và góp ý với họ một cách thật tinh tế nhé.

nh_-_8

3. Song Tử

Đừng bao giờ qua mặt Song Tử.

Bạn nên cân nhắc nếu có ý định lừa dối Song Tử bởi đây là cung hoàng đạo có bộ óc thông minh và phân tích mọi thứ rất giỏi. Song Tử có thể dễ dàng nhận ra ai đang lợi dụng hay đang đùa giỡn với tình cảm của họ. Do đó, nếu bạn đã quyết định yêu một Song tử, hãy đối xử với họ bằng sự chân thật. Bởi lẽ, Song Tử vô cùng trân trọng bất cứ ai sở hữu một trái tim chân thành.

4. Cự Giải

Đừng khiến Cự Giải cảm thấy không an toàn.

Cự Giải là cung hoàng đạo đáng mến và ngọt ngào. Họ rất coi trọng việc bảo vệ cảm xúc cá nhân nên thường chọn ở bên những ai dịu dàng và đem lại cho họ cảm giác an toàn. Do đó, đừng chơi đùa với cảm xúc của Cự Giải hoặc liên tục làm họ tổn thương. Một khi họ đã nói lời chia tay thì khôn cách gì có thể níu giữ họ lại.

5. Sư Tử

Đừng coi thường Sư Tử.

Sư Tử rất chú trọng đến hình ảnh cá nhân, do đó, trong một mối quan hệ, họ thích được trân trọng và yêu thương. Sư Tử luôn ý thức được điểm mạnh, điểm yếu của mình, họ không muốn những người mình yêu thương chỉ tập trung vào lỗi lầm mà quên đi những đặc điểm tích cực của họ. Vì thế, khi bạn yêu một Sư Tử, hãy chấp nhận cả mặt tốt và chưa tốt của họ, luôn động viên và dành cho họ những điều tốt đẹp nhất.

anh_-_7

6. Xử Nữ

Đừng lừa dối Xử Nữ.

Xử Nữ là cung hoàng đạo luôn dành sự tin tưởng cho người mình yêu quý. Chính vì vậy, khi phát hiện mình bị lừa dối, họ sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng và sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ hiện tại. Với trí tuệ nhạy bén, họ dễ dàng biết được ai không thành thật với mình ngay trong lời lẽ. Vì vậy, khi yêu một Xử Nữ, hãy đối đãi với họ bằng tất cả sự chân thành và họ sẽ trân trọng bạn bằng cả con tim.

7. Thiên Bình

Đừng phá vỡ sự bình yên của Thiên Bình.

Thiên Bình là cung hoàng đạo yêu thích sự bình yên, hòa nhã nên họ sẽ vô cùng khó chịu nếu ai đó làm xáo trộn cuộc sống của họ. Do đó, khi yêu một Thiên Bình, đừng bao giờ lớn tiếng hay gây ra bất kì rắc rối nào cho cuộc đời họ. Khi ấy, họ sẽ trân trọng và vô cùng biết ơn sự hiện diện của bạn.

8. Thiên Yết

Đừng che giấu Thiên Yết bất kỳ một bí mật nào.

Thiên Yết luôn mong muốn đối phương thành thật và cùng họ chia sẻ mọi buồn vui, khó khăn trong cuộc sống. Vì thế, để giữ lửa mối quan hệ với cung hoàng đạo này, đừng bao giờ che giấu bất kỳ bí mật nào với Thiên Yết. Bởi lẽ, dù sớm hay muộn họ cũng sẽ phát hiện ra.

eyu_4

9. Nhân Mã

Đừng nghi ngờ tầm nhìn của Nhân Mã.

Nhân Mã là cung hoàng đạo năng động và luôn tràn ngập khát khao. Họ luôn nhắm đến những mục tiêu lớn lao trong tình yêu và cuộc sống. Chính vì thế, Nhân Mã mong muốn tìm được một nửa luôn tin tưởng vào tầm nhìn của họ. Một khi bạn nghi ngờ và dập tắt khao khát của Nhân Mã, họ sẽ không muốn duy trì mối quan hệ nữa. Hãy luôn là người bạn đồng hành lý tưởng của Nhân Mã, luôn tin tưởng, khích lệ và cùng họ tiến về phía trước nhé.

10. Ma Kết

Đừng bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống.

Ma Kết rất quý trọng những người có nghị lực phi thường, không ngừng cố gắng trong cuộc sống. Vì thế, Ma Kết sẽ không muốn tiếp tục mối quan hệ nếu như đối phương buông xuôi trước khó khăn mà không chịu cùng họ tìm ra giải pháp để tiếp tục tiến về phía trước. Vì vậy, bạn hãy cùng họ nỗ lực hết mình, không ngừng đặt mục tiêu xa hơn và luôn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân.

co_-_nhau_3

11. Bảo Bình

Đừng bao giờ đánh mất nét đặc trưng của bạn.

Bảo Bình là cung hoàng đạo vô cùng tinh tế, luôn nhận ra những nét tính cách đặc trưng của mỗi người. Vì vậy, bạn hãy đón nhận sự đặc biệt của mình, nuôi dưỡng tài năng và không ngừng phát triển bản thân. Hãy luôn cho Bảo Bình thấy những giá trị tích cực ấy để họ luôn rung động vì bạn nhé.

12. Song Ngư

Đừng khiến Song Ngư thôi mơ mộng.

Song Ngư là cung hoàng đạo lãng mạn, vì vậy, họ rất thích mơ mộng và chìm đắm trong những mộng tưởng đẹp đẽ của bản thân. Thế nên, bạn đừng khiến họ thôi mộng mơ bằng việc chỉ trích mà hãy nhẹ nhàng mang họ về thực tại bằng sự thấu hiểu và yêu thương. Một khi bạn yêu thương và chấp nhận tính mộng mơ của Song Ngư, họ sẽ không bao giờ rời xa bạn.

Theo Elle

Mời xem tiếp chương trình

Ai yêu nhiều hơn người đó khổ | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thay đổi hay không là sự lựa chọn của chính bản thân mỗi chúng ta

Thay đổi hay không là sự lựa chọn của chính bản thân mỗi chúng ta

Vẫn là những con đường xưa cũ nhưng nó đã khoác lên màu áo mới của mùa đông lạnh lẽo nhưng tôi không còn cảm nhận thấy sự lạnh lẽo ấy mà thay vào đó là hơi ấm của chính nội tại bản thân mình

Làm sao để tự tin 'yêu đương' sau thời gian dài độc thân?

Làm sao để tự tin 'yêu đương' sau thời gian dài độc thân?

Để trái tim không rơi vào trạng thái mất tự tin sau thời gian dài “ngủ đông” khi độc thân, điều tiên quyết bạn cần làm là thiết lập suy nghĩ và cảm xúc của bản thân về trạng thái độc thân của chính mình theo hướng thật tích cực. Để giúp bạn vượt qua thử thách này, gợi ý bạn 3 điều cần thiết lập để luôn tự tin yêu đương dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tớ và cậu, chúng ta có duyên nhưng không phận

Tớ và cậu, chúng ta có duyên nhưng không phận

Cảm ơn vì năm tháng đó đã chọn tới bên mình chứ không phải ai khác. Đã lấp đi những trống trải, chơi vơi trong lòng và cho mình cảm giác về một tình bạn thật sự. Tớ và cậu, có lẽ chúng ta có duyên mà không có phận.

Đã đến lúc, phải tập quên anh à

Đã đến lúc, phải tập quên anh à

Thôi thì đừng chờ, đừng gắng gượng với thời gian Để trái tim này còn vươn mình sống lại Biết khổ đau đôi lúc chạm vào rỉ máu Nhưng buộc phải đóng lại, rồi còn mở cửa những ngõ sau. Đã đến lúc, phải tập quên anh à.

Không có nơi nào ấm áp hơn nhà

Không có nơi nào ấm áp hơn nhà

Những nỗi nhớ nhà, nhớ về nơi tôi đã từng sống và lớn lên, luôn hiện hữu trong tôi từng ngày tháng. Những kỷ niệm bên gia đình ấm áp sẽ đó, tôi sẽ lưu giữ suốt đời trong trái tim mình, và nó sẽ là động lực cho tôi trên con đường đời mà tôi đang đi tới.

Sự kiện chiêm tinh tháng 12: Năng lượng lạc quan mở ra bầu trời cho các chòm sao tỏa sáng

Sự kiện chiêm tinh tháng 12: Năng lượng lạc quan mở ra bầu trời cho các chòm sao tỏa sáng

Tháng 12 bắt đầu với sự kiện chiêm tinh sao Kim đối đỉnh sao Hỏa thúc đẩy 12 chòm sao tiến lên về phía trước. Đây là thời điểm bạn có thể tận dụng để phát triển bản thân và thử sức trong những lĩnh vực mới.

Hai thanh niên bị đâm tử vong khi chặn xe để đánh người

Hai thanh niên bị đâm tử vong khi chặn xe để đánh người

Bực tức vì mâu thuẫn trong quán karaoke, Kiệt và Chiến đã chặn đường nhóm của đối phương để đánh, không ngờ bị đâm nhiều nhát khiến cả 2 tử vong.

 Nhắc em gái họ đi chơi về sớm, nam thanh niên bị đâm tử vong giữa phố

Nhắc em gái họ đi chơi về sớm, nam thanh niên bị đâm tử vong giữa phố

Thấy em gái họ đi chơi với bạn nam thì gọi về, nam thanh niên liền phát sinh mâu thuẫn với bạn của em gái, rồi bị đối tượng dùng dao đâm tử vong.

Hàng chục cô gái bị ép chụp ảnh khoả thân để không thể bỏ trốn

Hàng chục cô gái bị ép chụp ảnh khoả thân để không thể bỏ trốn

Ngoài lừa, ép nạn nhân viết giấy vay nợ với lãi suất cao, nhóm của Tuyền còn chụp hình khoả thân các cô gái nhằm ép họ làm công việc kích dục, bán dâm, múa thoát y phục vụ khách hát karaoke.

Ngoại tình với vợ hàng xóm, bị đánh gãy xương sườn tụ dịch xoang

Ngoại tình với vợ hàng xóm, bị đánh gãy xương sườn tụ dịch xoang

Sau 3 lần bị người chồng hành hung, đánh chém, gã hàng xóm được cơ quan chức năng giám định với tỷ lệ thương tích 24% cơ thể.

back to top