Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đâu là giới hạn không nên vượt qua trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

2021-11-11 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Mỗi người đều có những giới hạn và nguyên tắc riêng của bản thân. Đôi khi, trong tình cảm, cả hai nên thấu hiểu và tôn trọng những giới hạn của đối phương để duy trì hạnh phúc và xây dựng mối quan hệ bền vững. Với 12 cung hoàng đạo, đâu là những giới hạn bạn không nên vượt qua trong tình yêu?

***

Mỗi người đều có những giới hạn và nguyên tắc riêng của bản thân. Đôi khi, trong tình cảm, cả hai nên thấu hiểu và tôn trọng những giới hạn của đối phương để duy trì hạnh phúc và xây dựng mối quan hệ bền vững. Với 12 cung hoàng đạo, đâu là những giới hạn bạn không nên vượt qua trong tình yêu?

1. Bạch Dương

Đừng khiến Bạch Dương cảm thấy cũ kỹ.

Bạch Dương là cung hoàng đạo có cá tính vô cùng năng động và hiếu chiến. Họ luôn trong tâm thế chủ động và sẵn sàng chinh phục mọi thứ đến cùng. Vì vậy, họ luôn luôn tìm kiếm những thách thức mới trong cuộc sống để thử sức mình. Nếu bạn yêu một Bạch Dương, hãy luôn khiến họ cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Bạn cũng có thể dạy cho họ một điều gì đó mà họ chưa biết để mối quan hệ của cả hai thêm sâu sắc.

2. Kim Ngưu

Đừng khiến Kim Ngưu mất niềm tin.

Một khi được Kim Ngưu tin tưởng nghĩa là họ rất trân trọng và yêu quý bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đánh mất đi niềm tin đó bằng cách phản bội, xúc phạm hay chê bai họ, Kim Ngưu sẽ không ngại chấm dứt mối quan hệ để bảo vệ cảm xúc của mình. Vì vậy, khi yêu một Kim Ngưu, bạn hãy trân trọng tất cả mọi thứ thuộc về họ. Nếu như họ có bất kỳ mặt nào chưa tốt, hãy tìm cách trao đổi và góp ý với họ một cách thật tinh tế nhé.

nh_-_8

3. Song Tử

Đừng bao giờ qua mặt Song Tử.

Bạn nên cân nhắc nếu có ý định lừa dối Song Tử bởi đây là cung hoàng đạo có bộ óc thông minh và phân tích mọi thứ rất giỏi. Song Tử có thể dễ dàng nhận ra ai đang lợi dụng hay đang đùa giỡn với tình cảm của họ. Do đó, nếu bạn đã quyết định yêu một Song tử, hãy đối xử với họ bằng sự chân thật. Bởi lẽ, Song Tử vô cùng trân trọng bất cứ ai sở hữu một trái tim chân thành.

4. Cự Giải

Đừng khiến Cự Giải cảm thấy không an toàn.

Cự Giải là cung hoàng đạo đáng mến và ngọt ngào. Họ rất coi trọng việc bảo vệ cảm xúc cá nhân nên thường chọn ở bên những ai dịu dàng và đem lại cho họ cảm giác an toàn. Do đó, đừng chơi đùa với cảm xúc của Cự Giải hoặc liên tục làm họ tổn thương. Một khi họ đã nói lời chia tay thì khôn cách gì có thể níu giữ họ lại.

5. Sư Tử

Đừng coi thường Sư Tử.

Sư Tử rất chú trọng đến hình ảnh cá nhân, do đó, trong một mối quan hệ, họ thích được trân trọng và yêu thương. Sư Tử luôn ý thức được điểm mạnh, điểm yếu của mình, họ không muốn những người mình yêu thương chỉ tập trung vào lỗi lầm mà quên đi những đặc điểm tích cực của họ. Vì thế, khi bạn yêu một Sư Tử, hãy chấp nhận cả mặt tốt và chưa tốt của họ, luôn động viên và dành cho họ những điều tốt đẹp nhất.

anh_-_7

6. Xử Nữ

Đừng lừa dối Xử Nữ.

Xử Nữ là cung hoàng đạo luôn dành sự tin tưởng cho người mình yêu quý. Chính vì vậy, khi phát hiện mình bị lừa dối, họ sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng và sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ hiện tại. Với trí tuệ nhạy bén, họ dễ dàng biết được ai không thành thật với mình ngay trong lời lẽ. Vì vậy, khi yêu một Xử Nữ, hãy đối đãi với họ bằng tất cả sự chân thành và họ sẽ trân trọng bạn bằng cả con tim.

7. Thiên Bình

Đừng phá vỡ sự bình yên của Thiên Bình.

Thiên Bình là cung hoàng đạo yêu thích sự bình yên, hòa nhã nên họ sẽ vô cùng khó chịu nếu ai đó làm xáo trộn cuộc sống của họ. Do đó, khi yêu một Thiên Bình, đừng bao giờ lớn tiếng hay gây ra bất kì rắc rối nào cho cuộc đời họ. Khi ấy, họ sẽ trân trọng và vô cùng biết ơn sự hiện diện của bạn.

8. Thiên Yết

Đừng che giấu Thiên Yết bất kỳ một bí mật nào.

Thiên Yết luôn mong muốn đối phương thành thật và cùng họ chia sẻ mọi buồn vui, khó khăn trong cuộc sống. Vì thế, để giữ lửa mối quan hệ với cung hoàng đạo này, đừng bao giờ che giấu bất kỳ bí mật nào với Thiên Yết. Bởi lẽ, dù sớm hay muộn họ cũng sẽ phát hiện ra.

eyu_4

9. Nhân Mã

Đừng nghi ngờ tầm nhìn của Nhân Mã.

Nhân Mã là cung hoàng đạo năng động và luôn tràn ngập khát khao. Họ luôn nhắm đến những mục tiêu lớn lao trong tình yêu và cuộc sống. Chính vì thế, Nhân Mã mong muốn tìm được một nửa luôn tin tưởng vào tầm nhìn của họ. Một khi bạn nghi ngờ và dập tắt khao khát của Nhân Mã, họ sẽ không muốn duy trì mối quan hệ nữa. Hãy luôn là người bạn đồng hành lý tưởng của Nhân Mã, luôn tin tưởng, khích lệ và cùng họ tiến về phía trước nhé.

10. Ma Kết

Đừng bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống.

Ma Kết rất quý trọng những người có nghị lực phi thường, không ngừng cố gắng trong cuộc sống. Vì thế, Ma Kết sẽ không muốn tiếp tục mối quan hệ nếu như đối phương buông xuôi trước khó khăn mà không chịu cùng họ tìm ra giải pháp để tiếp tục tiến về phía trước. Vì vậy, bạn hãy cùng họ nỗ lực hết mình, không ngừng đặt mục tiêu xa hơn và luôn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân.

co_-_nhau_3

11. Bảo Bình

Đừng bao giờ đánh mất nét đặc trưng của bạn.

Bảo Bình là cung hoàng đạo vô cùng tinh tế, luôn nhận ra những nét tính cách đặc trưng của mỗi người. Vì vậy, bạn hãy đón nhận sự đặc biệt của mình, nuôi dưỡng tài năng và không ngừng phát triển bản thân. Hãy luôn cho Bảo Bình thấy những giá trị tích cực ấy để họ luôn rung động vì bạn nhé.

12. Song Ngư

Đừng khiến Song Ngư thôi mơ mộng.

Song Ngư là cung hoàng đạo lãng mạn, vì vậy, họ rất thích mơ mộng và chìm đắm trong những mộng tưởng đẹp đẽ của bản thân. Thế nên, bạn đừng khiến họ thôi mộng mơ bằng việc chỉ trích mà hãy nhẹ nhàng mang họ về thực tại bằng sự thấu hiểu và yêu thương. Một khi bạn yêu thương và chấp nhận tính mộng mơ của Song Ngư, họ sẽ không bao giờ rời xa bạn.

Theo Elle

Mời xem tiếp chương trình

Ai yêu nhiều hơn người đó khổ | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Tiếng sóng biển ào qua tai. Quỳnh nghe tiếng cười trẻ con. Hình ảnh Tuấn khom người làm ngựa cho bé Bi ngồi lên lưng nhảy nhông nhông khắp phòng. Hai cha con cười nắc nẻ. Thằng Bo ngồi giữa nhà cũng vừa bò theo vừa cười híp mắt để lộ ra cặp răng cửa mới nhú như răng thỏ. Những lúc thế Quỳnh thấy lòng mềm quá, yên bình quá. Nàng ước thời gian ngừng trôi mãi mãi.

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Vì ba tôi trước giờ giờ không phải là một người mềm mại, nhất là với chuyện yêu đương như vậy, tôi biết ba rất khó xử. Ba nói rằng “Con còn nhỏ lắm, chưa thể biết gì về tình yêu đâu?”

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

12 quy tắc của Giáo sư Peterson trong “Vượt lên trật tự” khuyến khích người đọc tiếp cận với lĩnh vực xa hơn. Đây là điều cần thiết để thích nghi với một thế giới luôn thay đổi.

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Chỉ còn 6 tháng nữa là khép lại năm 2022, 12 con giáp đừng bỏ qua những thời điểm vàng giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống.

5 bí quyết giúp tìm lại niềm vui mỗi khi tinh thần sa sút, sướng hay khổ đều do bạn tự quyết định

5 bí quyết giúp tìm lại niềm vui mỗi khi tinh thần sa sút, sướng hay khổ đều do bạn tự quyết định

Làm sao mới có thể giữ được cảm xúc ổn định, lạc quan? Ai cũng đau đáu vấn đề này. Vậy thì hãy thử làm 5 cách sau đây để điều chỉnh cảm xúc trong những lúc không tìm thấy lối thoát.

7 định luật hoàng kim trong giao tiếp: Đầu tư vào mối quan hệ chất lượng là đầu tư đáng tiền nhất

7 định luật hoàng kim trong giao tiếp: Đầu tư vào mối quan hệ chất lượng là đầu tư đáng tiền nhất

Trong mối quan hệ của bạn, lời nói và việc làm của bạn quyết định cuộc sống của bạn. Dưới đây là 7 quy tắc vàng giúp bạn xử lý các mối quan hệ dễ dàng hơn, cuộc sống cũng nhờ đó mà sẽ suôn sẻ hơn.

Ngóng trông

Ngóng trông

Đừng để giọt lệ lại tuôn Cố giữ khoé miệng vẫn luôn tươi cười Ngước mặt lên hỏi ông trời Sao tôi vẫn mãi một đời ngóng trông.

Về thôi con, quê mình có mẹ

Về thôi con, quê mình có mẹ

Về thôi con, quê mình có mẹ Có canh cà, con cá, luống rau xanh Con chạy quanh quê mình như thuở bé Kẻo ngã nhào, con té mẹ lại đau.

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Rồi khi tỉnh dậy, hi vọng vẫn là ngày hôm qua, vẫn chưa hề có cuộc gặp gỡ nào với tình cũ, trái tim không rung động, càng không đau lòng vì người đã từng bước qua cuộc đời.

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Sẽ không bao giờ là muộn với một người biết đứng dậy và bền bỉ chạy theo lý tưởng sống của mình.

back to top