Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trong hôn nhân, phụ nữ thông minh thường làm 4 điều sau để giữ gìn hạnh phúc

2022-09-24 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Hạnh phúc không phải tự tới, một cuộc hôn nhân muốn bền chặt, nhiều niềm vui thì cũng phải có những bí quyết tạo ra nó.

***

 

Hạnh phúc không phải tự tới, một cuộc hôn nhân muốn bền chặt, nhiều niềm vui thì cũng phải có những bí quyết tạo ra nó.

Bước vào hôn nhân, ai cũng mong chồng luôn chiều chuộng mình. Tình cảm vợ chồng khăng khít, không thể chia lìa. Tuy nhiên, ở một mức độ nào đó, tình cảm vợ chồng rất khó để duy trì như thế. Nó là câu chuyện rất thực tế chứ không phải đe dọa.

Nhiều lúc tình cảm thay đổi, hai người thất vọng về cuộc hôn nhân, thậm chí còn nảy sinh ý định ly hôn nữa. Sự thay đổi về tình cảm, cảm xúc ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của cả hai. Bởi vậy, phụ nữ nên chú ý đến những thay đổi của bản thân và cả bạn đời của mình. Họ cũng nên áp dụng một số phương pháp đúng để khiến cuộc hôn nhân luôn tươi mới.

Phụ nữ thông minh trong hôn nhân luôn biết cách làm 4 điều dưới đây thường xuyên.

1. Biết tạo ra thế giới của hai vợ chồng

Ngoài đời, nhiều vợ chồng luôn rơi vào trạng thái không còn thân mật như xưa, sống chẳng quan tâm đến nhau và thậm chí nhiều lúc không giống như một cặp vợ chồng. Đó là vấn đề nan giải của những cặp đôi cưới lâu năm, tình cảm đã nhạt và mặc định đã là vợ chồng chung một nhà thì chắc chắn ở bên nhau.

Nhiều người bỏ qua vấn đề, không coi chuyện lạnh nhạt đó là chuyện gì lớn. Thế nhưng họ không để ý đến những nguy cơ đằng sau. Vợ chồng không hạnh phúc có thể dẫn đến sự thất vọng trong hôn nhân trở nên lớn hơn nhiều, thậm chí tính chuyện ly hôn.

Là phụ nữ, muốn chồng chiều chuộng thì nên thường xuyên dành thời gian cho anh ấy. Hai người có thể cùng nhau xem phim, cùng nhau ăn tối, cùng nhau đi du lịch… Tạo nên một cuộc sống hai người. Nếu không thường xuyên được vì bận con cái thì cũng nên mỗi tháng 1 lần cả hai hẹn hò riêng, duy trì sự mặn nồng của hôn nhân.

phai-lam-gi-neu-truoc-35-tuoi-ban-van-doc-than-luong-thap

2. Biết cách quan tâm đến chồng

Nhiều người cho rằng kinh tế, tiền bạc là điều quan trọng nhất trong hôn nhân. Trên thực tế, chính tình cảm mới là thứ tạo nên hạnh phúc.

Là phụ nữ, muốn chồng yêu thương hết mực thì nên thiết lập mối quan hệ sâu sắc với chồng. Trong cuộc sống hằng ngày phải dành tình cảm cho anh ấy, quan tâm anh ấy và hỏi han nhiều hơn.

Sự quan tâm săn sóc có thể là nấu cho anh ấy vài món yêu thích, hỏi han chuyện công việc hay áp lực bên ngoài… Bất cứ một người đàn ông nào cũng mong chờ được quan tâm như vậy cả.

3. Chăm sóc bản thân về sức khỏe lẫn ngoại hình

Trên góc độ thực tế, ngoại hình của đàn ông không phải là quan trọng nhất. Trái lại, với đàn bà, đó là một điều cực kỳ quan trọng. Vợ chồng kết hôn nhiều năm, phụ nữ đôi khi bỏ bê mình, không quan tâm ăn mặc. Lâu dần sẽ khiến người đàn ông thấy chán, đôi lúc còn nảy sinh tâm lý so sánh vợ với người khác.

Phụ nữ thông minh luôn biết cách chăm sóc cho bản thân mình cả về sức khỏe lẫn ngoại hình, nhan sắc. Họ thường xuyên sắm sửa váy áo thời trang, làm đẹp cho bản thân mình. Sự tươi tắn và trẻ trung đó khiến bất cứ ông chồng nào cũng thấy thích thú. Đó thậm chí còn là một cách thu hút chồng thành công.

Bởi vậy, đừng bao giờ lo cho hôn nhân mà quên luôn cả bản thân mình. Phụ nữ nên giữ gìn nhan sắc và chú ý ăn mặc, nó cũng là một bí quyết để luôn khiến đàn ông yêu thương.

cung-hoang-dao-thang-9-scaled

4. Hai vợ chồng nên nói chuyện nhiều với nhau

Điều tối kị trong hôn nhân là không biết đối phương nghĩ gì. Điều đó khiến cả hai ngày càng xa nhau hơn.

Bạn cứ tưởng tượng nếu một phụ nữ không tâm sự với chồng, giấu chồng nhiều chuyện thì chắc chắn anh ấy sẽ thất vọng. Sự thất vọng dẫn đến nhiều hậu quả thật sự khó lường.

Phụ nữ thông minh luôn biết cách nói chuyện và tâm sự với chồng. Đôi khi họ chỉ đơn giản kể cho chồng nghe về những chuyện xảy ra hằng ngày, đồng thời cũng nói vài tâm tư của bản thân mình. Hai bên hiểu nhau thì mới có thể yêu đương sâu sắc và bền chặt được.

Trong hôn nhân, cả hai vợ chồng nên dùng những hành động thiết thực để vun đắp tình cảm cho nhau. Sự thực tế mới là cách khiến cho hôn nhân bền chặt.

Bước vào hôn nhân, chắc chắn khó giữ được tình trạng như lúc cả hai yêu đương. Bạn cũng phải tìm cách để chồng luôn yêu thương, hai bên thấu hiểu nhau hơn.

Phụ nữ thông minh có bí quyết riêng để giữ gìn hạnh phúc. Bạn hãy thử xem sao nhé.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Mời xem thêm chương trình

Khi kẻ tổn thương lại làm đau người khác | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top