Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tổng quan trong tuần: Bảo Bình gặp vận may tài chính

2018-12-19 09:29

Tác giả:


Đây là khoảng thời gian vô cùng tươi đẹp, ngập tràn tình yêu và may mắn dành cho Ma Kết. Nhờ bạn mà người ấy có nhiều thay đổi tích cực, mối quan hệ của cả hai cũng thêm bền vững.

***

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Đối tốt với cộng sự

Vận trình tình cảm của Bạch Dương tuần này lúc thăng lúc trầm. Bạn và người ấy khi thì vui vẻ, lúc lại giận hờn khiến bạn quá để tâm mà lơ là những mối quan hệ khác. Đặc biệt là tình đồng nghiệp có phần đi xuống.

Muốn thành công, Bạch Dương không thể tự mình cố gắng mà thiếu đi sự hỗ trợ của những người khác. Vậy nên hãy cư xử đẹp với cộng sự bạn nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Dành thời gian cho người ấy

Kim Ngưu có xu hướng lơ là chuyện tình cảm. Người ấy đương nhiên sẽ giận dỗi, không hài lòng khi không còn được bạn quan tâm như trước. Sự xa cách xuất hiện vốn không phải do khoảng cách hay thời gian mà chính là lòng người. Kim Ngưu nếu thực sự trân trọng mối quan hệ với đối phương thì hãy cố gắng sắp xếp thời gian để hai bên có cơ hội gần nhau.


Song Tử (22/5 - 21/6): Khiêm tốn và cầu thị

Tuần mới là khoảng thời gian để Song Tử ổn định lại tâm trạng. Khi những chuyện không vui thực sự qua đi, bạn sẽ tìm được cho mình hướng đi mới.

Tình hình công việc của Song Tử trong tuần không có gì đáng lo ngại. Nhờ tích cực học hỏi từ đồng nghiệp mà bạn "lên level" nhanh chóng. Ai cũng vui vẻ chia sẻ với bạn những kiến thức, kỹ năng bởi Song Tử thực sự khiêm tốn và cầu thị.

Cự Giải (22/6 - 23/7): Sẵn sàng đối mặt

Cự Giải của bảy ngày tới đây có hơi hiếu thắng và nóng nảy. Bạn không từ mọi cơ hội tranh luận cùng người ấy và luôn muốn bản thân giành phần thắng. Ở nơi làm việc, nhiều Cự Giải sẽ được giao những trọng trách lớn lao. Đừng tự ti hay lo lắng quá mức, thái độ bạn cần có là bình tĩnh, tin vào năng lực của mình và sẵn sàng đón nhận mọi tình huống xảy đến.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Do dự tình cảm

Nhiều Sư Tử đang trong trạng thái do dự, chần chừ, khó đưa ra quyết định, đặc biệt trong tình cảm. Còn chần chừ tức là còn vướng mắc, bởi vậy bạn không cần gò ép bản thân phải nhanh chóng lựa chọn. Khi tâm tư tỏ tường, Sư Tử sẽ tự muốn hành động mà không cần ai tác động và cũng chẳng còn lấy một chút lăn tăn. Bạn hãy để bản thân suy nghĩ thêm đi nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Bình tĩnh đàm phán

Một chút vấn đề xảy đến trong công việc vào đầu tuần khiến Xử Nữ đau đầu. Chưa dừng lại ở đó, bạn thậm chí còn để tâm trạng không vui ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm. Lời khuyên dành cho Xử Nữ đó là khi bất đồng quan điểm với cộng sự, bạn hãy bình tĩnh giải thích, thuyết phục chứ đừng nóng nảy khiến hai bên rơi vào thế đối đầu.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Làm việc chuyên cần

Bảy ngày tới đây, Thiên Bình hóa giải được hiểu lầm với một nửa còn lại. Hai bạn giờ đã biết bao dung và nhẫn nhịn nhau nên không còn đối chọi gay gắt. Với công việc, Thiên Bình cân bằng mọi thứ khá tốt. Bạn làm việc có kế hoạch lại chuyên tâm, chăm chú nên kết quả tích cực trong tầm tay. Công việc thuận lợi nên tài chính của bạn cũng khả quan lên trông thấy.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Chủ động xuống nước

Bọ Cạp và một nửa còn lại khó lòng đi đến quyết định chung. Lý do là bởi quan điểm của hai bạn trái ngược nhau mà không ai chịu nhường ai. Nếu đối phương không xuống nước, vậy tại sao bạn không chủ động? Đừng cố chấp để mối quan hệ trở nên căng thẳng vì những lý do nhỏ nhặt. Nếu gặp phải khó khăn ở nơi làm việc, Bọ Cạp đừng ngại nhờ đồng nghiệp giúp đỡ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Việc mình mình làm

Nhân Mã của bảy ngày tới đây vô cùng trẻ con trong tình cảm. Bạn bộc lộ cảm xúc khá tự nhiên nhưng bên cạnh đó cũng dễ giận dỗi. Tốt nhất Nhân Mã hãy tập trung làm việc của mình. Bạn không nên can dự quá nhiều vào chuyện của người khác bởi như vậy sẽ chỉ rước thêm phiền phức vào người mà thôi. Thời gian rảnh rỗi, bạn hãy bổ sung thêm kiến thức cho mình.


Ma Kết (22/12 - 20/1): Được đánh giá cao

Đây là khoảng thời gian vô cùng tươi đẹp, ngập tràn tình yêu và may mắn dành cho Ma Kết. Nhờ bạn mà người ấy có nhiều thay đổi tích cực, mối quan hệ của cả hai cũng thêm bền vững. Ma Kết làm việc cũng vô cùng hiệu quả trong tuần này. Có vẻ như bạn đã và đang đi đúng hướng nên tiến đến mục tiêu khá nhanh. Đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Tài chính "nở hoa"

Bảo Bình độc thân có cơ hội gặp được một nửa còn lại của mình. Nếu đã có đôi, người ấy sẽ đối xử với bạn vô cùng chu đáo. Hãy trân trọng tình cảm của đối phương bạn nhé! Dù không có nhiều hậu thuẫn nhưng Bảo Bình vẫn đảm bảo tiến độ cũng như hiệu quả công việc. Tài chính của bạn bắt đầu "nở hoa". Tất cả là nhờ bạn đã chăm chỉ kiếm tiền cũng như tiết kiệm.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Mạnh dạn bày tỏ quan điểm

Song Ngư sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong tuần này. Nhờ tôn trọng lẫn nhau nên bạn và người ấy có một mối quan hệ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mỗi khi Song Ngư đưa ra ý kiến, những người xung quanh sẽ suy nghĩ rất kỹ càng bởi họ coi trọng bạn. Chính bởi vậy, Song Ngư đừng ngại bày tỏ suy nghĩ. Vì mình và cũng vì tập thể bạn nhé!

Blog Radio sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Tiếng sóng biển ào qua tai. Quỳnh nghe tiếng cười trẻ con. Hình ảnh Tuấn khom người làm ngựa cho bé Bi ngồi lên lưng nhảy nhông nhông khắp phòng. Hai cha con cười nắc nẻ. Thằng Bo ngồi giữa nhà cũng vừa bò theo vừa cười híp mắt để lộ ra cặp răng cửa mới nhú như răng thỏ. Những lúc thế Quỳnh thấy lòng mềm quá, yên bình quá. Nàng ước thời gian ngừng trôi mãi mãi.

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Vì ba tôi trước giờ giờ không phải là một người mềm mại, nhất là với chuyện yêu đương như vậy, tôi biết ba rất khó xử. Ba nói rằng “Con còn nhỏ lắm, chưa thể biết gì về tình yêu đâu?”

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

12 quy tắc của Giáo sư Peterson trong “Vượt lên trật tự” khuyến khích người đọc tiếp cận với lĩnh vực xa hơn. Đây là điều cần thiết để thích nghi với một thế giới luôn thay đổi.

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Chỉ còn 6 tháng nữa là khép lại năm 2022, 12 con giáp đừng bỏ qua những thời điểm vàng giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống.

5 bí quyết giúp tìm lại niềm vui mỗi khi tinh thần sa sút, sướng hay khổ đều do bạn tự quyết định

5 bí quyết giúp tìm lại niềm vui mỗi khi tinh thần sa sút, sướng hay khổ đều do bạn tự quyết định

Làm sao mới có thể giữ được cảm xúc ổn định, lạc quan? Ai cũng đau đáu vấn đề này. Vậy thì hãy thử làm 5 cách sau đây để điều chỉnh cảm xúc trong những lúc không tìm thấy lối thoát.

7 định luật hoàng kim trong giao tiếp: Đầu tư vào mối quan hệ chất lượng là đầu tư đáng tiền nhất

7 định luật hoàng kim trong giao tiếp: Đầu tư vào mối quan hệ chất lượng là đầu tư đáng tiền nhất

Trong mối quan hệ của bạn, lời nói và việc làm của bạn quyết định cuộc sống của bạn. Dưới đây là 7 quy tắc vàng giúp bạn xử lý các mối quan hệ dễ dàng hơn, cuộc sống cũng nhờ đó mà sẽ suôn sẻ hơn.

Ngóng trông

Ngóng trông

Đừng để giọt lệ lại tuôn Cố giữ khoé miệng vẫn luôn tươi cười Ngước mặt lên hỏi ông trời Sao tôi vẫn mãi một đời ngóng trông.

Về thôi con, quê mình có mẹ

Về thôi con, quê mình có mẹ

Về thôi con, quê mình có mẹ Có canh cà, con cá, luống rau xanh Con chạy quanh quê mình như thuở bé Kẻo ngã nhào, con té mẹ lại đau.

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Rồi khi tỉnh dậy, hi vọng vẫn là ngày hôm qua, vẫn chưa hề có cuộc gặp gỡ nào với tình cũ, trái tim không rung động, càng không đau lòng vì người đã từng bước qua cuộc đời.

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Sẽ không bao giờ là muộn với một người biết đứng dậy và bền bỉ chạy theo lý tưởng sống của mình.

back to top