Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tổng quan trong tuần: Bảo Bình gặp vận may tài chính

2018-12-19 09:29

Tác giả:


Đây là khoảng thời gian vô cùng tươi đẹp, ngập tràn tình yêu và may mắn dành cho Ma Kết. Nhờ bạn mà người ấy có nhiều thay đổi tích cực, mối quan hệ của cả hai cũng thêm bền vững.

***

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Đối tốt với cộng sự

Vận trình tình cảm của Bạch Dương tuần này lúc thăng lúc trầm. Bạn và người ấy khi thì vui vẻ, lúc lại giận hờn khiến bạn quá để tâm mà lơ là những mối quan hệ khác. Đặc biệt là tình đồng nghiệp có phần đi xuống.

Muốn thành công, Bạch Dương không thể tự mình cố gắng mà thiếu đi sự hỗ trợ của những người khác. Vậy nên hãy cư xử đẹp với cộng sự bạn nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Dành thời gian cho người ấy

Kim Ngưu có xu hướng lơ là chuyện tình cảm. Người ấy đương nhiên sẽ giận dỗi, không hài lòng khi không còn được bạn quan tâm như trước. Sự xa cách xuất hiện vốn không phải do khoảng cách hay thời gian mà chính là lòng người. Kim Ngưu nếu thực sự trân trọng mối quan hệ với đối phương thì hãy cố gắng sắp xếp thời gian để hai bên có cơ hội gần nhau.


Song Tử (22/5 - 21/6): Khiêm tốn và cầu thị

Tuần mới là khoảng thời gian để Song Tử ổn định lại tâm trạng. Khi những chuyện không vui thực sự qua đi, bạn sẽ tìm được cho mình hướng đi mới.

Tình hình công việc của Song Tử trong tuần không có gì đáng lo ngại. Nhờ tích cực học hỏi từ đồng nghiệp mà bạn "lên level" nhanh chóng. Ai cũng vui vẻ chia sẻ với bạn những kiến thức, kỹ năng bởi Song Tử thực sự khiêm tốn và cầu thị.

Cự Giải (22/6 - 23/7): Sẵn sàng đối mặt

Cự Giải của bảy ngày tới đây có hơi hiếu thắng và nóng nảy. Bạn không từ mọi cơ hội tranh luận cùng người ấy và luôn muốn bản thân giành phần thắng. Ở nơi làm việc, nhiều Cự Giải sẽ được giao những trọng trách lớn lao. Đừng tự ti hay lo lắng quá mức, thái độ bạn cần có là bình tĩnh, tin vào năng lực của mình và sẵn sàng đón nhận mọi tình huống xảy đến.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Do dự tình cảm

Nhiều Sư Tử đang trong trạng thái do dự, chần chừ, khó đưa ra quyết định, đặc biệt trong tình cảm. Còn chần chừ tức là còn vướng mắc, bởi vậy bạn không cần gò ép bản thân phải nhanh chóng lựa chọn. Khi tâm tư tỏ tường, Sư Tử sẽ tự muốn hành động mà không cần ai tác động và cũng chẳng còn lấy một chút lăn tăn. Bạn hãy để bản thân suy nghĩ thêm đi nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Bình tĩnh đàm phán

Một chút vấn đề xảy đến trong công việc vào đầu tuần khiến Xử Nữ đau đầu. Chưa dừng lại ở đó, bạn thậm chí còn để tâm trạng không vui ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm. Lời khuyên dành cho Xử Nữ đó là khi bất đồng quan điểm với cộng sự, bạn hãy bình tĩnh giải thích, thuyết phục chứ đừng nóng nảy khiến hai bên rơi vào thế đối đầu.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Làm việc chuyên cần

Bảy ngày tới đây, Thiên Bình hóa giải được hiểu lầm với một nửa còn lại. Hai bạn giờ đã biết bao dung và nhẫn nhịn nhau nên không còn đối chọi gay gắt. Với công việc, Thiên Bình cân bằng mọi thứ khá tốt. Bạn làm việc có kế hoạch lại chuyên tâm, chăm chú nên kết quả tích cực trong tầm tay. Công việc thuận lợi nên tài chính của bạn cũng khả quan lên trông thấy.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Chủ động xuống nước

Bọ Cạp và một nửa còn lại khó lòng đi đến quyết định chung. Lý do là bởi quan điểm của hai bạn trái ngược nhau mà không ai chịu nhường ai. Nếu đối phương không xuống nước, vậy tại sao bạn không chủ động? Đừng cố chấp để mối quan hệ trở nên căng thẳng vì những lý do nhỏ nhặt. Nếu gặp phải khó khăn ở nơi làm việc, Bọ Cạp đừng ngại nhờ đồng nghiệp giúp đỡ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Việc mình mình làm

Nhân Mã của bảy ngày tới đây vô cùng trẻ con trong tình cảm. Bạn bộc lộ cảm xúc khá tự nhiên nhưng bên cạnh đó cũng dễ giận dỗi. Tốt nhất Nhân Mã hãy tập trung làm việc của mình. Bạn không nên can dự quá nhiều vào chuyện của người khác bởi như vậy sẽ chỉ rước thêm phiền phức vào người mà thôi. Thời gian rảnh rỗi, bạn hãy bổ sung thêm kiến thức cho mình.


Ma Kết (22/12 - 20/1): Được đánh giá cao

Đây là khoảng thời gian vô cùng tươi đẹp, ngập tràn tình yêu và may mắn dành cho Ma Kết. Nhờ bạn mà người ấy có nhiều thay đổi tích cực, mối quan hệ của cả hai cũng thêm bền vững. Ma Kết làm việc cũng vô cùng hiệu quả trong tuần này. Có vẻ như bạn đã và đang đi đúng hướng nên tiến đến mục tiêu khá nhanh. Đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Tài chính "nở hoa"

Bảo Bình độc thân có cơ hội gặp được một nửa còn lại của mình. Nếu đã có đôi, người ấy sẽ đối xử với bạn vô cùng chu đáo. Hãy trân trọng tình cảm của đối phương bạn nhé! Dù không có nhiều hậu thuẫn nhưng Bảo Bình vẫn đảm bảo tiến độ cũng như hiệu quả công việc. Tài chính của bạn bắt đầu "nở hoa". Tất cả là nhờ bạn đã chăm chỉ kiếm tiền cũng như tiết kiệm.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Mạnh dạn bày tỏ quan điểm

Song Ngư sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong tuần này. Nhờ tôn trọng lẫn nhau nên bạn và người ấy có một mối quan hệ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mỗi khi Song Ngư đưa ra ý kiến, những người xung quanh sẽ suy nghĩ rất kỹ càng bởi họ coi trọng bạn. Chính bởi vậy, Song Ngư đừng ngại bày tỏ suy nghĩ. Vì mình và cũng vì tập thể bạn nhé!

Blog Radio sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Tôi với anh đã nắm tay nhau từ ngày đó, tôi cũng tập quen dần với việc dựa dẫm có anh bên cạnh, tôi không thể biết những ngày ảm đạm của tôi đã kết thúc vào hôm đó. Bây giờ bầu trời của tôi thật đẹp khi có anh. Còn anh, anh vẫn vậy, vẫn quan tâm tôi từng chút một, chăm tôi như một cô nhóc vậy đó.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Tôi khẽ đóng cửa lại, mở điện thoại lên, rồi bỏ xuống, đôi mắt trống rỗng nhìn lên trần nhà. Tôi từng theo đuổi Nhất Thành, từng nghĩ Nhất Thành sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Mà hiện thực luôn luôn tàn nhẫn, nhắc lại cũng thấy đau lòng.

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen dưới đây để có được cuộc sống tối giản và hạnh phúc như bao người mong ước.

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện chiêm tinh này.

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Mùa thu Hà Nội, dịu dàng mà lay động, nhẹ nhàng mà sâu sắc cũng đủ để khiến đứa con Hà Nội nào xa quê cũng phải khắc khoải nhớ nhung, cũng để cho những vị khách ghé thăm rồi cũng chỉ mong sớm được quay lại.

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai rồi cũng sẽ có những thứ đi qua Những tổn đau, những tột cùng vấp ngã Sau những cuộc vui, nụ cười giả lả Ai cũng cần có một chỗ dừng chân.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

back to top