Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những cung hoàng đạo long đong chuyện tình cảm trong năm 2019

2018-12-13 01:30

Tác giả:


Có người vì hoài niệm, có người vì vết thương cũ nên chưa tìm được bến đỗ thích hợp. Tốt nhất là hãy khép cánh cửa quá khứ và mở cánh cửa của hiện tại đi nhé.

***

Cự Giải hoài niệm

Không thể chịu được sức ép của dư luận nên có một số lượng không hề nhỏ Cự Giải vội vàng chấp thuận cưới ai đó chỉ vì bị gia đình hối thúc. Điều này chỉ cho thấy bạn không giữ được lập trường và quá vội vàng, khó có tình yêu trọn vẹn trong hôn nhân.

Nhưng năm nay có thể nói là năm không hề thuận lợi cho chuyện tình cảm của Cự Giải, tuy nhiên, vẫn có thời điểm tốt bạn nên biết tận dụng đó là khoảng từ cuối tháng 4 cho đến tháng 6. Lúc này, những ai đang độc thân nên tham gia nhiều các buổi hội họp, lớp học kỹ năng để tăng cơ hội gặp gỡ người khác giới.

Hơn nữa, do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên Cự Giải có xu hướng khép mình lại, muốn tận hưởng cuộc sống tĩnh lặng riêng mình. Bạn thích dành thời gian để hiểu con người mình hơn trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới nào đó.

Nhưng thực sự đầu óc của bạn không thực sự tĩnh lặng khi nó liên tục nhớ về chuyện cũ, bạn trở nên hoài niệm và thậm chí có người suy sụp tinh thần. Hãy nhớ rằng hãy để quá khứ chôn vùi quá khứ, đừng để chúng ảnh hưởng tới hiện tại của bạn nữa.

Xử Nữ yêu sai cách

Năm 2019 này, Xử Nữ liên tục lặp đi lặp lại khiến bạn không được sống trọn vẹn trong tình yêu đó là bạn muốn gắn kết với ai đó quá sớm. Thậm chí có những Xử Nữ sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người mình yêu nhưng đối phương lại cảm thấy bức bối, khó chịu hơn là đón nhận điều này. Nếu bạn tiếp tục như thế tình yêu chỉ càng rời xa bạn mà thôi.

Mặc dù những Xử Nữ hào hứng với việc gặp gỡ, nghe theo những lời giới thiệu của người thân nhưng vẫn không thể tìm được đối tượng phù hợp. Có lúc bạn cảm giác như đang bị lạc lối vậy. Thực ra bạn không nên nghĩ nhiều, hãy thả lỏng để cảm xúc của bạn lên tiếng, không nên cố gượng ép vì điều gì cả.

Mặc dù trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 10, Xử Nữ rất khao khát có một nửa yêu thương nhưng sau đó bạn lại trở về với thực tế. Thay vì ngồi buồn tủi, bạn đi du lịch nhiều hơn để tăng thêm trải nghiệm cho bản thân.

Hổ Cáp khó yêu

Hổ Cáp sống theo cảm xúc quá nhiều và đó cũng là lý do khiến bạn dễ bị tổn thương. Bạn rất tích cực trong việc tham gia các hoạt động xã hội, gặp gỡ nhiều người khác nhau. Tuy nhiên, càng ngày bạn càng nhận ra rằng bản thân rất khó có tình cảm thực sự với ai đó, nhất là khi bạn kỳ vọng vào một mối quan hệ lâu dài.

Ảnh hưởng của sao Kim nên có người cũ quay lại muốn nối lại duyên xưa, tuy nhiên, sau thời gian nghĩ ngợi bạn vẫn quyết định không nên tiếp tục kéo dài những ngày đau khổ cho nhau.

Trong chuyện tình cảm, Hổ Cáp cảm thấy những gì đối phương thể hiện không có điểm tương đồng với mình, có thể thời gian đầu cả hai có vẻ tâm đầu ý hợp nhưng giá trị sống khác sau sẽ dẫn hai người đi hai con đường khác nhau. Bạn không muốn điều đó xảy ra nên muốn dừng lại càng sớm càng tốt.

blog radio, Những cung hoàng đạo long đong chuyện tình cảm trong năm 2019

Nhân Mã bất hòa

Năm nay có thể nói là năm khá buồn khi nói về chuyện tình cảm của Nhân Mã, từ những cặp đang yêu cho tới những cặp đã kết hôn dường như không thể tìm được tiếng nói chung. Lúc này, hai người có khá nhiều bất đồng, gần như đưa ra ý kiến nào cũng bị đối phương phản đối.

Có lúc bạn buồn nói ra cũng không được sự an ủi mà còn là thái độ khó chịu khiến bạn chỉ muốn nổ tung vì tức giận. Quan điểm hoàn toàn khác nhau nên lời nói hay hành động của đối phương đều có thể là mũi dao sắc nhọn đâm vào bạn khiến bạn nhói đau.

Dù đang yêu đã bao giờ bạn nhìn lại mối quan hệ của mình? Thực tế là bạn làm mọi thứ theo thói quen chứ không có chút cảm xúc nào nữa, đã đến lúc bạn tự hỏi xem có cần níu giữ tình cảm này hay không, nếu có thì cả hai nên cùng ngồi lại để tìm hướng điều chỉnh.

Với những ai đang trong giai đoạn tình yêu chớm nở thì chớ nên ngộ nhận, chớ vội cho rằng đối phương là người hoàn hảo khi thực ra bạn chưa hiểu gì về họ cả.

Năm nay, nếu có yêu thì cũng không thực sự được trọn vẹn khi quá nhiều lời đàm tiếu khiến hai người cảm thấy bị áp lực vô cùng. Nhìn chung, Nhân Mã nên tự tìm niềm vui cho mình hơn là ngồi đợi ai đó đưa hạnh phúc tới.

Song Ngư hay kỳ vọng

Chuyện tình cảm của Song Ngư không được như ý. Thay vì việc xây mộng bằng những lời nói của đối phương bạn nên xem xét hành động của họ, xem ra bạn đang kỳ vọng quá nhiều trong khi thực tế chẳng có là bao.

Ai đó không yêu bạn không có nghĩa bạn là người tồi tệ, chỉ là họ không phù hợp mà thôi, vì thế, hãy biết buông bỏ khi cần. Hơn nữa, bạn nên cẩn thận trong chọn lựa nếu không bạn dễ cảm thấy hối tiếc.

Do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên nhiều tình yêu của Song Ngư đi sai hướng, hai người không đủ kiên nhẫn với nhau và dễ có xung đột. Tuy nhiên vào tháng 4 Song Ngư sẽ kiên nhẫn hơn trong các cuộc giao tiếp. Đó là khoảng thời gian thích hợp để hai người có thể ngồi lại trò chuyện, hóa giải những mâu thuẫn.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

Cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều người lầm tưởng việc cố gắng theo đuổi những mục tiêu cao lớn hay giữ mình theo những tiêu chuẩn hoàn hảo mới là cách để cuộc sống trọn vẹn. Nhưng trên thực tế, học cách yêu bản thân mới chính là bước đệm đầu tiên giúp bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Nếu được chọn lại, em vẫn chọn đi cùng anh những năm tháng ấy, vì anh - chính là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em. Cảm ơn anh, vì đã cho em được bước vào cuộc đời anh, được cùng anh trải qua những ngày tháng tươi đẹp và trong trẻo ấy. Và cảm ơn anh, vì cho em cơ hội được cùng anh bước tiếp những năm tháng sau này. Chúng ta hãy như lời đã hứa với nhau - nắm chặt tay nhau, và cùng nhìn nhau già đi, anh nhé.

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc Bạch Dương giúp 12 cung hoàng đạo tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn - đây chính là cách chúng ta phát triển và mở rộng.

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

“Tên cô ấy là” của tác giả Cho Nam Joo là loạt câu chuyện đời thực về những người phụ nữ Hàn Quốc và cuộc chiến không tên của họ, trong một xã hội vẫn còn trọng nam khinh nữ cũng như đầy rẫy định kiến về phái đẹp.

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Người ta nói chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng thể cùng mình đi đến cuối đoạn đường. Nhưng với tôi, chàng trai ấy xuất hiện năm tôi 17 tuổi đã là một đoạn đường chẳng thể nào quên. Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy, tạm biệt chàng trai năm đó.

Một thoáng bình yên

Một thoáng bình yên

Không biết liệu với niềm tin son trẻ, ta sẽ sống với nó được bao lâu, chờ thì vẫn chờ đợi thì cứ đợi.

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế Mưa ngụp lặn trong tiết trời xanh xao Mùa năm nay hạ còn chưa thấu hết Mà qua nhanh trong cái rét vương về.

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Ngày mơ mộng đã xa xôi Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau Bút xưa nét bỗng nhạt màu Đôi dòng lưu bút cho nhau cũng mờ

Những rung động suốt đời

Những rung động suốt đời

Cô y tá phụ việc đưa tôi xem que thử thai hiện lên hai vạch đỏ chói mà tim tôi sung sướng nghẹn ngào, những tiếng nấc rung động nhất cứ theo nhịp tim tôi cuộn lên như những con sóng của biển khơi.

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Em đã vô số lần dặn bản thân phải quên đi, phải bước tiếp, thế nhưng vẫn không được. Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn, với một người yêu em hơn tất cả. Trời vừa sáng rồi, em phải tỉnh giấc khỏi cơn mộng thôi.

back to top