Phát thanh xúc cảm của bạn !

Top cung hoàng đạo lắm tiền, nhiều của trong năm 2019

2018-12-12 01:35

Tác giả:


Không quá xuất sắc trong việc làm ăn, kinh doanh như những cung hoàng đạo trên nhưng Nhân Mã biết quản lý tài chính hợp lý nên không phải lo lắng về tiền bạc quá nhiều, năm nay của cung hoàng đạo cũng khá thuậ lợi nên có lúc bạn tiết kiệm được kha khá tiền bạc.

***

Bạch Dương

Bạch Dương khá tự tin khi năm mới sang, vốn là người nhanh nhạy với thời cuộc bạn nắm bắt cơ hội rất tốt, thực sự vượt trội so với mọi người.

Có thể nói, trong khi người khác chật vật vì không biết làm ăn thì Bạch Dương lại kiếm tiền dễ như không. Nhất là đối với những ai đang là chủ doanh nghiệp, bạn mở rộng kinh doanh một cách nhanh chóng.

Với sự nhanh trí của mình, Bạch Dương gây ấn tượng mạnh với những đối tác mới, nhờ đó mà bạn mở rộng mối quan hệ một cách nhanh chóng. Thế nhưng cũng phải cẩn thận hơn đất nhé, nhiều cơ hội gia tăng thu nhập xuất hiện cũng đi kèm với rủi ro mà người mới đưa tới, cẩn thận khi xem xét tính khả thi của kế hoạch, không nên tham gia dự án có độ tin cậy không cao, tránh bị lừa gạt.

Ngoài ra, những ai đang làm ăn kinh doanh không chỉ mở rộng tìm kiếm khách hàng mới mà quan trọng nhất là tập trung vào khách hàng cũ. Về cơ bản, bạn không tốn quá nhiều chi phí để thuyết phục khách hàng mới trong khi khách hàng cũ thường khá trung thành với bạn.

Cuộc sống của Bạch Dương thực sự như mơ, nhất là những người đã có gia đình, nhận được sự hỗ trợ của một nửa của mình

Có những lúc, lợi nhuận đầu tư thực sự vượt trội, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà tham gia các trò may rủi, lãi suất đầu tư khủng và mang tính "ảo" vì chúng sẽ phá hủy vận may của bạn.

 Top cung hoàng đạo lắm tiền, nhiều của trong năm 2019

Kim Ngưu

Nhờ tác động không nhỏ của sao Thủy mà việc kinh doanh của Kim Ngưu lên như diều gặp gió. Trong việc đầu tư, bạn không còn phải dè dặt nhiều như trước, rất biết nắm bắt những cơ hội tốt, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà đầu tư mù quáng đấy nhé. Đừng để lòng tham làm mờ lý trí của bạn.

Tháng 2 đã có rất nhiều chi phí bất ngờ này vì cần tiền để phát triển công việc, và mở rộng mối quan hệ, không tránh được việc tham gia vào việc giải trí, chơi bời quá nhiều.

Trong thời gian này, những khoản nợ từ năm ngoái cũng lần lượt được Kim Ngưu giải quyết hết, bạn chẳng phải lo nghĩ nhiều như trước khi mà nỗi lo cánh cánh trong lòng bấy lâu đã được giải phóng

Nhờ đó, bạn tỉnh táo hơn trong các quyết định, công việc mỗi lúc một thuận lợi và đưa về cho bạn nguồn lợi nhuận đáng kể. Lúc này, Kim Ngưu có xu hướng mua món đồ xa xỉ để phục vụ lợi ích bản thân, bạn mê đắm vung tiền vào những sản phẩm thương hiệu đắt tiền.

Dù vấn đề tiền bạc thuận lợi nhưng không nên tiêu xài hoang phí quá vì đôi lúc có những việc phát sinh vì thế, càng nhiều tiền thì Kim Ngưu nên tiết kiệm nhiều hơn một chút.

Thời điểm cuối năm của Kim Ngưu ngày càng rực rỡ hơn khi tiền bạc đã không còn phải là vấn đề mà bạn phải lo nghĩ như trước

Tuy nhiên, bạn gặp áp lực nhỏ khi muốn gia tăng doanh thu cho mình bằng các cơ hội kiếm tiền. Càng nhiều cơ hội, bạn càng bận rộn và không có thời gian chăm lo cho sức khỏe.

Hổ Cáp

Thời điểm nửa đầu năm, cơ hội kiếm tiền đến dồn dập đòi hỏi Hổ Cáp phải phân định để chọn lựa ra cơ hội phù hợp. Có nhiều bạn bè, đồng nghiệp đưa tới những mối làm ăn mới với lợi nhuận béo bở.

Trong lúc này, nguồn thu từ những dự án trước cũng lần lượt đổ về khá nhiều.

Tuy nhiên, vì hợp tác làm ăn chung nên việc phân chia không rõ ràng dễ xảy ra xung đột liên quan tới tiền bạc, tranh chấp quyền lợi. Vì thế, bạn phải cẩn thận hơn với các khoản đầu tư lớn và kiểm tra lại các hợp đồng.

Có trong tay khá nhiều tiền mặt nên Hổ Cáp có xu hướng tiêu xài hoang phí, bạn chọn mua đồ công nghệ cao, đắt tiền phục vụ sở thích, đam mê của mình. Hãy cẩn thận hơn với cách tiêu xài này vì có lúc bạn đang để cảm xúc điều khiển khiến bạn chi tiêu vượt quá khả năng của mình.

Tháng thuận lợi nhất cho việc kinh doanh của Hổ Cáp đó là tháng 10. Trong tháng này, sao Kim sẽ ở khu vực của Hổ Cáp mang lại may mắn cho và nhất là vấn đề tiền bạc. Vì thế, hãy tập trung tốt các nguồn lực đang có để có thể bùng nổ kết quả kinh doanh của mình.

Thời điểm này, sức sáng tạo của Hổ Cáp là vô biên, vì thế, đừng ngại thì thực thi chúng và cơ hội bạn nhận được giải thưởng về sáng tạo là rất cao. Hãy tận tụng tốt khoảng thời gian này vì sang tháng 11 thì mọi thứ đã không được như trước nữa.

Tuy nhiên, vì thái độ tốt, luôn chăm chỉ trong công việc nên cung hoàng đạo Hổ Cáp không để ý quá nhiều tới tác động tiêu cực do hoàn cảnh mang lại nên gần như bạn không cảm thấy khó khăn trước điều gì.

 Top cung hoàng đạo lắm tiền, nhiều của trong năm 2019

Nhân Mã

Không quá xuất sắc trong việc làm ăn, kinh doanh như những cung hoàng đạo trên nhưng Nhân Mã biết quản lý tài chính hợp lý nên không phải lo lắng về tiền bạc quá nhiều, năm nay của cung hoàng đạo cũng khá thuậ lợi nên có lúc bạn tiết kiệm được kha khá tiền bạc.

Tuy nhiên, khi có sao Mộc tác động, Nhân Mã mong muốn về cuộc sống chất lượng, tiện nghi nên bạn mua những món đồ xa xỉ để thỏa mãn nhưng ngày ki ki cóp cóp không dám tiêu gì.

Lâu lâu mới mua món đồ đắt tiền thì không sao, thế nhưng cũng phải để ý tới ngân sách đang có đấy nhé, chớ nên tiêu hoang.

Khoảng thời gian giữa năm, bạn giải quyết được kha khá khoản nợ từ năm trước. Lúc này bạn cảm thấy thư thả hơn nhưng cũng phải cẩn thận vì ảnh hưởng của sao Mộc nghịch hành từ 11/4 cho đến tháng 10 nhắc nhở Nhân Mã cẩn thận hơn kẻo bị mất trộm.

Nếu bạn kiểm soát tốt cảm xúc, chi tiêu khôn ngoan hơn thì có thể tránh một số rủi ro nho nhỏ. Sau khi kết thúc sao Mộc nghịch hành, Nhân Mã có cơ hội để kiếm tiền, lúc này bạn nhận được giúp đỡ từ rất nhiều người thân, bạn bè xung quanh mình để có được khoản tiền khá khá đầu tư, gia tăng lợi nhuận.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Dừng lại để ngày mai trời lại nắng

Dừng lại để ngày mai trời lại nắng

Ngày mai thôi, trời sẽ lại nắng, hoa sẽ lại nở, những vụn vỡ trong tim dẫu không thể lành nguyên vẹn như lúc đầu nhưng thời gian rồi sẽ xoa dịu được tất cả.

Em đã không thể giữ lại

Em đã không thể giữ lại

Núi kiến thức khổng lồ mà em được học từ biết bao thầy cô đã không còn vẹn nguyên nữa rồi, chỉ còn là đâu đó ý thức để làm người, chỉ còn là đọng lại sâu sắc trong em những bài học để làm người.

Tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

Tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

Đàn ông sở hữu những nét tướng trán sau thường thành đạt trong công việc, có địa vị xã hội.

Tôi quay về với tôi

Tôi quay về với tôi

Dường như tất cả những người phụ nữ dấn thêm một bước nữa trong trái tim mình, cho cuộc đời mình, đều đã trải qua bao dằn vặt khổ đau có lúc không nói nên lời.

Góc cà phê anh đợi

Góc cà phê anh đợi

Gặp nhau em nhé, nơi góc cà phê quen Có nắng và mưa, và bao màu hạ đỏ Em dù không đến dù hạ hóa thu tàn Góc cà phê anh đợi, mặc thu úa đông sang.

Em là gì nơi trái tim anh

Em là gì nơi trái tim anh

Em là gì nơi trái tim anh Chút yêu thương, nỗi niềm hay mong nhớ Hay tình xưa vẫn còn nhưng duyên lỡ Để tim này cứ nhớ mãi không thôi.

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bầu trời năm ấy vẫn vút cao trong miền ký ức, tiếng cười của em vẫn âm vang trong đáy tim này. Tôi bắt gặp mùa hè đậu trên những mái nhà ngói đỏ, chói chang và gay mắt, như khung cảnh của những ngày cùng em đi qua, bánh xe đạp cứ quay đều đều, và tôi đưa em qua tất thảy những miền yêu.

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này cuộc sống hậu vận không chỉ hưng thịnh, viên mãn mà còn được nhiều quý nhân phù trợ, người người yêu mến.

Sống một đời an nhiên

Sống một đời an nhiên

“Ở ngoài kia, sẽ có một ‘tôi’ khác, cá tính, năng động, bùng nổ một cách bất cần; một ‘tôi’ khác đối lập với tôi đang ngồi đây, dám làm những điều tôi không dám làm; dám sống một cuộc đời tôi không dám sống”.

back to top