Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo có đường tình duyên rực rỡ trong năm 2019

2018-12-17 01:35

Tác giả:


Đường tình duyên của Thiên Bình cứ lận đận mãi không thôi, khiến họ vẫn chưa tìm được người nào phù hợp. Nhưng sang năm 2019, họ sẽ tìm được tình yêu thực sự dành cho mình, tri âm tri kỷ, hạnh phúc bên nhau.

***

1. Bạch Dương

Bạch Dương là những người có tính cách rất kỳ lạ, khi gặp buồn chán khổ đau, chỉ một lát sau họ đã có thể quên ngay và lạc quan như thường, tràn đầy hy vọng. Có thể nói, họ là những cá thể có khả năng tự chữa lành rất giỏi, có thể dựa vào chính sức mạnh tinh thần để cổ vũ bản thân, giúp mình vượt qua mọi nỗi buồn. Trong chuyện tình yêu, họ vẫn luôn vờ như không quan tâm, không để ý nhưng thực ra lại vô cùng khát khao có một người bên mình, yêu mình.

Trong năm 2019, họ chính là một trong bốn cung hoàng đạo có đường tình duyên rực rỡ nhất, tìm được người tâm đầu ý hợp, chỉ dành cho họ mà thôi.

2. Song Tử

Song Tử là cung Hoàng đạo cực kỳ giỏi trong chuyện tán tỉnh yêu đương. Họ rất giỏi nắm bắt tâm tư người khác, đọc vị đối phương, có thể rót mật vào tai người nghe khiến họ không thể ngừng xốn xang rung động.

Trong tình yêu, Song Tử có khả năng lắng nghe, thấu hiểu rất tốt, chỉ cần qua ánh mắt, cử chỉ đối phương họ đã có thể biết người ấy đang nghĩ gì, cần gì, hiểu được tình cảm của người ấy dành cho mình có xứng đáng hay không. Trong năm 2019, tình yêu của Song Tử cực kỳ thuận lợi, vô số người theo đuổi, sớm muộn cũng tìm được một nửa hoàn hảo.

4 cung hoàng đạo có đường tình duyên rực rỡ trong năm 2019

3. Xử Nữ

Xử Nữ là người khép kín, khá ngây thơ non nớt trong chuyện ái tình. Họ thường không chủ động mà hay đợi đối phương tới tán tỉnh mới bắt đầu rơi vào lưới tình. Có nhiều lúc, chính bản thân Xử Nữ cũng không biết mình muốn gì cần gì trong một mối quan hệ, làm thế nào để bộc lộ cảm xúc cho đối phương hiểu. Bởi vậy nên, họ đã bỏ lỡ tình cảm rất nhiều lần.

Tuy nhiên, trong năm 2019 này, vận đào hoa của Xử Nữ sẽ nở rộ, mang đến cho họ tình yêu đích thực, hạnh phúc viên mãn, ngọt ngào ái ân.

4. Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo cực kỳ khéo léo, thấu hiểu. Trong cuộc sống, họ thường là người đứng ra hòa giải, giúp đỡ bạn bè mọi người xung quanh trong các vấn đề hóc búa, kể cả tình duyên. Họ rất có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương, hào hoa đa tình, được nhiều người theo đuổi và mến mộ.

Tuy nhiên, lắm mối tối nằm không, đường tình duyên của Thiên Bình cứ lận đận mãi không thôi, khiến họ vẫn chưa tìm được người nào phù hợp. Sang năm 2019, họ sẽ tìm được tình yêu thực sự dành cho mình, tri âm tri kỷ, hạnh phúc bên nhau.

Theo Helino/Sohu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Dừng lại để ngày mai trời lại nắng

Dừng lại để ngày mai trời lại nắng

Ngày mai thôi, trời sẽ lại nắng, hoa sẽ lại nở, những vụn vỡ trong tim dẫu không thể lành nguyên vẹn như lúc đầu nhưng thời gian rồi sẽ xoa dịu được tất cả.

Em đã không thể giữ lại

Em đã không thể giữ lại

Núi kiến thức khổng lồ mà em được học từ biết bao thầy cô đã không còn vẹn nguyên nữa rồi, chỉ còn là đâu đó ý thức để làm người, chỉ còn là đọng lại sâu sắc trong em những bài học để làm người.

Tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

Tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

Đàn ông sở hữu những nét tướng trán sau thường thành đạt trong công việc, có địa vị xã hội.

Tôi quay về với tôi

Tôi quay về với tôi

Dường như tất cả những người phụ nữ dấn thêm một bước nữa trong trái tim mình, cho cuộc đời mình, đều đã trải qua bao dằn vặt khổ đau có lúc không nói nên lời.

Góc cà phê anh đợi

Góc cà phê anh đợi

Gặp nhau em nhé, nơi góc cà phê quen Có nắng và mưa, và bao màu hạ đỏ Em dù không đến dù hạ hóa thu tàn Góc cà phê anh đợi, mặc thu úa đông sang.

Em là gì nơi trái tim anh

Em là gì nơi trái tim anh

Em là gì nơi trái tim anh Chút yêu thương, nỗi niềm hay mong nhớ Hay tình xưa vẫn còn nhưng duyên lỡ Để tim này cứ nhớ mãi không thôi.

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bầu trời năm ấy vẫn vút cao trong miền ký ức, tiếng cười của em vẫn âm vang trong đáy tim này. Tôi bắt gặp mùa hè đậu trên những mái nhà ngói đỏ, chói chang và gay mắt, như khung cảnh của những ngày cùng em đi qua, bánh xe đạp cứ quay đều đều, và tôi đưa em qua tất thảy những miền yêu.

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này cuộc sống hậu vận không chỉ hưng thịnh, viên mãn mà còn được nhiều quý nhân phù trợ, người người yêu mến.

Sống một đời an nhiên

Sống một đời an nhiên

“Ở ngoài kia, sẽ có một ‘tôi’ khác, cá tính, năng động, bùng nổ một cách bất cần; một ‘tôi’ khác đối lập với tôi đang ngồi đây, dám làm những điều tôi không dám làm; dám sống một cuộc đời tôi không dám sống”.

back to top