Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tớ và cậu, chúng ta có duyên nhưng không phận

2022-12-08 01:20

Tác giả: TTnguyen


blogradio.vn - Cảm ơn vì năm tháng đó đã chọn tới bên mình chứ không phải ai khác. Đã lấp đi những trống trải, chơi vơi trong lòng và cho mình cảm giác về một tình bạn thật sự. Tớ và cậu, có lẽ chúng ta có duyên mà không có phận.

***

Đã bao lâu rồi chúng ta không gặp nhau rồi cậu nhỉ?

Đã bao lâu rồi chúng ta không hỏi thăm nhau, không trò chuyện với nhau? Có những điều tớ muốn kể với cậu lắm nhưng tớ chẳng biết phải bắt chuyện với cậu như thế nào.

Thời gian cứ lặng lẽ trôi qua, suốt ngần ấy năm từ khi quen cậu, có lẽ thời gian tớ được thân mật với cậu, được trò chuyện với cậu có lẽ là quãng thời gian hạnh phúc nhất mà tớ chẳng thể nào quên. Tớ vẫn ôm ấp trong lòng một hi vọng rằng một ngày nào đó tớ lại có thể được làm bạn thân duy nhất của cậu.

Cậu là một cô gái xinh xắn, dễ thương và rất thông minh được nhiều người theo đuổi. Còn tớ là một đứa con trai bình thường chẳng có gì nổi bật. Vậy mà, chúng mình lại có thể chơi thân được với nhau. 

th_xuan_1

Chơi với nhau chẳng được bao lâu. Và rồi vào một ngày đẹp trời, cậu đã biết yêu. Người cậu chọn lại chính là người bạn của mình, mà có vẻ chuyện tình của cậu không được suôn sẻ cho lắm nhỉ. Tớ cũng chẳng dám hỏi nguyên nhân tại sao, không biết có phải do tớ với cậu chơi với nhau hay không?. Vậy nên tớ chọn cách xa lánh cậu, né tránh, thờ ơ và chẳng thể chủ động với cậu vì tớ biết bây giờ chúng mình chẳng thể thân mật được với nhau nữa. Trên đời này có mấy ai tin có một tình bạn thân thuần túy giữa con trai và con gái?

Tớ xin lỗi vì đã lựa chọn như vậy. Có lẽ, tớ đã lựa chọn sai và làm cậu thất vọng nhiều lắm. Nhưng tớ tin rằng đây là sự lựa chọn phù hợp nhất trong hoàn cảnh lúc ấy. Mặc dù tớ lạnh nhạt với cậu mà cậu vẫn rất quan tâm mình luôn nhớ tới mình khi sinh nhật hay tham gia các cuộc thi lớn, nhỏ. Tớ hạnh phúc lắm! tớ rất biết ơn cậu và thật nuối tiếc khi đã đánh mất mối quan hệ “Friendship” này.

Cảm ơn vì năm tháng đó đã chọn tới bên mình chứ không phải ai khác. Đã lấp đi những trống trải, chơi vơi trong lòng và cho mình cảm giác về một tình bạn thật sự. Tớ và cậu, có lẽ chúng ta có duyên mà không có phận.

© TTnguyen - blogradio.vn                              

Xem thêm: Dù qua bao nhiêu lần 10 năm chúng ta vẫn bỏ lỡ

TTnguyen

ttnguyen.net Download tài liệu, bài tập lớn, lời giải toán cao cấp chi tiết. Blog được lập ra với mục đích ghi chép và chia sẻ những gì tôi học được về toán cao cấp, lập trình,.... Và mình kể về cuộc đời, về những thứ vụn vặt, về nhưng nguôi ngoai mình mong được tìm về

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Tôi cũng không biết được, anh không muốn về nhà cùng tôi là vì trong kế hoạch tương lai của anh từ trước đến nay chưa từng có tôi trong đó, lúc đó tôi mới hiểu ra thật ra con người là sinh vật có quán tính rất mạnh, tôi biết tôi không phải người chung tình chỉ là tôi không có dũng khí để buông tay, buông tay người bạn đồng hành tồi tệ kia, buông tay cuộc sống yên bình khi đó và từ bỏ cái quỹ đạo cuộc sống mà tôi đã đi.

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Chiếc đồng hồ báo hiệu đã mười hai giờ, kéo An về hiện tại, An chợt nhận ra mưa đã tạnh từ lâu, nhưng mắt An cũng đã ướt nhòe từ bao giờ. Quên đi quá khứ không phải là tự mình trốn tránh ở nơi nào đó để mọi người không thấy mình. Mà nên đối diện với thực tế, An quyết định sẽ về quê. Chỉ nơi đó, An mới cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Và đồng thời, An cũng về thăm Trung – dù sao cũng phải gửi lời chúc phúc cho Trung và vợ sắp cưới của anh nữa chứ.

Những cánh thiên di

Những cánh thiên di

Đôi lần trên đường, thấy thấp thoáng đâu đó một cảnh vật, một bóng dáng thân quen, một hương vị mà tưởng như cha, ngỡ như mẹ của mình đang hiện diện. Giữa một nơi xa lạ, ắt hẳn những điều bình dị ấy khiến lòng mình như được ủi an, những xô bồ của cuộc sống cũng như vơi nhẹ đi phần nào.

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

Có nhiều hơn một lý do để bạn từ chối rời khỏi cuộc sống hiện tại để dấn thân vào một hành trình mạo hiểm nhưng cũng có vô vàn lý do để cỗ vũ bạn dám thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Nếu một ngày bạn cảm thấy bí bách trong cuộc sống thường nhật của mình, đấy là lúc bạn cần nói lời từ biệt với vùng an toàn. Mách bạn 6 cách đơn giản để vượt qua giới hạn an toàn của bản thân nhé!

Là do em ảo tưởng mà thôi

Là do em ảo tưởng mà thôi

Tôi nghĩ mình nên tập trung cho việc học tập thì tốt hơn, còn chuyện tình cảm cứ để cho duyên trời sắp đặt vì không thể bắt ép một ai đó thích mình vì bản thân mình đã có tình cảm với người đó, tình đơn phương giữ trong lòng thì đau nhưng nói ra thì càng đau gấp bội, ai chưa một lần tình đơn phương trong đời thì vẫn chưa nếm hết vị đắng ngọt của tình yêu. Tôi sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên. Anh đã trao cho tôi hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về tôi đó là cảm giác của tình đơn phương.

Một mình giữa phố đông

Một mình giữa phố đông

Lạc lõng giữa phố đông, Phố mà ta hò hẹn, Đôi tim này cách xa, Tình ta có nhạt nhòa?

Vì chỉ có một lần để sống

Vì chỉ có một lần để sống

Vững tin bước, chớ hoài băn khoăn Vì bạn chỉ có một lần để sống Mong trông lại bản thân mình hiện tại Bạn thấy hài lòng, hạnh phúc và an yên.

Em hãy cứ là chính em nhé

Em hãy cứ là chính em nhé

Em muốn học thêm thứ nọ thứ kia nếu em thật sự yêu thích điều đó, chứ không phải để làm hài lòng người khác. Cuộc đời em là do chính em quyết định, em là phiên bản độc nhất trên giới này. Rồi em sẽ tìm được những người chọn ở bên em vì em là chính em, họ yêu thương những ưu, khuyết điểm của em, tôn trọng sự khác biệt của em. Chúc em một đời an vui, và sẽ tìm được người chân thành đối tốt với em.

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

Nếu bạn muốn giữ cân bằng và ngăn chặn sự lo âu của mình, hãy xây dựng một cuộc sống lành mạnh với giấc ngủ chất lượng và những thói quen tốt.

Một nửa nhớ em

Một nửa nhớ em

Trong đêm dài tĩnh mịch Lòng này nhớ tới em Một nửa muốn gần bên, Một nửa lại xa cách.

back to top