Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tớ và cậu, chúng ta có duyên nhưng không phận

2022-12-08 01:20

Tác giả: TTnguyen


blogradio.vn - Cảm ơn vì năm tháng đó đã chọn tới bên mình chứ không phải ai khác. Đã lấp đi những trống trải, chơi vơi trong lòng và cho mình cảm giác về một tình bạn thật sự. Tớ và cậu, có lẽ chúng ta có duyên mà không có phận.

***

Đã bao lâu rồi chúng ta không gặp nhau rồi cậu nhỉ?

Đã bao lâu rồi chúng ta không hỏi thăm nhau, không trò chuyện với nhau? Có những điều tớ muốn kể với cậu lắm nhưng tớ chẳng biết phải bắt chuyện với cậu như thế nào.

Thời gian cứ lặng lẽ trôi qua, suốt ngần ấy năm từ khi quen cậu, có lẽ thời gian tớ được thân mật với cậu, được trò chuyện với cậu có lẽ là quãng thời gian hạnh phúc nhất mà tớ chẳng thể nào quên. Tớ vẫn ôm ấp trong lòng một hi vọng rằng một ngày nào đó tớ lại có thể được làm bạn thân duy nhất của cậu.

Cậu là một cô gái xinh xắn, dễ thương và rất thông minh được nhiều người theo đuổi. Còn tớ là một đứa con trai bình thường chẳng có gì nổi bật. Vậy mà, chúng mình lại có thể chơi thân được với nhau. 

th_xuan_1

Chơi với nhau chẳng được bao lâu. Và rồi vào một ngày đẹp trời, cậu đã biết yêu. Người cậu chọn lại chính là người bạn của mình, mà có vẻ chuyện tình của cậu không được suôn sẻ cho lắm nhỉ. Tớ cũng chẳng dám hỏi nguyên nhân tại sao, không biết có phải do tớ với cậu chơi với nhau hay không?. Vậy nên tớ chọn cách xa lánh cậu, né tránh, thờ ơ và chẳng thể chủ động với cậu vì tớ biết bây giờ chúng mình chẳng thể thân mật được với nhau nữa. Trên đời này có mấy ai tin có một tình bạn thân thuần túy giữa con trai và con gái?

Tớ xin lỗi vì đã lựa chọn như vậy. Có lẽ, tớ đã lựa chọn sai và làm cậu thất vọng nhiều lắm. Nhưng tớ tin rằng đây là sự lựa chọn phù hợp nhất trong hoàn cảnh lúc ấy. Mặc dù tớ lạnh nhạt với cậu mà cậu vẫn rất quan tâm mình luôn nhớ tới mình khi sinh nhật hay tham gia các cuộc thi lớn, nhỏ. Tớ hạnh phúc lắm! tớ rất biết ơn cậu và thật nuối tiếc khi đã đánh mất mối quan hệ “Friendship” này.

Cảm ơn vì năm tháng đó đã chọn tới bên mình chứ không phải ai khác. Đã lấp đi những trống trải, chơi vơi trong lòng và cho mình cảm giác về một tình bạn thật sự. Tớ và cậu, có lẽ chúng ta có duyên mà không có phận.

© TTnguyen - blogradio.vn                              

Xem thêm: Dù qua bao nhiêu lần 10 năm chúng ta vẫn bỏ lỡ

TTnguyen

ttnguyen.net Download tài liệu, bài tập lớn, lời giải toán cao cấp chi tiết. Blog được lập ra với mục đích ghi chép và chia sẻ những gì tôi học được về toán cao cấp, lập trình,.... Và mình kể về cuộc đời, về những thứ vụn vặt, về nhưng nguôi ngoai mình mong được tìm về

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Kí ức xưa

Kí ức xưa

Yêu nhau bằng lời nói Mến nhau qua nụ cười Đôi bàn tay nắm chặt Hạnh phúc chợt vút qua

Những đứa trẻ bất hạnh

Những đứa trẻ bất hạnh

Chúng luôn bị so sánh như một loại sản phẩm, sản phẩm nào tốt thì được ưa thích còn sản phẩm nào xấu sẽ luôn bị loại bỏ. Thế nên có những đứa trẻ đã bị ám ảnh và cố biến mình thành một đứa trẻ ngoan, ép bản thân phải làm được những gì mà cha mẹ mong muốn.

Phép màu của hướng dương

Phép màu của hướng dương

Phép màu của Dương cho tôi biết chỉ cần có niềm tin và nghị lực sống, con người ta có thể mạnh mẽ đến phi thường trước cuộc đời rộng lớn. Chỉ tiếc là phép màu này không trọn vẹn…

Nắng mùa hè

Nắng mùa hè

Ôi! Cái nắng mùa hè ấy Vẫn cứ nhớ mãi miết thôi, Dẫu biết nóng như lửa đốt Nhưng dần rồi cũng quen thôi.

Không ai tin em là kẻ hay buồn

Không ai tin em là kẻ hay buồn

Cái hình ảnh vui vẻ, tích cực ấy đã đi theo cô quá lâu rồi, khiến cho cô nhầm tưởng đó chính là mình. Mây rất sợ bản thân khóc lóc, buồn bã và yếu đuối. Nói đúng hơn là cô đang sợ mình làm mọi người thất vọng và hụt hẫng.

Đêm ơi có hẹn

Đêm ơi có hẹn

Tôi thấy nhớ, tôi thấy thương, tôi thấy yêu đêm đến lạ lùng, có lẽ chính là đêm đã luôn cho tôi những cảm xúc lúc thật mãnh liệt lúc thật chứa chan và cứ mỗi đêm cứ mỗi nhiều mỗi đầy lên mãi.

Bố, mẹ ơi! Con xin lỗi...

Bố, mẹ ơi! Con xin lỗi...

“Bố mẹ làm khổ con gái của bố mẹ quá rồi, bố mẹ xin lỗi con gái nhé. Sau này nếu có nhiều hơn, bố nhất định sẽ cho con nhiều hơn, bố hứa.” Nghe câu đấy của bố xong, lòng con như nặng trĩu

Trở lại tuổi thơ - Ước mơ xa vời của kẻ trưởng thành

Trở lại tuổi thơ - Ước mơ xa vời của kẻ trưởng thành

Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống trưởng thành, khi đã nếm trải bao thăng trầm, hỉ nộ ái ố, ta bỗng chạnh lòng nhớ về những tháng ngày thơ ấu hồn nhiên, vô tư bên vòng tay yêu thương của bố mẹ.

Chuyện tình ngày ấy

Chuyện tình ngày ấy

Có nắng trong hồn hoa bướm say Có kẻ trầm tư và bay bổng Có kẻ vô tư và thơ mộng Có kẻ say mê chốn nhân tình

Ngày đông

Ngày đông

“Có phải em không xứng đáng nhận được hạnh phúc không chị? Không xứng đáng được yêu thương, được bảo vệ, em chỉ là một người đi lang bạt ở nhờ nhà người khác. Người thương em nhất đã đi rồi, bây giờ, em không có nhà nữa rồi!”

back to top