Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tình yêu em đã tô màu cuộc sống của anh

2016-12-15 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Bây giờ anh nhận ra một điều, cô đã tô đậm vào màu trắng tẻ nhạt đó của anh thành nhiều màu sắc khắc nhau để cho cuộc đời anh không còn những u tối nữa.

***

Một ngày nữa lại sắp qua đi, trong bóng tối bây giờ chìm lặng những tiếng động, chỉ còn anh ấy ngồi viết lên nỗi nhớ...

Cuộc đời anh như trải qua một trang mới kể từ ngày gặp cô – người con gái thân thiện chứa nỗi buồn ẩn sâu.

Thời gian đầu quen nhau anh luôn nghĩ đây chỉ là mối quan hệ bạn bè trong như những mối quan hệ mà anh đã từng quen. Nói chuyện với nhau, cô kể cho anh nhiều chuyện trên trời dưới biển, anh coi đó chỉ là những chuyện phiếm. Anh chẳng mấy để tâm đến những lời nói của cô bởi vốn dĩ anh không thích người hay nói.

Với anh mọi thứ không có ý nghĩa nào hết sau khi đã trải qua một mối tình trong nhiều năm mà không đi đến kết quả. Anh sợ cảm giác yêu đương rồi chia ly, sợ những dự định tương lai chưa kịp thực hiện đã tan vỡ. Cuộc sống của anh chỉ là một màu trắng tẻ nhạt, không ai có thể tô được vào được. Anh luôn lấy công việc ra để khỏa lấp những thứ tẻ nhạt đó. Ngày ngày làm bạn với cái máy tính như một người tri kỷ với anh vậy.

Tình yêu em đã tô màu cuộc sống của anh

Khi đêm xuống anh không biết làm gì ngoài cầm chiếc điện thoại để lướt web, Facebook để nói chuyện với bạn bè của anh trong đó có cô. Cô gái mà anh không thích ngay lần đầu tiên gặp nhau, người hay nói lúc đó anh còn tự đặt cho cô một cái biệt danh “người nói nhiều”. Nhưng rồi càng nói chuyện anh càng tìm được hứng thú về những câu chuyện và cách nói chuyện tự nhiên của cô.

Cô đã kể cho anh nghe mối tình đầu của mình. Mối tình bị ngăn cấm và chấm dứt bằng nỗi buồn. Anh tìm được chính mình trong câu chuyện đó, chỉ là mối tình của anh kết thúc bằng việc người ấy đi tìm hạnh phúc mới, còn cô thì vẫn còn lưu luyến nó.

Từ đó anh nói chuyện với cô nhiều hơn, ngày nào khi mà đêm xuống anh lại muốn nói chuyện với cô như những người cùng cảnh ngộ, cho đến một ngày nào đó anh không biết tại sao lại muốn nghe giọng nói của cô, không được nghe cô nói anh thấy trong lòng thiếu đi một cái gì đó.

Và anh yêu cô lúc nào cũng không hay, chỉ biết nỗi nhớ cô da diết không thôi. Ngày cô chia tay người yêu, anh vui nhưng rồi lại buồn. Bởi vì đó chính là nỗi buồn của cô, nỗi buồn mà anh không hề muốn cô chịu đựng. Anh không biết phải làm gì để cho cô vui, chỉ biết ngày nào cũng muốn được gặp cô để nhìn thấy người con gái anh thầm yêu ra sao.

Tình yêu em đã tô màu cuộc sống của anh

Anh muốn giành chọn trái tim này cho cô, muốn cô không phải phiền muộn, được lo lắng, quan tâm đến cô lại càng mong muốn cô được hạnh phúc, cùng nắm chặt lấy tay cô cùng với anh đi đến hết cuối con đường. Nhiều lần anh muốn bày tỏ tình cảm của anh giành cho cô, nhưng khi đứng trước mặt cô, tim anh hồi hộp đập loạn nhịp làm cho anh không nói được lời nào. Có lần anh đã lấy hết can đảm ra để nói cho cô biết được tình cảm của anh giành cho cô nhiều như thế nào nhưng chỉ nhận được câu trả lời lúc này cô không muốn yêu ai và làm tổn thương ai hết, anh nghĩ có lẽ do chuyện tình cảm của cô vừa mới kết thúc, vì vết sẹo đó nên cô có cảm giác sợ yêu, sợ phải trải qua một lần đổ vỡ nữa, sợ con tim lại phải đau khổ thêm một lần nữa.

Nỗi ám ảnh của cuộc tình đầu đã làm cho cô muốn lảng tránh anh, không muốn anh nói đến những chuyện như vậy nhưng cô đâu biết rằng cô càng như vậy anh lại càng yêu cô nhiều hơn, anh muốn cả cuộc đời còn lại của anh dành riêng cho cô. Anh dần thay đổi chính bản thân mình vì cô, anh không muốn một lần nữa mất đi người con gái mà anh yêu thương nhất.

Bây giờ anh nhận ra một điều, cô đã tô đậm vào màu trắng tẻ nhạt đó của anh thành nhiều màu sắc khắc nhau để cho cuộc đời anh không còn những u tối nữa.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh mong em sau này sẽ yêu một người tốt hơn anh

Anh mong em sau này sẽ yêu một người tốt hơn anh

Anh mong cho em sau này sẽ mở lòng, yêu một người mới tốt hơn anh nhé, người đó sẽ thay anh chăm lo cho em thật tốt, vì cô gái của anh rất tốt bụng và tử tế, nên sẽ có người đến xứng đáng với những gì em bỏ ra.

Giá như em có thêm cơ hội

Giá như em có thêm cơ hội

Gặp được một người thật sự yêu mình chẳng hề dễ dàng, đôi khi đánh mất một lần là chẳng bao giờ tìm lại được. Giá như ngày đó, tôi có thể suy nghĩ thấu đáo hơn một chút, tin tưởng vào bản thân hơn một chút hay đơn giản là tôi không nói câu chia tay đầy tiếc nuối đó, thì giờ đây tôi không chỉ có thể hoàn thành ước mơ cho riêng tôi mà còn là một ước mơ có anh trong đó.

Red Flag là gì? 8 dấu hiệu 'cờ đỏ' trong một mối quan hệ mà bạn cần phải chạy ngay lập tức

Red Flag là gì? 8 dấu hiệu 'cờ đỏ' trong một mối quan hệ mà bạn cần phải chạy ngay lập tức

Chúng ta luôn được cảnh báo tránh xa những người có red flag (cờ đỏ), nhưng chính xác thì đâu là những dấu hiệu cho chúng ta thấy điều này?

Có những ngày chẳng biết đi về đâu

Có những ngày chẳng biết đi về đâu

Có những ngày chẳng biết đi về đâu? Giữa dòng người trên con đường hối hả Em chợt thấy hình bóng ngày xưa cũ Chỉ còn là ký ức ngày đã qua.

Những ngày này

Những ngày này

Những ngày này kể còn lắm nỗi truân chuyên Gom góp lại cuối năm nhẹ lòng rồi bỏ hết Sau hôm nay hứa phải thật khác Giữa khoảnh khắc giao mùa, ước mơ về những điều bình an.

Dáng xưa (Phần 3)

Dáng xưa (Phần 3)

Đó là kỷ niệm vĩnh cửu. Nó sẽ tồn đọng trong cô cho đến hết một kiếp người. Cô không dám trách Nga khi thành đôi với Hùng. Vì Nga rất xứng đáng có được tình yêu bao la ấy! Cô chỉ xin Nga, cho phép cô giữ cái cái dáng xưa của Hùng lúc bước chân ra đi, bỏ vào tâm tưởng để nhắc nhở mình cũng đã có một tình yêu đẹp như thế! Nó giúp cô sau này trưởng thành và sẽ sáng suốt hơn.

Chúng mình nợ nhau một chuyện tình dang dở

Chúng mình nợ nhau một chuyện tình dang dở

Chia tay là chấm hết cho những ước hẹn sau này, thế nên dù với bất cứ lý do gì đều không quan trọng nữa. Buông bỏ trong im lặng, đến câu chúc phúc chẳng thể thốt nên lời, lãng quên hay khắc ghi kỷ niệm suy cho cùng là lựa chọn của mỗi người.

Vốn dĩ trong mắt cậu chỉ có riêng tôi

Vốn dĩ trong mắt cậu chỉ có riêng tôi

Cậu biết không, hôm nay tôi gặp một người giống hệt cậu. Cậu ấy là đồng nghiệp của tôi, tôi thích đôi mắt, bờ môi ấy, còn rất thích tính cách ấy. Nhưng tôi vẫn sẽ chờ cậu, vì ánh mắt đó rất khác, vốn dĩ trong mắt cậu chỉ có riêng tôi.

Dáng xưa (Phần 2)

Dáng xưa (Phần 2)

Việc Hùng và Hương có hợp tuổi với nhau hay không điều ấy không cần thiết! Quan trọng là họ đã yêu nhau và sống với nhau như thế nào. Chẳng lẽ khi con người ta đang yêu thắm thiết, rồi phải xa nhau chỉ vì bói toán. Vậy thì những cuộc hôn nhân đó có thành công hay không là do sự phán quyết từ thầy bói.Một khi thầy đã ghét ai thì xác định kẻ đó mất đi người yêu.

10 kỹ năng giúp bạn kiểm soát tâm trạng, gặp khó khăn cũng tìm thấy niềm vui

10 kỹ năng giúp bạn kiểm soát tâm trạng, gặp khó khăn cũng tìm thấy niềm vui

Mỗi lúc tâm trạng sa sút, hãy điều chỉnh bản thân bằng 10 cách dưới đây, rèn luyện thành quen, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, quật cường lúc nào không hay.

back to top