Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ phát triển như thế nào trong tháng đầu năm 2019?

2019-01-04 01:30

Tác giả:


Tình yêu của Bọ Cạp rất ngọt ngào và say đắm. Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu nồng nàn từ người ấy, và điều đó khiến bạn rất hạnh phúc.

***

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong tháng này, sẽ có một số xung đột, mâu thuẫn nảy sinh giữa Bạch Dương và người yêu. Bạn sẽ trở nên cứng đầu, khá cố chấp và bướng bỉnh trong cuộc tranh cãi này, và mọi thứ có thể bị đẩy lên cao hơn nữa khi người ấy cũng cứng đầu không kém bạn.

Với những Bạch Dương độc thân, đây là thời điểm cực tốt để tìm kiếm một nửa còn lại dành cho mình. Nhưng hãy thận trọng trong các mối quan hệ mà mình có sau này nhé, suy nghĩ kỹ trước khi bước vào bất kỳ cuộc tình nào.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đang hết sức tập trung vào sự nghiệp nên bạn sẽ có xu hướng hơi bỏ bê tình yêu hoặc gia đình của mình. Do đó, chắc chắn đối phương sẽ bị tổn thương và sẽ có những sự xung đột nảy sinh giữa đôi bạn.

Kim Ngưu buộc phải xem xét lại chính bản thân mình và học cách quan tâm tới đối phương nhiều hơn nữa. Mối quan hệ chỉ có thể phát triển khi cả hai biết yêu thương săn sóc lẫn nhau.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tình yêu của Song Tử rất hòa hợp và ngọt ngào. Mọi chuyện yên bình, không có nhiều sóng gió và cả hai bạn chìm đắm trong sự lãng mạn, hạnh phúc.

Với những Song Tử đã có gia đình, mối quan hệ giữa bạn và con cái rất tuyệt vời. Nói chung, đây là một tháng tràn đầy niềm vui trong các mối quan hệ của Song Tử.

 Tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ phát triển như thế nào trong tháng đầu năm 2019?

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sẽ có sự bất đồng nảy sinh giữa Cự Giải và người yêu, tuy nhiên, cả hai đều cố gắng thỏa hiệp, nhường nhịn nhau, bởi vậy mà mọi thứ vẫn tốt đẹp, ổn định. Hãy dành thời gian cho nhau nhiều hơn nữa để lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn, khát vọng của nhau nhé. Những Cự Giải độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm một nửa còn lại.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tình yêu của Sư Tử cực kỳ ngọt ngào trong tháng này. Có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc, bạn cảm thấy được yêu thương, quan tâm và chia sẻ. Mối quan hệ gắn bó, sâu sắc hơn và có thể đi đến những cam kết xa hơn. Hãy tận hưởng thời gian này bên đối phương và chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với những người xung quanh nhé.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Những Xử Nữ độc thân có cơ hội tìm thấy người yêu ở môi trường công sở, trong các buổi họp hay những buổi hội thảo chuyên môn. Với những Xử Nữ đã có người yêu, mối quan hệ sẽ có bước tiến lớn. Tình yêu thêm sâu sắc, nồng nàn hơn. Đây là lúc bạn có thể cân nhắc tới việc đẩy xa thêm mối quan hệ, tiến tới những cam kết lâu dài hơn.

 Tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ phát triển như thế nào trong tháng đầu năm 2019?

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Sẽ có nhiều tranh cãi nảy sinh giữa Thiên Bình và người yêu. Tuy nhiên, mọi chuyện rồi sẽ khá hơn khi đôi bên cùng nói ra những mong muốn, suy nghĩ đè nén bấy lâu của mình. Mối quan hệ sẽ dần được khôi phục như xưa, thậm chí bởi hiểu nhau hơn nên càng mặn nồng tha thiết hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tình yêu của Bọ Cạp rất ngọt ngào và say đắm. Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu nồng nàn từ người ấy, và điều đó khiến bạn rất hạnh phúc. Đồng thời, bạn cũng sẽ cảm thấy mình càng ngày càng yêu đối phương nhiều hơn nữa. Với những Bọ Cạp đã có gia đình, thì đây là một tháng tuyệt vời với vô vàn niềm vui và sự hạnh phúc. Hãy tận hưởng quãng thời gian ấm áp này nhé.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và đối phương vô cùng ngọt ngào say đắm. Người yêu bạn sẽ cảm thấy được yêu thương nồng nàn vì bạn đang rất cố gắng để khiến người ấy hạnh phúc. Những Nhân Mã độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa còn lại của mình. Rất có thể, bạn sẽ gặp đối phương ở trong những chuyến du lịch của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Mối quan hệ của Ma Kết sẽ khá hòa hợp trong tháng này. Những bất đồng sẽ được giải quyết trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn. Cả hai đều sẵn sàng lắng nghe đối phương để đi đến một phương án chung. Những Ma Kết độc thân sẽ bước vào một số mối quan hệ lãng mạn, tuy nhiên, tình yêu này không lâu dài cho lắm.

 Tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ phát triển như thế nào trong tháng đầu năm 2019?

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sẽ có xung đột nảy sinh giữa Bảo Bình và người yêu, khiến cho mối quan hệ rơi vào tình trạng bế tắc. Bạn sẽ cảm thấy khá chán chường và mệt mỏi, không thiết tha yêu đương gì nữa. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian để bình ổn tâm trạng và sau đó nói chuyện rõ ràng với đối phương nhé. Tránh mọi sự nổi nóng vô cớ và đổ lỗi cho nhau, nếu không mọi chuyện sẽ còn tệ hơn đấy.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Các Song Ngư độc thân sẽ có nhiều cơ hội để thoát khỏi vận độc thân trong tháng này. Với những Song Ngư đang yêu, tình yêu của bạn cũng sẽ nồng nàn và ngọt ngào, đắm say hơn. Mối quan hệ có sự tiến triển, cải thiện hơn rất nhiều khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Hãy tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào này nhé!

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Cậu bây giờ đã chẳng còn muốn cùng tớ bước đi. Nhưng cậu à, nơi thành phố ồn ã này, có những ngày, tớ vẫn vô cùng nhớ cậu, vẫn hy vọng là cậu ở cạnh bên. Tiếc rằng, tớ và cậu chỉ là người cũ từng thương.

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Năm đó có thể vì sự trẻ con và tự ti của chính mình mà tôi đã nổi giận đùng đùng và chỉ nghe từ một phía. Đổi lại là bây giờ, tôi sẽ không làm như vậy, tôi sẽ hỏi cậu “Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?”.

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Đời người là một con đoạn đường dài, đi qua những ngày bão tố sẽ là những tháng ngày bình yên. Đi qua những nhọc nhằn, vất vả là những ngày hun đúc ý chí và niềm tin. Tôi chỉ mong tôi của ngày hôm nay, sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua.

Mùa thu mang màu nắng

Mùa thu mang màu nắng

Với cô, Vy luôn là cô bạn thân nhất, là tình bạn mà cô muốn giữ gìn nhất. Còn với Việt, anh như mùa thu, anh ấm áp nhưng sự ấm áp ấy sẽ đẹp đẽ khi đứng cạnh Vy. Và mùa thu của cô, chắc hẳn rồi sẽ đến thôi, mùa thu mang màu nắng.

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

Bạn lạc quan và vị tha hơn khi bắt đầu yêu một ai đó, dù họ có hành động kém duyên, bạn vẫn thấy dễ thương.

Ở nơi gặp được anh

Ở nơi gặp được anh

Chắc anh sẽ vui và bất ngờ lắm khi nhìn thấy nó. Rồi chắc anh sẽ dẫn nó đi Đại Nam, đi Suối Tiên, đi ăn mấy món ngon thật ngon mà anh từng ước có nó ở đó để dẫn mình đi…

Thành phố ngày có anh

Thành phố ngày có anh

Thành phố những ngày có anh Nhìn đâu cũng màu hạnh phúc.

Đã có anh đây rồi

Đã có anh đây rồi

Em ơi đừng buồn nữa Đã có anh đây rồi.

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Vậy là, chúng tôi đã trở thành một đôi, nắm cùng nhau bước vào cánh cổng Đại học trong niềm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ nhau cả quãng thanh xuân dài trong quá khứ nhưng có lẽ chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng và sẽ khiến những năm tháng Đại học sắp tới đẹp đẽ như những năm tháng học trò vậy. Những năm tháng có nhau của tôi và cậu.

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Ngày bạn thân có bạn thân mới, chắc hẳn ai cũng sẽ giống tôi, giằng xé giữa hai sự lựa chọn. Nhưng đôi khi từ bỏ lại là câu trả lời bản thân thấy hợp lí nhất lúc đó. Từ bỏ một mối quan hệ thân thiết thật ra vô cùng khó, khó bởi chính những kỉ niệm đã có với nhau. Nhưng giữa chúng tôi từ khi nào không còn sự kết nối mà là gượng gạo thì cố gắng đến mấy tình bạn ấy vẫn sẽ vỡ tan.

back to top