Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tính cách người sinh tháng 7: Ai có nhiều tham vọng, dễ làm nên nghiệp lớn?

2023-09-26 09:51

Tác giả:


1. Sinh ngày 1/7

 

Xem tính cách người sinh tháng 7 thấy rằng người sinh ngày 1/7 rất nhạy cảm và sẵn sàng hi sinh vì mọi người xung quanh. Bạn sẵn sàng tham gia vào các hoạt động xã hội và đóng góp cho xã hội một cách nhiệt tình bởi bạn cho rằng chi đi thì hạnh phúc hơn nhận lại. Bạn biết cách chấp nhận và đồng cảm với người khác. 

 

Phụ nữ sinh ngày này thường gặp phải rắc rối trong vấn đề cân bằng cuộc sống riêng tư và sự nghiệp của mình. Đàn ông sinh ngày này cũng có sự nhạy cảm khác thường, không chỉ đồng cảm được với hoàn cảnh của phụ nữ mà còn có chút nữ tính trong tính cách.

 

2. Sinh ngày 2/7

 

Những người sinh ngày 2/7 cũng sống rất tình cảm và nhạy cảm. Nếu là người hướng ngoại, bạn thường thể hiện cảm xúc của mình một cách rất rõ ràng, đôi khi còn lấn át mọi người xung quanh, chính vì vậy bạn nên cố gắng làm dịu đi các cảm xúc của mình.

 

Với những người hướng nội, bạn lại thường hay kìm nến cảm xúc, từ đó trở nên thiếu tự tin và hay nghi hngờ chính bản thân mình. Bạn che giấu cảm xúc chủ yếu là vì không muốn trở thành gánh nặng cho người khác. Hãy học cách thư giãn và suy nghĩ tích cực để dễ thở hơn.

 

3. Sinh ngày 3/7

 

Nếu sinh vào ngày 3/7, bạn là một người thích quan sát và bị thu hút bởi bản chất con người. Bạn không chỉ dành nhiều thời gian để ý tới mọi người xung quanh mà còn muốn biết họ đang nghĩ gì. Tuy nhiên, sở thích này đôi khi biến bạn thành một người tọc mạch.

 

Với khả năng quan sát tinh tế và một trái tim nhạy cảm, bạn có thể nhận ra nhiều khía cạnh cuộc sống mà nhiều người bỏ qua. Đôi khi, bạn không ngại nêu ra những suy nghĩ và quan điểm của mình, phán xét về mọi việc xảy ra xung quanh.

 

4. Sinh ngày 4/7

 

Những người sinh ngày 4/7 thích được là một thành viên trong tập thể. Bạn sẵn sàng đóng góp hết sức mình cho các công việc nhóm và cảm thấy thỏa mãn khi công sức của mình được đánh giá cao.

 

Nhờ có khả năng đồng cảm mạnh mẽ, bạn có thể chạm tới suy nghĩ và cảm xúc của người khác, biết đặt mình vào vị trí của người khác để đưa ra những cách giải quyết vấn đề khách quan, đúng đắn nhất. Chính vì vậy, bạn thường nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

 

5. Sinh ngày 5/7

 

Những người sinh ngày 5/7 hiếm khi cảm thấy buồn chán vì trong bạn luôn có nguồn năng lượng vô tận. Bạn thích sự thay đổi và một cuộc sống đầy màu sắc, vì thế nên bạn không ngại học hỏi những thứ mới mẻ để tiến về phía trước.

 

Thời còn trẻ tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều va vấp trong cuộc sống bởi có quá nhiều sở thích khác nhau và một cuộc sống thiếu khoa học. Tuy nhiên, nhờ có trí tưởng tượng phong phú mà bạn sẽ đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo, nếu có can đảm để biến chúng thành sự thực thì bạn sẽ dành được thành công lớn.

 

6. Sinh ngày 6/7

 

Xem tính cách người sinh tháng 7 thấy người sinh ngày 6/7 luôn nhiệt tình hướng tới mục tiêu của mình. Một khi đã xác định được đích đến cho bản thân, bạn có thể cố gắng hết mình hoặc gắn bó với nó suốt đời.

 

Tuy nhiên, một bài học lớn mà bạn cần phải học trong cuộc đời là hãy thể hiện sự quan tâm, tử tế với mọi người và trân trọng mọi khoảnh khắc thay vì dồn hết tâm sức vào cùng một việc đến mức lãng quên mọi thứ xung quanh. Đôi khi, nếu bạn biết buông bỏ thì cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu hơn nhiều, bạn cũng sẽ bớt đi được nhiều gánh nặng.

 

7. Sinh ngày 7/7

 

Nếu sinh ra vào ngày 7/7, bạn luôn có khao khát được bộc lộ những cảm xúc và suy nghĩ của mình. Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng muốn bày tỏ những ý tưởng của mình, dù ý tưởng đó có được đánh giá cao hay không. 

 

Trong gia đình, bạn có thể lại là một người khó hòa hợp. Nửa kia của bạn cần phải là người thực sự thấu hiểu và chấp nhận bạn, nếu không thì mâu thuẫn rất dễ xảy ra. Với bạn bè, đồng nghiệp, bạn dễ bị hiểu lầm và có thể bị coi là người không đáng tin cậy.

 

8. Sinh ngày 8/7

 

Những người sinh ngày 8/7 có những suy nghĩ khá thực dụng. Bạn cho rằng kết quả cuối cùng luôn quan trọng hơn quá trình. Mục đích cao nhất trong cuộc sống của bạn là duy trì sự thành công và quản lý công việc của mình một cách hiệu quả.

 

Bạn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng trong công việc nên hiển nhiên, bạn dễ trở thành người thành công và có địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên, bạn không nên quản lý hoặc bao bọc người thân trong gia đình quá mức, coi mọi người như cấp dưới của mình.

 

9. Sinh ngày 9/7

 

Những người sinh ra vào ngày mùng 9 thích khám phá và viết ra những chủ đề mà mình quan tâm trong cuộc sống. Đôi khi, sự hiếu kì có thể khiến bạn trở nên lạc lõng đối với mọi người xung quanh, tuy nhiên, bạn luôn tìm thấy hứng thú trong những điều người khác cho là kì lạ.

 

Trong cuộc sống, đôi khi bạn cảm thấy thất vọng vì những suy nghĩ, quan điểm của mình không được người khác công nhận. Tuy nhiên, nếu quyết tâm và can đảm tiến về phía trước, bạn sẽ dần tìm ra được lối đi riêng cho chính mình.

 

10. Sinh ngày 10/7

 

Người sinh ngày 10/7 thường có vẻ khá thờ ơ với cuộc sống, dù bạn có đang ở đỉnh cao của sự nghiệp hay không. Bạn luôn quan sát thế giới xung quanh bằng con mắt khách quan, lạnh lùng và có những quan điểm và triết lý sống của riêng mình.

 

Bạn thường là người có đầu óc kiến thức, giỏi thu thập và tiếp thu thông tin bên ngoài, đồng thời áp dụng được những điều mình đã biết vào công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm cách giải quyết mọi vấn đề của mình một cách kín đáo vì bạn không muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

 

11. Sinh ngày 11/7

 

Những người sinh ngày 11/7 thích tỏ ra bí ẩn. Bạn thường che giấu một vài bí mật và đợi đến một thời điểm thích hợp mới tiết lộ. Chính vì vậy, dù ở nơi làm việc hay ngoài xã hội, bạn cũng thường là trung tâm lan truyền những tin tức hoặc lời đồn đại.

 

Nếu cần thiết, bạn có khả năng tung tin giả khắp nơi để gây trở ngại cho đối thủ của mình. Tuy nhiên, hãy phân biệt đúng sai rõ ràng để không biết mình thành một kẻ xấu xa. Khi mọi người phát hiện ra sự thật, bạn sẽ dễ đánh mất lòng tin của mọi người và không còn được ai ủng hộ.

 

12. Sinh ngày 12/7

 

Nếu sinh ra vào ngày 12/7, bạn là người rất giỏi thuyết phục người khác bằng những lập luận toàn diện của mình. Không những vậy, bạn còn biết cách khuyến khích mọi người hành động, nhờ vậy giúp tập thể gặt hái được những thành công lớn lao.

 

Tuy nhiên, trong gia đình, bạn lại dễ trở thành những bậc cha mẹ thích kiểm soát bởi bạn đã quá quen dùng sức ảnh hưởng của mình để tác động lên mọi người xung quanh. Bạn không nên tìm cách điều khiển cuộc sống của con cái mình.

 

13. Sinh ngày 13/7

 

Xem tính cách người sinh tháng 7, người sinh ngày 13/7 luôn cố gắng rèn luyện bản thân để có thể sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Bạn không vội vàng trong việc thăng tiến mà luôn bước những bước rất từ từ và thận trọng. Thành công của bạn sẽ khiến nhiều người khâm phục.

 

Trong cuộc sống, bạn không dễ dàng tha thứ cho những người đã gây tổn hại đến mình. Trong một số trường hợp, bạn còn có thể hành xử khá cực đoan. Nếu ai đã làm điều gì có lỗi với bạn, bạn sẵn sàng cắt đứt mối quan hệ.

 

14. Sinh ngày 14/7

 

Những người sinh ngày 14/7 thường có sức quyến rũ trời sinh, dù nhiều khi chính bạn cũng không nhận ra điều đó. Do vậy, dù đi đến đâu bạn cũng có thể trở thành trung tâm của mọi sự chú ý hoặc có khả năng thuyết phục người khác nghe theo mình.

 

Tuy thường tỏ ra quyến rũ và tự tin nhưng đôi khi, bạn có thể rơi vào tình trạng suy sụp với những suy nghĩ bi quan, tiêu cực mà không rõ lý do. Những lúc như vậy, bạn thường tìm cách tự giải quyết và không để người khác phát hiện ra.

 

15. Sinh ngày 15/7

 

Những người sinh vào ngày 15 thường khá coi trọng vật chất, bạn thường cố gắng làm việc để giúp cuộc sống của mình trở nên dư dả hơn. Tuy nhiên, bạn không nên quá ham mê chạy theo đồng tiền đến nỗi bất chấp mọi việc.

 

Nếu biết truyền nguồn năng lượng tích cực của mình cho tập thể và mọi người xung quanh, bạn có thể trở thành một người rất nổi bật. Những quyết sách đúng đắn của bạn sẽ giúp đem lại của cải vật chất cho những người tin theo mình.

 

16. Sinh ngày 16/7

 

Những người sinh ngày 16/7 coi tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Bạn có những suy nghĩ mơ mộng và sẵn sàng đối diện với những khó khăn, trở ngại để đến với người mình yêu. Tuy nhiên, bạn cần tránh những suy nghĩ thiếu thực tế và chạy theo những bóng hình xa vời.

 

Trong công việc, đôi khi bạn thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác và tìm cách thay đổi quan điểm của mọi người. Tuy nhiên, hãy hành xử thận trọng để không biến mình thành một kẻ độc đoán, không biết quan tâm đến cảm nhận của người khác.

 

17. Sinh ngày 17/7

 

 Người sinh ngày 17/7 thường có vẻ ngoài khiêm tốn, nghiêm túc, thậm chí là nhút nhát, tuy nhiên trên thực tế, bạn lại là những người rất có tham vọng. Bạn sẵn sàng yên lặng chờ thời nhưng một khi cơ hội xuất hiện, bạn sẽ nhanh chóng bộc lộ khả năng tiềm ẩn của mình.

 

Bạn phát triển tốt nhất nếu làm các công việc tự do hoặc kinh doanh nhỏ lẻ, bởi như vậy bạn sẽ có quyền tự chủ trong mọi việc. Một khi đã tìm được công việc phù hợp, bạn sẽ nhanh chóng tiến về phía trước và đạt được đỉnh cao.

 

18. Sinh ngày 18/7

 

Những người sinh ngày 18/7 thường có những chuẩn mực đạo đức rất rõ ràng. Bạn biết cách duy trì mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh nên thường trở thành người có tầm ảnh hưởng và dẫn dắt mọi người đi theo đường lối đúng đắn.

 

Tuy nhiên, bạn lại thường gặp rắc rối trong những mối quan hệ gia đình bởi bạn khó có thể cân bằng cuộc sống và công việc, dành nhiều thời gian hơn cho người thân của mình. Khi nhận ra những dấu hiệu bất ổn với người thân, bạn cần thẳng thắn đối diện chứ không nên cố tình lờ đi.

 

19. Sinh ngày 19/7

 

Người sinh ngày 19/7 rất quan  tâm đến hình ảnh của mình trước đám đông, vì vậy mà bạn luôn xuất hiện một cách gọn gàng, tươm tất. Bạn cũng luôn chú ý kiểm soát cảm xúc của mình để không lộ ra khuyết điểm trong lời nói và hành động.

 

Bạn cũng rất quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Khi vô tình làm tổn thương ai đó, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra lỗi lầm của mình và dùng hành động để thể hiện sự hối lỗi của bản thân.

 

20. Sinh ngày 20/7

 

Nếu sinh ra vào ngày 20, có thể bạn sẽ phải trải qua khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Những rắc rối này đến từ những cảm xúc không ngừng thay đổi của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng sẵn sàng thay đổi bản thân để thích nghi với hiện tại.

 

Một khi đã gặt hái được thành công, bạn thường trở nên tự mãn, thậm chí trì trệ, “giậm chân tại chỗ”. Cách hành xử ngạo mạn có thể khiến bạn đắc tội với mọi người xung quanh, thậm chí bị mọi người bỏ xa lúc nào không biết.

 

21. Sinh ngày 21/7

 

Người sinh ngày 21/7 có khả năng nhìn nhận cuộc sống dưới nhiều góc độ khác nhau, chính nhờ vậy mà bạn luôn nhìn nhận được những điều tích cực hoặc những cơ hội ngay cả khi phải đối diện với những tình huống khó khăn.

 

Ngoài ra, bạn cũng là một người rất giỏi trong chuyện hòa giải. Bạn chủ trương mọi người đều bình đẳng, có đúng có sai nên có thể nhìn nhận khách quan mọi việc từ ả hai phía. Hơn nữa, bạn cho rằng xung đột là chuyện bình thường nên không nghiêm trọng hóa các vấn đề.

 

22. Sinh ngày 22/7

 

Những người sinh ra vào ngày 22/7 thường có một cuộc đời thăng trầm, cả trên phương diện sự nghiệp lẫn tình cảm. Bạn có đích đến của riêng mình và ý chí mạnh mẽ sẽ không cho phép bạn bỏ cuộc. Tuy nhiên, dù mạnh mẽ đến đâu thì bạn vẫn không thoát khỏi sự trêu đùa của số phận.

 

Khuyết điểm lớn nhất của người sinh ngày này là không nhìn ra được khuyết điểm của bản thân nên không thể thực hiện những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và tính cách của mình. Bạn luôn quá tự tin và cho rằng mọi việc mình làm đều đúng.

 

23. Sinh ngày 23/7

 

Những người sinh ngày 23 thường có những suy nghĩ khá bảo thủ trong công việc. Bạn ngại đổi mới và không muốn đối diện với những thay đổi. Thậm chí, bạn còn có những cái nhìn khá phiến diện về thế giới song bạn sẽ giữ trong lòng chứ không chia sẻ với ai.

 

Trong cuộc sống, nhiều khi bạn sẽ gặp phải rắc rối vì sự thiếu tự tin của mình. Chỉ khi khắc phục được vấn đề này, bạn mới trở nên tự tin hơn và mạnh mẽ hơn trong việc thay đổi để rèn luyện bản thân, từ đó chạm tới thành công mình mong muốn.

 

24. Sinh ngày 24/7

 

Những người sinh ngày 24/7 không chấp nhận cuộc sống nhàm chán, lặp đi lặp lại mỗi ngày. Bạn sẵn sàng thay đổi bản thân cho phù hợp với hoàn cảnh xung quanh, tuy nhiên cũng vì thế mà nhiều khi, bạn trở nên khó đoán trong mắt mọi người.

 

Tuy nhiên, bạn cần phải học cách kiên trì với mục tiêu của mình. Một khi đã tìm ra định hướng cho bản thân, bạn cần chăm chỉ và cố gắng đến cùng. Có thể những suy nghĩ đột phá sẽ giúp bạn gặt hái thành công rực rỡ.

 

25. Sinh ngày 25/7

 

Những người sinh ngày 25 rất coi trọng danh dự và niềm tin. Một khi đã hứa hẹn với ai điều gì, bạn chắc chắn sẽ cố gắng đến cùng, dù có phải chịu khó khăn hay vất vả. Trong công việc, bạn cũng thường coi trọng quá trình cố gắng phấn đấu hơn là kết quả cuối cùng.

 

Bạn thường phải chịu nhiều biến động trong cảm xúc, song nhờ có nguồn nội lực mạnh mẽ mà bạn có thể giữ vững bản thân để tránh hành động mất kiểm soát. Khả năng tự chủ của bạn khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

 

26. Sinh ngày 26/7

 

Nếu sinh vào ngày 26/7, bạn là người có vốn kiến thức rộng lớn và biết cách biến những tri thức của mình thành hành động cụ thể. Bạn cũng thường chia sẻ với mọi người xung quanh những kiến thức của mình để giúp mọi người cùng tiến bộ.

 

Những người sinh vào ngày này không thích tô vẽ mọi thứ. Bạn thường xuyên nói sự thật một cách trực tiếp và thẳng thắn. Tuy nhiên, đôi khi, để bảo vệ “sự thật”, bạn không ngần ngại nói lời tổn thương người khác.

 

27. Sinh ngày 27/7

 

Người sinh ngày 27/7 nên dành thời gian để nghĩ về những điểm mạnh và đam mê của mình, nếu không bạn sẽ cố gắng không có mục đích và loay hoay mãi trong cuộc sống và công việc của mình.

 

Ngoài ra, bạn cũng cần thay đổi tính nóng nảy và hung hăng của mình, bởi trước hết thì điều đó dễ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, nếu không chú ý đến cách hành xử, bạn có thể khiến mọi người xung quanh sợ hãi, xa lánh mình.

 

28. Sinh ngày 28/7

 

Người sinh ngày 28 luôn có khát khao là người đứng đầu trong một tập thể. Bạn không hài lòng với một thành công nhất thời mà luôn cố gắng hết sức để tiến lên phía trước. Bạn muốn nắm giữ vị trí lãnh đạo và trở thành trung tâm của đám đông.

 

Tuy nhiên, đôi khi bạn cần phải học cách chấp nhận thất bại và thẳng thắn đối diện với những khuyết điểm của mình. Bạn cũng nên kiên nhẫn và quan tâm tới cảm nhận của người khác nhiều hơn là chỉ chăm chăm vào mục tiêu của mình.

 

29. Sinh ngày 29/7

 

Những người sinh ngày 29/7 thường rất khách quan và giỏi phân tích tình huống. Bạn cũng có khả năng nhìn nhận tiềm năng của mị người xung quanh và phán đoán chính xác xu hướng phát triển của một tổ chức.

 

Nhờ vào khả năng của mình, những người sinh vào ngày này rất phù hợp với các công việc liên quan đến kinh doanh, chính trị, dịch vụ. Bạn có thể đưa ra những phân tích chính xác và vạch ra những hướng đi đúng đắn giúp tập thể phát triển vững mạnh.

 

30. Sinh ngày 30/7

 

Những người sinh ngày 30/7 thường tạo ấn tượng là người rất coi trọng vật chất. Bạn thường tập trung vào hiện tại và sử dụng tất cả năng lượng của mình để hoàn thành công việc.

 

Bạn cũng thường gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm do bạn thường cư xử một cách khá lạ lùng hoặc kì quặc để thể hiện cảm xúc của mình. Nếu không chú ý hơn trong cách cư xử, bạn có thể khiến những người thân yêu tổn thương hoặc hiểu lầm.

 

31. Sinh ngày 31/7

 

Người sinh ngày 31/7 rất quan tâm đến những vấn đề con người và xã hội. Bạn thường dành nhiều thời gian để nghiên cứu và nghiêm túc thảo luận về những vấn đề này.

 

Bạn cũng luôn thích “khoe” những gì mình đã học được hoặc cảm nhận được với mọi người xung quanh. Hãy tìm cách áp dụng những tri thức của mình vào công việc, bạn sẽ giúp ích được rất nhiều cho xã họi và cộng đồng.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời yêu chưa nói

Lời yêu chưa nói

Tình yêu thầm lặng suốt nhiều năm tháng đã biến thành một món quà vĩnh cửu, một sự kết nối không bao giờ bị đứt đoạn. Tôi đã học được rằng tình yêu không bao giờ kết thúc, nó chỉ thay đổi hình thức. Tình yêu của chúng tôi, bất chấp mọi khó khăn, vẫn tồn tại, và nó đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống và trái tim tôi.

Vang vọng tiếng sáo

Vang vọng tiếng sáo

Nắng chiều nhè nhẹ rọi cao Thất thanh tiếng hót lao đao giữa đời Sáo đi khắp mọi phương trời Lần theo gió mát à ơi thân mình.

Đời là những cung đường

Đời là những cung đường

Đi sai đường không có nghĩa sẽ sai đích đến. Hãy nhớ rằng, “chỉ cần có niềm tin, đi đường nào rồi cũng sẽ tới đích”. Đi đường vòng sẽ xa hơn nhưng bạn sẽ ngắm nhìn được nhiều thứ mới lạ hơn mà những “bước chân mòn” sẽ không thể có được.

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cảnh ôm lấy con người nhỏ bé ấy vào trong ngực mình, vỗ về, an ủi như một đứa con nít. Thảo nấc lên từng tiếng thổn thức mà trái tim đau như cắt vì biết rằng từ đây tình yêu trong cuộc đời mình không còn trọn vẹn nữa, không còn là tình yêu của cá nhân nhưng là của mọi người.

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Cả hai đối diện nhau, ánh nhìn giao nhau, chạm đến nhau, yêu thương nhau. Tình Yêu trên đời này có lẽ cũng muôn hình vạn trạng như bầu trời, nó hàm chứa Gió, Mưa, Sao, Mây, Mặt Trăng, Mặt Trời và ngàn vạn điều khác.

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể là chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu và kỷ niệm đó vẫn tồn tại. Đôi khi, trong những giây phút lặng im, tôi cảm nhận được hơi thở của những kỷ niệm đó, và tôi biết rằng tình yêu thanh xuân mà chúng tôi đã trải qua là một phần quan trọng của cuộc sống của tôi.

Từ thích đến theo đuổi

Từ thích đến theo đuổi

Tuy nhiên, tôi lại sợ mình sẽ bỏ cuộc giống như tôi đã từng làm với rất nhiều sở thích khác. Tôi sợ mình không đủ cam kết, không đủ bền bỉ để theo đuổi đam mê.

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy Nung nấu hồn thơ đến cháy lòng Cuộc sống mới thay da đổi thịt bao sắc màu rực rỡ mênh mông.

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Ừ tất cả chỉ là lần cuối thôi Dẫu cay đắng hay ngọt ngào cũng thế Nhưng anh ơi làm sao em có thể Khóc lần cuối cùng rồi quên.

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Những lời ông nói, những từ ông giảng giải lúc nào cũng đầy ắp trái tim nhỏ bé của tôi, như truyền động lực để tôi bước tiếp mỗi ngày thật mạnh mẽ. Không khí thu mát mẻ, lá vàng khẽ rơi tôi mơ màng suy tư một ngày nào đó tôi cũng sẽ già đi, cùng con cháu đầy đàn, cũng làm vườn và kể cho chúng nghe những câu chuyện ngày xưa, cũng dạy cho chúng những bài học quý giá, cũng sẽ như ông trở thành một người đầy thông thái, cũng sống cuộc sống thật hạnh phúc trọn vẹn, sum vầy bên gia đình, cũng sẽ viết nên một cuộc đời bình dị và ý nghĩa như ông như bao người chúng ta.

back to top