Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thương mình đi cô gái ạ!

2018-09-20 01:28

Tác giả: Sống như Tiểu Cường

blogradio.vn - Em thật ngốc khi mà cứ chờ đợi mãi một người không thương mình. Nếu người ta thương em thì người ta sẽ không để em phải chờ đợi lâu như vậy đâu em à. Người ta chỉ cần đến em khi người ta quá cô đơn và cần sự an ủi thôi em à. Sao cứ ngốc hoài vậy em?

***

blog radio, Thương mình đi cô gái ạ!

Cô gái à, có phải em đang cảm thấy chơi vơi với cuộc tình của mình không? Em không biết nên tiếp tục hay dừng lại cuộc tình mà khiến cho trái tim em đang thổn thức vì những vết thương mà người ta đem cho em. Nhiều lúc em muốn từ bỏ nhưng trái tim em vẫn còn mong nhớ người đó quá nhiều, muốn nhắn tin cho người ta nhưng lại sợ người ta nghĩ em phiền phức, sợ người ta sẽ tức giận. Một mình em cứ cố gắng vun đắp cho cuộc tình này trong khi người ta không hề quan tâm em?

Em ơi, sao em khờ vậy? Cứ mãi chạy theo một người mà người đó không hề thương em, đổi lại em được gì ngoài những tổn thương và một trái tim đầy vết thương?

Em thật ngốc khi mà cứ chờ đợi mãi một người không thương mình. Nếu người ta thương em thì người ta sẽ không để em phải chờ đợi lâu như vậy đâu em à. Người ta chỉ cần đến em khi người ta quá cô đơn và cần sự an ủi thôi em à. Sao cứ ngốc hoài vậy em?

Cuộc đời này dài như vậy, tươi đẹp như vậy, tại sao em cứ tự giam mình trong căn phòng tình yêu u ám do chính em tạo ra? Hãy mở cửa trái tim mình ra đi em, em sẽ phát hiện cuộc sống này có rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ em khám phá.

Thay vì suốt ngày nhìn vào cái điện thoại chỉ để xem người ta có đang online không thì em hãy gọi điện cho đám bạn thân mà em đã ngó lơ từ khi yêu, hãy rủ những người bạn đó đi chơi, hoặc em có thể tự tìm cho mình những thú vui mới ví dụ như đi học nhảy chẳng hạn hoặc làm bất cứ thứ gì mà mình thích. Tại sao phải tự đưa cuộc sống của mình xoay quanh một người? Em có biết em đang bỏ lỡ cái gì không? Đó chính là tuổi trẻ của em đó cô gái à? Đừng vì một người không đáng mà đóng cánh cửa tương lai của mình lại.

Đừng bao giờ nghĩ rằng ngoài người đó ra em không thể yêu thêm một ai khác. Cuộc đời này dài như vậy, sẽ có rất nhiều người bước qua cuộc đời của em, sẽ có người yêu hết tất cả những ưu điểm và khuyết điểm của em thôi. Nhưng trước hết em phải yêu lấy chính bản thân em, đến chính em còn không yêu em thì làm sao mong nhận được tình yêu từ người khác?

blog radio, Thương mình đi cô gái ạ!

Hãy biến mình trở thành một cô gái thật xinh đẹp và tự tin trong mắt mọi người. Việc đầu tiên là hãy dừng ngay việc nghe mấy cái bản nhạc buồn khiến tâm trạng em tệ hơn đi, thay vào đó là những bản nhạc vui tươi mà khiến em thấy yêu đời hơn ấy.

Hãy tự soi mình trong gương, em có thấy mình đang nhăn nheo xấu xí không? Nếu không tự thấy mình xấu hãy nhờ đứa con gái ghét em nhất nó nhận xét về vẻ ngoài của em, đảm bảo sẽ không có một câu nào là nói giảm nói tránh cả. Phải nhận thấy được mình đang thiếu sót ở đâu thì mới sửa chữa được. Đừng có nghe mấy câu như vẻ đẹp bên ngoài không quan trọng, quan trọng phải là vẻ đẹp tâm hồn. Nếu em xấu như Thị Nở thì anh ta chưa kịp khám phá tâm hồn em thế nào thì đã chạy mất dép rồi, bởi vậy vẻ ngoài quan trọng lắm.

Cô gái à trong bất cứ hoàn cảnh nào đều phải nhớ nguyên tắc vàng của một cô gái: “Ra đường xinh đẹp như một công chúa, làm việc như một người đàn ông và hãy sống như một nữ thần”. Gái xấu thì luôn không có quyền đòi quà, mà gái đẹp thì người ta không cần đòi cũng sẽ luôn có những người chạy theo tặng quà cho. Nhớ nhé, phải luôn yêu bản thân và xinh đẹp.

© Lê Hằng – blogradio.vn

Sống như Tiểu Cường

Trong mắt người khác bạn có thể thất bại đôi ba lần nhưng với bản thân thì bạn không thể mềm yếu vì đó là thất bại thảm hại nhất

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Em đã thôi mong chờ tin nhắn từ anh mỗi ngày, anh đã thôi hỏi han, lo lắng cho em như thuở mới yêu. Mọi thứ giữa chúng ta không phải là vụn vỡ mà là chai sạn...

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

"Mấy cô gái mê tiền, mê xe, mê nhà cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những người cái gì cũng không cần mà "chỉ cần anh yêu em, quan tâm em, bảo vệ em" kết quả cuối cùng lại là một mớ hồ đồ."

Con về với bình yên của mẹ

Con về với bình yên của mẹ

Cuộc sống với bao áp lực, lo toan và vất vả. Đôi lúc con muốn bỏ cuộc nhưng con không thể. Vì gia đình và vì chính mình con phải cố gắng, nỗ lực.

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Nhiều phụ nữ không thích sở hữu chiếc cằm đầy đặn. Họ thích một chiếc cằm nhọn và thon, nhưng trên thực tế cằm tròn đầy đặn được xem là phúc tướng trời ban.

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị? Ta đi tìm mùi vị của đồng quê

'Lá phổi xanh' của thế giới bốc cháy suốt 17 ngày qua và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt

'Lá phổi xanh' của thế giới bốc cháy suốt 17 ngày qua và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt

Cháy rừng hoành hành tại rừng nhiệt đới Amazon đã 17 ngày qua và đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Gặp đúng người nhưng sai thời điểm ấy là thanh xuân

Gặp đúng người nhưng sai thời điểm ấy là thanh xuân

"Sự dại khờ của tình yêu nằm ở chỗ chúng ta không thể chọn trái tim mình đập loạn nhịp vì ai.Đôi lúc cứ gặp một người biết chắc không thể nào ở bên mình để rồi toàn tâm toàn ý tình nguyện ngu ngốc,tình nguyện đau đớn.Không kèm một hối tiếc."

Tháng năm tuổi trẻ

Tháng năm tuổi trẻ

Sau này trưởng thành, bạn sẽ cười thầm bản thân khi nhớ lại những kỷ niệm "ngốc nghếch" thời thanh xuân đã thay đổi đời bạn.

8 sai lầm trong buổi hẹn hò khiến mối quan hệ của bạn xấu đi

8 sai lầm trong buổi hẹn hò khiến mối quan hệ của bạn xấu đi

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng buổi hẹn hò này có thể sẽ chẳng đi đến đâu thì việc hủy hẹn vào phút chót là điều cực kì thiếu tôn trọng người khác và cũng là cách nhanh nhất khiến mối quan hệ hai bạn đi tong luôn.

Nhận biết tính cách con người qua hình dáng đôi môi

Nhận biết tính cách con người qua hình dáng đôi môi

Theo các nhà nhân tướng học, đôi môi là đặc điểm quan trọng để nhận diện tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người.

back to top