Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

2023-12-06 14:16

Tác giả:


1. Tuổi Tý

 

Bước vào những tháng cuối năm 2023 này, người tuổi Tý càng chăm chỉ, tự giác, thể hiện được tinh thần trách nhiệm của mình thì càng dễ nhận được sự quan tâm của quý nhân. Bạn có thể được đối phương giới thiệu cho một vài cơ hội phát triển đáng quý.

 

Khi cơ hội đã xuất hiện trước mắt, bạn hãy tự tin nắm bắt và phát huy khả năng của mình. Bạn vốn rất thông minh và nhanh nhạy nên có thể nhanh chóng nắm bắt trọng tâm vấn đề, tìm ra cách giải quyết sáng tạo nhất.

 

2. Tuổi Sửu

 

Xem thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023, người tuổi Sửu đã trở nên cởi mở và hòa đồng hơn trong khoảng thời gian này, nhờ vậy mà bạn giao lưu kết bạn nhiều hơn và gặp được những người có chung lý tưởng. Cũng nhờ mọi người giúp đỡ, bạn có thể giải quyết được một số khúc mắc từ trước đó.

 

Thời điểm này, việc khó đến mấy cũng được bạn giải quyết êm xuôi. Nếu có vấn đề gì, đừng ngại hỏi người giàu kinh nghiệm đi trước, chắc chắn bạn sẽ được tận tình chỉ bảo, thậm chí học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm quý giá.

 

3. Tuổi Dần

 

Thời điểm cuối năm 2023 là khoảng thời gian khá vất vả đối với người tuổi Dần. Bạn không chỉ cần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công mà còn phải đề phòng sự cạnh tranh của đối thủ hoặc đồng nghiệp xung quanh.

 

Tuy nhiên, cũng cần phải thấy rằng cạnh tranh tăng lên đồng nghĩa với việc bạn có thêm động lực để tiến về phía trước. Bạn nên tận dụng cơ hội này để phát huy những kinh nghiệm và bản lĩnh mà bản thân đã tích lũy từ lâu.

 

4. Tuổi Mão

 

Cơ hội sẽ xuất hiện cuối đường hầm, vì thế mà người tuổi Mão cần phải biết tận dụng lợi thế của mình để biến nguy thành cơ, không nên sợ hãi đối diện với những điều chưa biết trước, càng đối diện với nhiều khó khăn, bạn lại càng trở nên xuất sắc.

 

Ngoài ra, bạn cũng hãy chú ý đến việc phối hợp làm việc với mọi người xung quanh, chớ nên làm việc theo ý mình. Sức mạnh tập thể sẽ giúp mọi việc đều trở nên đơn giản hơn, thậm chí mọi người còn cùng gặt hái được kết quả ngoài mong đợi.

 

5. Tuổi Thìn

 

Người tuổi Thìn đã chăm chỉ rèn luyện và bồi dưỡng chuyên môn trong suốt thời gian qua, vì thế khi có cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ xuất hiện, bạn nhanh chóng nắm bắt và gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên.

 

Cuối năm này, cơ hội thăng chức, tăng lương có thể đến với bạn, là phần thưởng cho sự cố gắng của bạn trong suốt cả một năm vừa qua. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục tiến về phía trước, đừng vội vàng bằng lòng với thực tại nhé.

 

6. Tuổi Tị

 

Xem thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023 thấy rằng những khó khăn hay thách thức xuất hiện trước đó chỉ là tạm thời, bằng vào kinh nghiệm và bản lĩnh đã được rèn giũa suốt thời gian qua, người tuổi Tị có thể nhanh chóng tìm ra cách khắc phục và vượt qua, thậm chí bạn còn có thể giúp đỡ thêm cho mọi người xung quanh mình.

 

Những thành tích trên giúp bạn lọt vào mắt xanh của quý nhân. Đối phương có thể giới thiệu thêm cho bạn cơ hội để phát triển hoặc đưa ra những định hướng phù hợp với năng lực của bạn. Hãy thử cân nhắc những gì đối phương dành cho mình nhé.

 

7. Tuổi Ngọ

 

Thời điểm cuối năm này, người tuổi Ngọ rất độc lập và tự tin. Bạn không còn trông cậy vào sự giúp đỡ của người khác mà tự lực cánh sinh trong nhiều việc. Cũng nhờ thế mà bạn ngày một tài giỏi và mạnh mẽ hơn.

 

Thời điểm cuối năm mở ra nhiều cơ hội phát triển đối với người tuổi Mùi. Bạn tìm được người có đồng chí hướng, đôi bên có nhiều ý tưởng trùng hợp, nhờ vậy mà hợp tác với nhau vô cùng ăn ý. Nhiều khúc mắc cũng sẽ được giải quyết gọn gàng vào thời điểm này.

 

8. Tuổi Mùi

 

Bằng khả năng quan sát tinh tế của mình mà người tuổi Mùi có thể nhanh chóng hóa giải các vấn đề, gây ấn tượng trong mắt người làm lãnh đạo. Bạn thậm chí có thể chạm tay vào cơ hội được thăng chức, tăng lương khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Một số người có thể tự tìm ra con đường phát triển mới cho mình, thoát khỏi lối mòn trước đó. Tất nhiên để đạt được mục tiêu, bạn có thể sẽ phải vất vả đấy, song đừng vì thế mà chùn bước, hãy tin tưởng vào bản thân.

 

9. Tuổi Thân

 

Cuối năm, người tuổi Thân nên xem xét hợp tác với mọi người xung quanh nhiều hơn. Nếu mọi người biết đồng tâm hiệp lực, việc khó đến mấy cũng có thể giải quyết dễ dàng, bạn thậm chí còn nhận được sự đề bạt và ủng hộ của mọi người mỗi khi nêu lên ý kiến.

 

Hãy tự tin thể hiện quan điểm và suy nghĩ của mình. Bạn vốn là người thông minh, sáng tạo, trong đầu luôn đầy ắp ý tưởng nên bạn hoàn toàn có thể là người dẫn đầu xu hướng, dẫn dắt tập thể bước ra khỏi lối mòn.

 

10. Tuổi Dậu

 

Người tuổi Dậu cần phải tập trung vào việc học hành và thi cử trong khoảng thời gian cuối năm 2023 này, bởi đó có thể là cơ hội để bạn đổi đời, giữ một vị thế cao hơn trong tập thể. Sự cố gắng của bạn chẳng bao giờ là uổng phí, vì thế đừng ngại bỏ thời gian và công sức.

 

Với những người đã có sự nghiệp ổn định, bạn cũng đừng ngại học thêm kĩ năng mới hoặc trao đổi với người giàu kinh nghiệm hơn. Thông qua những buổi gặp gỡ, giao lưu, bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức áp dụng sau này.

 

11. Tuổi Tuất

 

Cuối năm, sự nghiệp phát triển ổn định, người tuổi Tuất khá vất vả nhưng đổi lại, bạn dần nhìn thấy được thành quả của mình. Với người làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt tập thể vượt qua khó khăn, tìm hướng đi mới cho tương lai.

 

Với người làm công ăn lương, bạn biết thế mạnh của mình để phát huy đúng lúc. Bạn cũng không còn rụt rè, e ngại như trước đây mà tự tin hơn, thể hiện những gì mình biết. Bạn có thể khiến lãnh đạo ngạc nhiên và tán thưởng.

 

12. Tuổi Hợi

 

Cuối năm 2023 là thời điểm bứt phá của người tuổi Hợi. Bằng vào kinh nghiệm và tri thức của mình, bản mệnh có thể chạm tay tới cái đích mình đặt ra từ trước. Tất nhiên, để gặt hái thành công, bạn không khỏi phải hi sinh thời gian của mình.

 

Đây cũng là thời điểm để bạn nhìn lại những gì mình đã làm suốt cả một năm vừa qua và có những bước chuẩn bị cho kế hoạch năm mới. Hãy bắt đầu mọi việc một cách từ tốn và thận trọng, như vậy bạn sẽ tạo được nền tảng vững vàng cho tương lai.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu như trên thế giới này không còn người mà bạn muốn bảo vệ?

Nếu như trên thế giới này không còn người mà bạn muốn bảo vệ?

Hãy để tâm hơn tới những giây phút hiện tại, bởi vì nó mới là thứ có thể mang lại cho bạn hạnh phúc. Tương lai là gì, nếu nó có hãy đưa ra cho tôi xem, và đương nhiên, không ai làm được điều đó.

Bánh trái mùa xưa - góc nhỏ miền Tây

Bánh trái mùa xưa - góc nhỏ miền Tây

“Bánh trái mùa xưa” - con đường mang theo dấu chân của người tần tảo, chứng kiến tấm lòng thơm thảo, là mái hiên trước nhà của bà già tốt bụng, là tiếng cười reo của đám con nít trong xóm, là tình cảm của hai ông bà già chắt chiu nồng đượm...

Ly hôn không phải là điều tồi tệ

Ly hôn không phải là điều tồi tệ

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn có một mái ấm hạnh phúc và vun đắp xây dựng cho thật hoàn mỹ nhưng không phải gia đình nào cũng được như ý.

Tuổi Ngông Cuồng

Tuổi Ngông Cuồng

Đây là lần đầu tiên trong suốt mười lăm năm, tớ chịu nhìn nhận lại tính cách của tớ. Cũng đã mười lăm tuổi rồi, tớ muốn mình phải chững chạc và trưởng thành hơn, không thể lúc nào cũng trẻ con, ích kỷ như thế được.

Kỉ niệm trong những ngày thiếu thốn

Kỉ niệm trong những ngày thiếu thốn

Lũ trẻ bây giờ con được sinh ra, tự hỏi cái tuổi thơ thiếu thốn kia có gì mà người lớn quanh chúng cứ mãi đoái hoài. Bây giờ không phải tốt hơn sao?

Mọi sự gặp gỡ trên thế gian đều là cửu biệt trùng phùng

Mọi sự gặp gỡ trên thế gian đều là cửu biệt trùng phùng

“Mọi sự gặp gỡ trên thế gian đều là cửu biệt trùng phùng.” – Đó là câu được đề ở bìa của trang sách. Cửu biệt trùng phùng có thể hiểu đơn giản chính là lâu ngày gặp lại, bạn tình cờ gặp một người ngoài đường, bạn nghĩ đó là lần đầu tiên gặp nhau, nhưng Bạch Lạc Mai nói đó chỉ là bạn đang gặp lại cố nhân, một người mà trong vô lượng kiếp trước đã từng đóng một vai trò nào đó trong cuộc đời bạn.

Những đứa trẻ và Sài Gòn

Những đứa trẻ và Sài Gòn

Những ngày sau này, Sài Gòn đã thay đổi con nhiều. Nhưng con vẫn cảm thấy mình là đứa trẻ tách biệt hoàn toàn so với cái thành phố ấy.

Tại sao chúng ta thường thất vọng về nhau?

Tại sao chúng ta thường thất vọng về nhau?

Tại sao tôi đã hy sinh, đã làm mọi thứ cho người ấy nhưng tôi không hề nhận lại điều mà tôi muốn? Thay vào đó là sự hờ hững, coi thường, thậm trí còn tuyệt tình, phản bội khiến trái tim của chúng ta tan vỡ?

Tết

Tết " NHẠT '' hay chúng ta đã lớn ?

Tết - ngày lễ truyền thống của người Việt Nam đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng theo thời gian, có nhiều người cảm thấy Tết ngày nay trở nên nhạt nhẽo và không còn mang lại cảm giác hào hứng như trước. Liệu đây là dấu hiệu rằng chúng ta đã lớn hơn và quan niệm về Tết đã thay đổi?

Anh tôi

Anh tôi

Cầm nén hương trước ảnh người quá cố Cố kìm lòng mà vẫn thấy đau Tết năm trước còn chén thù chén tạc

back to top