Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

2023-03-22 09:40

Tác giả:


1. May mắn của tuổi Tý

 

Tình cảm thăng hoa

 

Trong tháng 2 nhuận 2023, phương diện tình cảm có thể được coi là điểm sáng lạc quan người tuổi Tý. Nhờ có cát tinh Thái Âm cũng như ngũ hành tương sinh, bạn tìm được niềm an ủi, cổ vũ, động viên từ những người thân của mình. Nhờ đó, bạn dũng cảm đối diện với khó khăn và có động lực để tiến về phía trước.

 

Người độc thân thậm chí nhận ra ai là người chân thành với mình sau khi trải qua nhiều khó khăn. Bạn rất trân trọng tình cảm của đối phương và có thể đi tới quyết định cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau.

 

2. May mắn của tuổi Sửu

 

Tài chính cải thiện

 

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023 thấy rằng phương diện tài lộc của người tuổi Sửu đã có nhiều dấu hiệu phát triển hơn nếu so với khoảng thời gian trước đó. Người làm công ăn lương khắc phục được những vấn đề còn tồn tại và không ngừng vươn lên, chính vì thế mà ngoài khoản lương cứng, bạn còn nhận thêm được các khoản tiền thưởng.

 

Với người làm ăn kinh doanh, bạn trở nên năng động và tích cực hơn chứ không chỉ ngồi yên một chỗ nữa. Cũng nhờ vậy, bạn dễ trở thành người dẫn đầu xu hướng, dù hơi vất vả nhưng tiền sẽ đổ về đầy túi.

 

3. May mắn của tuổi Dần

 

Sự nghiệp phát triển

 

Bước sang tháng 2 nhuận, người tuổi Dần làm việc gì cũng thuận lợi. Thậm chí, bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình, trở thành người đáng kính trong tập thể. Mọi kế hoạch bạn đặt ra đều có những dấu hiệu tích cực. Bạn tin tưởng vào bản thân và nhận được sự hỗ trợ của mọi người xung quanh.

 

Sự nghiệp thuận lợi cũng kéo theo tài chính phát triển nhanh chóng. Bạn có cơ hội nhận được nhiều khoản lương, thưởng nóng trong khoảng thời gian này. Có người còn được cất nhắc, tăng lương, khiến cuộc sống từ nay về sau có nhiều cải thiện.

 

4. May mắn của tuổi Mão

 

Cơ hội rộng mở

 

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, con đường sự nghiệp của người tuổi Mão nhìn chung khá sáng sủa trong khoảng thời gian này. Bạn là người chăm chỉ, tích cực làm việc, không ngại nhận việc khó, do đó rất dễ được lòng cấp trên.

 

Tình hình tài chính khá ổn định. Bạn có thể được nhận những khoản thưởng nóng từ những đóng góp cho tập thể từ khoảng thời gian trước đó. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa. Trong khi đó, với người làm ăn kinh doanh, bạn không ngại thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, dù đôi lúc phải vất vả bôn ba song bạn thu được nhiều điều đáng quý.

 

5. May mắn của tuổi Thìn

 

Khắc phục mối nguy

 

Nguy cơ vẫn luôn rình rập người tuổi Thìn, tuy nhiên, nếu bạn tinh tường nhận ra trước những mối nguy thì khả năng tìm ra cách ứng phó là rất cao. Đồng thời, bạn cũng hiểu đây là cơ hội tốt để nhìn nhận xem ai thực sự là bạn tốt của mình, ai chỉ là kẻ tiểu nhân rình rập chờ cơ hội.

 

Dù làm ở công việc nào đi nữa, bạn cũng hãy chăm chỉ làm việc, đừng nên oán trách người khác, như vậy thì bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với quý nhân. Đối phương có thể sẽ chỉ cho bạn hướng khắc phục khó khăn hoặc giới thiệu thêm cho bạn những cơ hội triển vọng.

 

6. May mắn của tuổi Tị

 

Tình duyên khởi vượng

 

Phương diện tình cảm của người tuổi Tị khá sáng sủa. Dưới tác động của nhiều cát tinh, người độc thân đã biết chăm chút ngoại hình và cách ứng xử của mình, nhờ vậy mà bạn dễ được lòng người khác giới. Tháng 2 nhuận âm lịch mở ra cho bạn cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới với một đối tượng triển vọng.

 

Những người đã từng chịu tổn thương trong quá khứ cũng có những suy nghĩ cởi mở và lạc quan hơn trong chuyện tình cảm. Có lẽ bạn đã sẵn sàng để đón một người nào đó bước chân vào trái tim mình. 

 

7. May mắn của tuổi Ngọ

 

Người nhà ủng hộ

 

Dù sự nghiệp hay tài lộc có nhiều khó khăn thì thời điểm này, người tuổi Ngọ cũng nhận được sự ủng hộ của người bạn đời trên các quyết định liên quan tới sự nghiệp. Cũng nhờ những lời động viên của đối phương mà bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, an tâm và tin tưởng hơn vào tương lai. 

 

Với người độc thân, bạn cởi mở thì dễ gây thiện cảm với người khác. Hãy mạnh dạn thể hiện con người thật của mình, rất có khả năng bạn sẽ thu hút được người khác ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên, bởi bạn vốn rất thú vị mà.

 

8. May mắn của tuổi Mùi

 

Xã giao hài hòa

 

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023 thấy rằng, dưới tác động tích cực của cát tinh, người tuổi Mùi xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa. Cũng nhờ mọi người hợp tác tốt mà mọi việc đều diễn ra suôn sẻ hơn so với dự tính. 

 

Với người làm ăn kinh doanh, đây là thời điểm phù hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác. Đôi bên tin tưởng lẫn nhau, cùng hướng tới một mục tiêu thì chắc chắn, tiền bạc sẽ chảy về trong túi nhiều như nước. Tuy nhiên, điều bạn cần lưu ý trong tháng này là ý thức rõ vị thế cũng như khả năng của bản thân, không nên chạy theo những điều xa vời, không thiết thực.  

 

9. May mắn của tuổi Thân

 

Sự nghiệp hanh thông

 

Người tuổi Thân vốn có đầu óc mơ mộng, thích sáng tạo, sẵn sàng tìm con đường mới để thể hiện bản thân, không ngại bắt tay vào công việc mới. Thêm vào đó, tháng này bạn còn được nhiều cát tinh chiếu mệnh. Điều đó cho thấy bạn không thiếu các cơ hội để gặt hái thành công. 

 

Xung quanh bạn cũng không thiếu bạn bè, đồng nghiệp, lãnh đạo tốt sẵn sàng cho bạn lời khuyên và giúp đỡ bạn nếu cần thiết. Vì thế, hãy luôn quyết tâm trong mọi việc, sự cố gắng của bạn ắt sẽ được ghi nhận. 

 

10. May mắn của tuổi Dậu

 

Thoát khỏi khó khăn

 

Nhiều khó khăn vẫn vây quanh người tuổi Dậu trong tháng 2 nhuận này. Tuy nhiên, bạn hiểu rằng “tiên trách kỷ hậu trách nhân”, vì thế, bạn đã nhận thức được các khuyết điểm của mình để sửa chữa và không còn lên tiếng trách móc người khác nữa. 

 

Khi gặp phải khó khăn, đừng bỏ cuộc giữa chừng, chỉ cần bạn thực sự cố gắng và nghiêm túc thì dần dần, mọi việc sẽ vào guồng, bạn sẽ tìm ra hướng đi cho mình. Thậm chí, sự quyết tâm của bạn có thể gây ấn tượng tốt với quý nhân, để đối phương dang tay giúp đỡ.

 

11. May mắn của tuổi Tuất

 

Nhiều người giúp đỡ

 

Dưới tác động của cát tinh, người tuổi Tuất xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Bạn khá hăng hái khi bắt tay vào công việc và cũng thường nhận được sự ủng hộ của người khác.

 

Tuy nhiên, con đường dẫn đến thành công chẳng bao giờ dễ dàng. Quá trình hiện thực hóa các kế hoạch không tránh khỏi thách thức, trong đó có những trục trặc mà bạn chưa thể ngờ đến. Đây là lúc bạn cần nhắc nhở mình phải mạnh mẽ đối diện và quyết tâm đến cùng để hoàn thành mục tiêu đã vạch ra.

 

12. May mắn của tuổi Hợi

 

Tài lộc hanh thông

 

Tình hình kinh tế của người tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người làm công ăn lương sẽ được thưởng nóng, thậm chí là tăng lương nhờ những thành tích đã gặt hái được. Trong khi đó, người làm kinh tế nên nhân thời điểm này để kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn buôn bán. Thời điểm này, bạn có cơ hội gặp được những đối tác triển vọng.

 

Với những người vừa tìm được việc làm, bạn kiếm được khoản lương đầu tiên trong công việc mới. Việc đó đem lại cho bạn nhiều động lực, để bạn cố gắng hơn, đồng thời giúp cuộc sống của bạn ít nhiều có cải thiện.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Tớ thật sự muốn nói với cậu điều này. Tớ là người không quá tin tưởng vào chuyện hôn nhân. Trước khi quen cậu, tớ luôn nghĩ rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng và ít ràng buộc hơn. Nhưng từ khi cậu bước vào cuộc đời tớ, mọi suy nghĩ của tớ đã thay đổi.

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Nhưng đạo đức không chỉ dựa trên lý trí mà cần có cảm xúc. Như những thứ vừa được nêu trên chúng ta chỉ vừa xét đạo đức thuần túy về mặt lý trí mà bỏ qua hết mọi yếu tố cảm xúc. Thế nhưng khi xét đối tượng là con người thì không thể phủi đi hết mọi cảm xúc đi được.

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, không ai có thể sống thay cuộc sống của ai cả. Vậy nên, nếu cậu luôn sống trong lo sợ cái nhìn và sự phán xét của người khác về bản thân, thì rốt cuộc cậu sẽ không biết mình là ai và ý nghĩa cậu tồn tại là gì.

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Sao em không thể buông bỏ được thứ tình cảm này Em biết bản thân mình thương anh Không nỡ để anh một mình với thế giới phức tạp ngoài kia Một thế giới không tươi đẹp như trong cổ tích

Đội trưởng ba

Đội trưởng ba

Một đôi tay, một cái đầu và cả một trái tim của một người đội trưởng, mà suốt đời cô biết cô sẽ luôn gọi ba một cách thân thương một cách yêu thương như thế, là đội trưởng ba.

Cõi lòng buồn tênh

Cõi lòng buồn tênh

Người xưa có nhớ không em Ngày xưa anh nhớ buổi chiều nắng say Hồn đẹp xinh, tựa làn mây Khối tình không trọn mộng nào chua cay

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Nhưng khi nghĩ đến từ nay, nụ cười má lúm đồng tiền ấy của cô sẽ dành riêng cho một người đặc biệt thì tim cậu lại quặng thắt. Có hay chăng những điều mà chúng ta không thể nói ra sẽ luôn biến thành một nỗi đau?

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Đọc “Quản lý Nghiệp” để tìm hiểu & ứng dụng 8 quy luật của “Quản lý Nghiệp”. Và bạn sẽ nhận ra, những gì mà bạn tạo ra cũng sẽ quay lại với bạn, trong cuộc sống & công việc của bạn.

Kỷ niệm xưa

Kỷ niệm xưa

Ngồi buồn nhớ kỷ niệm xưa Anh nhìn chốn cũ lơ thơ cõi lòng Sông đã cạn, tình hư không Sao em không nghĩ duyên nồng năm xưa

Một miền kí ức

Một miền kí ức

Tớ đã biết trước điều đó, nhưng mỗi ngày bước vào lớp học, nhìn thấy cậu, tim tớ lại hẫng một nhịp. Tớ chẳng thể ngăn mình quay sang nhìn cậu, mặt cho tớ và cậu ngồi cách nhau hai dãy bàn.

back to top