Tháng 11 là thời điểm may mắn của 4 hoàng đạo này
2018-10-31 01:30
Tác giả:

Bảo Bình thuộc tuýp người vô cùng độc lập, họ rất ghét dựa dẫm vào bất kỳ ai, và cũng không mặn mà lắm với chuyện kết bạn, mở rộng quan hệ. Họ cực kỵ chuyện nịnh nọt bợ đỡ người khác. Thực ra, Bảo Bình rất thông minh, cực sâu sắc và có khả năng nhìn tận gốc vấn đề. Nhưng họ lại hiếm khi nói ra với ai khác, biết rõ có lối tắt có thể đi nhưng lại chẳng bao giờ thèm đi những con đường đó. Cũng bởi họ quá thẳng thắn, chính trực và lạnh nhạt, nên thường không được lòng người khác. Nếu gặp cấp trên không có năng lực và khả năng nhìn nhận nhân tài, thì con đường tài vận của họ sẽ khó lòng phát triển, tài năng không được trọng dụng khó lòng tỏa sáng.
Nhưng từ tháng 11 trở đi, Bảo Bình sẽ được thần may mắn trợ giúp, có hy vọng gặp được người nhìn ra được tài năng của họ, trọng dụng họ, từ đó đường công danh lên không ngừng. Không chỉ vậy, dẫu có gặp khó khăn, cũng được quý nhân phù trợ, giải quyết hết mọi trở ngại, tiến từng bước thật nhanh tới mục đích.
2. Ma Kết
Ma Kết thường bị mọi người chê trách là quá mức lạnh lùng, cứng nhắc và khô khan. Hơn nữa, chính bản thân Ma Kết cũng hạn chế tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, vậy nên dần dần họ trở nên cô độc. Nhưng thật sự Ma Kết là những người có tài, bản lĩnh. Họ độc lập, quyết đoán dứt khoát trong xử lý mọi việc, làm việc gì cũng cẩn thận đâu ra đấy. Những gì họ đạt được phần lớn là do họ tự nỗ lực cố gắng mới có được. Cũng chính bởi khá kín đáo, quan hệ không rộng nên con đường sự nghiệp của họ có hơi trắc trở một chút.
Trong tháng 11, mọi chuyện trong cuộc sống, công việc của Ma Kết đều khởi sắc hơn hẳn. Đen đủi dần tiêu tán, may mắn ập tới không ngừng, làm gì cũng thành. Mọi việc đều có những bước tiến lớn, làm đà thuận lợi cho con đường tiến tới thành công.

3. Nhân Mã
Nhân Mã là những người ham vui ham chơi, không biết cân bằng cuộc sống. Họ cả thèm chóng chán, luôn hành động theo cảm xúc, không suy nghĩ kỹ càng trước khi làm việc gì. Trong mắt Nhân Mã, tự do quan trọng hơn tất cả, vậy nên họ làm việc rất tùy hứng, sự nghiệp bình bình không có gì nổi bật lắm.
Vào tháng 11, Nhân Mã sẽ thoát khỏi vận xui, chào đón niềm vui may mắn. Những tin tốt lành cứ thế tới ào ạt, khiến cho Nhân Mã cảm thấy vô cùng hạnh phúc, tràn đầy năng lượng tích cực. Không chỉ vậy, khi gặp sai lầm, khó khăn, họ còn có người trợ giúp, cứ thế suôn sẻ vượt qua.
4. Xử Nữ
Xử Nữ là người tốt bụng, chín chắn, đường hoàng và hơi cứng nhắc nguyên tắc nên dễ gặp khó khăn trong cuộc sống, sự nghiệp. Hơn nữa, họ khá nghiêm khắc và thẳng tính, những lời nói của họ có thể làm tổn thương người khác, từ đó khiến cho họ càng lúc càng cô độc. Ngoài ra, họ cũng là tuýp độc lập, không mấy chia sẻ vất vả khó khăn của mình, nên đôi khi sẽ rơi vào tình cảnh mệt mỏi mà chẳng biết giãi bày cùng ai.
Trong tháng 11, những vận xui của Xử Nữ sẽ dần dần tiêu tán. Họ có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn, gặp nhiều may mắn, niềm vui không ngừng. Đồng thời, những chuyện họ muốn làm đều suôn sẻ thuận lợi, làm cho họ có niềm tin hơn, hạnh phúc hơn.
Theo Helino/Sohu.
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Thế giới song song của tuổi 17
Giấc mơ tuổi 17 đưa tôi trải qua một đời người trưởng thành cô độc, để rồi khi bừng tỉnh giữa gian bếp ngập nắng, tôi mới vỡ òa nhận ra thực tại bình dị bên bố mẹ và em gái mới là hạnh phúc vô giá nhất
Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi
Mười hai năm. Một chặng đường đủ dài để trở thành một phần thanh xuân. Cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại ở một phiên bản tốt hơn của chính mình và vẫn luôn mang theo niềm tự hào vì đã từng là một phần của đại gia đình này
Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1
Bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn Hạ Thị được tổ chức tại sảnh tiệc của một khách sạn sáu sao ngay trung tâm thành phố. Tiếng ly thủy tinh va chạm lách cách, tiếng nhạc vĩ cầm du dương và những bộ lễ phục đắt đỏ của giới thượng lưu dệt nên một khung cảnh hoa lệ đến ngột ngạt.
Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua
Mười năm trước, chúng tôi chỉ là những đứa trẻ mười mười tám tuổi, sở hữu cả bầu trời ước mơ ngây ngô cùng lời hứa về một chiếc vé thời gian giá hai mươi nghìn đồng. Mười năm sau, giữa cơn mưa rào tháng Bảy, liệu hai mươi nghìn đồng có giúp chúng tôi tìm lại được thanh xuân đã bỏ lỡ?
Những người không giàu_Phần 1
Có những cuộc đời sinh ra không để trở thành giàu có. Họ sống giữa phố thị hoặc làng quê, lặng thầm làm thuê, tích góp từng đồng lẻ, gánh trên vai những nỗi lo cơm áo, bệnh tật, hiếu nghĩa, và cả những giấc mơ chưa bao giờ gọi thành tên. Họ khắc khẩu, cãi vã, bướng bỉnh, yếu đuối, rồi lại ôm nhau mà cười, mà khóc, mà gắng gượng đi tiếp qua những mùa giông gió. Họ không giàu, nhưng họ dựng nên một mái nhà bằng lòng thương, bằng sự nhẫn nại và một niềm tin cũ kỹ rằng: dẫu nghèo đến đâu, cũng còn có nhau để quay về.
Hương vị bình yên
Mỗi độ hè về, mẹ lại cầm chiếc rổ tre ra vườn hái rau sắn. Tôi lon ton theo sau, vừa phụ mẹ ngắt lá, vừa nghe mẹ khe khẽ hát vài câu dân ca. Tiếng chim, tiếng gió và tiếng hát của mẹ hòa vào nhau, dệt nên bản hòa âm dịu dàng theo tôi suốt những năm tháng tuổi thơ.
Phía sau một sự dung túng dịu dàng
Đây là một tản văn kể về tình bạn khác giới kéo dài từ những năm tiểu học đến tuổi mười bảy. Không có những rung động mập mờ hay một câu chuyện tình dang dở, bài viết là hành trình nhìn lại một người bạn đã luôn kiên nhẫn, bao dung và âm thầm dung túng những vụng về, bướng bỉnh của tôi. Qua những ký ức nhỏ bé và bình dị, tôi nhận ra điều quý giá nhất thanh xuân từng dành tặng mình không phải là một mối tình, mà là một người luôn cho tôi quyền được là chính mình.












