Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tháng 9
2018-09-05 01:30
Tác giả:

May mắn xuất hiện không quá nhiều nhưng nhìn chung đây chính là một tháng bình an cho gia đình, những người thân yêu và cả bản thân bạn.
Một tình yêu không quá lãng mãn, sến sẩm nhưng luôn đủ đầy yêu thương và quan tâm; một công việc không đến mức quá lớn lao nhưng mang đến năng lượng và niềm vui mỗi ngày; một gia đình đôi khi sẽ có những tranh cãi nhỏ nhặt nhưng luôn nghĩ cho nhau, lo lắng cho nhau từng li từng tí. Tất cả những điều đó sẽ tạo nên một tháng mùa thu thật trọn vẹn, chan hòa những yêu thương như được tạo ra để dành riêng cho chính bạn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Chiêm tinh dự báo tháng 9 này sẽ là một tháng may mắn của Xử Nữ. Một tháng với thật nhiều niềm vui và những nỗ lực trong cuộc sống. Vì là một người cầu toàn, Xử Nữ luôn mong muốn mọi thứ có thể xảy đến trong vòng kiểm soát của bạn cũng như trong kế hoạch mà bạn đã đề ra, và may mắn chính là mọi thứ đều như dự tính của Xử Nữ.
Bạn không cần phải suy tư quá nhiều và những muộn phiền trong cuộc sống nữa, bởi vì mọi thứ đều được bạn nắm chắc trong lòng bàn tay.
Tài chính của Xử Nữ sẽ có những khoản lợi nhuận bất ngờ từ những cuộc đầu tư trước đó khiến bạn không phải lo lắng nhiều về việc tiền nong.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ở tháng này may mắn sẽ trở lại với Ma Kết ở vấn đề sức khỏe và gia đình của bạn. Những mối lo về sức khỏe đều được giải quyết triệt để trong tháng này. Mặc dù sẽ có những cuộc kiểm tra đã được lên lịch từ trước, nhưng nhìn chung sức khỏe của bạn đang rất tốt, hoàn toàn không có điều gì đáng lo ngại cả. Hãy ăn uống điều độ và nghỉ ngơi đúng giờ để luôn duy trì trạng thái tốt nhất cho mình nhé.
Gia đình sẽ trở thành nguồn động viên và hỗ trợ tuyệt vời nhất của bạn, những người bên cạnh bạn sẽ luôn dành cho bạn niềm tin tưởng tuyệt đối, vì vậy hãy yên tâm mà thực hiện những kế hoạch tương lai của bản thân nhé.

Bảo Bình (20/1 - 19/2)
Tháng 9 này không khác gì món quà Trung Thu tạo hóa mang đến cho Bảo Bình với vô vàn những may mắn và bất ngờ đi đôi với nhau. Không chỉ công việc trôi chảy thuận lợi mà đến cả tài chính và tình yêu của bạn cũng đều khởi sắc và viên mãn.
Bạn thật sự hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình, điều bạn cần quan tâm trong khoảng thời gian này chỉ có gia đình của mình mà thôi. Có thể vì dành quá nhiều thời gian cho những mối quan hệ ngoài kia mà đôi lúc Bảo Bình sẽ vô tình khiến cho những người thân của mình cảm thấy bị bỏ rơi.
Hãy dành nhiều thời gian hơn cho ngôi nhà nhỏ của mình và tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp này của mình nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Dù tâm trạng không được ổn định nhưng đừng quá nóng vội Song Ngư nhé! Có những thứ không thể vội vàng được, hãy kiên nhẫn và mở lòng một chút, mọi thứ sẽ ổn ngay thôi mà. May mắn hơn, ngoài những người không bao giờ chịu hiểu và luôn làm tổn thương bạn ra, bạn sẽ biết được có những người vẫn luôn âm thầm quan tâm và có mặt ngay khi bạn cần đến họ. Điều đó thật ấm lòng biết bao và đó cũng chính là những tình cảm chân thành, thật tâm nhất mà không phải ai cũng có được.
Blog Radio Sưu tầm.
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Cảnh vẫn thế nhưng người thì chẳng còn thương tôi
Tôi và anh, hai con người vượt qua được định kiến xã hội nhưng chẳng thể nào vượt qua được cái gọi là thời gian. Tôi vẫn còn nhớ rõ ngày anh đi, trời đã mưa lớn đến thế nào, chắc là bởi ông trời cũng cảm thấy xót thương cho chuyện tình đôi ta.
Nhà có hoa Tigon (Phần 1)
Hơn hai mươi năm nơi đất khách, chính tôi cũng không biết mình đã sống sót bằng cách nào. Tôi lặng lẽ chấp nhận số phận, mặc nhiên tin rằng đời mình rồi sẽ trôi qua trong cô quạnh, không trở về nơi từng là nhà, từng là hạnh phúc, từng là cả một sự nghiệp. Thế nhưng đến cuối cùng, tôi vẫn không thể thôi nhớ cố hương. Tôi chỉ mong sau khi chết đi, tro cốt của mình có thể được rải xuống mảnh đất nơi tôi đã lớn lên.
Có những yêu thương ở lại
Một miền ký ức chậm rãi mở ra từ những ngày thu ẩm ướt trên cao nguyên, nơi hình bóng ngoại với giọng hò ru ngủ, mùi cá kho quen thuộc và căn phòng cũ đầy kỷ niệm. Giữa những bôn ba cuộc sống, nối nhớ ngoại trở thành sợi dây lặng lẽ nối quá khứ và hiện tại, để rồi khi ngoại rời xa, điều ở lại không chỉ là tiếc nuối, mà là tình thương âm thầm theo ta suốt cả quãng đời.
Ai rồi cũng sẽ trở thành 'người cũ' của chính mình
Hôm nay, nếu ai đó hỏi tôi: "Yêu là gì?", tôi sẽ không còn tự tin định nghĩa như cô bé 14 tuổi năm nào. Tôi chỉ biết rằng: Yêu là khi ta chấp nhận đau lòng để học cách trưởng thành. Là khi ta hiểu rằng, rung động hay cảm động, hạnh phúc hay dằn vặt, tất cả đều là những mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên thanh xuân.
4 con giáp sau chuẩn bị tinh thần "hứng lộc" đúng dịp Tết này
Trong khi nhiều người còn đang loay hoay với những dự định dang dở, thì 4 con giáp dưới đây được dự báo sẽ có một cú "lội ngược dòng" ngoạn mục ngay từ dịp Tết, mở ra một năm tiền tài rủng rỉnh và cuộc sống viên mãn bất ngờ.
Con về đón Tết
Con về đón Tết nao nao, Mừng vui vì thấy cha chào, mẹ trông. Tóc con giờ cũng trổ bông, Mẹ cha nay cũng lưng còng, da nhăn.
Phụ nữ khổ tâm thường sẽ có thói quen này, muốn đổi vận hãy sửa ngay hôm nay
Người xưa có câu "tướng tự tâm sinh", mọi vất vả hay an nhàn của một người phụ nữ đôi khi không nằm ở số phận định sẵn, mà hiện hữu ngay trong từng bước đi, cách ăn uống mỗi ngày.
Những dấu chân không bao giờ mất
Giữa những bữa cơm gia đình tuổi mười sáu, mười bảy, có những dấu chân âm thầm in lại của yêu thương, tổn thương và những điều chưa kịp nói. Lớn lên rồi mới hiểu, có những ký ức tưởng rất nhỏ nhưng theo ta suốt cả đời.
Một thời thanh xuân ngọt ngào
Có những người bước vào đời ta rất khẽ, nhưng ở lại thật lâu trong ký ức. Anh đến trong những ngày hè đầy nắng gió Cao Nguyên, mang theo mùi hương dịu nhẹ và sự chín chắn của một người đàn ông trưởng thành. Giữa những rung động đầu đời, khoảng cách tuổi tác, gia đình và lựa chọn khiến chúng tôi lạc nhau. Dẫu không đi cùng nhau đến cuối con đường, anh vẫn mãi là một phần thanh xuân đẹp đẽ, dịu dàng và đầy tiếc nuối của em.
Một lần nhớ về Ngoại
Nhà ngoại tôi khá rộng, phía trước có một vườn rau cùng với một cây xoài to choảng đến nỗi phải ba bốn đứa cỡ tôi mới ôm xuể. Mùa xoài về, trái xum xuê đủ cho cả đám con nít trong làng ăn cả tháng. Từ vườn, đi thẳng ra sau sẽ tới gian bếp. Gian bếp được xây bằng gạch, không trát vữa. Bếp được đặt trên một bệ xi măng, phía dưới là một khoảng không gian dùng để chất củi. Mùa đông đến, đây là nơi ấm nhứt nhà. Tôi hay ở dưới này với bà tôi, vừa để giữ ấm, vừa để ăn những món ăn mà ngoại ưu ái cho tôi ăn trước. Khi thì một xiên thịt, một con cá nhỏ, hay đơn giản là một trái bắp nướng. Nằm chếch với gian bếp về phía sau là một chuồng bò kiểu cũ, mái lợp bằng rơm lấy từ ụ rơm to đùng đối diện.







