Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thần số học tiết lộ điều gì về đời sống tình cảm của bạn?

2023-04-21 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Thần số học dựa trên các nguyên tắc cổ xưa cho rằng thế giới này được hình thành dựa trên các con số. Thông thường, nhiều người tiếp cận thần số học để tìm hiểu về những khía cạnh quan trọng của cuộc sống thông qua con số đường đời. Bên cạnh đó, nếu tìm hiểu thêm về con số đường tình, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về chuyện tình cảm cũng như đâu sẽ là đối tượng thích hợp dành cho mình.

***

Cũng giống như chiêm tinh học, thần số học với những con số ẩn chứa những nguồn năng lượng khác nhau có thể soi đường dẫn lối cho bạn vào những lúc khó khăn, hay thậm chí tiết lộ nhiều điều về tính cách cũng như đời sống tình cảm của bạn.

Thần số học dựa trên các nguyên tắc cổ xưa cho rằng thế giới này được hình thành dựa trên các con số. Thông thường, nhiều người tiếp cận thần số học để tìm hiểu về những khía cạnh quan trọng của cuộc sống thông qua con số đường đời. Bên cạnh đó, nếu tìm hiểu thêm về con số đường tình, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về chuyện tình cảm cũng như đâu sẽ là đối tượng thích hợp dành cho mình. 

Để tính con số đường đời, bạn cần cộng hết tất cả con số trong ngày, tháng, năm sinh của mình và quy về một chữ số từ 1 đến 9. Chẳng hạn bạn sinh ngày 13/12/1990, bạn sẽ tính như sau: 1+3+1+2+1+9+9+0=26. Tiếp theo bạn đưa số 26 về 1 chữ số duy nhất bằng cách lấy 2+6=8. Con số đường đời của bạn là số 8.

Để tính con số đường tình, bạn chỉ cần cộng hai chữ số trong ngày sinh của mình. Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 22, con số đường tình của bạn sẽ là 4. Nếu bạn sinh ngày 15, con số đường tình sẽ là 6.

Sau khi có kết quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu con số đường tình nói gì về đời sống tình cảm của bạn nhé! 

dau-hieu-green-flag-trong-moi-quan-he-scaled_(1)

SỐ 1 (BẠN SINH VÀO CÁC NGÀY 1, 10, 19 VÀ 28)

Những người sở hữu con số đường tình 1 luôn tràn đầy đam mê trong tình yêu. Họ luôn tìm kiếm những niềm vui mới, những điều thú vị để hâm nóng mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó, họ cũng rất thích được khen ngợi và luôn tự hào về bản thân. Do đó, người sở hữu số 1 trong đường tình duyên cần một người luôn biết cách làm họ tỏa sáng và dành cho họ những lời khen ngọt ngào. Nếu đối phương dành thể hiện sự trân trọng và khiến họ cảm thấy được yêu thương, họ sẽ đáp lại bằng tấm chân tình vô cùng to lớn. 

SỐ 2 (BẠN SINH VÀO CÁC NGÀY 2, 11, 20, 29)

Những người có con số đường tình 2 rất nghiêm túc trong mối quan hệ. Họ kỳ vọng nhiều ở đối phương và mong muốn cả hai cùng có những quan điểm sống và giá trị chung. Vì vậy, những người sở hữu con số đường tình 2 thường rất chung thủy và muốn cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Bên cạnh đó, họ cũng là người luôn cố gắng để đảm bảo gia đình và những người mình yêu thương luôn cảm thấy được trân trọng. 

SỐ 3 (BẠN SINH VÀO CÁC NGÀY 3, 12, 21, 30)

Những người có con số đường tình 3 thuộc típ người chủ động trong chuyện tình cảm, họ có khiếu hài hước và khả năng giao tiếp khéo léo. Sở hữu tâm hồn tự do, họ không thích bị gò bó và thích tận hưởng không gian riêng của bản thân. Ngoài ra, họ không có mẫu hình người yêu lý tưởng cho mình, do đó, người số 3 không ngại làm quen và tìm hiểu nhiều kiểu người khác nhau. Bên cạnh đó, họ luôn biết cách khiến đối phương cảm thấy thoải mái và không nhàm chán khi hẹn hò với họ.

than-so-hoc-trong-tinh-yeu-scaled_(1)

SỐ 4 (BẠN SINH VÀO CÁC NGÀY 4, 13, 22, 31)

Những người sở hữu con số đường tình 4 rất nhạy cảm và sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để những người mình yêu thương luôn cảm thấy được quan tâm.

Tuy nhiên, yêu một người có con số 4 trong đường tình duyên cần rất nhiều can đảm. Bởi lẽ, khi trao tình cảm cho một ai đó, họ cũng mong đợi nhận được những điều xứng đáng từ đối phương. Và nếu mọi thứ diễn ra không như ý, họ sẽ trở nên lặng im và trầm mặc. Vì thế, cần một người đủ ấm áp, ân cần để có thể yêu và hiểu những người sở hữu con số đường tình 4.

SỐ 5 (BẠN SINH VÀO CÁC NGÀY 5, 14, 23)

Những người sở hữu con số đường tình 5 vô cùng năng động, nhiệt huyết và là linh hồn của mọi bữa tiệc. Họ sở hữu sức hút vô cùng mãnh liệt và luôn trở thành tâm điểm của mọi nơi họ đến. Ban đầu, khi tiếp xúc với những người này, bạn sẽ cảm thấy họ có vẻ thích thể hiện để thu hút sự chú ý, nhưng thật ra, họ đang muốn làm bạn cảm thấy thoải mái và cởi mở hơn. Và một khi đã chiếm được trái tim của họ, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy bị phớt lờ vì họ luôn biết cách thể hiện sự quan tâm đến người mình yêu thương.

SỐ 6 (BẠN SINH VÀO CÁC NGÀY 6, 15, 24)

Những người sở hữu con số đường tình 6 luôn cẩn trọng trong chuyện tình cảm. Với họ, tình yêu cần sự chân thành, niềm tin và sự vun đắp từ cả hai phía. Đôi khi, họ thường quá chú trọng vào tiểu tiết khi bắt đầu tìm hiểu ai đó, nhưng đó là vì họ muốn hiểu hơn về đối phương để trao đi tình cảm một cách xứng đáng. Trong một mối quan hệ, những người sở hữu số 6 rất đáng tin cậy, họ luôn làm mọi cách để đối phương cảm thấy đủ đầy và được yêu thương. Nếu muốn tìm một người có thể cùng bạn đi lâu dài trong chuyện tình cảm, người số 6 là mẫu hình lý tưởng dành cho bạn.

than-so-hoc-va-tinh-yeu-cua-cac-cap-doi-scaled_(1)

SỐ 7 (BẠN SINH VÀO CÁC NGÀY 7, 16, 25)

Những người sở hữu con số đường tình 7 là những người rất lãng mạn trong tình yêu. Họ hiểu rõ nhu cầu của bản thân và không e ngại khi bày tỏ những mong muốn của mình với đối phương. Vì biết rõ những tiêu chuẩn của mình, họ rất ít khi đi hẹn hò. Chỉ những người đáp ứng những tiêu chí cao ngất ngưởng mà những người số 7 đặt ra mới có thể lọt vào mắt xanh của họ. Tuy nhiên, nếu tìm được một người có nhiều nét tương đồng với bản thân, họ sẽ động viên đối phương để cùng phát triển thành một phiên bản tốt hơn.

SỐ 8 (BẠN SINH VÀO CÁC NGÀY 8, 17, 26)

Những người có số đường tình 8 thường rất khó đoán. Có thể, trong những lần đầu tiếp xúc, bạn sẽ thấy họ không hề lãng mạn, nhưng để yêu một người số 8, bạn cần phải kiên nhẫn để khiến họ mở lòng và chia sẻ nhiều hơn. Trong một mối quan hệ, họ sẵn sàng dành thời gian và mọi thứ cho người mình yêu. Bên cạnh đó, người số 8 có trực giác rất nhạy bén và có thể giúp đối phương phát huy thế mạnh của mình. Tuy nhiên, họ sẽ trở nên khá nghiêm túc, lạnh lùng khi giải quyết các vấn đề trong chuyện tình cảm. 

SỐ 9 (BẠN SINH VÀO CÁC NGÀY 9, 18, 27)

Người sở hữu con số đường tình 9 là một người bạn, một người yêu tuyệt vời. Họ có một tư duy cởi mở và sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến. Một khi đã gặp được người mình thích, người sở hữu số 9 sẵn sàng gác lại mọi thứ trong cuộc sống và tập trung toàn bộ thời gian, sự quan tâm cho đối phương. Họ muốn cùng một nửa của mình khám phá khắp mọi nơi và tận hưởng mọi khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống. Mặc dù người số 9 không phải kiểu người thích sự ổn định, nhưng khi yêu họ, bạn sẽ luôn được chìm đắm trong những xúc cảm lãng mạn và những trải nghiệm mới mẻ.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

Bước sang năm mới, dù không ít lần phải chịu những khó khăn và áp lực nhất định, nhưng ngọt ngào sẽ đến sau bao đắng cay giúp những con giáp khổ trước sướng sau năm 2024 dưới đây có thể nở nụ cười tự tin, tự hào về những nỗ lực của mình. Sự nghiệp thành đạt, họ cũng kiếm được nhiều tiền, tha hồ hưởng phúc.

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

Theo dự báo tử vi, những con giáp đầu tư bội thu cuối năm 2023 này sẽ có cơ hội phát đạt nhờ những tính toán chính xác và khôn ngoan của bản thân. Tiền bạc cuồn cuộn đổ về, xuất hiện quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều cải thiện.

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Tiết lộ thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023. Đâu là cơ hội cuối cùng để bạn bứt phá? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau!

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

Tưởng rằng những thách thức và vận hạn trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ khiến những con giáp chuyển vận bất ngờ năm 2024 dưới đây phải lao đao, chùn chân, nhưng chẳng ai biết trước được chữ “ngờ”. Chính những khó khăn đó lại thúc đẩy họ phát huy tài năng, lội ngược dòng một cách ngoạn mục và làm nên vô số của cải.

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

Bước vào năm cuối của hạn Tam Tai, đã có những biến chuyển tích cực với các tuổi phạm kỵ. Đó là gì, là phúc hay họa, đã thực sự thoát khỏi xui xẻo đeo bám hay chưa? Đáp án ở ngay phía dưới!

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

Chúc mừng những tuổi kiếm được nhiều tiền trong tháng 12/2023 dương lịch, đây là tháng làm ăn bội thu và có quý nhân ủng hộ theo sau của các bạn.

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp hao tài năm 2024 dưới đây hãy cảnh giác trước mọi nguy cơ và thận trọng trong mọi quyết định, nếu không bạn dễ rơi vào cảnh trắng tay.

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Trong cuộc sống, mỗi sự việc xảy ra, mỗi lần kỳ ngộ đều là do số mệnh quyết định. Những người sinh vào tháng nào thì thường được Bồ Tát phù hộ, vận mệnh tốt đẹp, cùng Lịch ngày Tốt khám phá nhé!

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

Vì vận mệnh của mỗi người không giống nhau nên lộc ai thì người đó hưởng, cùng xem đâu là con giáp lười biếng nhưng may mắn nhé.

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

Đây là 4 con giáp khiến bạn bè, người thân phải “há hốc mồm”, bởi không ai nghĩ rằng họ có thể trưởng thành và thay đổi nhiều đến vậy. Tuổi trẻ mắc sai lầm chồng chất, nhưng từ sau 35 tuổi lại phát triển như vũ bão, cuộc đời lên hương bất ngờ. Điều gì đã giúp họ nhanh chóng lật ngược tình thế?

back to top