Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tâm thư của cô nàng tuổi 30

2017-10-11 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - 20, 30, 40, 50 hay độ tuổi nào thì phụ nữ chúng ta vẫn phải đẹp, cái đẹp đến từ thần thái, từ tâm hồn, không cứ gì từ hình hài, hiểu không em?

***

blog radio,  Tâm thư của cô nàng tuổi 30

Những cô nàng 30 hoảng hốt khi thấy mình sắp bước sang cái mốc 40 thì luyến tiếc thời gian ghê gớm lắm. Họ thấy những người trung tuổi tầm 40 - 50 từ trước nay vẫn coi là bậc cha chú thì giờ thấy người ta đáp chuyện với mình với danh xưng là em mà buồn buồn. Họ ngỡ ngàng nghe những đứa trẻ lỡ cỡ 20 gọi cô xưng cháu. Chả có lẽ họ già thật rồi ư?

20 tuổi, có đứa nhóc con vắt mũi vừa mới sạch ra chiều vênh vênh lắm khi đưa ánh mắt lướt trên khuôn mặt, làn da và bờ môi của họ. Này nhóc, nhóc chẳng có gì cả, chỉ có mỗi tuổi trẻ mà thôi. Tỏ ra trách móc với ánh mắt lén lút và cái bĩa môi của chúng nhưng 30 cũng không quên đáp lại bằng cái nhìn bám riết không kém. Chà chà, sao nước da nó láng mịn một cách tự nhiên như thế, sao ánh mắt nó long lanh hồn nhiên và làn môi căng mọng như thế, còn cái hình hài này, 30 đã phải tô tô vẽ vẽ hàng ngày…

Thế là 30 lục lại những hình ảnh tuổi 20 của họ và cười rạng rỡ. Thì ra mình cũng có một tuổi 20 hoành tráng, mà có khi còn hoành tráng hơn cái nhóc 20 mới gặp chứ chẳng đùa. Hóa ra ai mà chẳng có một tuổi trẻ, thế thì hà cớ gì phải ghen tị với bọn đang còn trẻ, sao không mỉm cười vì “một ngày nào đấy em lại muốn được như chị thôi”!

blog radio,  Tâm thư của cô nàng tuổi 30

20 à, chị 30 cứ để kệ chị được làm gì chị thích, vì chị nhớ rằng lúc 20 bằng em chị còn chẳng biết mình thích gì. Đó cũng là nỗi khổ.

20 à, em cứ tung tăng với đồ jean và bay bổng với những bộ đồ hoa rộng rãi tuyệt vời chứ đừng vội gò bó mình trong làn váy bó khoe da thịt vì lúc này em không cần phải khoe thì ai cũng tin rằng em đẹp, để việc đó đến 30 hãy làm.

Thì bởi 20, 30, 40, 50 hay độ tuổi nào thì phụ nữ chúng ta vẫn phải đẹp, cái đẹp đến từ thần thái, từ tâm hồn, không cứ gì từ hình hài, hiểu không em?

© Đỗ Quyên – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hoá ra, chỉ mình tôi gọi đó là thương

Hoá ra, chỉ mình tôi gọi đó là thương

Ngày mà bạn chấp nhận để một ai đó bước vào cuộc sống của mình chính là ngày bạn bắt đầu một ván cược lớn với định mệnh. Nếu thắng cược thì một đời náo nhiệt, nếu thua thì tự khắc vào lòng một vết thương sâu.

3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch

3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch

Tháng 11 Âm lịch gõ cửa, trời đất sắp xếp lại vận may. Nếu bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này, xin chúc mừng, đây chính là lúc "nhà nghèo vượt khó", tiền bạc tự tìm đến.

Vết thương mùa lũ

Vết thương mùa lũ

Trong ký ức non nớt của tôi khi ấy, hình ảnh anh Tư với khuôn mặt rám nắng, hàm râu quai nón rậm rạp và đôi mắt kiên định giữa dòng nước cuồn cuộn vẫn còn in sâu không phai. Anh ra đi trong buổi chiều mưa xám năm ấy, để lại một khoảng trống lớn trong lòng những người ở lại và trong ký ức tuổi thơ của tôi, đó là lần đầu tiên tôi hiểu thế nào là cái chết vì lòng dũng cảm.

Sau chia tay

Sau chia tay

Nếu tình yêu đo bằng lời hứa, bằng câu nói chân thật thì chúng ta đều là những kẻ nói dối. Những lời có cánh thường chỉ bay được trên bầu trời, trở lại mặt đất hoá hư không.

Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái

Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái

Những người EQ thấp có đặc điểm chung là dễ bị tổn thương bởi các vấn đề liên quan đến giá trị bản thân.

Cánh cửa khác của cuộc đời

Cánh cửa khác của cuộc đời

Tôi sống và học nghề trong nhà cô được ba năm thì tôi đã thạo nhưng cô nói tôi cần ở lại học thêm và làm thêm cho thật chắc chắn, đó là thời gian tôi đã cân bằng lại được những cảm xúc của mình, cú sốc quá lớn kia của gia đình tôi tưởng như đã làm tôi sụp đổ và ước mơ cũng hóa xa vời, nhưng bây giờ tôi đã hiểu, tôi đã chấp nhận được thực tế cuộc sống là như vậy, khi mình không thể thực hiện được ước mơ thì hãy bước theo một con đường khác, vì ở đó luôn có một cánh cửa khác đang chờ đợi mình bước vào và dũng cảm sống tiếp.

Năm tháng ấy và chúng ta

Năm tháng ấy và chúng ta

Giọng nói trầm ấm, điệu bộ quan tâm, ánh mắt dịu dàng lo lắng cô cảm thấy vừa thân quen lại xa lạ vô cùng cô không biết là mình đang bị ảo giác hay đây là sự thật, những ký ức vụt qua trong đầu tất cả như một thước phim cuốn lấy cô, càng siết càng chặt, càng giãy dụa càng bị cuốn vào.

Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý

Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý

Với những con giáp lười xã giao dưới đây, việc giữ cho mình một "vòng tròn nhỏ" lại là lựa chọn giúp họ bình yên và sống đúng với bản thân.

Định mệnh của em

Định mệnh của em

"Tình yêu chân chính không phải là sự chiếm hữu mù quáng hay những toan tính vật chất, mà là sự hy sinh, thấu hiểu và cùng nhau đi qua giông bão. Những sóng gió cuộc đời chỉ là phép thử để ta nhận ra ai mới là người sẵn sàng cầm ô che mưa cho mình. Hãy cứ sống thiện lương và chân thành, rồi nắng ấm sẽ đến, dù là giữa trời Âu lạnh giá hay ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này."

Những năm tháng không quên

Những năm tháng không quên

Hưng và Khánh, hai cậu học sinh với tính cách đối lập, tình cờ gặp nhau trong lớp học thêm và dần trở thành bạn thân qua những lần cùng chia sẻ sách vở, bài học. Họ gắn bó qua các kỳ thi căng thẳng, những buổi ôn luyện, và cả những giấc mơ về tương lai: Hưng muốn trở thành kỹ sư, còn Khánh mơ làm bác sĩ để chữa bệnh cho mẹ.

back to top