Phát thanh xúc cảm của bạn !

Soi các tính cách của 12 cung hoàng đạo: Con bướm xã hội Song Tử và sự cầu toàn của Xử Nữ

2022-01-11 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Cần nhìn nhận rằng, điểm mạnh của họ đôi khi cũng trở thành điểm yếu ở một góc nhìn nào đó.

***

Cần nhìn nhận rằng, điểm mạnh của họ đôi khi cũng trở thành điểm yếu ở một góc nhìn nào đó.

1. Bạch Dương

Điều tuyệt vời nhất ở Bạch Dương là họ rất lạc quan và yêu đời. Nhưng tính khí nóng nảy đã đẩy tinh thần của họ đi xuống vì khi tức giận, họ có thể thực sự bùng nổ.

2. Kim Ngưu

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bất cứ một ai trung thành hơn Kim Ngưu. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cho những người họ yêu thương. Nhưng đôi khi họ có thể có những hành động hơi quá thoải mái, điều này có thể khiến người khác cảm thấy thực sự tồi tệ.

3. Song Tử

Song Tử được biết đến là một “con bướm xã hội” có mặt trong bất kỳ nơi chốn nào, họ là những người nhiệt tình và hoà đồng. Mọi người đều yêu thích Song Tử, nhưng mọi người cũng đều sẽ ghét họ vì một lý do đó là họ nói chuyện phiếm quá nhiều.

hien_-_dai_3

4. Cự Giải

Bản chất quan tâm và săn sóc của Cự Giải là điều mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ. Nhưng đôi khi họ cũng có thể quá xúc động và nhạy cảm khiến người khác khó xử.

5. Sư Tử

Sư Tử tốt bụng, hào phóng và luôn giúp đỡ bạn bè trong lúc khủng hoảng. Nhưng tính xấu của họ gọi tên “sự bốc đồng”. Hành vi bốc đồng của Sư Tử có thể khiến họ gặp phải nhiều phiền phức.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là những người cầu toàn theo mọi định nghĩa. Họ có thể làm bất cứ điều gì! Họ chăm chỉ nhưng lại hay chỉ trích bản thân quá nhiều, dẫn đến tâm lý bất an sâu sắc.

thu_-_gian_123

7. Thiên Bình

Họ có tính cách và quan điểm rất cân bằng và chính đáng. Mọi người đều muốn hỏi ý kiến ​​của họ. Nhưng trong nhiệm vụ tìm kiếm sự cân bằng, Thiên Bình lại trở nên quá thiếu quyết đoán.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp rất đam mê cuộc sống của mình và họ có thể tạo ra tác động to lớn đến người khác. Tuy nhiên, sự ủ rũ của họ đôi khi có thể là một vấn đề lớn.

9. Nhân Mã

Nhân Mã rất thích sự phiêu lưu trong cuộc sống và đây là điều để phân biệt họ với những người còn lại. Nhưng đáng buồn thay, họ hoàn toàn không thể xử lý được cảm xúc và các mối quan hệ của mình.

co_-_gai_468

10. Ma Kết

Ma Kết thành công, mạnh mẽ và là một người bạn có chí tiến thủ. Với sự chăm chỉ của mình, họ có thể tiến rất xa trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại luôn thể hiện mình là một người rất lạnh lùng và khó gần.

11. Bảo Bình

Bảo Bình có rất nhiều năng lượng tích cực và bản năng sáng tạo giúp họ biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn với mỗi bước đi của họ. Tuy nhiên, sự bướng bỉnh của họ có thể phá hỏng mọi chuyện.

12. Song Ngư

Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của Song Ngư là một điều kỳ diệu thực sự và họ có thể làm mọi người luôn phải kinh ngạc. Tuy nhiên, họ có thể rơi nước mắt bất cứ lúc nào vì họ thực sự quá nhạy cảm.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Chia tay không phải là mất tất cả | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Cuối cùng cũng đến năm nay, em đã trở về rồi, cảm xúc của em giờ đã được lành lại, dẫu vết thương lòng vẫn còn sâu, em vẫn không thể quên anh đi được.

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu một người, cảm ơn anh cũng cho em biết thế nào là quên đi một người. Cảm ơn vì đã dạy em biết cách mạnh mẽ hơn. Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu.

Những nỗi niềm xa quê

Những nỗi niềm xa quê

Muốn về quê nhưng còn biết bao nhiêu hoài bão còn phía trước, biết bao nhiêu chi phí cho cuộc sống còn phía trước nên phải quyết tâm bám trụ nơi này, tôi phải cố gắng từng ngày để không phải biến mình trở thành một người chỉ biết hì hục mỗi ngày kiếm cơm.

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

Quan sát kỹ những cử chỉ, cách ứng xử trong cuộc sống và vận dụng 12 "thuật nhìn người" dưới đây, bạn sẽ phát hiện lòng người kỳ diệu đến mức nào.

Đứa trẻ lạc

Đứa trẻ lạc

Nhưng mà tại sao đứa trẻ đã làm mọi điều mà người lớn mong muốn nhưng khi thất bại lại là lỗi của đứa trẻ chứ? Tại sao lại như vậy được?

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

Đây là những con người luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công và biến ước mơ thành hiện thực.

 Anh có nhớ hè năm ấy

Anh có nhớ hè năm ấy

Tôi đã đợi, nhưng anh không hề nhớ Như nói đùa tôi mất cả thanh xuân Tôi chờ anh qua bao mùa hạ Anh có nhớ, hè năm ấy tôi và anh.

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

Nếu bạn nằm mơ thấy 1 trong 5 giấc mơ này đó chính là điềm báo bạn sắp gặp may mắn trong công việc, tình duyên đều như ý.

Mùa hạ không nắng

Mùa hạ không nắng

Tôi biết ranh giới giữa quan tâm và làm phiền mong manh lắm,chỉ khác nhau ở chỗ người nhận có cần nó hay không, nhưng cho dù là thế nào tôi vẫn sẽ luôn âm thầm bên cạnh cậu. Đã từng nghĩ rằng làm gì có cái gọi là cơ hội, mình phải tự cố gắng đạt được cả, thế mà không ngờ ngay bây giờ tôi lại cần nó nhất.

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây, hãy yên tâm vì càng già bạn càng sở hữu tài sản khủng, hôn nhân như ý con cái giỏi giang.

back to top