Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tháng Ma Kết đã đến, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong năm

2021-12-28 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng Ma Kết này cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện quan trọng, ký kết các hợp đồng lớn và định hướng tư duy kinh doanh. Bạn có thể sẽ trở nên ít cảm xúc hơn và sống logic hơn. 

***

Tháng Ma Kết cũng đến vào thời điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, là lúc bạn tự suy xét và phân tích lại một năm vừa qua, đồng thời đặt ra những dự định cho năm tới.

Mặt trời đã chính thức đi vào cung Ma Kết từ ngày 21/12 và ở lại đây cho đến ngày 19/1. Được cai trị bởi sao Thổ, là hành tinh của sự cam kết, kỉ luật và ranh giới, Ma Kết luôn có động lực để đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống.

Tháng Ma Kết cũng đến vào thời điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, là lúc bạn tự suy xét và phân tích lại một năm vừa qua, đồng thời đặt ra những dự định cho năm tới. Trong suốt mùa Ma Kết, bất kể bạn thuộc cung Hoàng đạo nào, bạn cũng cảm thấy thực tế hơn, lý trí hơn, theo đuổi các giá trị truyền thống nhiều hơn và cam kết cao hơn. 

Ma Kết cũng là cung Hoàng đạo thuộc nhóm đất, ổn định và an toàn. Năng lượng trong mùa Ma Kết cũng khiến bạn cảm thấy mình trở nên vật chất hơn một chút. Nhưng điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy những sở thích tốt đồng thời nâng cao chất lượng đời sống cho những người thân yêu.

Ngoài ra, tháng Ma Kết này cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện quan trọng, ký kết các hợp đồng lớn và định hướng tư duy kinh doanh. Bạn có thể sẽ trở nên ít cảm xúc hơn và sống logic hơn. Tuy vậy, với từng cung Hoàng đạo thì tháng Ma Kết sẽ ảnh hưởng lên cuộc sống của mỗi người là khác nhau. Hãy nhận lấy những thông điệp dành cho tháng Ma Kết này của bạn nhé.

dep

Bạch Dương

Tháng Ma Kết thúc đẩy Bạch Dương đặt chân đến những giới hạn của mình. Trong tháng này, bạn cũng sẽ được chú ý hơn, đặc biệt là trong công việc. Những động thái, hành vi và cách làm việc của Bạch Dương cũng được theo dõi chặt chẽ trong thời gian này. Tuy nhiên, không hề có một chút áp lực nào dành cho bạn. Hãy cố gắng hết sức mình và tự tin thể hiện bản thân nhé, một phần thưởng lớn đang được dành tặng cho bạn đấy.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ nhận được những rung cảm tốt trong mùa Ma Kết này. Tháng này là tháng để bạn khám phá, tìm hiểu những điều mới mẻ, tham gia một khóa học sở thích hay mở rộng tầm nhìn của mình trong một lĩnh vực nào đó. Kim Ngưu là người khá cứng đầu cứng cổ nhưng thời gian này bạn nhận thấy rằng việc thoát ra khỏi vùng an toàn và chấp nhận sự mới lạ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Song Tử

Cam kết, tin tưởng và thân mật chính là những từ khóa dành cho Song Tử trong mùa Ma Kết này. Thời điểm này cũng là lúc bạn nhận ra được những bài học cho mình trong suốt một năm dài vừa qua. Đây là lúc bạn có thể xây dựng được một kết nối tốt đẹp và thân mật với một người vô cùng đặc biệt.

dep_6

Cự Giải

Mùa Ma Kết chính là thời điểm để Cự Giải tỏa sáng, đặc biệt là trong đời sống tình cảm và hôn nhân. Với những Cự Giải độc thân, bạn sẽ liên tục hẹn hò và tìm kiếm được một người đặc biệt dành cho mình trong mùa Ma Kết này. Với những cặp đôi, hai bạn đang đặt ra những cam kết thân mật và cùng nhau hướng đến tương lai.

Sư Tử

Mùa Ma Kết là thời điểm để Sư Tử sắp xếp lại cuộc sống của mình. Không chỉ là không gian sống, công việc mà còn cả tinh thần và suy nghĩ của bạn. Đã đến lúc để bạn dọn dẹp những thứ không còn mang lại cho bạn những lợi ích nhất định, và chuẩn bị không gian cho những thứ mới mẻ hơn đang chờ ở tương lai.

Xử Nữ

Đây chính là thời điểm Xử Nữ trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn bao giờ hết. Bạn sẽ cảm thấy con đường tình duyên của mình mở rộng hơn, đặc biệt là với những người độc thân. Nếu đang mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, hãy bắt đầu hẹn hò thôi! Còn với những Xử Nữ đã có đôi, bạn và người ấy đang trải qua một giai đoạn vô cùng ấm áp.

dep_1

Thiên Bình

Mùa Ma Kết cũng là mùa lễ hội và đây là lúc Thiên Bình dành rất nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè. Đồng thời, bạn cũng chi tiêu khá nhiều cho các khoản mua sắm, quà tặng. Thời điểm này là lúc bạn có thể gạt bỏ những bận rộn trong công việc và dành thời gian kết nối với những người quan trọng.

Bọ Cạp

Một tháng bận rộn đang chờ đợi Bọ Cạp. Tháng Ma Kết là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu những mối quan hệ mới, cho dù đó là tình yêu, tình bạn hay một sự hợp tác trong làm ăn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để thực hiện những cuộc trò chuyện lớn và tập trung vào đối phương nhiều hơn bản thân mình. Vì thế, đôi lúc Bọ Cạp sẽ cảm thấy thiếu thốn thời gian dành cho bản thân.

Nhân Mã

Công việc trở thành trọng tâm của Nhân Mã trong tháng Ma Kết này. Bạn có thể trở nên đam mê công việc hơn, sẵn sàng làm thêm giờ hoặc chăm chỉ nhận thêm những nhiệm vụ mới. Nhờ sự siêng năng mà tài chính của bạn có xu hướng tăng lên trong thời gian này. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng cần kiểm soát sự bốc đồng của mình trong chi tiêu.

dep_3

Ma Kết 

Cuối cùng thì Ma Kết cũng đã có thể nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống của mình. Với một người tham công tiếc việc và luôn bận rộn như Ma Kết, bạn chỉ tạm thời thư giãn mà thôi, và bạn sẽ sớm quay lại với những mục tiêu mới trong tương lai. Trong thời gian này, các dự án kinh doanh và các mối quan hệ của bạn bắt đầu hứa hẹn sẽ mang ý nghĩa lâu dài.

Bảo Bình

Mùa Ma Kết là lúc để Bảo Bình dọn dẹp lại cuộc sống của mình. Có thể là những dự án, công việc, hay các mối quan hệ cũ không còn phục vụ bạn nữa. Hãy can đảm rời bỏ và tìm cho mình những nguồn năng lượng mới phù hợp với bản thân hơn. Đã đến lúc để Bảo Bình làm mới lại mình rồi!

Song Ngư

Đời sống xã hội của Song Ngư trở nên khởi sắc trong mùa Ma kết này. Cho dù là bạn ra ngoài hay ở trong nhà, bạn vẫn có thể tạo ra vô số kết nối mới. Bạn sẽ có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp cho tương lai trong thời gian này, và đặc biệt với Song Ngư còn độc thân, bạn sẽ không biết rằng một ai đó đặc biệt sẽ xuất hiện trong thời điểm này đâu.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)        

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình


Thêm một lần tình yêu vượt quá tầm tay

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta lạc mất nhau rồi

Chúng ta lạc mất nhau rồi

Cứ nghĩ tình yêu chúng tôi sẽ đẹp như trên tivi. Nhưng không, có lẽ ông trời đã định trước, có duyên nhưng không phận. Chúng tôi chấp nhận yêu xa, vì tôi không muốn bỏ lỡ suất học bổng đi du học ở Anh.

Nỗi nhớ em, anh vo thành viên kẹo ngọt

Nỗi nhớ em, anh vo thành viên kẹo ngọt

Anh chẳng hy vọng mình sẽ quay lại, sẽ yêu thương như ngày ban đầu nhưng hy vọng ta sẽ mãi là người bạn tâm giao, đứng bên đời nhau, chẳng đoái hoài, chẳng bận tâm, gói ghém, cất giữ niềm vui, nỗi buồn để khi thắng Năm đến mà dốc lòng tâm sự và lắng nghe. Anh hy vọng, em sẽ có một cuộc đời em hằng mong đợi, hạnh phúc và viên mãn.

'Balzac và cô bé thợ may Trung Hoa' (Đới Tư Kiệt): Sức mạnh của giáo dục và tình thương

'Balzac và cô bé thợ may Trung Hoa' (Đới Tư Kiệt): Sức mạnh của giáo dục và tình thương

Sách vở hay văn học sẽ không bao giờ chết, một khi con người còn chủ động tìm kiếm, học hỏi và tích lũy tri thức như “tôi”, như Lạc, như cô bé thợ may.

Phụ nữ thông minh luôn trang bị 15 'thuật đọc tâm'  để sàng lọc quan hệ, tìm đến vận may

Phụ nữ thông minh luôn trang bị 15 'thuật đọc tâm' để sàng lọc quan hệ, tìm đến vận may

Lòng người quả thực rất khó đoán, chính vì vậy mà hãy nằm lòng 15 "thuật đọc tâm" sau đây để phán đoán nhân phẩm, sàng lọc quan hệ.

Tháng tư về cuộn nỗi nhớ vào anh

Tháng tư về cuộn nỗi nhớ vào anh

Em có về đón nắng tháng Tư không? Anh lặng lẽ giữa chông chênh bát ngát Cái nắng đầu mùa thân quen mà bỏng rát Chỉ thấy nỗi niềm chìm trong những ưu tư.

Bốn mùa yêu thương

Bốn mùa yêu thương

Hạ về phượng nở ngàn hoa Nắng hạ toả bóng giữa trời chói chang Ve kêu ra rả reo vang Truyền tay lưu bút chào hạ cuối năm.

Những tháng năm dài và ngắn

Những tháng năm dài và ngắn

Tôi biết bạn đang luôn bận rộn với công việc, và tôi cũng biết dù tôi và bạn đã chuẩn bị lên tuổi ông bà, nhưng những tháng năm dài và ngắn mà chúng ta đã đi qua cùng nhau sẽ chẳng phai được trong ký ức mỗi đứa.

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

back to top