Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo tổng quan 2022 cho 12 cung hoàng đạo: Cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi nổi bật nào trong năm tới?

2022-01-06 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Năm 2022, các hành tinh sẽ đem đến những chuyển biến mới mẻ và đầy hy vọng hơn. Năm tới với những sự kiện hiếm có của vũ trụ sẽ mang lại những cơ hội mới và giai đoạn phát triển mạnh mẽ cho tất cả các cung hoàng đạo.

***

Bầu trời Chiêm Tinh của năm 2021 như một vòng xoáy của sự hỗn loạn, căng thẳng và thay đổi. Nhưng vào năm 2022, các hành tinh sẽ đem đến những chuyển biến mới mẻ và đầy hy vọng hơn. Năm tới với những sự kiện hiếm có của vũ trụ sẽ mang lại những cơ hội mới và giai đoạn phát triển mạnh mẽ cho tất cả các cung hoàng đạo.

Bạch Dương

2022 là một năm quan trọng để tập trung vào sức khỏe tinh thần và ưu tiên chăm sóc bản thân bạn. Thực hiện một số hình thức trị liệu hoặc tìm hiểu một số bộ môn huyền học thần bí có thể sẽ mang đến cho bạn những sự trải nghiệm thú vị và giúp bạn khám phá sâu hơn về tâm hồn bên trong con người mình.

Trong năm tới, những ý tưởng mới sẽ sớm xuất hiện và bạn sẽ muốn mau chóng thực hiện chúng. Hoặc thậm chí ngay từ bây giờ, bạn cũng có thể đang dần nhen nhóm - ấp ủ một điều gì đó. Tuy nhiên đừng vội vàng triển khai nếu như bạn chưa lập kế hoạch cẩn thận cũng như tâm lý của bạn của bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Kim Ngưu

Bạn sẽ có những mối quan hệ rất tuyệt vời trong năm 2022. Đó không chỉ là những tình bạn mới đầy thú vị mà còn là một nguồn lực hỗ trợ cho sự phát triển của bạn. Những người cùng chí hướng sẽ xuất hiện xung quanh bạn.

Có rất nhiều bài học và thay đổi đối với bạn trong cả lĩnh vực sự nghiệp và các mối quan hệ bạn bè - xã hội. Đừng ngại dựa vào những người bạn đáng tin cậy của mình. Vũ trụ có thể sẽ mang đến cho bạn những bài kiểm tra, nhưng hãy luôn nhớ rằng bạn không bao giờ cô đơn.

tu_-_tin_3

Song Tử

Bạn đang ngày càng nghiêm túc hơn trong việc theo đuổi những mục tiêu to lớn và mở rộng thế giới quan của mình. Năm 2022 bạn sẽ có được cơ hội tốt để tập trung tất cả năng lượng cho con đường sự nghiệp. Bạn có thể đạt được những thành công trong công việc và nâng tầm hình ảnh, danh tiếng của bạn.

Hãy cố gắng hết mình, nắm bắt mọi cơ hội xung quanh bạn. Và khi Sao Hỏa nghịch hành trong vài tháng cuối năm, bạn có thể thả lỏng bản thân và thoải mái thưởng cho mình một kỳ nghỉ dài. Hãy sử dụng khoảng thời gian này để nạp năng lượng, suy ngẫm về quãng đường bạn đã đi cũng như chuẩn bị cho những hành động tiếp theo của bạn.

Cự Giải

Sau một năm nặng nề, năm 2022 sẽ mở ra với một nguồn năng lượng vui vẻ, khích bạn nắm lấy các cuộc mạo hiểm sắp tới. Đã đến lúc bước ra khỏi vung an toàn và theo đuổi ước mơ. Học tập những kiến thức mới, du lịch và khám phá những vùng đất bạn chưa đặt chân tới, là chủ đề quan trọng đối với bạn trong năm 2022.

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn vươn mình ra thế giới. Hãy cân nhắc đến việc thực hiện một chuyến đi lớn hoặc theo đuổi con đường học vấn cao hơn. Những trải nghiệm mới này cũng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều cảm hứng sáng tạo. Vì vậy, sẵn sàng tìm kiếm những cơ hội mới để cộng tác hoặc tự mình thể hiện ý tưởng của bạn.

tu_-_tin_2

Sư Tử

Bạn đang bước vào một giai đoạn phát triển mạnh mẽ hơn và bản thân bạn đang thay đổi theo mọi cách thức. Bạn đã học được rất nhiều điều về các mối quan hệ và những gì bạn muốn cam kết trong năm nay, và năm 2022 sẽ mang lại nhiều sự đổi mới về gia đình và sự nghiệp của bạn.

Mặc dù có thể có rất nhiều biến động, nhưng điều đó đồng nghĩa là có rất nhiều cơ hội để bạn hướng đến cuộc sống mà bạn thực sự mong muốn. Sức mạnh tinh thần và nội lực của bạn đang ở mức cao nhất mọi thời đại, vì vậy hãy khai thác những khát khao sâu sắc nhất của bạn. Bạn có thể làm cho bất cứ điều gì để đạt được chúng.

Xử Nữ

Tình yêu của bạn đang được ban phước với vô số may mắn và cơ hội phát triển. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một nửa của mình thì bạn hoàn toàn có thể mong chờ điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong năm tới. Một người đáng tin cậy sẽ xuất hiện và bước vào cuộc đời của bạn. Còn nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì nó có thể trở nên sâu sắc và bền chặt hơn trong suốt năm 2022.

Ngoài ra, 2022 là năm tốt đẹp để thực hiện những cam kết hợp tác với những người bạn bè và đối tác có thể hỗ trợ cho sự phát triển của bạn. Bạn cũng sẽ được thử thách để nâng cao khả năng giao tiếp của mình, giúp bạn truyền tải và thể hiện các ý tưởng của bạn một cách hiệu quả hơn.

phong_-_cach

Thiên Bình

Điều đầu tiên bạn cần làm trong năm 2022 là xác định rõ nhu cầu và mong muốn của mình. Bạn đang hướng đến một tình chỉ cần hết mình trong thời điểm hiện tại hay muốn tạo dựng nền tảng để tiến đến hôn nhân? Công việc, dự án mà bạn đang thực hiện là sở thích thoáng qua hay là đam mê cả đời? Bạn đang tính toán hơn trong việc dành thời gian cho những gì đem lại niềm vui dài hạn.

Bạn đã sẵn sàng cho một năm ‘năng suất’ trong mọi mặt của cuộc sống, vì vậy hãy sử dụng nguồn năng lượng của năm 2022 một cách hiệu quả để sắp xếp và thực hiện các mục tiêu của bạn. Khi bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn muốn, các nguồn lực xung quanh bạn cũng có thể thay đổi. Hãy chú ý đến những lời mời, các sự trợ giúp hoặc các cơ hội đầu tư. Chúng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích, thậm chí là về tài chính.

Bọ Cạp

Nhìn chung, năm nay đánh dấu một giai đoạn giải phóng và đổi mới cho bạn. Bất cứ điều gì không còn phục vụ mục đích thực sự của bạn sẽ phải nói lời tạm biệt để nhường chỗ cho những thứ phù hợp hơn đang đến với cuộc sống của bạn. Thay vì đi theo những khuôn mẫu cũ vào năm 2022, điều quan trọng là bạn phải sống bằng cả trái tim của mình.

Bằng cách đón nhận những điều khiến bạn cảm thấy hứng thú trong cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy con đường đến với những cơ hội dành cho mình. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng năm 2022 là thời điểm may mắn trong tình yêu. Nên dù có bao nhiêu thay đổi trong đời sống tình cảm của bạn, hãy tin rằng sẽ không thiếu những đam mê hay những phút giây hạnh phúc.

thu_-_gian_123

Nhân Mã

Bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều trong năm tới. Bạn có được những bài học nghiêm túc trong việc kết nối với người khác và tìm ra một hướng đi ổn định cho công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn. Nói về sự ổn định, việc tìm kiếm ‘ngôi nhà mơ ước’ và dành thời gian cho gia đình cũng có thể nằm trong danh sách ưu tiên của bạn trong năm nay.

Một người yêu thích sự tự do và các cuộc phiêu lưu như bạn có thể không quá để ý tới việc đầu tư vào cuộc sống gia đình, nhưng có một căn nhà cho mình cảm giác an toàn cũng là chìa khóa để bạn có thể tận hưởng bản chất hướng đến sự thoải mái và tự do của mình.

Ma Kết

Bạn bắt đầu một năm mới với Sao Kim nghịch hành trong chính cung hoàng đạo của bạn, điều này giúp đem đến cho bạn một số bài học khó khăn về tình yêu. Tuy nhiên sau khi quá trình này kết thúc, bạn sẽ thấy rằng mình có thể truyền đạt mọi suy nghĩ và cảm xúc theo những cách mới hữu ích hơn, giúp đối phương hiểu bạn hơn.

Sau Kim cũng tác động tới cách thể hiện bản thân của bạn với thế giới và đây là điều cực kỳ quan trọng với cuộc sống của bạn. Bạn có thể xây dựng một chương trình podcast, làm blog hoặc trang truyền thông xã hội nơi bạn có thể tương tác với mọi người một cách có ý nghĩa hơn và chia sẻ các ý tưởng của bạn. Rất nhiều thay đổi và cơ hội cũng đang đến giúp bạn mở rộng vòng kết nối của mình.

mua_-_90

Bảo Bình

Năm vừa qua, chúng ta đã bước vào giai đoạn mà một số nhà Chiêm Tinh gọi là Thời đại Bảo Bình, đó là một thời điểm phát triển nền tảng bản thân bạn. Vào năm 2022, bạn có cơ hội áp dụng những gì bạn đã và đang học được. Những thay đổi về con đường sự nghiệp của bạn đang đến gần và bạn có thể tìm thấy một số hướng đi mới.

Điều này có thể ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của bạn hoặc thậm chí mang lại cho bạn cơ hội dịch chuyển về mặt địa lý. Không chỉ có vậy, với những thay đổi đang diễn ra trong công việc và nhiều cơ hội phát triển ập đến, tình hình tài chính và những vấn đề liên quan đến tiền bạc của bạn đáng để bạn kỳ vọng hơn bao giờ hết!

Song Ngư

Năm 2022 là một năm vô cùng may mắn đối với bạn. Hành tinh đại diện cho sự dồi dào, mở rộng và may mắn - Sao Mộc sẽ dịch chuyển vào cung hoàng đạo của bạn phần lớn thời gian của năm 2022, giúp nâng cao mọi khả năng và sức mạnh của mình lên một tầm cao mới. Đây là thời điểm tuyệt vời để đón nhận mọi đặc điểm tạo nên bạn - sự sáng tạo, sự đồng cảm, tính mơ mộng và chủ nghĩa lý tưởng của bạn.

Mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy những vẻ đẹp thực sự của bạn và dễ dàng cộng hưởng với những rung động của tâm hồn bạn. Bạn cũng có thể hoàn thành bất cứ điều gì mà bạn đặt tâm trí vào - chỉ cần đảm bảo rằng nỗ lực mà bạn bỏ ra phù hợp với cấp độ mục tiêu mà bạn kì vọng. Sức mạnh ý chí cũng sẽ là một nguồn năng lượng đắc lực với bạn trong năm 2022.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Em cần anh những ngày thu se lạnh | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top