Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

2022-05-17 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Sao Mộc Bạch Dương giúp 12 cung hoàng đạo tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn - đây chính là cách chúng ta phát triển và mở rộng.

***

Sao Mộc Bạch Dương giúp 12 cung hoàng đạo tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn - đây chính là cách chúng ta phát triển và mở rộng.

Sao Mộc – hành tinh của may mắn, cơ hội tiến vào chòm Bạch Dương ngày 10/5 và tiếp tục hành trình của mình đến ngày 28/10.

Bạch Dương là một cung hoàng đạo tiên phong, dám nghĩ dám làm do vậy khi sao Mộc quá cảnh tại đây, chúng ta tha hồ tận hưởng một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Đây là thời điểm 12 cung hoàng đạo thể hiện sự nhiệt tình, can đảm, không ngại chiến đấu cho những ước mơ của mình. Niềm tin vào bản thân có thể mang lại rất nhiều điều tích cực, may mắn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những ngày tới sẽ là thời gian để Bạch Dương khám phá những chân trời mới và theo đuổi giấc mơ của mình tới tận cùng. Bạn tự tin hơn, năng động hơn và sẵn sàng gạt bỏ mọi vật cản ngăn mình được tận hưởng những trải nghiệm mới. Những dự án, những ý tưởng Bạch Dương ấp ủ lâu nay cuối cùng cũng đến ngày khởi động rồi và ngay cả những căng thẳng, lo lắng trong quá khứ giờ đây cũng không còn là điều khiến Bạch Dương phiền lòng nữa rồi.

ve

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong quá trình sao Mộc ở tại Bạch Dương, thay vì tận dụng nguồn năng lượng mà hành tinh lại mang lại thì Kim Ngưu lại thấy hơi quá tải. Những vấn đề trong quá khứ thi thoảng lại xuất hiện khiến bạn có cảm giác mình không tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, cảm xúc này lại không hoàn toàn nhấn chìm Kim Ngưu, bạn vẫn nhận ra mình cần phải làm gì, phải gạt bỏ những gì và không dễ đầu hàng trước các rắc rối đang gặp phải.  

Song Tử (21/5 - 20/6)

Sự dịch chuyển của sao Mộc mang đến cho Song Tử những ý tưởng mới, giấc mơ mới và cả những hy vọng. Có thể nói, Song Tử đang tiến hành gieo mầm và bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả trong tương lai. Thời gian này Song Tử cũng vô cùng lạc quan, bạn tìm được những người bạn mới cùng chung sở thích, lý tưởng và mạng lưới này sẽ góp kha khá công sức cho những dự định trong giai đoạn sắp tới của Song Tử.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Sao Mộc Bạch Dương mang đến kha khá cơ hội cho sự nghiệp của Cự Giải. Tham vọng, sự nghiệp, mục tiêu kinh doanh cũng như danh tiếng của Cự Giải đều đang trên đà phát triển và sự công nhận của mọi người dành cho bạn là hoàn toàn xứng đáng. Nếu như đang ấp ủ dự định thăng tiến, chuyển việc, đây sẽ là một thời điểm đề Cự Giải bắt đầu đặt nền móng, cải thiện và nâng cao kiến thức, kỹ năng.

em_13s

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu như Sư Tử bỗng nhiên muốn đi một đâu đó, đừng ngần ngại thu xếp công việc và báo cáo với cấp trên về dự định của mình. Những vùng đất mới, những nền văn hóa, kiến thức mới sẽ giúp cho Sư Tử nhìn cuộc sống theo một góc nhìn mới và từ đó, bạn nhận ra nhiều cơ hội hơn cả trong công việc và cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sao Mộc Bạch Dương là thời điểm để Xử Nữ mở cánh cửa bước vào thế giới nội tâm, kết nối và hiểu rõ hơn những mong muốn của chính mình. Một chuyến đi đâu đó, trốn khỏi những bộn bề công việc sẽ giúp ích được nhiều cho Xử Nữ trong những ngày tới. Thêm nữa, sao Mộc cũng chiếu sáng khu vực tình cảm của bạn nên nhân cơ hội này, hãy làm chút hành động lãng mạn để nâng cấp mối quan hệ yêu đương của mình nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Với Thiên Bình, sao Mộc đem bạn đến gần hơn với đối tác. Bạn tự tin hơn, quyết đoán hơn do vậy cơ hội đến với bạn cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, với khả năng ngoại giao vốn có cộng thêm chút hài hước, nhiệt tình của Bạch Dương mang lại, Thiên Bình sẽ dễ dàng chinh phục được cảm tình của người đối diện. Đây cũng là cơ hội vô cùng tốt để Thiên Bình làm quen, tìm hiểu một ai đó.

em_35

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương là chuỗi ngày Bọ Cạp sống một cuộc sống khác xa với thường ngày. Bạn hướng ngoại hơn, bớt tiêu cực và đặc biệt là bắt đầu chăm chút, lo lắng nhiều hơn cho sức khỏe của bản thân. Những ý tưởng về những bữa ăn healthy, những buổi tập mướt mải mồ hôi đang hiện lên liên tục trong đầu Bọ Cạp và không còn lý do gì để Bọ Cạp không bắt tay vào thực hiện, phải không nào.  

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đón nhận liên tiếp những tin vui cả trong công việc và cuộc sống khi sao Mộc dịch chuyển. Những ý tưởng mới lạ, đầy sức sáng tạo của Nhân Mã đang ghi điểm cực kỳ mạnh trong mắt lãnh đạo và cả đồng nghiệp. Không những vậy, những ý tưởng cho buổi hẹn hò, đi chơi của Nhân Mã cũng mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho đối phương, do vậy, điểm 10 cho Nhân Mã là chưa đủ đâu nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đứng trước cơ hội để có thể sắp xếp lại cuộc sống. Trong thời gian này, nơi mà Ma Kết cảm thấy thoải mái nhất chính là nhà của mình, do đó, bạn có những dự định sẽ tân trang lại mọi thứ. Bật một bài nhạc lên và đây sẽ là cơ hội để Ma Kết thoát ra khỏi giấy tờ, sổ sách, những công việc đeo bám suốt thời gian qua và tận hưởng sự thoải mái riêng tư của mình.

ve_-8

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình bước vào những ngày mà bản thân năng động hơn, muốn hòa mình vào xã hội hơn là thu mình trong thế giới riêng. Bạn ấp ủ những dự định và không còn ngại ngùng khi chia sẻ điều đó với mọi người. Hơn thế, bạn còn nhận được sự ủng hộ, những góp ý và cả cơ hội nằm ngoài mong đợi. Rõ ràng, sao Mộc Bạch Dương giúp Bảo Bình nhận ra, khi chú ý hơn đến giao tiếp, các lĩnh vực khác trong cuộc sống cũng được cải thiện ít nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sao Mộc Bạch Dương mở ra cơ hội để Song Ngư thực hiện những dự dịnh cá nhân liên quan đến đến tài chính. Bạn cảm thấy mình xứng đáng nhận được hơn những gì ở hiện tại và năng lượng mới sẽ giúp Song Ngư tự tin hơn khi trình bày ý kiến của mình với cấp trên. Tuy nhiên, Song Ngư cũng được khuyên nên chi tiêu một cách khôn ngoan để tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Chia tay rồi đừng làm mình tổn thương thêm nữa | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

Bố hay bảo con gái là con nhà người ta, lấy chồng rồi sẽ giống bát nước hắt đi, nó sẽ không bao giờ thu lại được nữa. Thực tế, tôi đã luôn chứng minh được lời bố tôi nói là không đúng

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Tôi và anh yêu nhau năm 17 tuổi, đến với nhau bằng thứ tình cảm thuần khiết, bằng sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, yêu từ những thứ giản dị nhất. Yêu anh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, luôn chịu áp lực từ gia đình vì nhà tôi vốn khó, không có cho con gái yêu sớm. Nhưng tôi vẫn luôn kiên trì với thứ gọi là tình yêu, thứ mà tôi gọi là người của đời mình. Nhưng sau 4 năm tưởng đâu tôi sẽ nhận được quả ngọt, kết quả cho những hy sinh thì tôi lại nhận được một cái kết đắng, cái kết mà tôi không thể nào nghĩ đến.

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Không phải ai cũng thích hợp để làm bạn. Con người đến một độ tuổi nhất định, phải đủ nhận thức để sàng lọc quan hệ, biết kết giao với 4 kiểu người, tuyệt giao với 3 loại người này.

Như khúc tình ca (Phần 2)

Như khúc tình ca (Phần 2)

Cô hay nói rằng anh cười lên rất đẹp, rạng ngời như hướng dương dưới ánh mặt trời. Nguyệt à, em là ánh nắng của anh, vắng em rồi hướng dương không còn tươi sắc nữa.

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Trong số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn, nếu được chọn một người để đầu tư giống đầu tư cổ phiếu, bạn sẽ chọn ai? Bạn đã từng xem xét, hay suy nghĩ đến vấn đề này chưa?

 Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ Dẫn tôi qua những trưa nắng hè Như ánh trăng treo lên trong đêm tối Nhỏ bé nhưng lại thắp sáng hồn tôi.

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Từ sâu trong tim, tôi luôn tin rằng, bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của tôi. Ai cũng nói chính ông đã phù hộ cho tôi sống sót qua hai lần tai nạn giao thông nghiêm trọng. Và mỗi khi gặp khó khăn, tôi vẫn luôn nhớ về bố như một điểm tựa tinh thần để tiếp tục vững bước tiến lên phía trước. Chỉ có một điều vẫn khiến tôi ray rứt là cả đời này tôi cũng không còn cơ hội nói với bố một câu từ tận đáy lòng “Con yêu bố rất nhiều”.

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Bạn ơi ngày tháng còn dài Nhưng chớ có dại làm sai quá nhiều.

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Vị trí đặt cây không chỉ cần đẹp mà còn cần mang đến sự hài hòa, phù hợp với phong thủy.

back to top