Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sao Diêm Vương nghịch hành, thời gian để 12 cung hoàng đạo từ bỏ những 'độc hại' và lột xác thành phiên bản rực rỡ hơn

2022-05-12 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Sao Diêm Vương nghịch hành là thời điểm phản ánh tất cả mọi vấn đề có liên quan đến sức mạnh và sự kiểm soát chúng bên trong con người chúng ta. Nếu trước kia, đã có ai đó hoặc điều gì đó cố kiềm chế chúng ta thì đây là lúc thoát ra khỏi sự kìm kẹp.

***

Sao Diêm Vương nghịch hành là thời điểm phản ánh tất cả mọi vấn đề có liên quan đến sức mạnh và sự kiểm soát chúng bên trong con người chúng ta. Nếu trước kia, đã có ai đó hoặc điều gì đó cố kiềm chế chúng ta thì đây là lúc thoát ra khỏi sự kìm kẹp.

Ngược lại, nếu chúng ta cũng làm như vậy với người khác thì đã đến lúc phải buông bỏ rồi. Với những người đã quá bảo thủ hoặc thích kiểm soát các mối quan hệ thì lời khuyên chân thành nhất lúc này là hãy buông tay.

Trong giai đoạn Sao Diêm Vương nghịch hành, chúng ta sẽ phải thực sự chấm dứt tình trạng bị ám ảnh hoặc những sự lệ thuộc quá mức. Mức độ ám ảnh, lệ thuộc càng nặng bao nhiêu thì quá trình này càng dữ dội và đột ngột bấy nhiêu.

Sự lạm dụng quyền lực, sự nghi ngờ, những bí mật, sự phân biệt chủng tộc, những tệ nạn xã hội hay những thói quen xấu khác là những điều cần phải loại bỏ. Đây là một cơ hội để chúng ta ‘lột xác’ và sau đó sẽ không còn điều gì có thể khiến chúng ta chùn bước nữa.

co_-_gai_3

Bạch Dương

Câu chuyện của bạn sẽ xoay quanh các chủ đề về tham vọng, sự nghiệp, hình ảnh xã hội và những quan niệm về truyền thống. Có thể bạn sẽ không có được vai trò mà bạn muốn hoặc không nhận được sự hoan nghênh và sự chú ý mà bạn mong chờ. Nhưng đừng để chúng làm rối loạn phương hướng của bạn. Hãy luôn giữ lửa cho động cơ của mình và xem xét các phương pháp bạn sử dụng để đạt đến đỉnh cao.

Kim Ngưu

Đã đến lúc nhìn thế giới qua một lăng kính khác. Tất cả hệ thống niềm tin, tư duy, quan điểm và bức tranh toàn cảnh cuộc sống của bạn sẽ trải qua một bước đột phá mạnh mẽ. Sao Diêm Vương nghịch hành sẽ mang đến cho bạn một bài kiểm tra để bạn đánh giá lại những gì bạn nghĩ rằng mình đã biết về bản thân và thế giới xung quanh mình.

Song Tử

Cách bạn kết nối và hợp tác với người khác là điều quan trọng hàng đầu, suy nghĩ về các ranh giới mà bạn đặt ra trong các mối quan hệ. Mối liên kết của bạn với nguồn lực, tiền bạc và quyền lực của người khác cũng cần xem xét lại. Cần có sự cân bằng ‘lành mạnh’ giữa những gì bạn cho đi với những gì bạn nhận lại.

o_-_gai_4

Cự Giải

Hãy xem xét kỹ hơn về nền tảng của các mối quan hệ. Các mối quan hệ sẽ trở nên sâu sắc hơn hoặc sẽ sụp đổ trong thời gian này. Mặc dù đây có lẽ là điều bạn không bao giờ muốn nghe, nhưng kết quả sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn những gì bạn tưởng tượng. Nếu một mối quan hệ đã có một nền tảng vững chắc, thì bạn không cần phải lo lắng.

Sư Tử

Bạn sẽ cần thiết lập các thói quen và chế độ chăm sóc sức khỏe của mình. Ngoài ra, giờ cũng là cơ hội để bạn tối đa hóa mức năng suất của mình. Điều gì đang và không hiệu quả trong cuộc sống của bạn? Nếu có những trách nhiệm làm chùn bước tới các mục tiêu cao hơn hoặc làm tiêu hao năng lượng của bạn, thì đã đến lúc bạn nên có một vài thay đổi.

Xử Nữ

Sao Diêm Vương nghịch hành sẽ giúp bạn thắp lại ngọn lửa trong trái tim, cho dù đó là vấn đề về tình yêu/ sự lãng mạn hay đam mê/ sự sáng tạo. Đã đến lúc đưa bản thân ra khỏi những yếu tố (con người, địa điểm, những vấn đề…) ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Bạn đang được tự do để làm những gì mình muốn.

co_-_gai_3

Thiên Bình

Quá trình nghịch hành này sẽ chạm đến nơi sâu nhất trong thế giới cảm xúc của bạn. Bao gồm tất cả mọi thứ từ mối quan hệ của bạn với gia đình và người thân, đến nền tảng của sự tôn nghiêm bên trong bạn. Ngôi nhà hiện tại có thực sự là nơi trái tim bạn muốn cư ngụ, là chốn bình yên - nơi mà bạn thực sự thuộc về?

Bọ Cạp

Sao Diêm Vương nghịch hành sẽ tác động đến tư duy, cách tương tác và thể hiện bản thân của bạn. Góc nhìn với thế giới đang biến đổi, những điều bị che giấu sẽ dần được hiện rõ. Bạn cũng được khuyến khích thay vì sử dụng những lời lẽ ‘đao to búa lớn’ và đầy sắc bén, thì hãy tìm cách tạo ra sự thấu hiểu cảm xúc lẫn nhau trong cách bạn giao tiếp.

Nhân Mã

Hệ thống giá trị của bạn đang thay đổi, cho dù đó là về sự giàu có hay các năng lực của bản thân bạn. Cuộc hành trình ngược dòng của Sao Diêm Vương sẽ thách thức bạn xác định lại, xây dựng lại và xem xét lại khả năng kiếm tiền của bạn và những gì bạn thực sự ấp ủ sâu bên trong. Vượt qua những hạn chế đang kìm hãm bản thân và bạn sẽ có cơ hội phát triển vượt trội.

em_25

Ma Kết

Mọi thứ từ hình ảnh đến ý thức về bản thân của bạn đã thay đổi chậm rãi nhưng đều đặn trong suốt những năm qua. Và sự nghịch hành này cho bạn thời gian ngồi lại, suy ngẫm về con người bạn đang trở thành, kết nối và đối chiếu với khao khát sâu thẳm nhất bên trong bạn. Hãy cứ từ tốn, không cần phải gấp gáp.

Bảo Bình

Chữa lành những tổn thương trong quá khứ là một quá trình suốt đời. Tuy nhiên, vũ trụ hiện đang giúp bạn xóa tan một số nỗi sợ hãi và để bạn nhận ra rằng bạn mạnh mẽ hơn bất kỳ ai hay bất cứ thứ gì. Miễn là bạn sẵn sàng và cởi mở để nhìn nhận vấn đề một cách trung thực và không né tránh.

Song Ngư

Có điều gì đó về nền tảng các hội nhóm bạn bè, đồng nghiệp và cộng đồng của bạn cần được thay đổi. Với một số người, họ có thể tự nhận là bạn của bạn, nhưng đáng buồn là không phải vậy. Điều này có nghĩa là bạn phải từ bỏ những tình bạn không còn phù hợp với bạn. Hãy quyết đoán và dũng cảm hành động khi đến lúc cần thiết.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Có những ngày cả nỗi buồn cũng bỏ ta đi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top