Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những sự kiện Chiêm Tinh trong tháng 5 về mùa hè 2022 của 12 cung hoàng đạo

2022-05-10 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tất tần tật về các sự kiện Chiêm Tinh sẽ diễn ra trong tháng 5 và ảnh hưởng của chúng tới cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

***

Tất tần tật về các sự kiện Chiêm Tinh sẽ diễn ra trong tháng 5 và ảnh hưởng của chúng tới cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Sao Kim ở chòm Bạch Dương

Chúng ta đang bắt đầu một tháng mới với sự thay đổi năng lượng của Sao Kim - hành tinh đại diện cho tình yêu và sắc đẹp. Sao Kim đã dịch chuyển từ chòm Song Ngư mơ mộng sang chòm Bạch Dương đầy táo bạo và sẽ ở đây cho đến ngày 28 tháng 5.

Thời gian Sao Kim ở Song Ngư đã mang lại không khí trầm lắng và những lý tưởng cho tình yêu của chúng ta. Tuy nhiên, khi Sao Kim ở Bạch Dương, chúng ta có thể sẽ cảm thấy bốc đồng hơn một chút khi yêu và hẹn hò, nhưng chắc chắn cũng sẽ đầy hứa hẹn với những giây phút lãng mạn và vui vẻ.

em_-_24

Mùa Sao Thủy nghịch hành trở lại

Vào ngày 10 tháng 5, hành tinh của giao tiếp và tư duy sẽ bắt đầu quay ngược lại so với quỹ đạo bình thường, đưa chúng ta trải qua 3 tuần rưỡi với những xáo trộn về tinh thần, bất đồng trong giao tiếp và các vấn đề về hậu cần.

Sao Thủy sẽ nghịch hành ở chòm Song Tử trong nửa đầu thời gian của quá trình này, điều này có thể khiến chúng ta khó thể hiện suy nghĩ của bản thân một cách rõ ràng và logic hơn bình thường. Từ ngày 22 tháng 5, khi Sao Thủy nghịch hành ngược lại chòm Kim Ngưu, các vấn đề về tiền bạc, tài nguyên và các nguồn lực cũng có thể vướng vào mớ hỗn độn này.

Chúng ta sẽ phải sống chung với nguồn năng lượng bất thường này cho đến ngày 3 tháng 6. Vì vậy hãy kiểm tra kỹ các văn bản biên nhận/ hóa đơn/ hợp đồng của mình, để ý sự chính xác trong giao tiếp hoặc đọc lại các tin nhắn văn bản, thư từ trước khi gửi đi.

Sao Mộc tiến vào chòm Bạch Dương

Hành tinh của sự may mắn và trù phú này sẽ đi vào chòm Bạch Dương vào ngày 10 tháng 5. Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của vòng tròn hoàng đạo, vì vậy sự dịch chuyển này đánh dấu cho việc hoàn thành một chu kỳ đối với Sao Mộc, và đại diện cho tiềm năng về những khởi đầu mới tràn đầy năng lượng tích cực và tươi sáng cho tất cả các cung hoàng đạo.

Nhìn chung, đây là thời điểm rất tốt để thực hiện các dự án lớn và các hướng đi mới. Nhưng vì Sao Thủy nghịch hành diễn ra vào cùng ngày, chúng ta sẽ phải kiềm chế sự phấn khích của mình và làm mọi thứ chậm lại - cẩn thận hơn trong tháng đầu tiên của sự kiện đặc biệt này.

diu_dang_1

Nguyệt Thực toàn phần

Nguyệt Thực toàn phần và Trăng Tròn tháng 5 sẽ diễn ra vào ngày 15 và 16 tháng 5, giúp chúng ta thanh lọc nguồn cảm xúc và tiếp sức cho sự phát triển về mặt tinh thần. Nguyệt Thực có thể mang đến những thay đổi đột ngột và tiết lộ những thông tin gây sốc, do đó hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận những cao trao và những biến đổi dữ dội dưới ánh trăng Rằm giữa tháng này.

Mùa Song Tử bắt đầu

Vào ngày 20 tháng 5, Mặt Trời rời chòm Kim Ngưu và xâm nhập vào lãnh thổ của Song Tử. Cung Khí Linh động này thích trò chuyện, tò mò và thích kết nối với môi trường xung quanh. Vì vậy đây là thời điểm thích hợp để chúng ta theo đuổi nguồn sức mạnh của trí tuệ và đề cao việc giao lưu xã hội hơn.

Năng lượng của mùa Song Tử cũng sẽ nâng cao khả năng đa nhiệm và xử lý thông tin của chúng ta, nhưng chúng ta sẽ phải lưu ý đến ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành - có xu hướng làm nhiễu loạn sự chính xác, gây rối việc tư duy và làm chệch hướng các kế hoạch của chúng ta.

chat

Sao Hỏa trở về chòm Bạch Dương

Vào ngày 24 tháng 5, hành tinh đầy nhiệt huyết - Sao Hỏa sẽ bắt đầu một chu kỳ mới trên vòng tròn hoàng đạo khi nó dịch chuyển vào chòm Bạch Dương. Và bởi Bạch Dương chính là chòm sao được Sao Hỏa chiếu mệnh, nên năng lượng của Sao Hỏa trong thời điểm này càng trở nên tươi mới và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sao Hỏa là hành tinh đại diện cho động lực và các bước tiến; vì vậy với Sao Hỏa Bạch Dương, tất cả các cung hoàng đạo sẽ cảm thấy táo bạo và quyết đoán hơn trong việc theo đuổi những gì mình muốn - cho dù đó là một buổi hẹn hò nóng bỏng với người yêu hay một cơ hội việc làm mơ ước.

Sự kết hợp năng lượng của Sao Kim và Sao Hỏa

Hành tinh của tình yêu - Sao Kim sẽ quay lại chòm sao mà mình cai quản - Kim Ngưu vào ngày 28 tháng 5. Lúc này, cả Sao Kim và Sao Hỏa đều ở trong trạng thái tràn đầy năng lượng, dễ dàng tạo ra những tác động tích cực nhất. Chúng ta có thể mong đợi một thời kỳ viên mãn khi theo đuổi tình yêu, đam mê và trong việc thể hiện các giá trị của bản thân.

hat_1

Trăng Non ở chòm Song Tử

Chúng ta sẽ kết thúc tháng với nguồn năng lượng hài hòa và lạc quan khi diễn ra Trăng Non ở chòm Song Tử vào ngày 30 tháng 5. Đây là cơ hội để chúng ta xây dựng các mối quan hệ mới, tạo sự kết nối tốt hơn với mọi người và tìm kiếm những sự hỗ trợ cần thiết, giúp chúng ta tiến gần hơn với mục tiêu của mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Có những ngày cả nỗi buồn cũng bỏ ta đi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Tiếng sóng biển ào qua tai. Quỳnh nghe tiếng cười trẻ con. Hình ảnh Tuấn khom người làm ngựa cho bé Bi ngồi lên lưng nhảy nhông nhông khắp phòng. Hai cha con cười nắc nẻ. Thằng Bo ngồi giữa nhà cũng vừa bò theo vừa cười híp mắt để lộ ra cặp răng cửa mới nhú như răng thỏ. Những lúc thế Quỳnh thấy lòng mềm quá, yên bình quá. Nàng ước thời gian ngừng trôi mãi mãi.

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Vì ba tôi trước giờ giờ không phải là một người mềm mại, nhất là với chuyện yêu đương như vậy, tôi biết ba rất khó xử. Ba nói rằng “Con còn nhỏ lắm, chưa thể biết gì về tình yêu đâu?”

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

12 quy tắc của Giáo sư Peterson trong “Vượt lên trật tự” khuyến khích người đọc tiếp cận với lĩnh vực xa hơn. Đây là điều cần thiết để thích nghi với một thế giới luôn thay đổi.

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Chỉ còn 6 tháng nữa là khép lại năm 2022, 12 con giáp đừng bỏ qua những thời điểm vàng giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống.

5 bí quyết giúp tìm lại niềm vui mỗi khi tinh thần sa sút, sướng hay khổ đều do bạn tự quyết định

5 bí quyết giúp tìm lại niềm vui mỗi khi tinh thần sa sút, sướng hay khổ đều do bạn tự quyết định

Làm sao mới có thể giữ được cảm xúc ổn định, lạc quan? Ai cũng đau đáu vấn đề này. Vậy thì hãy thử làm 5 cách sau đây để điều chỉnh cảm xúc trong những lúc không tìm thấy lối thoát.

7 định luật hoàng kim trong giao tiếp: Đầu tư vào mối quan hệ chất lượng là đầu tư đáng tiền nhất

7 định luật hoàng kim trong giao tiếp: Đầu tư vào mối quan hệ chất lượng là đầu tư đáng tiền nhất

Trong mối quan hệ của bạn, lời nói và việc làm của bạn quyết định cuộc sống của bạn. Dưới đây là 7 quy tắc vàng giúp bạn xử lý các mối quan hệ dễ dàng hơn, cuộc sống cũng nhờ đó mà sẽ suôn sẻ hơn.

Ngóng trông

Ngóng trông

Đừng để giọt lệ lại tuôn Cố giữ khoé miệng vẫn luôn tươi cười Ngước mặt lên hỏi ông trời Sao tôi vẫn mãi một đời ngóng trông.

Về thôi con, quê mình có mẹ

Về thôi con, quê mình có mẹ

Về thôi con, quê mình có mẹ Có canh cà, con cá, luống rau xanh Con chạy quanh quê mình như thuở bé Kẻo ngã nhào, con té mẹ lại đau.

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Rồi khi tỉnh dậy, hi vọng vẫn là ngày hôm qua, vẫn chưa hề có cuộc gặp gỡ nào với tình cũ, trái tim không rung động, càng không đau lòng vì người đã từng bước qua cuộc đời.

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Sẽ không bao giờ là muộn với một người biết đứng dậy và bền bỉ chạy theo lý tưởng sống của mình.

back to top