Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sao Hoả Song Tử chỉ điểm các chòm sao sau có thể phát tài trong 2 tháng tới

2021-03-06 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Sao Hỏa di chuyển sang chòm Song Tử sẽ mang tới 2 tháng các chòm sao liên tay liên chân không hết việc hoặc đột nhiên sẽ chỉ muốn rong chơi, chẳng muốn làm gì nghiêm túc. Thế nhưng, riêng với các chòm sao sau, khi sao Hoả di chuyển vào cung Song Tử, cơ hội phát tài sẽ có thể ập đến bất ngờ. Tuy nhiên, năng lượng của Song Tử lại thường hay bỏ qua các cơ hội tiền tỷ. Thế nên, các chòm sao sau cần thật sự chú tâm để khi thần tài gõ cửa, mình không bị bỏ lỡ nhé!

***

Sự linh động của sao Hoả Song Tử trong các quyết định sẽ mang tới tài lộc cho chòm sao nào trong 2 tháng tới?

Sao Hỏa di chuyển sang chòm Song Tử sẽ mang tới 2 tháng các chòm sao liên tay liên chân không hết việc hoặc đột nhiên sẽ chỉ muốn rong chơi, chẳng muốn làm gì nghiêm túc. Thế nhưng, riêng với các chòm sao sau, khi sao Hoả di chuyển vào cung Song Tử, cơ hội phát tài sẽ có thể ập đến bất ngờ. Tuy nhiên, năng lượng của Song Tử lại thường hay bỏ qua các cơ hội tiền tỷ. Thế nên, các chòm sao sau cần thật sự chú tâm để khi thần tài gõ cửa, mình không bị bỏ lỡ nhé!

Kim Ngưu – Cơ hội kinh doanh kiếm tiền liền tay, chớp ngay kẻo lỡ

Khi sao Hoả ở cung Song Tử, các Kim Ngưu sẽ cảm thấy xung quanh mình có tương đối nhiều cơ hội để kiếm tiền, để năng nhặt cho chặt bị thóc của mình. Tuy nhiên, lắm mối tối nằm không, nên là Kim Ngưu cần tập trung cao độ nhé!

Cơ hội kiếm tiền lần này sẽ là các cơ hội kiếm tiền liền tay và cần chớp lấy thật nhanh, không nhanh là tuột mất. Tin rằng, Kim Ngưu với độ nhạy bén về dòng tiền của mình sẽ có thể phát tài trong 2 tháng tới. Bạn là bạn thân của Kim Ngưu ư? Hãy đối xử tốt với bạn ấy nha.

6c012e4e253647b1397feee8d709394c

Bọ Cạp – Đầu tư đa dạng, bỏ trứng vào nhiều giỏ có thể sẽ sinh lời cao

Thời cơ tốt để Bọ Cạp thử sức với các công việc đầu tư tài chính đã tới. Tuy nhiên, hãy nhớ nguyên tắc không bỏ trứng vào cùng một giỏ nha các Bọ Cạp. Năng lượng của sao Hoả Song Tử cũng sẽ giúp Bọ Cạp linh động hơn trong việc đầu tư dàn trải và lựa chọn những cơ hội tốt nhất cho mình, giảm thiểu nguy cơ dồn hết vốn liếng vào cùng một chỗ.

Bọ Cạp cũng sẽ nhanh nhạy hơn, biết nắm bắt các cơ hội mới thay vì cố chấp với lối tư duy cá nhân thường có. Dưới sự thúc đẩy của sao Hoả Song Tử, rất có thể một giỏ trứng nào đó của Bọ Cạp sẽ cho sinh lời cực cao cho mà xem. Chúc các Bọ Cạp may mắn.

b920d5e975b2082d2a5a13b48edc3943

Ma Kết – Có thể có thưởng lớn trong công việc.

Tuy không quá tập trung vào việc kiếm tiền, chỉ tập trung vào làm việc, thế nhưng rất có thể trong 2 tháng tới, Ma Kết sẽ có thưởng to từ trong chính công việc đang làm. Các khoản thưởng này có thể đến từ các nguồn mà Ma Kết còn chả rõ là ở đâu hay từ khi nào. Hãy tự cho mình tận hưởng quãng thời gian dư giả này Ma Kết nhé! Không cần quá băn khoăn nếu bạn không nhớ được chính xác là vì sao mình được nhận thưởng đâu. Chỉ cần tiền thưởng được trao theo đúng luật là được mà. Mọi nỗ lực của Ma Kết cũng cần được trao thưởng xứng đáng chứ!

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Tháng 3 dương lịch: Con giáp nào "vượng" nhất? | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top