Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Thiên Bình - Những điều 12 cung hoàng đạo cần biết để thăng tiến trong sự nghiệp

2021-09-24 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Sao Hỏa di chuyển sang Thiên Bình, cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ mỉm cười với các cung hoàng đạo nào?

***

Sao Hỏa di chuyển sang Thiên Bình, cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ mỉm cười với các cung hoàng đạo nào?

Khi nhắc đến sao Hỏa, chúng ta sẽ nghĩ đến tham vọng, sự quyết liệt, động lực và đam mê. Hành tinh này sẽ dịch chuyển sang cung hoàng đạo Thiên Bình từ ngày 15/9 và đem đến những năng lượng hoàn toàn khác so với khi ở Xử Nữ thời điểm 2 tháng trước đây.

Sao Hỏa trong Thiên Bình là thời điểm 12 cung hoàng đạo chú trọng nhiều hơn vào việc theo đuổi đam mê nhưng cũng sẽ không quên nhiệm vụ tìm cách để cân bằng cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương vốn tính nóng nảy, thiếu tập trung nhưng sao Hỏa Thiên Bình sẽ giúp Bạch Dương cải thiện điều này. Bạn sẽ có một thời gian trở nên điềm tĩnh hơn, giao tiếp với khách hàng tốt hơn cũng như biết cách nắm bắt nhu cầu từ khách hàng. Lời khuyên để Bạch Dương dễ dàng đạt được điều đó chính là tìm đến với yoga - nơi tâm trí và cơ thể bạn được cân bằng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cách mà mọi người vẫn thường động viên nhau khi đang gặp phải vấn đề đó là 'cố lên', 'rồi sẽ làm được thôi' nhưng ít ai nói đến việc phải giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt ra sao mới có đủ thể lực để tiếp tục cố gắng. Đây chính là lời nhắc nhở Kim Ngưu mà sao Hỏa Thiên Bình muốn gửi đến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống, xem xét lại và tìm ra cách làm việc khoa học hơn.

languishing-cam-xuc-chu-dao-2021-6

Song Tử (21/5 - 20/6)

Nếu như không muốn dậm chân tại chỗ, Song Tử cần trở nên nghêm túc hơn, có trách nhiệm với công việc, sự nghiệp của mình. Sức sáng tạo của bạn là vô tận, kèm theo đó bạn là người có khả năng thích ứng, nắm bắt mọi xu hướng nhanh nhạy, chính vì vậy không có lý do gì để Song Tử từ chối phát huy những sở trường này của mình cả.   

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Nếu như không có cảm giác thoải mái, Cự Giải sẽ không thể chuyên tâm làm việc. Đó là lý do bạn cần dành thời gian để sắp xếp, trang trí lại bàn làm việc của mình. Hãy đặt bên cạnh một món đồ quen thuộc, một khung ảnh hay một chiếc đồng hồ đã theo bạn lâu nay để tạo cảm giác quen thuộc, an toàn giống như đang ở nhà và tiếp tục cố gắng làm việc nhé.  

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn bè, người thân đang là những người đem đến cơ hội cho Sư Tử, giúp bạn có những bước tiến trong sự nghiệp của mình. Có điều, đừng nghĩ rằng họ sẽ là người giúp bạn một bước lên tiên, họ chỉ giúp Sư Tử có được những lời khuyên, lời gợi ý ở một góc nhìn khách quan hơn và cũng là những người không ngại khó khăn, giúp đỡ mỗi khi Sư Tử cần.

12-cung-hoang-dao-doi-dien-voi-cac-thach-thuc-cuoc-song-nhu-the-nao

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sao Hỏa vừa kết thúc hành trình tại cung hoàng đạo của Xử Nữ để mở ra một thời điểm hoàn hảo cho Xử Nữ suy ngẫm về sự nghiệp, đam mê và xác định rằng bạn có đang lựa chọn công việc phù hợp hay không. Hãy nhớ rằng, sự nghiệp chính là những gì bạn làm, là điều khiến bạn cảm thấy hào hứng mỗi sáng ra khỏi nhà và tiếp tục duy trì sự vui vẻ cho tới cuối ngày.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vốn thông minh, khéo léo nhưng lại rất hay do dự và dễ bị tác động, do vậy bạn thường để vuột mất cơ hội dù chúng đang ở rất gần. Tuy nhiên, năng lượng mà sao Hỏa đang mang đến sẽ giúp Thiên Bình thay đổi, học được cách để trở nên quyết đoán hơn. Điều quan trọng bây giờ là Thiên Bình cần phải chăm sóc cho chính mình thật tốt, khi tự tin vào chính mình, bạn cũng sẽ tự tin hơn vào những quyết định của bản thân.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Mặc dù đây là thời điểm tốt để Bọ Cạp học được cách giao tiếp, làm việc chung với đồng nghiệp nhưng cũng là lúc bạn cần nhìn lại bản thân và dành thời gian để làm những gì mình yêu thích. Dành thời gian riêng có thể giúp bạn khám phá những điều mới mẻ về bản thân, những tiềm năng chưa được khai thác và điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này của Bọ Cạp.

thoi-quen-tiet-lo-tinh-cach-6

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sao Hỏa tiến vào Thiên Bình là thời gian để Nhân Mã kết nối lại với bạn bè và những người thân quen sau thời gian dài bận rộn theo đuổi các mục tiêu sự nghiệp. Thời gian tới, Nhân Mã hãy mạnh dạn chia sẻ với mọi người về những dự định về công việc, những sáng kiến và sẵn sàng đón nhận góp ý, trợ giúp để góp phần tạo ra các cơ hội thăng tiến cho chính mình nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có lẽ đã đến lúc Ma Kết cần sống chậm lại, nghỉ ngơi và xem xét liệu mục tiêu nghề nghiệp của mình có thực sự còn là những gì bạn vẫn mong muốn hay không. Bởi vì không phải một người hay tâm sự, giỏi ăn nói nên những dòng nhật ký sẽ có ích cho Ma Kết tại thời điểm này. Viết ra những suy nghĩ và cảm xúc của bạn có thể khiến mọi thứ trở nên rõ ràng hơn khi đọc lại.

12-cung-hoang-dao-doi-mat-voi-nhung-thu-thach-cuoc-song-nhu-the-nao-scaled

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sao Hỏa dịch chuyển là thời điểm Bảo Bình trở nên nhanh nhạy, dễ dàng học hỏi những điều mới mẻ đặc biệt là những thứ liên quan đến công nghệ. Do vậy, đầu tư một khóa học online về những chủ đề bạn yêu thích hay bạn đang cần thiết để phục vụ cho công việc của mình là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng với Bảo Bình trong những ngày này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thích mơ mộng, thích nghĩ ngợi về cuộc sống của mình theo cách mình mơ ước, tuy nhiên, khi sao Hỏa dịch chuyển vào Thiên Bình, Song Ngư cần chạm chân xuống mặt đất, sống thực tế và hoàn thành hết những công việc còn đang dang dở. Là một người có 'máu' nghệ thuật nên nếu như cảm thấy mệt mỏi thì hãy hát, nhảy, vẽ vời gì đó để giảm streess nha.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Với người không thương mình thì đừng cố nữa!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Đợi đến một ngày khi tôi buông bỏ được tình cảm này, tôi sẽ mỉm cười nói với Hoàng "Ngày đó tôi đã từng thích cậu". Tôi sẽ không âm thầm để tình cảm trong sáng vụng về của tôi ngày ấy bị người tôi thích hiểu lầm là tình bạn chỉ biết suốt ngày trêu tức, đùa dai hay thích hơn thua, cũng sẽ không vì không được đáp lại mà thấy xấu hổ rồi phủ nhận đi tình cảm đơn phương ấy. Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong thanh xuân của tôi.

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Trưởng thành thật sự phải nằm lòng 25 điều dưới đây, thành hay bại, bi hay phúc đều do bạn tự quyết định.

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

Sau khi đọc xong "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" tất nhiên nó sẽ không giúp bạn giải đáp thắc mắc rằng tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đâu. Giá trị của mỗi cá nhân hoàn toàn do bạn tự định đoạt, nhất là những người trẻ. Để giúp bản thân mình ngày càng có giá trị hơn, rõ ràng bạn cần trau dồi và rèn duỗi mình từ khi mình còn trẻ, để đến khi trưởng thành và lớn lên thì bạn mới trở thành một con người thật sự tỏa sáng và thành công.

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Nếu được tôi muốn quay về khoảng thời gian đó, tôi muốn lần nữa làm một đứa trẻ vô lo vô nghĩ. Một đứa trẻ không cần gồng mình lên chống đỡ thế giới ngoài kia vì đã có ba mẹ thay chúng gánh chịu, một đứa trẻ không cần phải lặng lẽ khóc lóc ước gối khi đêm đến mà chẳng một ai vỗ về. Một đứa trẻ không cần phải chịu cơn đau quằn quại mà không một ai quan tâm đến nó, bắt nó phải tự mình đứng lên tìm thuốc. Một đứa trẻ không cần tự phải vỗ về an ủi mình khi bị thương, một đứa trẻ có thể nói mẹ con đau lắm. Con mệt lắm mẹ ơi.

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Con mong những lúc chông chênh ba mẹ đừng nhìn thấy nhưng những lúc vinh quang xin hai người hãy quan sát con bằng ánh mắt yêu thương, bởi lẽ chúng ta được sinh ra đời là để bù đắp cho nhau.

Thong dong ta cứ đợi

Thong dong ta cứ đợi

Tình yêu kiểu gì cũng sẽ đến Mà chẳng cần vội vàng làm chi Thong dong ta đợi có khó gì Chẳng cần phải vội tình sẽ lên.

Em về bên ấy

Em về bên ấy

Em về bên ấy Bỏ ta ở lại với bóng đêm Giấc mộng xanh mà xưa ta kiếm tìm Giờ vỡ tan như giọt mưa bong bóng.

Tuổi 18 của tôi

Tuổi 18 của tôi

Có lẽ cả cuộc đời này, tôi sẽ không bao giờ ngừng than trách bản thân mình và cũng không thể quên đi được tôi khi chưa 18. Lựa chọn ở tuổi 18 là quyết định cho số phận và tương lai của bạn sau này.

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng mặt này dù xuất thân bần hàn đến hậu vận cũng có thể đổi vận giàu sang, cầu được ước thấy.

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ kết hôn sớm hay muộn, thậm chí độc thân cả đời cũng là lựa chọn cá nhân. Nó không nên trở thành điều kiện để đánh giá một con người.

back to top