Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sai thời điểm chính là điều tiếc nuối nhất trong tình yêu

2018-07-30 01:29

Tác giả: Thúy Vũ

blogradio.vn - Nếu nói đúng người, đúng thời điểm là một loại hạnh phúc vậy thì đúng người, sai thời điểm chính là điều tiếc nuối nhất. Người nắm tay ta năm 17 tuổi lại chẳng dễ đi cùng ta đến cuối con đường.

***

blog radio, Sai thời điểm chính là điều tiếc nuối nhất trong tình yêu

Điều hạnh phúc nhất trên đời này chính là vào một thời điểm thích hợp bạn gặp được người bạn thích mà vừa hay người đó cũng thích bạn. Người đó chẳng phải là người đẹp nhất, cũng chẳng phải là người nổi bật nhất nhưng lại là người cho bạn cảm giác bình yên. Khi ở bên người đó, bạn có thể là chính mình, có thể bộc lộ hết những tật xấu của bạn bởi trong lòng họ, những lúc bạn thỏa sức là chính mình mới là bạn rạng rỡ nhất!

Nhưng trên đời này liệu có tồn tại nhiều mối nhân duyên tốt đẹp như vậy? Nếu nói đúng người, đúng thời điểm là một loại hạnh phúc vậy thì đúng người, sai thời điểm chính là điều tiếc nuối nhất. Người nắm tay ta năm 17 tuổi lại chẳng dễ đi cùng ta đến cuối con đường. Phải chăng họ không đủ tốt? Phải chăng chúng ta quá khắt khe? Có lẽ là do chúng ta luôn gặp được người tốt nhất vào thời điểm bản thân không biết trân trọng. Để rồi sau cùng chúng ta chỉ có thể nhìn người đó lặng lẽ bước ra khỏi cuộc đời mình, bản thân lại không tránh được cảm giác tiếc nuối. Tiếc nuối vì không đúng thời điểm, tiếc nuối vì bản thân không biết gìn giữ, tiếc nuối vì cả hai đều quá trẻ để rồi dễ dàng buông tay.

Thế nhưng nhiều năm sau nghĩ lại, buông tay chính là lựa chọn tốt nhất. Bởi khoảng cách của thời điểm và tình yêu rất rộng lớn, dù chúng ta có cố gắng thế nào cũng khó lòng vượt qua khoảng cách đó. Đúng người nhưng sai thời điểm giống như hai đường thẳng cắt nhau vậy, chỉ gặp nhau một lần để rồi xa nhau mãi mãi.

Khi ta gặp đúng người, sai thời điểm thì hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Thời điểm đã không đứng về phía mình thì dù cố gắng thế nào cũng nhận lấy nhiều tổn thương. Đã từng gặp gỡ để rồi yêu nhau, cùng nhau trải qua nhiều kỉ niệm vui vẻ, chỉ cần như vậy là được rồi. Đừng đổ lỗi cho thời điểm, cũng đừng khóa cửa trái tim mình. Chỉ cần tin tưởng vào tình yêu thì đến một lúc nào đó, không sớm một bước cũng không chậm một bước bạn sẽ tìm được một người phù hợp với mình thôi.

Tiếc nuối là chuyện khó tránh trong tình yêu, cũng là một dư vị mà chúng ta ai cũng phải trải qua để đón nhận hạnh phúc. Đúng người, sai thời điểm, hãy coi đó là một kỉ niệm đẹp đẽ mà chúng ta nên cất giấu đi!

© Thúy Vũ – blogradio.vn

Thúy Vũ

Môn golf được nhiều người yêu thích bởi vì nó không dễ chơi!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

15 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày 20/10

15 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày 20/10

Ngày 20-10 (ngày Phụ nữ Việt Nam) đang đến gần, chắc hẳn không ít cánh mày râu đang băn khoăn tìm kiếm món quà ý nghĩa dành tặng những người thân của mình. Hãy thể hiện tình yêu và sự lịch lãm vốn có của người đàn ông với người phụ nữ mình yêu thương bằng những món quà được gợi ý dưới đây nhé.

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hầu hết ai cũng biết đến hoặc có nghe qua. Tuy nhiên để hiểu một cách tường tận lịch sử, ý nghĩa ngày này thì không phải ai cũng rõ. Qua từng giai đoạn lịch sử khác nhau, tầng lớp phụ nữ luôn phải chịu đựng những bất công không đáng có. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn kiên cường cống hiến hết mình cho công cuộc cách mạng và sự nghiệp giải phóng dân tộc. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Không chỉ tài giỏi, phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này còn có số vượng tử

Không chỉ tài giỏi, phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này còn có số vượng tử

Những người sinh vào tháng 12 âm lịch là những người có trái tim nhân hậu, chân thành. Họ là những người tốt bụng, luôn thích giúp đỡ những người xung quanh. Đặc biệt, đối với họ, gia đình người thân luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Người miền Trung có thật sự ‘keo kiệt’?

Người miền Trung có thật sự ‘keo kiệt’?

Nếu ở Miền tây có các lễ hội để ăn mừng mùa nước nổi thì miền Trung người ta chỉ có nước lụt và lũ quét. Năm nào không có thì người ta lại ăn mừng.

Ai còn ngồi viết những lá thư tay

Ai còn ngồi viết những lá thư tay

Lời dặn dò giữ ấm mùa đông Giản đơn thôi mà yêu đến thế!

Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm đẹp nhất của đời con gái

Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm đẹp nhất của đời con gái

Ban đầu em khóc, nhưng sau này em chẳng khóc nữa, có vẻ tôi đã nhận ra được điều gì đó, tôi sợ ánh mắt vô hồn của em mỗi lúc nhận ra tôi nói dối, em cười, em "ừ", em nhìn lên bầu trời, em mặc kệ...

Đừng đợi ai đó, hãy tự tặng quà 20/10 cho chính mình đi cô gái

Đừng đợi ai đó, hãy tự tặng quà 20/10 cho chính mình đi cô gái

Đừng nghĩ rằng cứ 20/10 là phải chờ đợi ai đó tặng quà, sao không thử yêu thương chính mình vào những ngày đặc biệt này đi cô gái.

20/10 mà độc thân thì nên làm gì?

20/10 mà độc thân thì nên làm gì?

Mặc kệ thế gian đăng hình sống ảo, cô gái độc thân cứ yêu chiều bản thân mình trước với cuộc hẹn làm đẹp tại spa yêu thích.

Bàn tay mẹ

Bàn tay mẹ

Mẹ như cành trúc la đà Gió đời thổi lắm mẹ già yếu hơn.

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

“Cô đơn” đôi lúc lại trĩu nặng như hai từ mà nó mang lại, nhưng bên trong là một sự tĩnh lặng đến nghẹt thở. Nơi tìm lại bản ngã con người bên sâu tâm hồn. Cái nụ cười tưng tửng, cái nhếch môi hả hê và cả cái khùng điên trong tôi chỉ được gói gọn trong hai chữ “cô đơn”.

back to top