Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ có 4 vị trí càng đầy đặn càng vượng phu, chồng con được nhờ

2022-08-03 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng này là người vượng phu ích tử, mang đến nhiều may mắn cho gia đình.

***

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng này là người vượng phu ích tử, mang đến nhiều may mắn cho gia đình.

Vòng eo đầy đặn

Theo nhân tướng học, phụ nữu sở hữu vòng eo đầy đặn là nét tướng thu hút vận may, tài lộc.

Trên thực tế, những người sở hữu vòng eo hơi tròn trịa, có đường cong nhưng không quá lõm vào trong là những người khỏe mạnh, tài giỏi. Người này thường chú trọng đến việc quản lý sức khỏe, chất lượng cuộc sống. 

Những người có nét tướng này thường sinh ra trong gia đình có điều kiện ở mức độ nhất định, được mọi người xung quanh kính nể. Khi ra ngoài xã hội, họ cũng có nhiều bạn bè tốt.

Những năm tháng đầu đời, cuộc sống của họ khá na nhàn. Bước qua tuổi 35, cuộc sống của họ thăng hoa viên mãn. Người sở hữu phúc tướng này càng về sau càng có phúc, sự nghiệp thăng hoa, tình cảm viên mãn, gia đình hạnh phúc.

xinh

Vòng ba đầy đặn

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu vòng ba đầy đặn, tròn trịa là ngườ hào phóng, độ lượng. Họ có tính cách mạnh mẽ, tốt bụng, hiểu chuyện thiên hạ. Đây là nét tướng của người phú quý.

Cuộc sống của người này khá ổn định về vật chất, làm gì cũng suôn sẻ.

Ngoài ra, phụ nữ sở hữu nét tướng này thường là người khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt, làm gì cũng suôn sẻ. Người này có tướng vượng phu ích tử, khéo chiều chồng, giỏi nuôi con.

Sau khi kết hôn, họ độc lập về tài chính, cuộc sống tình cảm thuận buồm xuôi gió.

Đôi môi đầy đặn

Phụ nữ sở hữu đôi môi đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt được coi là sở hữu nét quý tướng. Người có đôi môi đầy đặn thường được cho là có tính cách bao dung, giàu lòng vị tha, được những người xung quanh yêu quý.

Đôi môi đầy đặn mang mệnh phú quý, luôn có quý nhân theo gót.

Khi ở nhà, người này được hưởng phúc của cha mẹ. Sau khi kết hôn, họ được hưởng phúc của chồng. Người này biết tích cóp, giữ được của cải nên càng về hậu vận càng sung túc.

Đàn ông lấy được người phụ nữ có đặc điểm này là cực kỳ may mắn. Phúc khí của người phụ nữ này sâu dày, có khả năng thu hút tài lộc, giúp gia vận hưng thịnh, càng ngày càng nhiều tiền của.

xinh_2

Má đầy đặn

Theo nhân tướng học, vùng má đại diện cho phúc khí trên gương mặt. Người sở hữu vùng má đầy đặn thường có cuộc sống sung túc.

Theo quan niệm của người xưa, phụ nữ sở hữu má đầy đặn là người thông minh, tốt bụng, ai cũng thích làm quen. Người sở hữu phúc tướng này luôn có quý nhân bên cạnh, làm gì cũng thuận lợi. Họ luôn đối xử chân thành với những người xung quanh nên được đèn đáp xứng đáng.

Thời kỳ tiền vận của người này trôi qua khá bình yên, cuộc sống không nhiều sóng gió. Họ chăm chỉ học hỏi, luôn cầu tiến, không ngừng phấn đấu. Tương lai người này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Sau 35 tuổi, phụ nữ sở hữu phúc tướng này có khả năng xây dựng cuộc sống viên mãn, sự nghiệp vượng phát.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Sài Gòn Thể Thao

Mời xem thêm chương trình

Cuộc đời như giấc chiêm bao | Family Radio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top