Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tướng số người công thành danh toại, nhìn là biết sướng một đời

2022-08-02 01:20

Tác giả:


Chỉ cần nhìn vào một vài điểm trên khuôn mặt cũng đủ biết người đó có tài, có công danh hay không.

***

Trán cao, rộng

Vầng trán cao rộng thể hiện tố chất của một người. Đây là tướng người có trí tuệ hơn người, quyết đoán, dũng cảm, làm việc gì cũng chỉn chu, cố gắng hết mình để có được sự nghiệp. Dù khó khăn gian khổ người này không hề ngại, quyết tâm làm bằng được. Họ luôn đầy hoài bão, mong muốn cuộc sống giàu có và làm đến cùng. Vậy nên tương lai có được chính là do đôi bàn tay của họ làm nên, người thân cũng được "thơm lây".

Tai to, vành tai rộng cụp vào trong

Tai là nét tướng thể hiện bản thân một người sáng nhất. Người nào có tướng tai to, vành tai dày rộng cụp vào trong chính là quý tướng. Không phải quá tài cán nhưng lại luôn được quý nhân giúp đỡ. Tính tình phóng khoáng giúp họ có được các mối quan hệ tốt, chính là cơ hội giúp bạn công thành danh toại, giàu có hơn người.

Mũi to, chóp mũi tròn đầy tròn

Mũi được cho là điểm sáng trên khuôn mặt thể hiện một người có tài hay không. Tướng mũi càng thông thì vận mệnh của người này càng sáng. Theo nhân tướng học, người nào có tướng mũi to, chóp mũi tròn đầy là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, làm việc gì cũng tốt. Tướng này làm kinh doanh vô cùng giàu có. Sự nghiệp của người này cũng rực rỡ vì luôn có quý nhân nâng đỡ, làm ở đâu cũng được trọng dụng.

Cằm đầy đặn

Tướng cằm đầy đặn chứng tỏ là người phúc hậu, làm việc gì cũng nghĩ đến người khác. Có tấm lòng bao dung, người này có nhiều mối quan hệ, gặp dữ hóa lành khiến cuộc sống vô cùng hanh thông. Ở bất cứ môi trường nào, người này cũng được nâng đỡ, tạo điều kiện thăng quan tiến chức. Trong công ty, bạn luôn chiếm được ưu thế, có được vị thế nhiều người nể trọng.

Mắt sáng long lanh

Người nào có đôi mắt sáng long lanh chứng tỏ là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, làm gì cũng chỉn chu, thành công. Tướng người này gặp dữ hóa lành, có công mà không cần nhận, khiêm tốn thật thà. Họ thường có bản lĩnh làm sếp vậy nên trong cuộc sống, ai có tướng này sớm thành danh.

Lấy được người có đôi mắt sáng, long lanh hãy giữ thật chặt, đó là quý nhân của bạn đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

Mời xem thêm chương trình:

Tâm thế nào tướng thế ấy… | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời yêu chưa nói

Lời yêu chưa nói

Tình yêu thầm lặng suốt nhiều năm tháng đã biến thành một món quà vĩnh cửu, một sự kết nối không bao giờ bị đứt đoạn. Tôi đã học được rằng tình yêu không bao giờ kết thúc, nó chỉ thay đổi hình thức. Tình yêu của chúng tôi, bất chấp mọi khó khăn, vẫn tồn tại, và nó đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống và trái tim tôi.

Vang vọng tiếng sáo

Vang vọng tiếng sáo

Nắng chiều nhè nhẹ rọi cao Thất thanh tiếng hót lao đao giữa đời Sáo đi khắp mọi phương trời Lần theo gió mát à ơi thân mình.

Đời là những cung đường

Đời là những cung đường

Đi sai đường không có nghĩa sẽ sai đích đến. Hãy nhớ rằng, “chỉ cần có niềm tin, đi đường nào rồi cũng sẽ tới đích”. Đi đường vòng sẽ xa hơn nhưng bạn sẽ ngắm nhìn được nhiều thứ mới lạ hơn mà những “bước chân mòn” sẽ không thể có được.

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cảnh ôm lấy con người nhỏ bé ấy vào trong ngực mình, vỗ về, an ủi như một đứa con nít. Thảo nấc lên từng tiếng thổn thức mà trái tim đau như cắt vì biết rằng từ đây tình yêu trong cuộc đời mình không còn trọn vẹn nữa, không còn là tình yêu của cá nhân nhưng là của mọi người.

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Cả hai đối diện nhau, ánh nhìn giao nhau, chạm đến nhau, yêu thương nhau. Tình Yêu trên đời này có lẽ cũng muôn hình vạn trạng như bầu trời, nó hàm chứa Gió, Mưa, Sao, Mây, Mặt Trăng, Mặt Trời và ngàn vạn điều khác.

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể là chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu và kỷ niệm đó vẫn tồn tại. Đôi khi, trong những giây phút lặng im, tôi cảm nhận được hơi thở của những kỷ niệm đó, và tôi biết rằng tình yêu thanh xuân mà chúng tôi đã trải qua là một phần quan trọng của cuộc sống của tôi.

Từ thích đến theo đuổi

Từ thích đến theo đuổi

Tuy nhiên, tôi lại sợ mình sẽ bỏ cuộc giống như tôi đã từng làm với rất nhiều sở thích khác. Tôi sợ mình không đủ cam kết, không đủ bền bỉ để theo đuổi đam mê.

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy Nung nấu hồn thơ đến cháy lòng Cuộc sống mới thay da đổi thịt bao sắc màu rực rỡ mênh mông.

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Ừ tất cả chỉ là lần cuối thôi Dẫu cay đắng hay ngọt ngào cũng thế Nhưng anh ơi làm sao em có thể Khóc lần cuối cùng rồi quên.

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Những lời ông nói, những từ ông giảng giải lúc nào cũng đầy ắp trái tim nhỏ bé của tôi, như truyền động lực để tôi bước tiếp mỗi ngày thật mạnh mẽ. Không khí thu mát mẻ, lá vàng khẽ rơi tôi mơ màng suy tư một ngày nào đó tôi cũng sẽ già đi, cùng con cháu đầy đàn, cũng làm vườn và kể cho chúng nghe những câu chuyện ngày xưa, cũng dạy cho chúng những bài học quý giá, cũng sẽ như ông trở thành một người đầy thông thái, cũng sống cuộc sống thật hạnh phúc trọn vẹn, sum vầy bên gia đình, cũng sẽ viết nên một cuộc đời bình dị và ý nghĩa như ông như bao người chúng ta.

back to top