Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tướng số người công thành danh toại, nhìn là biết sướng một đời

2022-08-02 01:20

Tác giả:


Chỉ cần nhìn vào một vài điểm trên khuôn mặt cũng đủ biết người đó có tài, có công danh hay không.

***

Trán cao, rộng

Vầng trán cao rộng thể hiện tố chất của một người. Đây là tướng người có trí tuệ hơn người, quyết đoán, dũng cảm, làm việc gì cũng chỉn chu, cố gắng hết mình để có được sự nghiệp. Dù khó khăn gian khổ người này không hề ngại, quyết tâm làm bằng được. Họ luôn đầy hoài bão, mong muốn cuộc sống giàu có và làm đến cùng. Vậy nên tương lai có được chính là do đôi bàn tay của họ làm nên, người thân cũng được "thơm lây".

Tai to, vành tai rộng cụp vào trong

Tai là nét tướng thể hiện bản thân một người sáng nhất. Người nào có tướng tai to, vành tai dày rộng cụp vào trong chính là quý tướng. Không phải quá tài cán nhưng lại luôn được quý nhân giúp đỡ. Tính tình phóng khoáng giúp họ có được các mối quan hệ tốt, chính là cơ hội giúp bạn công thành danh toại, giàu có hơn người.

Mũi to, chóp mũi tròn đầy tròn

Mũi được cho là điểm sáng trên khuôn mặt thể hiện một người có tài hay không. Tướng mũi càng thông thì vận mệnh của người này càng sáng. Theo nhân tướng học, người nào có tướng mũi to, chóp mũi tròn đầy là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, làm việc gì cũng tốt. Tướng này làm kinh doanh vô cùng giàu có. Sự nghiệp của người này cũng rực rỡ vì luôn có quý nhân nâng đỡ, làm ở đâu cũng được trọng dụng.

Cằm đầy đặn

Tướng cằm đầy đặn chứng tỏ là người phúc hậu, làm việc gì cũng nghĩ đến người khác. Có tấm lòng bao dung, người này có nhiều mối quan hệ, gặp dữ hóa lành khiến cuộc sống vô cùng hanh thông. Ở bất cứ môi trường nào, người này cũng được nâng đỡ, tạo điều kiện thăng quan tiến chức. Trong công ty, bạn luôn chiếm được ưu thế, có được vị thế nhiều người nể trọng.

Mắt sáng long lanh

Người nào có đôi mắt sáng long lanh chứng tỏ là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, làm gì cũng chỉn chu, thành công. Tướng người này gặp dữ hóa lành, có công mà không cần nhận, khiêm tốn thật thà. Họ thường có bản lĩnh làm sếp vậy nên trong cuộc sống, ai có tướng này sớm thành danh.

Lấy được người có đôi mắt sáng, long lanh hãy giữ thật chặt, đó là quý nhân của bạn đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

Mời xem thêm chương trình:

Tâm thế nào tướng thế ấy… | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lưng chừng tuổi trẻ

Lưng chừng tuổi trẻ

“ Lưng chừng tuổi trẻ” là cảm giác muốn quay về lúc còn ngồi trên giảng đường, là lúc người ta đi làm mình được rảnh rỗi đi cà phê sáng ngắm nhìn dòng người tấp nập trên con phố. Có mỗi chúng ta sướng nhất vì đang tận hưởng thời gian đẹp nhất, ngắm nhìn cuộc sống với đôi mắt biết cười, đôi mắt hồn nhiên khám phá mọi góc ngách với sự tinh nghịch ham chơi mà không phải lo nghĩ gì. Nhưng tất cả chỉ là mong muốn chứ không thành hiện thực. Hiện thực của “ lưng chừng tuổi trẻ” chính là những gì bạn đang có, đang nghĩ và đang cảm thấy cuộc sống của mình có ổn không ?

Tôi nhặt được may mắn khi bước đi trên đường

Tôi nhặt được may mắn khi bước đi trên đường

Thật sự may mắn là do những nỗ lực, cố gắng mà trước đó bạn góp nhặt, sau đó đợi đến một thời điểm thích hợp nó mới quay trở lại và mang đến cho bạn sự bất ngờ và niềm vui. May mắn ít khi tự xuất hiện mà không có lí do, cảm thấy bản thân mình may mắn cũng đã là một dạng may mắn. Thật may mắn khi được sống và có cơ hôị để làm những việc mà bản thân tôi muốn làm.

Thương nhớ những ngày lênh đênh sông nước

Thương nhớ những ngày lênh đênh sông nước

Trước ngày tàu vịt qua đồng mới, mẹ sẽ thu xếp để được nắm tay, e dè tiễn biệt những tiểu thương thân thiết. Niềm nở chúc nhau câu thượng lộ bình an, buôn may bán đắt và lục lọi trong ký ức tìm những điều vui vẻ để ngăn dòng nước mắt trực trào nhưng ai cũng hiểu sau lần này, biết có còn gặp lại nhau chăng?

Chuyện tình

Chuyện tình

Anh cảm thấy trái tim mình như bị xé toạc, nỗi đau mất mát quá lớn khiến anh không thể thở nổi. Anh nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên Lan, từng nụ cười, từng cái chạm nhẹ của cô. Mọi thứ như một cuốn phim quay chậm trong tâm trí anh.

Sau 3 năm sống tối giản, tôi chợt nhận ra rằng tiết kiệm sai cách chính là sự lãng phí lớn nhất!

Sau 3 năm sống tối giản, tôi chợt nhận ra rằng tiết kiệm sai cách chính là sự lãng phí lớn nhất!

Nhiều người xung quanh tôi đang theo đuổi lối sống tối giản, nhưng tôi thấy nhiều người có hiểu lầm về chủ nghĩa tối giản. Một số người cho rằng chủ nghĩa tối giản đồng nghĩa với tiết kiệm.

Nếu thường xuyên nói 12 câu này thì xin chúc mừng: Bạn là người có EQ cao!

Nếu thường xuyên nói 12 câu này thì xin chúc mừng: Bạn là người có EQ cao!

Dưới đây là một trong những cách hiệu quả nhận biết người có EQ cao.

Một người bình thường thì sống được bao lâu?

Một người bình thường thì sống được bao lâu?

Tôi lại nhìn lại bản thân, suy nghĩ thử mình có cái gì nổi trội không? Tôi chán làm người bình thường... tôi bắt đầu sợ tôi bình thường quá một ngày nào đó sẽ không còn ai nhớ đến tôi nữa.

Những cánh hoa tàn

Những cánh hoa tàn

Anh nhớ Lan từng ngày, từng giờ. Dù họ vẫn liên lạc qua điện thoại, nhưng khoảng cách địa lý và thời gian làm cho tình yêu của họ gặp nhiều thử thách. Có những lúc Hải cảm thấy bất lực và cô đơn, nhưng anh luôn tin rằng tình yêu của họ sẽ vượt qua tất cả.

Ánh nến

Ánh nến

Luôn lạc quan tươi vui, luôn nghĩ về những về tương lai sau này. Khi mà những kim truyền đang ăn sâu vào da thịt, những dòng hóa chất dần lấy đi sức sống, em vẫn nghĩ về những thứ xa xôi. Sau này em muốn đến một cánh đồng hoa đồng cải vàng trải dài trong nắng. Để có thể thỏa sức chảy nhảy đến lúc mệt nhoài, rồi nằm dài trên thảm cỏ.

Mưa trong những ngày hạ

Mưa trong những ngày hạ

Mọi việc cũng tương tự như ngày đám tang của ngoại. Gã lại một lần nữa trầm mặc hơn, và tranh gã vẽ ra lại càng u tối hơn thêm một chút. Nhưng nó lại càng làm cho người xem, thấy phấn khởi và ai cũng công nhận gã là thiên tài. Gã cũng chẳng biết mục đích mình vẽ là để làm gì?

back to top