Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tướng số người công thành danh toại, nhìn là biết sướng một đời

2022-08-02 01:20

Tác giả:


Chỉ cần nhìn vào một vài điểm trên khuôn mặt cũng đủ biết người đó có tài, có công danh hay không.

***

Trán cao, rộng

Vầng trán cao rộng thể hiện tố chất của một người. Đây là tướng người có trí tuệ hơn người, quyết đoán, dũng cảm, làm việc gì cũng chỉn chu, cố gắng hết mình để có được sự nghiệp. Dù khó khăn gian khổ người này không hề ngại, quyết tâm làm bằng được. Họ luôn đầy hoài bão, mong muốn cuộc sống giàu có và làm đến cùng. Vậy nên tương lai có được chính là do đôi bàn tay của họ làm nên, người thân cũng được "thơm lây".

Tai to, vành tai rộng cụp vào trong

Tai là nét tướng thể hiện bản thân một người sáng nhất. Người nào có tướng tai to, vành tai dày rộng cụp vào trong chính là quý tướng. Không phải quá tài cán nhưng lại luôn được quý nhân giúp đỡ. Tính tình phóng khoáng giúp họ có được các mối quan hệ tốt, chính là cơ hội giúp bạn công thành danh toại, giàu có hơn người.

Mũi to, chóp mũi tròn đầy tròn

Mũi được cho là điểm sáng trên khuôn mặt thể hiện một người có tài hay không. Tướng mũi càng thông thì vận mệnh của người này càng sáng. Theo nhân tướng học, người nào có tướng mũi to, chóp mũi tròn đầy là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, làm việc gì cũng tốt. Tướng này làm kinh doanh vô cùng giàu có. Sự nghiệp của người này cũng rực rỡ vì luôn có quý nhân nâng đỡ, làm ở đâu cũng được trọng dụng.

Cằm đầy đặn

Tướng cằm đầy đặn chứng tỏ là người phúc hậu, làm việc gì cũng nghĩ đến người khác. Có tấm lòng bao dung, người này có nhiều mối quan hệ, gặp dữ hóa lành khiến cuộc sống vô cùng hanh thông. Ở bất cứ môi trường nào, người này cũng được nâng đỡ, tạo điều kiện thăng quan tiến chức. Trong công ty, bạn luôn chiếm được ưu thế, có được vị thế nhiều người nể trọng.

Mắt sáng long lanh

Người nào có đôi mắt sáng long lanh chứng tỏ là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, làm gì cũng chỉn chu, thành công. Tướng người này gặp dữ hóa lành, có công mà không cần nhận, khiêm tốn thật thà. Họ thường có bản lĩnh làm sếp vậy nên trong cuộc sống, ai có tướng này sớm thành danh.

Lấy được người có đôi mắt sáng, long lanh hãy giữ thật chặt, đó là quý nhân của bạn đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

Mời xem thêm chương trình:

Tâm thế nào tướng thế ấy… | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top