Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nửa đầu tháng 10 bén duyên Thần Tài, 4 con giáp kiếm tiền như nước

2023-09-26 09:28

Tác giả:


Người tuổi Mão

 

Theo tử vi 12 con giáp, vận may của người tuổi Mão có xu hướng tăng dần trong những tuần đầu của tháng 10 dương lịch này. Đây sẽ là giai đoạn quan trọng đối với con giáp Mão, nếu nắm bắt cơ hội kịp thời, bạn sẽ phát triển khá mạnh trong thời gian tới.

 

Thái độ làm việc chuyên nghiệp và chăm chỉ giúp bạn gặt hái những thành tích bất ngờ trong công việc hiện tại. Bản mệnh được dự báo sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển sự nghiệp cá nhân như được làm nhiều hạng mục công việc, dự án quan trọng hơn.

 

Con giáp này có sẵn sự thông minh, tài trí, nhiều ưu điểm hơn người thường, tiến bộ vững chắc và ngày càng hoàn thiện hơn. Cũng bởi thể hiện tốt năng lực, vai trò của mình trong công việc, những người tuổi Thìn thời gian này có thể được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao.

 

Khi công việc suôn sẻ, thu nhập của bạn cũng sẽ theo đó tăng lên một cách tự nhiên, chất lượng cuộc sống sớm có sự cải thiện một cách xứng đáng. Hãy luôn tự tin vào năng lực của mình, đừng quá để tâm đến đánh giá của người khác bởi chỉ có bạn mới biết mình có thể làm được những gì và tiến xa tới đâu.

 

Người tuổi Thìn

 

Những con giáp kiếm nhiều tiền nửa đầu tháng 10/2023 dương lịch cũng sẽ gọi tên người tuổi Thìn.

 

Ngay từ những ngày đầu khi mới bước sang tháng 10, những chú Rồng sẽ đón liên tiếp tin vui trong sự nghiệp, mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch và có thể còn được quý nhân nâng đỡ. Tháng này tốt cho người tuổi Thìn học tập, nâng cao sự nghiệp, gặp khó khăn cũng sẽ có người kịp thời tới hỗ trợ bạn.

 

Trạng thái tinh thần của Thìn khá tích cực, đầu óc sáng suốt, đưa ra nhiều lựa chọn khôn ngoan. Điều này rất có lợi cho những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Nhờ đó cơ hội kiếm tiền sẽ có nhiều hơn, nhìn ra được lợi thế để đi tắt đón đầu, vượt qua đối thủ.

 

Có thể thấy bạn càng năng động trong công việc và giữ tâm trạng vui vẻ sẽ càng mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Nhìn chung thời điểm này người tuổi Thìn có chỉ số tài lộc cao hơn nhưng vẫn cần quản lý thu nhập và chi tiêu hợp lý, không tiêu xài bừa bãi để duy trì đời sống kinh tế ổn định hơn.

 

Người tuổi Dần

 

Những người bạn tuổi Dần sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp trong nửa đầu tháng 10 nhờ tinh thần làm việc lên cao. Thời điểm này bạn càng làm việc chăm chỉ thì càng may mắn.

 

Bản mệnh không chỉ giải quyết được những vấn đề rắc rối trong quá khứ mà còn đón cả những cơ hội mới, các nguồn lực phát triển phù hợp cũng sẽ đến với bạn. 

 

Bản thân con giáp này có tham vọng mạnh mẽ và tầm nhìn độc đáo, những ưu điểm có thể khiến bạn nổi bật ở nơi làm việc, dễ được quý nhân chú ý. Vào đầu tháng 10, không khó để bạn mở ra nhiều thay đổi tích cực và đạt được nhiều điều! 

 

Về mặt tài lộc, những người bạn đang kinh doanh sẽ làm ăn phát đạt, những người bạn đang chăm chỉ ở nơi làm việc có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn để mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm đối tác tiềm năng. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến chế độ làm việc và nghỉ ngơi của mình. 

 

Con giáp này sẽ nhận được sự ủng hộ của quý nhân trên con đường thành công, nếu cứ nỗ lực hết mình thì chắc chắn sẽ gặt hái được những ngày thịnh vượng, giàu sang.

 

Người tuổi Dậu

 

Đối với những người tuổi Dậu, nửa đầu tháng 10 nhờ được các sao tốt lành phù hộ, khi đó vận khí thăng hoa, phú quý thịnh vượng, vạn sự như ý, tương lai tươi sáng rực rỡ.

 

Công việc dần đi vào ổn định. Bản mệnh có sự kiên nhẫn và cẩn trọng hơn, nỗ lực đi kèm với may mắn. Chớp lấy thời cơ đang rộng mở, Dậu có thể vượt qua mọi thử thách và đạt được thành tựu như bản thân hằng mong.

 

Về mặt tài chính, con giáp tuổi này cũng sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền và đầu tư có lợi vào những lĩnh vực khác nhau. 

 

Đối với những người trẻ, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư và học hỏi từ kinh nghiệm của những người có kinh nghiệm để hạn chế sai sót dẫn tới rủi ro. Nên nhớ ngựa non háu đá thì rất dễ gặp thất bại.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời yêu chưa nói

Lời yêu chưa nói

Tình yêu thầm lặng suốt nhiều năm tháng đã biến thành một món quà vĩnh cửu, một sự kết nối không bao giờ bị đứt đoạn. Tôi đã học được rằng tình yêu không bao giờ kết thúc, nó chỉ thay đổi hình thức. Tình yêu của chúng tôi, bất chấp mọi khó khăn, vẫn tồn tại, và nó đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống và trái tim tôi.

Vang vọng tiếng sáo

Vang vọng tiếng sáo

Nắng chiều nhè nhẹ rọi cao Thất thanh tiếng hót lao đao giữa đời Sáo đi khắp mọi phương trời Lần theo gió mát à ơi thân mình.

Đời là những cung đường

Đời là những cung đường

Đi sai đường không có nghĩa sẽ sai đích đến. Hãy nhớ rằng, “chỉ cần có niềm tin, đi đường nào rồi cũng sẽ tới đích”. Đi đường vòng sẽ xa hơn nhưng bạn sẽ ngắm nhìn được nhiều thứ mới lạ hơn mà những “bước chân mòn” sẽ không thể có được.

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cảnh ôm lấy con người nhỏ bé ấy vào trong ngực mình, vỗ về, an ủi như một đứa con nít. Thảo nấc lên từng tiếng thổn thức mà trái tim đau như cắt vì biết rằng từ đây tình yêu trong cuộc đời mình không còn trọn vẹn nữa, không còn là tình yêu của cá nhân nhưng là của mọi người.

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Cả hai đối diện nhau, ánh nhìn giao nhau, chạm đến nhau, yêu thương nhau. Tình Yêu trên đời này có lẽ cũng muôn hình vạn trạng như bầu trời, nó hàm chứa Gió, Mưa, Sao, Mây, Mặt Trăng, Mặt Trời và ngàn vạn điều khác.

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể là chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu và kỷ niệm đó vẫn tồn tại. Đôi khi, trong những giây phút lặng im, tôi cảm nhận được hơi thở của những kỷ niệm đó, và tôi biết rằng tình yêu thanh xuân mà chúng tôi đã trải qua là một phần quan trọng của cuộc sống của tôi.

Từ thích đến theo đuổi

Từ thích đến theo đuổi

Tuy nhiên, tôi lại sợ mình sẽ bỏ cuộc giống như tôi đã từng làm với rất nhiều sở thích khác. Tôi sợ mình không đủ cam kết, không đủ bền bỉ để theo đuổi đam mê.

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy Nung nấu hồn thơ đến cháy lòng Cuộc sống mới thay da đổi thịt bao sắc màu rực rỡ mênh mông.

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Ừ tất cả chỉ là lần cuối thôi Dẫu cay đắng hay ngọt ngào cũng thế Nhưng anh ơi làm sao em có thể Khóc lần cuối cùng rồi quên.

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Những lời ông nói, những từ ông giảng giải lúc nào cũng đầy ắp trái tim nhỏ bé của tôi, như truyền động lực để tôi bước tiếp mỗi ngày thật mạnh mẽ. Không khí thu mát mẻ, lá vàng khẽ rơi tôi mơ màng suy tư một ngày nào đó tôi cũng sẽ già đi, cùng con cháu đầy đàn, cũng làm vườn và kể cho chúng nghe những câu chuyện ngày xưa, cũng dạy cho chúng những bài học quý giá, cũng sẽ như ông trở thành một người đầy thông thái, cũng sống cuộc sống thật hạnh phúc trọn vẹn, sum vầy bên gia đình, cũng sẽ viết nên một cuộc đời bình dị và ý nghĩa như ông như bao người chúng ta.

back to top