Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những dấu hiệu cho thấy nàng sắp sửa chia tay bạn

2020-05-29 01:27

Tác giả:


Một người phụ nữ từng yêu sâu đậm bỗng chốc vứt bỏ bạn, không phải là chuyện một sớm một chiều. Một khi phụ nữ hết yêu, cũng sẽ như mặt trời lặn, vốn đã từng chút đổi thay, chỉ là bạn không hề để tâm.

***

Có rất nhiều phụ nữ trong một lần yêu là như rút hết can đảm và lòng tin của tất cả những lần yêu sau đó. Họ liều lĩnh, say mê và cuồng nhiệt. Nhưng rồi bỗng một ngày họ rời đi, và người đàn ông bên cạnh tự hỏi: “Vì sao cô ấy có thể rời bỏ tôi?”.

Thật ra, một người phụ nữ từng yêu sâu đậm bỗng chốc vứt bỏ bạn, không phải là chuyện một sớm một chiều. Bạn có từng chiêm ngưỡng bình mình, khi mặt trời sẽ từng chút ló dạng sau màn mây? Khi phụ nữ bắt đầu yêu bạn cũng như thế, dần dần hướng mắt và cả trái tim theo bạn. Vậy thì khi phụ nữ hết yêu, cũng sẽ như mặt trời lặn, vốn đã từng chút đổi thay, chỉ là bạn không hề để tâm.

Không còn trách khi bạn quên những điều cô ấy đã nói nhiều lần

Có phải cô ấy đã nhắc bạn rất nhiều lần về việc đừng về nhà trễ? Có phải bạn lần nào cũng mơ màng gật đầu, nhưng vẫn không thể làm được? Không phải vì cô ấy không cảm thông cho bạn, mà là vì bạn chỉ say mê bạn bè và rượu chè. Khi trở về lúc nào cũng say khướt, cô ấy đều mất cả đêm để dọn dẹp, còn bạn sáng hôm sau chỉ thấy mình sạch sẽ ngủ một giấc chẳng nhớ gì?

Có những lời nói phụ nữ đã nói rất nhiều lần, không phải vì họ thích nói, mà là vì bạn không hề làm theo. Có một sự tuyệt vọng của phụ nữ âm thầm tích góp trong rất nhiều ngày, khi họ hết lần này đến lần khác không được lắng nghe, không được trân trọng. Đến một lúc, họ sẽ không còn hỏi vì sao bạn không nhớ, không còn trách bạn vô tâm. Đó cũng là lúc họ dần không còn muốn để mắt đến bạn.

Không giận khi bạn quên dịp đặc biệt

Phụ nữ luôn thích được yêu chiều, có những ngày được nhớ đến. Chỉ là không phải người phụ nữ nào cũng thể hiện rằng họ thật sự mong muốn điều đó. Nhưng không có nghĩa là bạn có thể quên, đặc biệt là ngày sinh nhật, hay dịp kỷ niệm tình yêu hay ngày cưới của cả hai. Dù rằng nếu bạn vô tình quên một lần, họ cũng sẽ không giận quá lâu, thậm chí lần sau sẽ nhắc khéo bạn.

Nhưng nếu bạn cứ quên hết lần này đến lần khác, trong lòng phụ nữ sẽ dần không còn trông đợi nữa. Không trông mong chính là không còn thấy vui vẻ và hạnh phúc. Phụ nữ khi cạn tình là vì họ đã từng rất nhiều lần thất vọng và thôi chờ mong.

Dù bạn từ chối cũng không thấy cô ấy buồn

Bạn từ chối giúp vợ việc nhà, cô ấy sẽ một mình làm. Bạn từ chối về thăm cha mẹ vợ, cô ấy cũng có thể đi một mình. Bạn từ chối xuất hiện khi cô ấy cần bạn nhất, bạn cũng sẽ không thấy cô ấy trách móc.

Thật ra, phụ nữ luôn có khả năng làm bất cứ chuyện gì một mình. Cô ấy đòi hỏi bạn giúp, bạn làm cùng, là vì bạn là một người bạn đồng hành cùng cô ấy. Vì thế, nếu cô ấy không cần bạn giúp nữa, thì có nghĩa là giờ cô ấy đã có thể đi một mình.

Khi bạn thấy cô ấy đã “hiểu chuyện” hơn

Bạn chợt thấy cô ấy không còn than phiền, buồn bã, hay rơi nước mắt vì bạn nữa. Bạn cảm thấy cô ấy đã hiểu chuyện hơn, không làm phiền bạn, không làm những việc bạn chán ghét.

Kỳ thực, không có người phụ nữ nào khi yêu hiểu chuyện cả. Chỉ đàn bà cạn tình mới hiểu chuyện trong mắt bạn.

Những gì bạn cho là nhỏ nhặt ở cô ấy đều dần thay đổi

Từ tên bạn trong điện thoại, ảnh đại diện Facebook hay bạn luôn là người được cô ấy tag trong những bài viết thú vị… có phải lúc trước bạn đều xem là nhỏ nhặt, không quan trọng? Nhưng giờ những điều đó không còn là bạn nữa. Vì bạn chưa từng để ý, nên cũng không thể nhận ra.

Phụ nữ chính là sinh vật thích những điều nhỏ nhặt như thế. Phụ nữ khi hết yêu thì cũng sẽ phũ bỏ hết những gì đơn giản như thế.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe

Mời xem thêm chương trình:

Anh lạnh lùng như thế, em chẳng thể yêu anh mãi được đâu | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

Hy vọng với những tips trên đây các chị em phụ nữ chúng ta luôn sống vui vẻ và hạnh phúc, vừa có thể theo đuổi đam mê nghề nghiệp vừa có một gia đình bình yên để trở về.

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời chỉ đơn giản là mỗi sáng thức dậy mình còn sống, mình còn được ít thở tận hưởng bầu không khí của thiên nhiên thì ngày đó ta nên biết ơn vì bản thân vẫn còn một ngày để trải nghiệm.

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Em từng nghĩ mình sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả nhưng có lẽ em luôn sai anh à. Em tự mình cắt đứt mối quan hệ này, lần đầu em cảm nhận tim mình đau đến vậy, nhưng có lẽ em yếu đuối không giữ vững được lòng mình trước những giông bão để bước tiếp cùng anh đến cuối cùng.

Phố cũ nhớ anh

Phố cũ nhớ anh

Anh đã sống thế nào? có lúc nào chạnh lòng mà nhớ đến em không?

back to top