Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vì em là cô gái lạnh lùng mang trái tim yếu đuối

2016-12-23 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Vẫn luôn có những anh chàng quan tâm em, đổi lại chỉ là sự thờ ơ của em. Thậm chí em cho rằng những anh chàng đó thật ngu ngốc khi cố chấp với người không thích mình. Em cũng không hề biết rằng, mình thật ra cũng giống họ. Một tin nhắn từ anh, dù chỉ là tin nhắn anh trả lời lại tin em gửi từ tận hôm trước cũng khiến em cười mỉm cả ngày, một lời hẹn của anh cũng có thể khiến em bất chấp tất cả mà xuất hiện, hay ngay cả việc anh khiến em chờ trong một buổi hẹn mà em không nỡ hờn giận.

***

Trong cuộc sống này, mỗi người đều có những người đặc biệt nhất định. Với em, 9 tháng trước, những người đó chỉ có bố mẹ em. Nhưng rồi một ngày trời đẹp trời nọ, anh xuất hiện làm danh sách của em tăng thêm một người. Em cứ thế mà để bản thân mình rơi vào thứ tình cảm mãnh liệt khó miêu tả thành lời kia.

Chín tháng điên cuồng, chín tháng trầm luân, chín tháng em tự hành hạ con tim mình. Và rồi cũng đến một ngày, sau khi thức giấc em bỗng nhận ra em đang tự đánh mất bản thân mình trong tình yêu này. Bỗng chốc, nước mắt em rơi thật nhiều, khóc cho đoạn tình cảm vô vọng, khóc cho chính bản thân mình. Đã thật lâu rồi em không khóc, em cứ ngỡ mình là một người mạnh mẽ, dù tổn thương đến đâu cũng sẽ không khóc. Bản thân em đã từng trải qua nhiều chuyện khiến cho một đứa trẻ phải trưởng thành nhưng lúc như đó em vẫn quật cường đứng vững, vẫn khiến cho bản thân không rơi một giọt lệ nào. Vậy mà với anh, với cái tình yêu này, em lại mềm yếu đến kỳ lạ.

Anh biết không, em sinh ra vào tháng khi mùa đông bắt đầu đến, em yêu thích cái lạnh và cực kỳ thích sống trong nó. Có lẽ chính vì thế mà trước khi gặp anh, bản thân em đối với nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống này đôi lúc bình tĩnh đến lạnh lùng.

Vì em là cô gái lạnh lùng mang trái tim yếu đuối

Em cứ thế mà quật cường sống, thể hiện một cách bình thường như bao đứa trẻ khác. Em đã từng đơn phương yêu thương hai chàng trai, nhưng em không có đủ động lực để theo đuổi họ. Chỉ khi họ có người yêu, em mới thấy không cam tâm. Cảm xúc lúc đó của em mãnh liệt đến mức em đã cho rằng trong thời gian dài tới trái tim mình sẽ không thế tiếp nhận thêm được ai nữa. Thế nhưng anh xuất hiện, phá vỡ cái suy nghĩ đó của em.

Anh biết không, so với mẫu người mà em luôn tâm niệm, anh không hề giống, ấy vậy mà em lại trao chọn trái tim mình cho anh. Vẫn luôn có những anh chàng quan tâm em, đổi lại chỉ là sự thờ ơ của em. Thậm chí em cho rằng những anh chàng đó thật ngu ngốc khi cố chấp với người không thích mình. Em cũng không hề biết rằng, mình thật ra cũng giống họ. Một tin nhắn từ anh, dù chỉ là tin nhắn anh trả lời lại tin em gửi từ tận hôm trước cũng khiến em cười mỉm cả ngày, một lời hẹn của anh cũng có thể khiến em bất chấp tất cả mà xuất hiện, hay ngay cả việc anh khiến em chờ trong một buổi hẹn mà em không nỡ hờn giận.

Anh biết không, tình yêu dù có sâu đậm đến đâu nhưng bón cho nó chỉ có từ một phía thì nó cũng sẽ lụi tàn. Tình yêu của em dành cho anh có lẽ không bao giờ hết, nhưng sức để duy trì nó thì đã cạn. Cái lúc đưa ra quyết định chấm dứt mối tình này, em đã rất đau lòng. Anh à, nước mắt em rơi rồi, em thực sự mệt mỏi rồi, cuộc sống của em không phải chỉ riêng mình em mà em còn phải sống cho bố mẹ em, những người yêu thương em thật sự nữa. Hành trình theo đuổi này em sẽ dừng tại đây thôi. Nhưng, anh ơi, nếu trong quãng thời gian qua em đã khiến anh yêu em thì anh hãy theo đuổi em nhé. Hãy khiến em cảm nhận được và lại tin vào anh thêm một lần nữa. Vẻ ngoài em tuy có chút lạnh lùng, nhưng tim em cũng mềm yếu, cũng cần được chân trọng như bao cô gái khác mà thôi.

Nhờ gió mang đến anh tình yêu chân thành này từ con tim em!

© Nguyễn Duy Minh Huyền – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta rồi sẽ gặp được người phù hợp với mình

Chúng ta rồi sẽ gặp được người phù hợp với mình

Tôi mong anh bớt buồn về người con gái anh thương, cũng mong người con gái thương anh bớt buồn về anh, mong chúng ta bớt buồn về nhau. Vì dù thế nào thì chúng ta cũng sẽ tìm được người phù hợp với mình hơn, thay vì cứ mãi nhìn theo cái bóng của một người khác sao không học cách tự yêu lấy bản thân mình, sao không thể dành cho mình cũng như cho ai đó một cơ hội mới. Yêu đúng là tình yêu, yêu sai thì là tuổi trẻ.

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy niềm vui trong cuộc đời mình

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy niềm vui trong cuộc đời mình

Mỗi người đều có cách tận hưởng cuộc sống theo một cách khác nhau. Và mỗi người đều tìm thấy niềm vui trong chính sự bằng lòng ấy. Có chăng sẽ có những nốt nhạc trầm buồn hơn một chút, nhưng có sao khi tất cả mọi điều trong cuộc sống đều có lý do riêng của nó, kể cả sự rời đi của một ai đó trong đời.

Càng tự giác kỷ luật bao nhiêu, càng thành công bấy nhiêu

Càng tự giác kỷ luật bao nhiêu, càng thành công bấy nhiêu

Bernard Shaw từng nói: “Tự giác kỉ luật là bản năng của kẻ mạnh nhất.” Vậy làm sao để trở thành một người tự giác kỉ luật?

Góc ngăn đầy màu nắng

Góc ngăn đầy màu nắng

Sau này, cô không chỉ ăn được kem sầu riêng mà còn rất thích sầu riêng. Không chỉ vì cái hương vị đặc biệt của nó, mà còn bởi có một người đã từng giúp cô nhận ra điều đặc biệt đó. Và chàng trai có đôi mắt hiền lành ấy, đã luôn ở lại trong một góc ngăn đẹp đẽ, đầy màu nắng, đầy kỉ niệm trong trái tim cô.

Các cung hoàng đạo sẽ có xu hướng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống như thế nào?

Các cung hoàng đạo sẽ có xu hướng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống như thế nào?

Đứng trước những khó khăn, thử thách, 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng ra sao?

Út Bi thân thương của chị

Út Bi thân thương của chị

Trong suốt những năm là sinh viên, em và các bạn ở trọ cùng quen với một nhà báo hay sao ấy, họ đã viết về nơi ở của tụi em khi ghé thăm. Chị nhớ bài viết tên là: “Ngôi nhà có 9 nàng công chúa”, được đăng trên báo Mực Tím thời đó.

Tháng mười hai đến nhanh thế sao em?

Tháng mười hai đến nhanh thế sao em?

Tháng mười hai đến nhanh thế hả em? Ta chưa kịp gom hết miền ký ức Gió đầu đông khẽ đung đưa rạo rực Thấm vai trần, tê buốt cả đôi chân.

Đừng vội vàng đưa bàn tay cho ai đấy khi thấy cô đơn

Đừng vội vàng đưa bàn tay cho ai đấy khi thấy cô đơn

Khi một chuyến xe đi qua, sẽ có chuyến xe khác. Khi bỏ lỡ một người chính là để tìm người tốt hơn, thực sự mang lại hơi ấm lâu dài chứ không phải hơi ấm vì cái lạnh của mùa đông. Vội vàng không làm hạnh phúc đến gần hơn mà đẩy chúng ta ra xa hạnh phúc hơn, đừng vội vàng trao tình yêu cho một người không yêu mình, đừng để sự cô đơn đánh lừa lý trí rồi thương tổn trái tim.

Thanh xuân có một nỗi buồn mang tên hạnh phúc

Thanh xuân có một nỗi buồn mang tên hạnh phúc

“Anh à, đối với em, anh mãi là một điều tuyệt vời nhất. Ngủ ngon, anh nha. Và thanh xuân này, chúng ta ai cũng có thật nhiều nỗi buồn nhưng nhất định sẽ có một nỗi buồn mang tên hạnh phúc”.

Cuộc đời mỗi người, chỉ có thể dựa vào chính mình mà đứng lên

Cuộc đời mỗi người, chỉ có thể dựa vào chính mình mà đứng lên

Sau này, mọi thứ sẽ thay đổi, dù không biết trước sẽ như thế nào nhưng chắc chắn không thể tệ hại hơn lúc này được nữa. Cô tin tưởng vào quyết định của mình. Đúng như trên tivi có nói "Tương lai của ta là do ta làm chủ". Dựa dẫm vào người khác tức là bạn đã đặt cược bản thân mình vào một ván bài định mệnh không nắm chắc thắng thua.

back to top