Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những dấu hiệu cho thấy đối phương đã chán bạn

2020-07-28 01:20

Tác giả:


Khi đối phương đã cảm thấy chán và muốn chia tay là lúc thể hiện ra một số biểu hiện, trái ngược với các dấu hiệu khi yêu.

***

Trong tình yêu, khi thấy không còn tình cảm nhiều như trước và muốn kết thúc mối quan hệ, đối phương sẽ có một số biểu hiệu rõ sau đây:

Không có mặt mỗi khi cần

Trước khi yêu hay trong giai đoạn yêu nồng cháy, người đàn ông bạn yêu sẽ luôn có mặt mỗi khi bạn cần, an ủi và ở bên cạnh. Vậy nên, nếu xảy ra trường hợp chàng biến mất mỗi khi bạn cần thì phải cân nhắc xem lại mối quan hệ này.

Sự thờ ơ cũng là một dấu hiệu điển hình cho một mối quan hệ khó bền vững. Tương tự như vậy, đối phương cũng hiếm khi trải lòng và không muốn bạn can thiệp vào việc của họ thì chắc hẳn đang có một rào cản nào đó giữa 2 bạn.

Chỉ trích thay vì động viên

Đây là một dấu hiệu không khó nhận ra khi chàng vẫn thay vì lắng nghe tâm sự mà luôn tìm cách để chỉ trích bạn. Đôi khi bạn bế tắc và mong muốn tìm đến sự chia sẻ nhưng việc người ấy thường xuyên chỉ trích lại khiến bạn luôn tin rằng, mọi việc đều do lỗi lầm của mình. Dần dần, bạn sẽ cảm thấy bản thân và người ấy trở nên xa cách, khó tìm thấy tiếng nói chung.

Với trường hợp này, cách tốt nhất là hãy cùng ngồi lại với nhau và thẳng thắn trao đổi, giải toả khúc mắc giữa đôi bên.

Không khí luôn căng thẳng

Thường khi yêu, những khoảng thời gian bên nhau là thời điểm hạnh phúc và ngọt ngào nhất. Tuy nhiên, nếu khoảng thời gian dành cho cả hai trở nên ngột ngạt, căng thẳng và khó tìm thấy một câu chuyện để nói cho thấy một mối quan hệ không còn thú vị.

Hãy xem lại chính bản thân đang cần gì, cũng như tìm hiểu thái độ và suy nghĩ của chàng ở thời điểm đó để biết đâu rằng, khi cân nhắc lại mọi điều, bạn sẽ có một quyết định đúng đắn nhất.

Theo laodong.vn

Mời xem thêm chương trình:

Không Có Gì Gọi Là Ổn Định Giữa Cuộc Sống Bất Định Này Đâu l Radio Tâm Sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Trước một ngã ba với hai lối rẽ, một hướng rẽ trái theo con tim nuông chiều cảm xúc để có thể hạnh phúc hoặc lại dẫn vào lối mòn thất vọng, một hướng rẽ phải thênh thang luôn rộng mở của lý trí, có chút cô đơn nhưng luôn tự do và không bao giờ phải bi lụy, tôi đã chọn rẽ phải. Rồi sau đó tôi cứ thế đi tiếp, đi thẳng bỏ qua hết những ngã rẽ sau này.

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Tôi chưa từng trải nhiều trong tình yêu, tôi chưa có lấy một người yêu đúng nghĩa đàng hoàng nhưng những chuyện tôi đã trải qua liên quan đến tình yêu đủ để tôi khẳng định rằng: Chúng ta hoàn toàn có quyền được hạnh phúc trong tình yêu, có được một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu mà tất cả mọi người đều biết nó đẹp và hạnh phúc.

Anh về bên người khác nhé

Anh về bên người khác nhé

Dù thế nào thì anh cũng phải là một người đàn ông tốt nhé. Đừng để cô gái nào như em nữa. Em sẽ không trách anh và để anh đi tiếp với những lựa chọn của anh. Anh về bên người khác nhé.

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Phụ nữ tuổi ba mươi không quá già nhưng cũng chẳng còn quá trẻ, quan niệm tuổi ba mươi phụ nữ cần có một cuộc sống gia đình êm ấm và một công việc ổn định đôi khi không còn chính xác nữa, quan trọng là bạn phải sống hạnh phúc.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Xem bói nốt ruồi nhận định, có 3 nốt ruồi sau sẽ đem lại tài vận, phúc khí dồi dào, đặc biệt là khi chủ nhân ngoài 40 tuổi, sự nghiệp sẽ thăng hoa vô cùng. Ai sở hữu, ắt hẳn sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền, tận hưởng tuổi già êm đềm hạnh phúc.

Gom vạt nắng chiều

Gom vạt nắng chiều

Hoàng hôn gom vạt nắng chiều Lấp đầy khoảng trống cô liêu đời mình

Tháng tám nhớ em

Tháng tám nhớ em

Tháng tám đã về rồi em! Màu mùa hạ đã nhá nhem ô cửa

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình là có thật nhưng lại có ranh giới giữa trong phim và thực tế. Nếu trong phim cả thế giới chỉ chìm đắm trong mật ngọt, hoa hồng với những điệu ballad ngọt ngào thì ngôn tình thực tế là sự hòa quyện giữa vị ngọt của giai điệu ballad và màu của nước mắt.

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được. Trong tình bạn, chúng ta phải cẩn trọng lời nói nếu không dễ đánh mất tình bạn. Nếu đã là bạn đừng làm tổn thương đối phương cũng đừng “đâm sau lưng” người bạn gọi là thân thiết. Nếu không còn muốn thân thiết thì hãy dứt khoát dừng lại.

back to top