Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

2020-05-27 01:22

Tác giả:


Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

***

Trong tình yêu, đàn ông chân thành sẽ chấp nhận những gì là bản chất, thuộc về con người của bạn. Nếu họ yêu cầu bạn làm những việc này thì cứ nói tạm biệt đừng chần chừ!

Muốn bạn thay đổi cách sống

Nếu đàn ông muốn bạn thử một phong cách ăn mặc khác, hay thay đổi kiểu tóc để trông trẻ trung, hợp mốt hơn, hãy cứ suy nghĩ liệu bạn có thích hay không. Việc thay đổi ngoại hình để bản thân trông hấp dẫn hơn cũng đáng cân nhắc. Việc đàn ông gợi ý để bạn thay đổi tốt hơn càng không sai. Nhưng nếu đàn ông yêu cầu bạn phải thay đổi cách sống thì bạn nên nghĩ lại.

Chẳng hạn như, anh ấy muốn bạn thay đổi khẩu vị ăn uống. Anh ấy muốn bạn bỏ thói quen đọc sách, để làm một việc gì khác hợp ý anh ấy hơn… Đây đều là những yêu cầu buộc bạn phải thay đổi bản thân. Đừng thỏa hiệp, người đàn ông này không dành cho bạn, anh ta chỉ muốn ép bạn trở thành một người khác.

Yêu cầu bạn từ bỏ công việc bạn đang làm

Đàn ông có nhu cầu nam tính muốn trở thành trụ cột tài chính trong gia đình. Cũng có nhiều phụ nữ tình nguyện ở nhà vun vén gia đình, để chồng yên tâm kiếm tiền. Nhưng ngày nay phụ nữ ra ngoài kiếm tiền rất bình thường, thậm chí còn đỡ đần cùng chồng gánh nặng kinh tế. Quan trọng là phụ nữ tình nguyện và làm điều họ thích. Và đàn ông yêu bạn sẽ chấp nhận cách sống của bạn.

Nếu bạn yêu thích công việc, muốn phát triển kỹ năng nghề nghiệp nhưng chồng lại buộc bạn bỏ việc, thì anh ấy mới là điều bạn nên từ bỏ. Những cặp vợ chồng hạnh phúc khi bản thân mỗi người tìm được hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Không quan trọng đàn ông hay phụ nữ kiếm tiền giỏi hơn, mà là thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng nhau.

Một người đàn ông quá quan trọng thể diện, muốn vợ sống theo ý mình sẽ là nguồn cơn cho khổ tâm của phụ nữ. Ngược lại, một người chồng yêu thương vợ sẽ không bao giờ có thái độ ghen tị, oán trách vợ. Đàn ông tốt sẽ chú trọng vào cảm xúc của vợ, đàn ông tệ lại chú trọng cái tôi của mình.

Không cho bạn thể hiện cảm xúc

Phụ nữ không khóc để mong đàn ông thương hại. Phụ nữ rơi nước mắt là để biểu đạt sự thống khổ trong cảm xúc, họ cần được quan tâm và chia sẻ. Nếu người đàn ông của bạn cáu gắt, bỏ đi khi bạn khóc, thể hiện buồn phiền thì hãy rời bỏ khỏi anh ta.

Khi đàn ông không cho bạn thể hiện cảm xúc, có nghĩa là họ xem thường và không quan tâm đến những gì bạn đang nghĩ hay cảm thấy. Vì một người đàn ông chân thành sẽ hiểu phụ nữ cần nhu cầu bộc lộ cảm xúc, và họ tình nguyện thấu hiểu và lắng nghe.

Phụ nữ nhất định phải ở bên người tôn trọng cảm xúc của bạn, ít ra là cố gắng thấu hiểu những gì bạn đang cảm thấy.

Có sự cưỡng ép khi gần gũi

Sự thân mật giữa những đôi yêu nhau là nhu cầu bình thường. Nhưng một người đàn ông chân thành sẽ không cưỡng ép bạn khi gần gũi. Dù là nắm tay, ôm hôn hay những hành động thân mật hơn, anh ấy cũng muốn bạn tự nguyện, cùng bạn có trải nghiệm thoải mái nhất.

Ngược lại, đàn ông không yêu và tôn trọng bạn sẽ luôn muốn bạn thay đổi, thậm chí là ép buộc bạn làm những việc bạn không thích. Đây là dấu hiệu đàn ông gia trưởng, ích kỷ, không quý trọng bạn.

Phụ nữ có thể yêu nhiều người, nhưng hãy lấy người xem mình như một cành bông, không chỉ chiêm ngưỡng, sở hữu mà còn phải dịu dàng nâng niu và yêu chiều.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe

Mời xem thêm chương trình:

Có những cái buông tay khiến mình nhẹ lòng hơn | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

Hy vọng với những tips trên đây các chị em phụ nữ chúng ta luôn sống vui vẻ và hạnh phúc, vừa có thể theo đuổi đam mê nghề nghiệp vừa có một gia đình bình yên để trở về.

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời chỉ đơn giản là mỗi sáng thức dậy mình còn sống, mình còn được ít thở tận hưởng bầu không khí của thiên nhiên thì ngày đó ta nên biết ơn vì bản thân vẫn còn một ngày để trải nghiệm.

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Em từng nghĩ mình sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả nhưng có lẽ em luôn sai anh à. Em tự mình cắt đứt mối quan hệ này, lần đầu em cảm nhận tim mình đau đến vậy, nhưng có lẽ em yếu đuối không giữ vững được lòng mình trước những giông bão để bước tiếp cùng anh đến cuối cùng.

Phố cũ nhớ anh

Phố cũ nhớ anh

Anh đã sống thế nào? có lúc nào chạnh lòng mà nhớ đến em không?

back to top