Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 lý do dù đã chia tay nhưng bạn vẫn lén lút vào xem Facebook của người yêu cũ

2020-05-21 01:15

Tác giả:


Dù đã cắt đứt với người yêu cũ nhưng phụ nữ vẫn thường xuyên vào xem trang cá nhân của tình xưa là vì 3 lý do này.

***

1. Vẫn còn nặng tình với người yêu cũ

Chính vì vẫn còn nặng lòng, vẫn không ngừng yêu, vẫn hi vọng có thể nối lại tình xưa nên dù đã chia tay nhưng phụ nữ vẫn lẳng lặng dõi theo cuộc sống của người yêu cũ. Họ nhớ nhung những kỷ niệm đã qua, những ký ức đẹp đã có cùng nhau và tự dằn vặt mình trong cô đơn trống rỗng.

Việc dõi theo người cũ chính là chiếc phao cứu sinh với phụ nữ lụy tình sau khi chia tay. Họ muốn được nhìn ngắm người đàn ông mình đã từng yêu mỗi ngày, dù chỉ dám lén lút nhấp vào trang cá nhân của anh ấy mà chẳng để lại chút dấu tích nào vì sợ bị phát hiện việc bản thân đang làm.

2. Tò mò về cuộc sống hậu chia tay của người yêu cũ

Dù kết thúc bằng lý do nào đi chăng nữa thì phụ nữ cũng hụt hẫng, chới với một thời gian dài sau khi chia tay người đàn ông mình yêu. Dẫu đối phương đã từng tệ bạc, đã khiến con tim mình tan nát nhưng họ đã từng là một phần quan trọng trong cuộc sống của mình nên phụ nữ khờ dại vẫn không thôi khắc khoải.

Họ lần mò đến trang cá nhân của người cũ để xem sau khi chia tay cuộc sống của đối phương như thế nào, anh ấy đã có người mới chưa, chàng đã quên quá khứ chưa. Đặc biệt, điều mà phụ nữ hậu chia tay tò mò nhất chính là chàng đã xóa hết hay vẫn còn giữ lại những hình ảnh về mình trên Facebook cá nhân hay không.

3. Tò mò về người yêu mới của người yêu cũ

Khi biết được người đàn ông mình đã từng yêu có người yêu mới phụ nữ dù vô tư đến mấy cũng sẽ tò mò về người phụ nữ đến sau kia. Dẫu đã dặn lòng trăm nghìn lần không nên tìm hiểu, nhưng tay của họ vẫn nhanh nhẹn gõ tìm tên Facebook của người xưa để biết người mới của đối phương là ai.

Sau đấy, họ sẽ lục tung trang cá nhân của đối phương để biết người yêu mới của bạn trai cũ đang làm gì, gia cảnh thế nào. Tiếp đến, phụ nữ khờ dại lại ngầm so sánh bản thân với cô ấy, xem ai xinh đẹp hơn, tài giỏi hơn.

Nhìn thấy những hình ảnh người cũ tay trong tay hạnh phúc với hiện tại càng khiến phụ nữ thêm khốn khó, khổ đau.

Nếu không sớm dẹp bỏ thói quen xấu này, bạn sẽ mãi nhốt mình trong những đớn đau của mối tình đã qua, trong quá khứ u uất và chẳng thể tìm được hạnh phúc mới cho riêng mình. Là phụ nữ thông minh bạn hãy nhớ, chỉ khi luôn vui vẻ, tự tin và có cuộc sống tốt đẹp thì người cũ mới kiêng nể bạn.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe

Mời xem thêm chương trình:

Ngày hôm nay bỗng nhớ người yêu cũ | Thơ Radio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu thời gian quay lại tớ nhất định sẽ nói 'Tớ yêu cậu'

Nếu thời gian quay lại tớ nhất định sẽ nói 'Tớ yêu cậu'

Có thể thời gian không gặp mặt để tôi nhận ra rằng mình thật sự yêu Hạo, chỉ phút nông nỗi yếu hèn, tôi đã bỏ lỡ hạnh phúc mãi mãi, nếu thời gian quay lại, tôi chắc chắn sẽ đáp ứng, tôi nợ cậu ấy một câu “Tớ yêu cậu”.

Đàn ông có 3 thứ to, 1 thứ dài thì số mệnh giàu sang phú quý

Đàn ông có 3 thứ to, 1 thứ dài thì số mệnh giàu sang phú quý

Một người đàn ông nếu sở hữu những nét tướng này cả cuộc đời vô cùng sung túc, giàu có, làm gì cũng hơn người.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Trong những kí ức nhập nhoạng, tôi hay nghĩ về những bãi biển, những quả thông nhỏ xíu, những bát đậu hũ thơm thơm nóng nóng, mà đứa nào cũng ăn vội chưa tận hưởng hết vị ngon.

8 bài học về các mối quan hệ mà bạn sẽ muốn khắc cốt ghi tâm

8 bài học về các mối quan hệ mà bạn sẽ muốn khắc cốt ghi tâm

Dù ở trong bất cứ mối quan hệ nào, mỗi người sẽ phải liên tục đấu tranh, học hỏi để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Sau đây là 8 bài học về các mối quan hệ bạn sẽ muốn khắc cốt ghi tâm.

Tôi và người

Tôi và người

Đôi khi khổ đau lại là định mệnh, Điểm kết cuối cho tình tôi và người.

Em chờ anh nhé

Em chờ anh nhé

Anh muốn dùng cả trái tim và cơ thể này để chơi cho thật tốt. Bởi vì anh luôn biết rằng em vẫn luôn theo dõi anh, cổ vũ cho anh, vẫn luôn ở đó chờ đợi anh mang chiến thắng trở về. Ngày mai khi anh chiến thắng, nhất định anh sẽ trở về. Em chờ anh nhé.

Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này, cả đời phú quý giàu sang

Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này, cả đời phú quý giàu sang

4 đặc điểm ở lòng bàn tay dự báo số mệnh phú quý, sớm muộn gì cũng phát tài. Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này, cả đời phú quý giàu sang.

Bên con luôn có bố

Bên con luôn có bố

Cuộc đời bố tôi còn dành cho tôi gấp trăm lần thế nữa. Chắc chỉ có những người xa cha mẹ mới hiểu được cảm giác của tôi lúc này. Nhưng dù sao, tôi cũng luôn mong muốn bạn "Đừng để giọt lệ buồn rơi trên đôi mắt của ba, nó đau hơn nỗi đau thể xác nhiều lắm".

8 lý do có một tình bạn sâu sắc cũng là một loại thành công trong đời

8 lý do có một tình bạn sâu sắc cũng là một loại thành công trong đời

Xây dựng tình bạn sâu sắc và bền vững cũng là một thành công đáng ngưỡng mộ. Dưới đây là 8 lý do vì sao chúng ta cần có một tình bạn sâu sắc trong đời.

Cảm ơn cha và chiếc xe đạp cũ

Cảm ơn cha và chiếc xe đạp cũ

Xe đạp cha là thế Xe đạp cũ ngày xưa Vượt bao mùa mưa nắng Để đưa con vào đời.

back to top