Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những con giáp có số hưởng, được quý nhân phù trợ cả đời không lo lắng

2018-10-05 01:27

Tác giả:


Ngay từ khi lọt lòng, tuổi Dậu đã có ánh hào quang sáng chiếu vận mệnh nên vô cùng cao quý và may mắn. Người tuổi Dậu thường rất thông minh và tài giỏi. Tuổi Dậu mang mệnh Kim, cuộc sống lại càng hanh thông, phúc lộc đuề huề.

***

blog radio,  Những con giáp có số hưởng, được quý nhân phù trợ cả đời không lo lắng

Tuổi Dần

Người tuổi Dần may mắn khi có được năng lượng của quý nhân Tam Đài, sự nghiệp có được sự trợ giúp to lớn, các mối quan hệ đều vượng phát, theo đó mang đến cho bạn nhiều cơ hội, nhiều sự giúp đỡ, từng bước xây dựng cơ sở vững chắc, tạo tiền đề cho công việc trong tương lại.

Về mặt tài chính, cũng nhờ vào các bậc trưởng bối mà có cơ hội đầu tư tốt, có nguồn vốn dồi dào giúp bạn có thể hiện thực hóa cơ hội đầu tư thành tiền bạc.

Tình cảm có được sự trợ giúp của Tam hợp Thái Tuế nên mọi thứ đều tiến triển thuận lợi cho cả những bạn đơn thân và những bạn đã có gia đình.

Tuổi Dậu

Ngay từ khi lọt lòng, tuổi Dậu đã có ánh hào quang sáng chiếu vận mệnh nên vô cùng cao quý và may mắn. Người tuổi Dậu thường rất thông minh và tài giỏi. Tuổi Dậu mang mệnh Kim, cuộc sống lại càng hanh thông, phúc lộc đuề huề.

Đặc biệt, bố mẹ của người tuổi Dậu cũng được hưởng lây sự may mắn, gia đình thịnh vượng, càng về hậu vận càng sang giàu. Với những người làm kinh doanh, buôn bán, sinh con tuổi Dậu được ví như “hổ mọc thêm cánh”, tức tài vận tốt đẹp khiến người khác phải ghen tị.

blog radio,  Những con giáp có số hưởng, được quý nhân phù trợ cả đời không lo lắng

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được Phúc tinh chiếu mệnh nên luôn gặp suôn sẻ trong cuộc sống, việc hung hóa cát, nguy thành an, chuyển lớn hóa nhỏ, nhỏ thành không có. Với những người sinh vào tháng 1, 2, 4, 9 và 11 cũng như vào ngày 8, 18, 28 (tất cả đều âm lịch), càng về hậu vận cuộc sống càng êm đềm, tài lộc thăng hoa, sự nghiệp tiến tới, hạnh phúc viên mãn.

Bố mẹ sinh con tuổi Hợi, nếu không hợp mệnh cũng vẫn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống nếu không giàu sang thì cũng đủ đầy, không thiếu thốn.

Tuổi Tuất

Những cô nàng tuổi Tuất thường là những người khá tiêu hoang, không bao giờ nhìn vào giá cả khi đi mua sắm. Bởi lẽ, cô nàng này từ khi sinh ra đã có số may mắn trong chuyện tiền bạc, cứ hết là lại như có thêm tiền “từ trên trời rơi xuống” vậy.

Đây còn là người siêng năng, chăm chỉ và chịu khó, biết cách kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Vì vậy mà tuổi Tuất thường chẳng mấy khi phải lo nghĩ về tiền bạc. Không những thế, ở cô nàng tuổi Tuất có một năng lượng tự nhiên giúp nàng có thể đem lại nhiều may mắn cho những người xung quanh, nhờ vậy mà mọi người bên cạnh họ đều đạt được những thành công mỹ mãn.

Theo Khỏe và đẹp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không

Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không

Em nghĩ rằng chỉ cần đủ bận, mình sẽ quên được. Nhưng hóa ra có những người không cần xuất hiện mỗi ngày vẫn có thể ở lại rất lâu trong lòng người khác. Điều đó khó hơn em tưởng. Khó hơn cả những kỳ thi mà em từng thức trắng đêm để vượt qua. Bởi kỳ thi nào rồi cũng có đáp án. Còn nỗi nhớ thì không.

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)

Mãi một lúc lâu sau, anh mới quay trở lại khoang tàu. Lúc này, mẹ anh đã ngủ thiếp đi trên giường nghỉ phía trong. Tấm chăn mỏng được kéo ngay ngắn đến ngang vai, ánh nắng nhạt ngoài cửa sổ lặng lẽ phủ lên mái tóc đã bạc trắng của bà, khiến gương mặt trở nên hiền hòa hơn. Chỉ còn Tường Lan ngồi chống cằm cạnh cửa sổ, lơ đãng nhìn cảnh vật đang chậm rãi lùi về phía sau. Nghe thấy tiếng bước chân, cô mới khẽ quay đầu lại.

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)

Nói đến đây, anh lại ngước mắt nhìn cô. Sau một khoảng lặng rất dài, anh mới cất tiếng, vẻ mặt dần trở về với sự bình thản quen thuộc. “Những gì em muốn nghe anh đều đã nói hết rồi...”

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)

Hai người ngồi ở khuôn viên thêm một lúc rồi Tường Lan mới dìu bà trở về phòng. Khi đi ngang qua hành lang, cô vô thức nhìn về phía anh. Anh vẫn đứng ở đó, Vừa thấy hai người bước tới, anh lập tức cúi đầu, lảng tránh ánh mắt cô. Tường Lan đưa bà vào trong phòng rồi nhanh chóng bước ra ngoài. Cô đi đến trước mặt anh, khẽ nói: “Vào trong với em một lát nhé!”

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)

Bảy giờ tối, Tường Lan lại giữ thói quen đi dạo. Cô không có ý định trở về khách sạn quá sớm, mà anh dường như cũng vậy. Hai người sóng bước bên nhau trên con phố lên đèn, anh vừa đi vừa hỏi: “Ngày mai em có dự định đi đâu chưa? Dù sao cũng lâu rồi em mới về Việt Nam mà”

Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng

Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng

Sau cơn mưa, bầu trời bỗng trở nên thoáng đãng, mây xanh hơn và nắng cũng dịu dàng hơn. Cô không còn đứng từ xa để ngắm nhìn một bóng hình nào nữa. Giờ đây, chính cô là tia nắng ấm áp xuyên qua những hơi sương còn sót lại, dệt nên một dải cầu vồng với dáng vẻ rực rỡ nhất của riêng mình.

Nhớ ơn Người - ngày mười chín tháng Năm

Nhớ ơn Người - ngày mười chín tháng Năm

19/5 - Nhớ Ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu!

Hai năm cố chấp một cuộc tình không tên

Hai năm cố chấp một cuộc tình không tên

Bạn đã nhận được gì cho một cuộc tình không có kết quả

Khi tuổi tác trở thành gánh nặng

Khi tuổi tác trở thành gánh nặng

Trong rất nhiều nỗi lo toan của cuộc sống, không biết từ khi nào mình lại bắt đầu sợ tuổi tác đến vậy. Hồi còn nhỏ, tôi từng nghĩ khi lớn thêm một tuổi nghĩa là mình sẽ trưởng thành hơn, được tự do hơn, được bước gần hơn tới cuộc sống mà mình hằng mong muốn. Nhưng đến khi thật sự lớn lên, tôi mới hiểu có những độ tuổi người ta không còn háo hức chờ đợi nữa mà chỉ âm thầm lo sợ khi nó đến gần.

Tôi của những năm tháng 17

Tôi của những năm tháng 17

Đứng trước tuổi 17 đối mặt với nhiều ngã rẽ của cuộc đời. Ta phải luôn thấp thỏm lo âu trước những lựa chọn của bản thân. Và ta sẽ đối mặt với nhiều biến động của cuộc sống

back to top