Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những con giáp bị hung tinh ám quẻ gặp xui xẻo từ sự nghiệp cho tới tình duyên trong tuần này

2023-06-05 12:53

Tác giả:


1. Tuổi Tý

 

Con giáp xui xẻo tuần này gọi tên người tuổi Tý. Bạn phải hết sức cẩn thận trong bất cứ công việc gì, bởi ngoài vấn đề tiền bạc thì e rằng bạn cũng phải đau đầu vì nhiều chuyện gia đình và công việc khác.

 

Bản mệnh vốn là người thông minh, tháo vát nhưng đôi khi nhiệt tình quá mức lại thành ra thừa thãi, khiến mọi người khó chịu. Vì thế, hãy hành sự phải cẩn thận một chút, đừng hấp tấp, hạn chế gây sự với người có chức quyền.

 

Tình hình tài chính thiếu ổn định do đồng chi ra nhiều hơn đồng vào túi. Có người bất đắc dĩ phải cho người thân vay mượn vì không muốn mang tiếng keo kiệt, cũng có người lại phải chi tiền cho con cái, đi lại hoặc ốm đau bất chợt.

 

Phương diện tình cảm cũng có nhiều trắc trở. Dù đã làm tròn bổn phận nhưng nhiều người vẫn bị gia đình trách móc, khó chịu. Tuy nhiên, con giáp này đừng quá buồn bã, người nhà hành xử như vậy vì họ chưa hiểu hết con người bạn mà thôi. Hãy kiên nhẫn trò chuyện với người thân để tháo gỡ khúc mắc nhé.

 

2. Tuổi Mùi

 

Tuần này, người tuổi Mùi dễ gặp họa từ miệng mà ra, vì thế, bản mệnh nói gì cũng phải suy nghĩ cẩn thận kẻo rước họa vào thân.

 

Với những người làm công ăn lương, bạn có thể gặp phải sự tranh chấp, ghen ăn tức ở trong công việc. Bạn vốn là người có năng lực nhưng lại gặp nhiều chướng ngại khiến công việc không đạt được kết quả như dự kiến.

 

Đáng buồn hơn, bạn còn phải đối diện thêm với mối nguy mất tiền mất của. Do đó, bản mệnh chớ vội tin vào lời mời làm ăn ngọt ngào của kẻ gian, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi. Những ai làm kinh doanh thì sẽ chịu lỗ khá nhiều trong những ngày đầu tuần.

 

Tuần này bạn nếm đủ đắng cay ngọt bùi trong chuyện tình cảm, không được người thân ủng hộ, con cái hay ốm vặt. Bạn luôn phải nhắc nhở, cổ vũ bản thân cố gắng để vượt qua khó khăn nhất thời.

 

3. Tuổi Dậu

 

Hung tinh xuất hiện khiến tuần mới của người tuổi Dậu trở nên khó khăn hơn hẳn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà thành ra tham công tiếc việc, cố gắng quá sức, không để ý đến sức khỏe của bản thân.

 

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có thể gặp nhiều trắc trở vào những ngày đầu tuần, đặc biệt là với những ai mới nhận việc hoặc phải đi công tác xa. Tuy nhiên, hãy luôn giữ những suy nghĩ tích cực, bởi khó khăn nào cũng sẽ qua.

 

Điềm báo có họa huyết quang gây ảnh hưởng đến số tiền bạn tích góp nên hãy cẩn thận trong những ngày xấu. Với những người trẻ tuổi, bạn cần chi tiêu có kế hoạch nếu không muốn hao tài hoặc bị kẻ xấu lừa gạt.

 

Những tin tức xấu trên mạng khiến bạn có cái nhìn khá tiêu cực với chuyện yêu đương. Song, hãy suy nghĩ lạc quan hơn, bởi không phải ai cũng xấu, bạn cần tinh tường cảm nhận được ai thật lòng với mình.

 

4. Tuổi Sửu

 

Hung tinh cảnh báo người tuổi Sửu phải chú ý từng đường đi nước bước của mình trong công việc, bởi thị phi trong tuần xuất hiện khá dày đặc.

 

Công việc vô cùng bận rộn khiến bạn không có thời gian ngơi tay. Nhiều người còn gặp phải trục trặc khi hợp tác làm ăn hoặc xuất hàng, nhập hàng, vì thế, bạn chớ vội thay đổi điều gì vào lúc này vì mọi thứ đang diễn ra bất lợi cho bạn. 

 

Về tiền tài, con giáp xui xẻo tuần này muốn tránh bị sờ gáy vì những sai lầm không đáng có thì hãy làm ăn minh bạch. Trên phương diện chi tiêu, bạn cũng cần hạn chế những khoản không cần thiết khi túi tiền đang không dư dả.

 

Tình duyên có ít nhiều khởi sắc, song bản mệnh không cần phải đến với một ai đó quá vội vàng. Bạn cần dành thêm nhiều thời gian nữa để trò chuyện với đối phương và tìm hiểu con người thật của đối phương.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bếp lửa

Bếp lửa

Tôi hiểu ra rằng không có mùa xuân nào ấm đẹp bằng chính nét xuân của quê nhà. Tôi ngồi nghe má kể chuyện bên bếp lửa. Nồi thịt kho trứng sôi ùng ục lẫn hương vị bánh tét, thả vào đêm ba mươi làm người ta nôn nao nhớ về những kỷ niệm vắng xa. Những tháng ngày ấy là khoảng trời hạnh phúc và êm đẹp.

Thoáng chút men tình

Thoáng chút men tình

Xin người giải nghĩa giúp tôi Bốn chữ “tình yêu trọn đời” Vài người vừa gặp không lâu Đã nói đến chuyện trọn đời cho nhau.

Tháng Năm

Tháng Năm

Dẫu thế nào đi chăng nữa, khi đã đi qua những ngày tháng tươi đẹp ấy, tôi mới biết trân trọng từng khoảng khắc chớp nhoáng ấy. Nhanh thôi, ai rồi cũng sẽ ra đời, đi làm và tự lập, cuộn vào vòng xoáy của thời gian mà quên mất mình đã đi qua những ngày còn trẻ đầy ngây ngô năm nào.

Tiễn biệt

Tiễn biệt

Tôi nghĩ chỉ cần những câu hát thiết tha đó được vang lên vậy là quá đủ, vậy là tôi chẳng cần phải nói thêm bất cứ điều gì. Và âm nhạc luôn là thế, âm nhạc là chỉ cần hát lên chỉ cần đàn lên chỉ cần vang lên những rung cảm sâu lắng nhất, vậy là đủ.

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Anh luôn nhớ những gì em căn dặn: đừng vì nhớ em mà tìm ai đó để lấp đầy, đấy là anh đang không thương anh, cũng là tệ bạc với người. Anh hứa, em vẫn là một tế bào mà anh cất sâu trong đáy lòng chẳng dám lấy ra. Anh sợ mắt mình nhòa lệ khi nhìn nó. Và anh sợ phải đối diện với hiện thực là mình đã mất em.

Mưa rơi

Mưa rơi

Trời hôm nay sắp mưa rồi em Em có thấy cầu vồng xa khuất Anh nghe tim mình bao lần vẩn đục Trời nhiều mây sắp mưa rồi em

Chỉ sống cho một ngày

Chỉ sống cho một ngày

Chúng ta ước gì có thể trò chuyện với họ nhiều hơn, ngày mà họ còn trên đời. Nhưng lúc đó, khi ta có thời gian, ta lại dửng dưng, nghĩ rằng họ sẽ mãi ở bên cạnh ta như vậy. Người dù già đến đâu cũng có thể sống với ta thêm một năm nữa. Cho đến khi, họ đã thực sự rời xa ta.

Ai mới là kẻ đáng thương?

Ai mới là kẻ đáng thương?

Mẹ không có nơi để trút ra những mệt mỏi trong người, cho nên, con chấp nhận cho mình nhịn một chút để cái cảm xúc tiêu cực đang ứ đọng trong mẹ đi ra hết.

Dám yêu

Dám yêu

Chẳng phải đã bao năm xông pha nơi chiến trường nơi mà người ta hay gọi là làn tên mũi đạn là đầu sóng ngọn gió anh đã rất dũng cảm hay sao. Mà lúc đó là anh luôn có đồng đội bên cạnh còn giờ đây gần như suốt ngày anh chỉ có một mình.

Bây giờ là tháng mấy

Bây giờ là tháng mấy

Em đã quên ta hẹn ước những gì Mơ ra sao và ta khóc trong đau khổ Mơ ngày mai và hơi ấm trong tạm bợ Chút mưa rơi có ôm ấp tình mình

back to top