Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có 'sân khấu' riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi

2023-04-22 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Năng lượng đặc biệt của Nhật thực tại Bạch Dương đánh dấu sự khởi đầu mới bắt đầu từ ngày 20/4.

***

Năng lượng đặc biệt của Nhật thực tại Bạch Dương đánh dấu sự khởi đầu mới bắt đầu từ ngày 20/4.

Bạch Dương

Hãy chuẩn bị cho một bước ngoặt lớn trong tài vận của bạn. Nhật thực lần này sẽ mang lại cho bạn những cơ hội lớn về thu nhập, tài sản hoặc các kế hoạch đầu tư. Nguồn tiền của Bạch Dương trong thời gian tới cũng trở nên ổn định và thịnh vượng hơn.

Kim Ngưu

Một trong những bước ngoặt quan trọng nhất của cuộc đời Kim Ngưu đã đến. Đây là lúc bạn sẵn sàng rũ bỏ "xiềng xích" và trở thành một con người mới hoàn toàn. Một chương mới trong cuộc đời bạn sắp mở ra, những mục tiêu hoặc dự án tài chính mà bạn theo đuổi đang nằm trong tầm tay.

Song Tử

Nhật thực ở Bạch Dương khuyến khích Song Tử nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình trong thời gian này, hoặc bạn sẽ cảm thấy một điều gì đó trong quá khứ đang quay lại. Năng lượng sáng tạo của Song Tử cũng được tăng cường trong thời điểm này.

y-nghia-cuoc-song-la-gi-scaled

Cự Giải

Cự Giải hãy chuẩn bị cho một bước đột phá cá nhân hoành tráng trong thời gian tới. Bạn cũng sẽ được tham dự một sự kiện lớn và qua đó có thể kết nối với những người bạn mới, mở ra những cánh cửa mới cho cuộc sống.

Sư Tử

Sư Tử sẽ nhận được sự công nhận từ mọi người xung quanh. Sư Tử cũng có khả năng thăng tiến, đạt giải thưởng hoặc có cơ hội nổi tiếng hơn. Thế giới đang để dành sân khấu cho bạn vì những nỗ lực chăm chỉ trước đây.

Xử Nữ

Hiện tượng Nhật thực kích hoạt những khía cạnh chưa được khám phá của Xử Nữ. Thời gian tới, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với việc đi du lịch, đắm chìm trong các nền văn hóa, lối sống hoặc triết lý mới. Đây chính là lúc Xử Nữ làm mới lại cuộc sống của mình.

Thiên Bình

Mối quan hệ tình cảm của Thiên Bình sẽ ngày càng trở nên sâu sắc hơn trong thời gian tới. "Người ấy" cũng có thể mang lại cho bạn sự đủ đầy về vật chất, tài chính. Với một số Thiên Bình còn độc thân, đây là lúc để bạn học cách chữa lành những vết thương lòng từ quá khứ.

cach-lam-cuoc-song-y-nghia-hon

Bọ Cạp

Nhật thực ở Bạch Dương giúp Bọ Cạp có thể gắn kết một cách sâu sắc, cho dù đó là mối quan hệ tình cảm, kinh doanh hay hợp tác. Một số Bọ Cạp độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp được người mới trong thời gian tới.

Nhân Mã

Đây là lúc bạn bắt tay vào thực hiện những dự án và kế hoạch mình ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, làm gì thì làm, Nhân Mã vẫn nên ưu tiên sức khỏe. Trong thời gian tới, một số Nhân Mã có thể tìm được một vị trí công việc tốt hơn, phù hợp hơn với thời gian và tài năng của bạn.

Ma Kết

Nhật thực ở Bạch Dương làm nổi bật sự tinh tế, ngọt ngào của Ma Kết. Đây có thể là thời điểm mà bạn sẽ tìm kiếm được tình yêu đích thực, sự lãng mạn, tin vui về thành viên mới. Nếu còn độc thân, bạn sẽ tìm được tri kỉ, một người làm thay đổi cuộc đời bạn.

cach-khien-cuoc-song-co-y-nghia-hon

Bảo Bình

Một bước ngoặt mạnh mẽ xung quanh cuộc sống gia đình của Bảo Bình đang đến. Một số Bảo Bình có thể sẽ quyết định tham gia vào lĩnh vực bất động sản, Một số người khác lại cảm thấy phải xử lý các tình huống trong gia đình, đặc biệt là liên quan đến cha mẹ trong thời gian tới.

Song Ngư

Nhật thực kích hoạt khả năng giao tiếp và sáng tạo của Song Ngư trong thời gian tới. Bạn có thể sẽ cảm thấy muốn nghiên cứu một lĩnh vực mới. Những dự án quảng cáo, truyền thông xã hội hoặc tiếp thị của Song Ngư cũng đạt được hiệu quả lớn.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

Năng lượng tuổi trẻ

Năng lượng tuổi trẻ

Cuộc sống còn chứa đựng những điều nhỏ bé nhưng lại vui vẻ, ấm áp đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua là một câu chuyện có vui, có buồn, có đau khổ, có thất vọng, có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc âm trầm.

back to top