Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngưỡng mộ những người giáp có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

2023-06-08 17:33

Tác giả:


1. Người tuổi Tý

 

Những người tuổi Tý có ngũ hành Tý Thủy, được dự báo sẽ có nhiều tin vui về tài chính đến trong 3 tháng Hè này. Nhờ được nhiều cát tinh ví như quý nhân cao chiếu, vận mệnh không gặp xung khắc, dù là người hoạt động trong lĩnh vực gì cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.

 

Hơn nữa, các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp cũng là tín hiệu tốt cho thấy con giáp này luôn có quý nhân đồng hành giúp đỡ, tạo điều kiện và mang tới cơ hội để phát triển.

 

Theo dự báo, thời gian mùa Hè này Tý sẽ nhận được nhiều tài lộc bất ngờ, tương lai cũng vì thế mà tươi sáng hơn. Những dự định kinh doanh, mua bán sắm sửa đều dễ dàng thành hiện thực. Trong đó có không ít người biết chớp thời cơ, tậu nhà tậu xe ở thời điểm này là chuyện đương nhiên.

 

Thu nhập của con giáp tuổi này cũng sẽ gia tăng hơn trước, con giáp này sẽ có thời gian sung túc, không quá lo nghĩ về tiền bạc. Những khoản đầu tư bên ngoài của bản mệnh cũng nhờ đó mà có tín hiệu lớn chính vì thế con giáp này cũng hoàn toàn có thể làm ăn và giúp cho "tiền đẻ ra tiền".

 

2. Người tuổi Thìn

 

Tuổi Thìn cũng là một trong những người có khả năng mua nhà mùa Hè 2023. Vận khí của con giáp này được dự báo sẽ ngày càng vượng hơn trong những tháng Hè năm nay, dễ phát tài phát lộc.

 

Thời điểm này, bản mệnh gặp nhiều điều tốt, chuyện vui tới tấp, công việc làm ăn dễ có tiến triển hoặc đón bước ngoặt tươi sáng hơn. Đặc biệt, tuổi này được dự báo đón tin vui bất ngờ như mua được nhà hay đặt cọc được một bất động sản đứng tên mình.

 

Tất cả cũng đều nhờ tuổi Thìn có tài đức hơn người, đều biết cách để hiện thực hóa những mục tiêu đã đặt ra, trước khi cơ hội đến bạn cũng sẽ nhanh chóng nắm bắt.

 

3. Người có số cuối năm sinh là số 4 hoặc số 5

 

Với những người sở hữu số cuối năm sinh là số 4 hoặc số 5, chẳng hạn như tuổi Giáp Ngọ 1954, Ất Mùi 1955, Giáp Thìn 1964, Ất Tị 1965, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995 cũng được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn về đất đai trong 3 tháng Hè này.

 

Dù thời gian trước đó, sóng gió liên tục ập đến khiến cho công việc của những con giáp này gập ghềnh trắc trở, nhưng sau cùng họ vẫn giữ vững được mục tiêu của mình.

 

Theo dự báo, thời gian tới những tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông nhờ được quý nhân phù trợ. Những con giáp làm công ăn lương cũng sẽ sớm được thăng quan tiến chức, công việc cũng vì thế mà ngày càng suôn sẻ, tài vận cũng thế ngày càng lên hương.

 

Đối với những người có tài buôn bán lại có tâm thiện lành và biết nhìn xa trông rộng, siêng làm điều tốt thì nhu nhập sẽ tăng lên bất ngờ để biến ước mơ thành hiện thực.

 

Cùng với sự trợ giúp của quý nhân và phúc lộc tổ tiên để lại, những tuổi này sẽ không yếu kém về tài lộc, vì vậy việc mua nhà vào mùa Hè rất dễ thành công.

 

4. Cửa nhà hướng Bắc, Nam

 

Vì sao những người có cửa nhà hướng Bắc, hướng Nam lại có lộc đất đai, dễ sắm sửa được nhà cao cửa rộng hơn trong dịp Hè này? Lý do là bởi, theo Cửu cung phi tinh 2023, năm nay có 2 ngôi sao may mắn nhất là Bát Bạch và Cửu Tử lần lượt nằm ở hướng Chính Nam và Chính Bắc.

 

Vậy nên hướng Nam và hướng Bắc sẽ là 2 hướng có nguồn vượng khí mạnh mẽ. Nếu cửa nhà quay về hướng Nam thì được hưởng may mắn từ sao Bát Bạch, còn cửa quay về hướng Bắc thì nhận được sự hỗ trợ của sao Cửu Tử. Hai đại cát tinh này sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dư dả.

 

Do đó, tài chính của người này tăng lên nhanh chóng, kế hoạch đầu tư đều diễn ra như ý. Nếu có ý định mua nhà tậu xe cũng là việc hoàn toàn có thể làm được trong mùa Hè này.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mẹ là mưa bay

Mẹ là mưa bay

Đêm buồn, đêm thinh lặng Vầng trăng mẹ ghé qua Lòng con rưng niềm nhớ Niềm thương ôi thiết tha.

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Những ngày như thế này, không ra đường đúng là có lỗi với thời tiết. Bởi bạn không biết rằng chỉ cần bước chân ra ngoài, bạn sẽ gặp vô vàn thứ thật đáng yêu, khiến một ngày trở nên thật hạnh phúc đó nha.

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

back to top