Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người có nốt ruồi ở 5 vị trí này chắc chắn sự nghiệp hanh thông, cuộc sống sung túc

2022-06-24 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Nốt ruồi trên gò má là nốt ruồi quý nhân, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ trong sự nghiệp trong khi người sở hữu nốt ruồi gần cằm nhất định sẽ giàu có.

***

Nốt ruồi trên gò má là nốt ruồi quý nhân, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ trong sự nghiệp trong khi người sở hữu nốt ruồi gần cằm nhất định sẽ giàu có.

1. Nốt ruồi trên trán

Người sở hữu nốt ruồi trên trán thường khá kiêu ngạo, dễ xung đột với người khác, tình cảm vợ chồng dễ xảy ra bất đồng.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc gần Cung Quan Lộc ở hai bên trái và phải thì lại khác, đó là nốt ruồi hiếm gặp và tốt lành, bạn nhất định sẽ giàu có nếu đúng thời điểm.

not_-_ruoi_1

2. Nốt ruồi ở khóe mắt phải

Những người có nốt ruồi ở khóe mắt thường là những người có tài phân tích mạnh mẽ, biết nắm bắt thời cơ nhất là trong đầu tư và quản lý tài chính. Vì vậy, họ hoàn toàn có thể thành công nếu nỗ lực hết sức.

Tuy nhiên, những người này cần tỉnh táo, không nên mù quáng hay chạy theo xu hướng, phải biết nắm bắt tỷ trọng, tiến và lùi trong chừng mực nhất định.

3. Nốt ruồi trên gò má

Gò má đại diện cho khát vọng sự nghiệp, nếu một người có gò má đầy đặn, có nốt ruồi tròn nhỏ trên gò má thì rất tự chủ và can đảm trong công việc. Nhưng nốt ruồi này không được quá to mà phải tròn trịa thì mới có sức phát triển sự nghiệp.

Những chỗ này có 'nốt ruồi' trên người thường được Bồ tát phù hộ, phát tài phát lộc tứ bề. Nốt ruồi son trên mặt đàn ông báo hiệu phúc khí và tài vận may mắn, tương lai ắt thành công hơn người

Ngoài ra, nốt ruồi này còn được gọi là nốt ruồi quý nhân, người có nốt ruồi này thường có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, họ dễ được lãnh đạo đánh giá cao và đề bạt, để thành công trong kinh doanh!

not_-_ruoi_3

4. Nốt ruồi đen trên mũi

Mũi là cung giàu có và tơ lụa, tượng trưng cho tài lộc của một người. Những người sở hữu nốt ruồi đen trên mũi là người có năng lực cá nhân rất mạnh, rất tự tin, có nhân cách tốt và kiếm được nhiều tiền!

5. Nốt ruồi ở gần cằm

Cằm là tầng trệt, hai bên trái và phải dưới miệng là kho tài, thể hiện khả năng thu nạp tài lộc của một người khi về già. Nếu bạn có nốt ruồi ở hai bên trái phải cạnh cằm thì bạn là người có nhiều nhà cửa, ruộng vườn. Bạn có năng lực lãnh đạo, có tài sản cố định rất lớn và tài sản bất động sản, có thể quản lý rất nhiều người trong nghề, sự nghiệp đang từng bước thăng tiến!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Trêu chọc vượt giới – Phần 22: Gặp lại người yêu cũ | Radio Truyện ngôn tình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Cuối cùng cũng đến năm nay, em đã trở về rồi, cảm xúc của em giờ đã được lành lại, dẫu vết thương lòng vẫn còn sâu, em vẫn không thể quên anh đi được.

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu một người, cảm ơn anh cũng cho em biết thế nào là quên đi một người. Cảm ơn vì đã dạy em biết cách mạnh mẽ hơn. Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu.

Những nỗi niềm xa quê

Những nỗi niềm xa quê

Muốn về quê nhưng còn biết bao nhiêu hoài bão còn phía trước, biết bao nhiêu chi phí cho cuộc sống còn phía trước nên phải quyết tâm bám trụ nơi này, tôi phải cố gắng từng ngày để không phải biến mình trở thành một người chỉ biết hì hục mỗi ngày kiếm cơm.

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

Quan sát kỹ những cử chỉ, cách ứng xử trong cuộc sống và vận dụng 12 "thuật nhìn người" dưới đây, bạn sẽ phát hiện lòng người kỳ diệu đến mức nào.

Đứa trẻ lạc

Đứa trẻ lạc

Nhưng mà tại sao đứa trẻ đã làm mọi điều mà người lớn mong muốn nhưng khi thất bại lại là lỗi của đứa trẻ chứ? Tại sao lại như vậy được?

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

Đây là những con người luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công và biến ước mơ thành hiện thực.

 Anh có nhớ hè năm ấy

Anh có nhớ hè năm ấy

Tôi đã đợi, nhưng anh không hề nhớ Như nói đùa tôi mất cả thanh xuân Tôi chờ anh qua bao mùa hạ Anh có nhớ, hè năm ấy tôi và anh.

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

Nếu bạn nằm mơ thấy 1 trong 5 giấc mơ này đó chính là điềm báo bạn sắp gặp may mắn trong công việc, tình duyên đều như ý.

Mùa hạ không nắng

Mùa hạ không nắng

Tôi biết ranh giới giữa quan tâm và làm phiền mong manh lắm,chỉ khác nhau ở chỗ người nhận có cần nó hay không, nhưng cho dù là thế nào tôi vẫn sẽ luôn âm thầm bên cạnh cậu. Đã từng nghĩ rằng làm gì có cái gọi là cơ hội, mình phải tự cố gắng đạt được cả, thế mà không ngờ ngay bây giờ tôi lại cần nó nhất.

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây, hãy yên tâm vì càng già bạn càng sở hữu tài sản khủng, hôn nhân như ý con cái giỏi giang.

back to top