Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngày sinh theo các ngày trong tuần sẽ bật mí điều gì về tính cách và cuộc sống của bạn?

2021-06-15 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Ngày sinh theo các ngày trong tuần sẽ bật mí điều gì về tính cách và cuộc sống của bạn? Hãy kiểm tra lại lịch xem ngày sinh của bạn là thứ mấy và cùng tìm hiểu về ý nghĩa của nó nhé.

***

Ngày sinh theo các ngày trong tuần sẽ bật mí điều gì về tính cách và cuộc sống của bạn? Hãy kiểm tra lại lịch xem ngày sinh của bạn là thứ mấy và cùng tìm hiểu về ý nghĩa của nó nhé.

Chủ Nhật

Theo Chiêm tinh học, những người sinh vào Chủ nhật là những đứa con của May mắn. Hành tinh phụ trách ngày Chủ nhật là Mặt Trời, mang đến cho bạn khả năng tỏa sáng, sáng tạo, táo bạo và có chút ồn ào.

Bạn thường tìm kiếm con đường riêng của mình, nổi bật trong đám đông và luôn muốn nhận được sự chú ý. Và trong bạn tiềm ẩn tài năng của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Không chỉ vậy, bạn còn mang năng lượng của ánh sáng vui vẻ và tinh thần tích cực, giúp soi sáng đường đi mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Thứ Hai

Thứ Hai được cai trị bởi Mặt Trăng, hành tinh đại diện cho tình mẫu tử và tình thân gia đình. Do đó, những người sinh vào Thứ Hai có tính bao bọc, nhạy cảm và tốt bụng. Bạn có sự nhạy cảm tuyệt vời, có thể cảm nhận được những điều mà những giác quan bình thường không thể thấy được. Tuy nhiên, bạn có thể hơi mất thời gian để đưa ra quyết định quan trọng nào đó.

em_-09

Thứ Ba

Trong thần thoại Hy Lạp và La Mã, Mars (hay Ares) là Thần Chiến Tranh, và đây chính là hành tinh/ vị thần bảo hộ của ngày Thứ Ba. Vì vậy những người sinh vào Thứ Ba mang trong mình một tinh thần chiến đấu rực lửa.

Bạn dũng cảm, tràn đầy năng lượng, năng động và có động lực để đạt được thành công, nhưng lại thiếu kiên nhẫn nên đôi khi dễ đi chệch hướng và trở nên quá đà nếu không biết điểm dừng. Bản cảm thấy luôn có một điều gì đó thôi thúc bạn tiến lên và định mệnh của bạn là dành cho những điều lớn lao.

Thứ Tư

Thứ Tư được cai quản bởi Sao Thủy, hành tinh của tư duy, trí tuệ và giao tiếp. Nên những đứa trẻ của ngày Thứ Tư rất lém lỉnh, tinh khôn và/ hoặc hoạt ngôn. Bạn cũng rất linh hoạt, dễ thích nghi với những thay đổi nhưng đôi lúc cũng hơi bất cẩn.

Thứ Năm

Những người sinh vào ngày Thứ Năm sẽ ảnh hưởng bởi Sao Mộc, hành tinh của niềm vui và sự may mắn. Bạn mang trong mình tinh thần lạc quan, cởi mở với con người và thế giới xung quanh. Có thể ví bạn như tâm hồn của những bữa tiệc, luôn khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ và yêu đời.

Trong tiếng Anh, thurs(day) có nguồn gốc từ tên một vị thần Bắc Âu - thần Thor quyền lực và hùng mạnh. Bạn có thể thấy thích vai trò là người kiểm soát tình huống, có quyền lực đánh giá một vấn đề hoặc ai đó. Trong công việc, bạn thường phù hợp ở vị trí quản lý hay điều phối.

xem-tuong-moi-phu-nu-1

Thứ Sáu

Thứ Sáu được cai quản bởi Sao Kim, hành tinh của tình yêu, sắc đẹp, sự lãng mạn, sang trọng và niềm đam mê. Bạn là người mang tinh thần xã hội – cộng đồng, thích nghệ thuật và có chút ‘ám ảnh' với vẻ đẹp và tình yêu. Bất kì ai sinh ra vào Thứ Sáu cũng là một người ‘nghệ sĩ' trong một mặt nào đó của cuộc sống, với mục tiêu theo đuổi một tác phẩm sáng tạo từ kinh nghiệm sống cá nhân.

Thứ Bảy

Những đứa con của ngày Thứ Bảy được chào đón bởi Saturn, vị thần của sự giàu có, quy luật và nông nghiệp. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những người sinh ra vào Thứ Bảy sẽ lớn lên sẽ trở nên giàu có.

Bạn sẽ trải qua những bài học về sự khiêm tốn, chăm chỉ, khôn ngoan, tính thực tế và nghiêm khắc. Bạn sẽ được tôi luyện bởi rất nhiều những thử thách trong cuộc sống và nhưng chúng sẽ là những kinh nghiệm quý báu để dẫn dắt bạn tiến tới thành công.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Thanh xuân đi trốn để tình yêu đi tìm l Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Tôi chỉ muốn nói với anh “Cảm ơn anh vì mọi thứ, cảm ơn anh đã ở bên em khi em không có ai bên cạnh. Cảm ơn anh đã yêu thương em. Và cảm ơn anh khi anh luôn chờ đợi em”.

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Con nít nào nhận biết thế giới từ sớm đều diễn vai con nít đạt hơn con nít bình thường. Cho nên dẫu có rình thấy bí mật của người lớn, chúng ta vẫn vờ tỏ ra ngờ nghệch.

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Cô đã giữ lại thật nhiều, thật nhiều để rồi ôm những giấc mơ dài theo ngày tháng. Hồi còi của những chuyến phà đêm tan vào không gian vắng lặng làm cô nhớ về buổi chia ly, thật đẹp đến từng hình ảnh, thật gần gũi. Trên gương mặt cô ngấn lệ khi chuyến phà rời đi “Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Nếu cứ sợ mất lòng bạn bè mà không dám từ chối, thì trước hết, bạn cần xem lại chất lượng mối quan hệ bạn bè của mình.

Sốt nhẹ

Sốt nhẹ

Mái tóc đỏ au chẳng phải vì nắng nhưng cũng che lấp đủ đôi gò má đương màu nắng.

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Cô gái à, tôi chúc em một năm 18 tuổi nhiều niềm vui và trải nghiệm. Tôi sẽ gặp lại em. Sớm thôi.

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Bạn thấy đấy trưởng thành đôi khi có thể không đáng sợ bằng tốc độ già đi của cha mẹ. Vậy nên ai còn cha còn mẹ hãy trân quý từng phút giây bên họ, trân quý từng phút giây bên gia đình thân yêu của mình, sẽ có ngày khi bạn ngoảnh lại có thể sẽ chẳng còn ai bên bạn, nhưng cha mẹ thì vẫn luôn luôn ở đó chờ bạn dù có ra sao.

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe đã nối liền mạch sống Dù ba miền vẫn chung lòng một trái tim Nâng đỡ đứa con đã ngủ giấc im lìm Lấy lại sức đã chìm vào quên lãng.

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Không phải là yêu, chưa một lần nói “nhớ” Không phải chờ nhưng vẫn muốn hỏi thăm Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm.

Viết cho em giữa mùa vải chín

Viết cho em giữa mùa vải chín

Em gánh mùa đi khuất nẻo Kẻ lữ hành bỗng đơn côi Ngẩn ngơ nâng chùm vải chín Trông theo hồng bay bên trời.

back to top