Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhìn tướng rốn 3 giây biết ngay tính cách và tương lai của bạn giàu hay nghèo

2021-04-22 01:20

Tác giả:


Rốn con người ta cho biết tương lai vận mệnh của bạn, cuộc sống nghèo khổ hay túng thiếu suốt đời.

***

Độ dài – hẹp của rốn

Một người nếu như có tướng rốn tốt thì miệng tướng rốn nên rộng, không nên hẹp. Nhất là với những ai có phần miệng rốn rộng thì tài vận thịnh vượng, công việc làm ăn suôn sẽ dễ thăng quan tiến chức. Đặc biệt, những người này thường có vận khí tốt, giàu sang phú quý. Những người này làm gì cũng thuận lợi do tính tình phóng khoáng tốt bụng nên đi đâu cũn có người giúp đỡ vượt qua dễ dàng.

Ngược lại, với những người có tướng rốn mà miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, làm việc vất vả. Những người này thường mất nhiều công sức trong cuộc sống nhưng không đạt được thành tựu như mong đợi.

Độ lớn – nhỏ của rốn

Trong tử vi học và nhân tướng học thì một người có tướng rốn to và sâu được coi là cát tướng số phận vô cùng may mắn. Với những người sở hữu tướng rốn này có trí tuệ uyên thâm, học sâu hiểu rộng, có thể làm thầy thiên hạ tiền bạc tiêu không hết cuộc đời lúc nào cũng sung túc dư dả.

Đặc biệt, ngược lại, với những người nếu rốn nhỏ và nông thì cuộc đời vất vả, khổ cực, nhiều thăng trầm. Với những người có rốn nhỏ và hơi lồi lên, cuộc sống không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

Người rốn sâu, rộng

Trong nhân tướng học những người có tướng rốn sâu và rộng đều là những người này thường rất ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá, lại có ý chí phấn đấu. Khả năng thành công của họ là rất cao, không những thế còn được mọi người ngưỡng mộ bởi hiểu biết rộng, trí tuệ tinh thông nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Ngược lại, với những người tướng rốn nông, hẹp thì tính tình không được phóng khoáng làm việc gì cũng khó khăn.

Người rốn lồi

Trong nhân tướng học và tử vi học thì những người sở hữu tướng rốn lồi, đặc biệt là rốn tròn đầy là biểu hiện của những người có tính tình cởi mở, hòa đồng, thân thiện, luôn đối xử rất tốt với mọi người xung quanh. Trong cuộc sống gia đình họ rất coi trọng gia đình, là người con có hiếu, sau khi kết hôn sẽ trở thành chồng tốt hoặc vợ hiền. Trong cuộc sống về sau của họ sẽ hạnh phúc bền lâu, hôn nhân vững bền, sống bên nhau trọn đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Mời xem thêm chương trình:

Bắp chân to – nét quý tướng giúp phụ nữ cả đời hưởng phúc | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 chân lý giúp phụ nữ đối phó với những con người thích nói xấu sau lưng người khác

5 chân lý giúp phụ nữ đối phó với những con người thích nói xấu sau lưng người khác

Một người thông minh sẽ biết cách hạ gục người khác bằng sự tử tế của chính mình. Trong cuộc sống này, sẽ luôn có ai đó đối xử không ra gì với bạn và bạn chỉ muốn ăn miếng trả miếng cho hả dạ.

4 cách để không mắc coronaphobia (rối loạn lo âu bệnh tật) giữa mùa giãn cách

4 cách để không mắc coronaphobia (rối loạn lo âu bệnh tật) giữa mùa giãn cách

Ở một mức độ vừa phải, sợ bị nhiễm Covid sẽ là động lực để ta chủ động bảo vệ sức khỏe. Nhưng sợ hãi quá mức lại hại nhiều hơn lợi. Thậm chí bây giờ đây, bạn có thể đang “toát mồ hôi” vì nghĩ rằng mình đang mắc coronaphobia rồi. Nhưng đừng lo lắng quá, bạn có thể giải quyết coronaphobia tại nhà nhờ vào 4 lời khuyên từ các chuyên gia.

Em mệt rồi, buông thôi

Em mệt rồi, buông thôi

Em đã từng xem anh là cả bầu trời tươi sáng, anh là người tốt, sống đạo đức và nhân văn. Nhưng có lẽ anh đối tốt với mọi người trừ em lúc này.

Hãy trở về nhà bằng tình yêu và hạnh phúc

Hãy trở về nhà bằng tình yêu và hạnh phúc

Hãy sống vì đam mê của mình, nhưng các bạn à đừng quên mất nơi và người đã cổ vũ và cho ta cơ hội thực hiện niềm đam mê đó. Bố mẹ chúng ta đang nhìn chúng ta đi bằng những nếp nhăn ngày càng rõ rệt trên khóe mắt, hãy quay lại bằng tình yêu và hạnh phúc để họ có nụ cười trên môi.

Bình yên nơi đâu?

Bình yên nơi đâu?

Nhắm mắt lại, điều chỉnh suy nghĩ theo hơi thở bạn sẽ tìm thấy sự an yên. Thường xuyên tịnh tâm mình lại, không phải lúc nào chênh vênh mới tìm tới bình yên mà hãy để trái tim luôn yên bình. Chậm lại để tiến xa hơn bạn nhé.

Lựa chọn tình yêu

Lựa chọn tình yêu

Họ yêu đương một cách mù quáng, họ sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ từ bạn bè, gia đình, thời gian, tiền của để chạy theo cái ước mơ xa vời sẽ sống thật hạnh phúc bên người mình yêu.

Chia xa

Chia xa

Mong bà sống khỏe sớm đêm Để ông trông thấy ông êm tấm lòng.

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ niềm đam mê đối với một công việc, một hướng đi nào đó, tôi đủ yêu thích để phấn đấu đến cùng. Nhưng tôi lại chẳng đủ can đảm nói với tất cả mọi người rằng tôi thích làm điều đó, tôi đủ năng lực để làm điều đó.

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha đã vì tôi hy sinh cả thanh xuân tuổi trẻ, tất bật làm việc để lo cơm áo gạo tiền cho gia đình. Mong rằng sau này, tôi có thể dành cả tuổi trẻ của mình bù đắp những tháng ngày mệt nhọc vất vả mà cha đã gồng gánh.

back to top