Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

2021-03-09 01:24

Tác giả:


blogradio.vn - Trong nhiều năm, chiêm tinh học tin rằng vị trí của các vì sao vào thời điểm chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của mỗi người. Bởi vậy, tháng sinh của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về các vấn đề liên quan đến tình yêu, gia đình và sự nghiệp.

***

Trong nhiều năm, chiêm tinh học tin rằng vị trí của các vì sao vào thời điểm chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của mỗi người. Bởi vậy, tháng sinh của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về các vấn đề liên quan đến tình yêu, gia đình và sự nghiệp.

Một số tính cách có xu hướng gắn liền với những tháng sinh nhất định. Ngoài ra, tháng sinh cũng tiết lộ một vài thông tin rất thú vị, ví dụ như người sinh vào tháng Giêng và Hai có khả năng sáng tạo hơn những người sinh tháng khác. Hoặc những những người sinh vào tháng lẻ sẽ hướng ngoại hơn những người sinh vào tháng chẵn.

Những thông tin về tháng sinh sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình, những sở trường và tiềm năng vốn có của mình mà mỗi người nên phát huy nhiều hơn nữa.

Tháng 1: Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh có phong thái ôn hòa

Ngay từ khi sinh ra, bạn đã mang trong mình khả năng trở thành một nhà lãnh đạo. Những người sinh vào tháng 1 sở hữu tư duy sáng suốt và quyết tâm cao giúp họ đưa ra những quyết định chính xác trong cuộc sống. Dù chạm phải khó khăn, họ vẫn kiên trì vượt qua và nắm lấy thành công thuộc về chính mình.

Mặc dù là người có trái tim kiên cường, độc lập và mạnh dạn, nhưng trong sâu thẳm là sự đồng cảm giúp những người sinh tháng 1 dễ dàng thấu hiểu được sự bất công của những người xung quanh. Chính nhờ điều này giúp người sinh tháng 1 trở nên vượt trội trong công việc và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người.

0f24e1c4699d065a690c3afd150c165d

Tài vận trong năm 2021 của người sinh tháng 1 sẽ có nhiều biến động, hầu hết đều là những thay đổi tích cực. Với sự tự lập vốn có của mình, người sinh tháng 1 sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ mình ấp ủ bấy lâu nay.

Tháng hai: Bạn là người yêu tự do và giàu tinh thần sáng tạo 

Nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận giúp bạn hiện thực hoá được nhiều ý tưởng của bản thân. Bạn là người luôn cố gắng nâng cao vẻ đẹp của cuộc sống thực tế bằng chính năng lực của mình. Bản thân những người sinh vào tháng 2 yêu thích tự do bởi vậy cuộc đời họ là những hành trình dài được lấp đầy bằng các trải nghiệm. 

Trong chuyện tình cảm, bạn là người khá nhạy cảm và thích khoảng trời riêng của mình ngay cả khi tình cảm đang nồng thắm. Bạn biết cách để trở thành một người bạn trung thành, có được sự tin tưởng của bạn bè. 

23235259768f90795a5cf57764b0147e

Tài vận của người sinh tháng 2 cũng có nhiều khởi sắc đáng kể trong năm Tân Sửu. Tuy phải cố gắng không ngừng nghỉ và làm mới phong cách làm việc của bản thân, nhưng bạn sẽ tìm được cách thức tốt nhất để thúc đẩy tiền tài đến với mình.

Tháng 3: Bạn là người nhút nhát và giàu lòng yêu thương  

Những người sinh vào tháng 3 có tính cách khá nhút nhát, bởi vậy bạn hầu như không bao giờ chủ động tiếp cận một người trừ khi điều đó liên quan đến công việc. Bạn luôn dành cho những người mà bạn yêu thương sự chân thành và quan tâm vô bờ bến. 

Trên thực tế, bạn là người biết cách xây dựng các mối quan hệ và duy trì giá trị của các tương tác đó. Những người sinh vào tháng 3 thường hay mơ mộng và quên đi tính thực tế của nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, những ước mơ sẽ giúp bạn nuôi dưỡng động lực để đi một chặng đường dài trong sự nghiệp của mình.

2c720c0d3012ab31b028b3899fead080

Trong năm 2021, tài vận của những người sinh tháng 3 tuy phải đối mặt với một vài thăng trầm nhưng nhìn chung khá ổn định. Dù hiện tại cuộc sống của bạn có dư dả hay không thì việc học cách chi tiêu hợp lý chính là bí quyết giúp bạn có thể cân bằng được tài chính của mình.

Năm Tân Sửu sẽ xuất hiện một vài cơ hội để bạn thể hiện tài năng và bứt phá ra khỏi những khuôn khổ cũ. Mức độ viên mãn của cuộc sống của bạn còn phụ thuộc vào mức độ mở lòng và tầm nhìn của bạn.

Tháng 4: Bạn là người thông minh và ngoại giao cực đỉnh

Những người sinh tháng 4 có tài ngoại giao đáng nể. Có thể bạn không phải người dùng lời lẽ ngọt ngào, đưa đẩy để lấy lòng người khác, nhưng sự khéo léo và chân thành giúp bạn có được nhiều mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống.

Bạn là người sống hướng ngoại và biết cách kết nối với mọi người. Ngoài ra, bạn cũng khao khát được đi ngao du, thăm thú nhiều nơi để thỏa mãn trí tò mò và bồi đắp tâm hồn của mình.Tài vận của người sinh tháng 4 trong năm Tân Sửu rất khá và bạn sẽ đạt được nhiều thành công. Nhưng để đảm bảo lợi ích của mình không bị hao hụt, bạn nên tránh tranh chấp với người khác trong mọi vấn đề.

Tháng 5: Bạn là người nhạy cảm và hòa đồng

Nhìn chung, rất khó để nắm bắt được tính cách của người sinh tháng 5 bởi bạn có tâm trạng thất thường. Tuy vậy, bạn là người thích giao lưu và gặp gỡ với mọi người, bởi vậy ở ngoài xã hội, bạn rất năng động và linh hoạt. Khao khát lấp đầy kiến thức và mở rộng trí tuệ của bản thân cùng với việc yêu thích các nền văn hóa nên bạn hiếm khi bỏ lỡ các chuyến đi du lịch, kỳ nghỉ bất cứ khi nào bạn có cơ hội.

6da2ecc7c172eff26337961da5a29258

Tài vận của bạn trong năm nay cũng lên xuống thất thường như tâm trạng của bạn vậy. Ngoài việc cần điều chỉnh tâm trạng của mình, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đầu tư, tham gia vào dự án tài chính nào đó.

Tháng 6: Bạn là người sâu sắc và nội tâm

Không giống như nhiều người đồng niên, người sinh tháng 6 thường có tư duy sâu sắc và khả năng nắm bắt xu hướng rất tốt. Sự sâu sắc này giúp bạn dự đoán được những trở ngại sẽ xuất hiện và cách phân tích kỹ lưỡng giúp bạn tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

Mặc dù, niềm vui công việc chiếm phần lớn thời gian nhưng bạn biết cách cân bằng để có thể san sẻ sự quan tâm cho gia đình và bạn bè.

Tài vận của bạn trong năm 2021 sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn. Nhờ biết cách vận dụng những kinh nghiệm đã có, bạn sẽ đạt gặt hái được nhiều thành quả tài chính trong năm, nhất là nửa cuối năm Tân Sửu.

Tháng 7: Bạn là người giàu cảm xúc và có khiếu hài hước

Những người sinh tháng 7 giàu cảm xúc và sống rất chân thành. Bạn là người coi trọng mọi mối quan hệ trong cuộc sống của mình. 

Vui tính, nhẹ nhàng và hóm hỉnh là những từ để miêu tả về tính cách của những người sinh vào tháng 7. Mọi người rất thích ở cạnh bạn vì bạn mang đến niềm vui, sự thoải mái cho người xung quanh nhưng bạn luôn khiêm tốn về điều đó.

b920d5e975b2082d2a5a13b48edc3943

Tài vận của người sinh tháng 7 sẽ có nhiều bất ngờ trong năm Tân Sửu. Dù nhiều khó khăn và thử thách xuất hiện, bạn cũng đạt được nhiều thành công nhờ năng lực của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, đối tác thân thiết của mình.

Tháng 8: Bạn là người sống thực tế

Người sinh tháng 8 sống rất thực tế và kỹ tính. Bạn luôn là người có cảm giác an toàn với các kế hoạch và lịch trình. Đối với bạn, kỷ luật là để phát huy những giá trị tiềm năng của một người mà không phải thứ gì đó gò bó.

Con người bạn có sự trung thực và sáng tạo, điều đó là nguồn cảm hứng cho mọi người tìm đến bạn như một người tư vấn và giúp đỡ uy tín. Điều tuyệt vời nhất ở những người sinh tháng 8 chính là họ luôn lạc quan, tích cực, tinh thần bất khả chiến bại luôn cháy sâu bên trong giúp họ luôn kiên trì vượt qua giông bão cuộc đời.

Tài vận của người sinh tháng 8 có nhiều thay đổi mới mẻ. Những nền tảng bạn tích lũy được trong quá khứ đã đến thời điểm bùng nổ. Bạn nên tận dụng năm Tân Sửu để tạo thêm nhiều lợi ích cho bản thân. 

000f6cf26326d5d31cfd9d4030aecb5c

Tháng 9: Bạn là người tình cảm và ưa thích cuộc sống đơn giản

Những người sinh tháng 9 dù có xuất thân như thế nào đi chăng nữa thì bản chất của họ luôn là một người sống tình cảm. Vừa là một người sống chân phương lại giản dị, bạn được nhiều người yêu thích vì đức tính đó.

Cách sống đơn giản, không phức tạp mọi thứ và chọn cho mình những điều giản dị nhất giúp bạn tận hưởng được cảm giác vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

Tài vận trong năm của người sinh tháng 9 cũng có nhiều điều cần để tâm. Bạn không nên quá vội vàng trước những lời mời đầu tư hấp dẫn mang đến những món hời trong thời gian ngắn. Chúng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn là tài lộc mang về.

“Ăn chắc mặc bền” là lời khuyên dành cho bạn trong năm Tân Sửu, hãy thực hiện những kế hoạch chắc chắn, có khả năng thành công cao nhiều hơn là liều lĩnh mạo hiểm.

Tháng 10: Bạn là người ưa thích tự do trong khuôn khổ

Thoạt nghe có vẻ mâu thuẫn, quả thực, những người sinh tháng 10 yêu thích kỷ luật nhưng không hề cứng nhắc. Đối với họ, không có gì quan trọng hơn việc duy trì một cuộc sống cân bằng.

0b16022278be73f2fd5bb2954960ae27

Bởi vậy, bạn luôn dốc sức để tạo ra điều đó cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bạn cũng dành nhiều thời gian để khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Có lẽ đây là lý do bạn không nỡ rời xa những cuộc phiêu lưu.

Tài chính của người sinh tháng 9 trong năm Tân Sửu cần chú tâm đến cân bằng giữa chi tiêu nhiều hơn. Mặc dù bạn kiếm được nhiều tiền nhưng không có nghĩa là bạn phải “vung tay quá trán”. 

Tháng 11: Bạn là người tự tin và có sự quyến rũ khó cưỡng

Người sinh vào tháng 11 rất hiểu chuyện, họ biết khi nào cần thỏa hiệp để giữ hòa khí trong mọi mối quan hệ. Đây cũng là điều khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút người khác.

Tuy nhiên, bạn cũng là người ham học hỏi và không ngừng khám phá những điều mới lạ để giúp cuộc sống của mình phong phú hơn.

Tài vận của bạn trong năm Tân Sửu sẽ có nhiều đột phá nếu bạn chủ động và năng động hơn trong các kế hoạch tài chính. Tiết kiệm là chuyện tốt nhưng cũng cần tìm đến các nguồn thu nhập khác để gia tăng tài lộc cho bản thân. 

Tháng 12: Bạn là người vui tính và thiện lương

Những người sinh vào tháng 12 thường sống theo cảm xúc của bản thân. Họ dễ bị tình cảm chi phối nhưng họ cũng đặc biệt thích những năng lượng tích cực mà người xung quanh mang lại. Người sinh tháng 12 cũng rất vui tính và hóm hỉnh, ngoài ra họ còn rất nhân từ, không ngại giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Đôi khi, người sinh tháng 12 che giấu cảm xúc của mình nhưng trong sâu thẳm họ có một trái tim nhân hậu mà chỉ có những người yêu thương họ mới cảm nhận rõ ràng.

6c012e4e253647b1397feee8d709394c

Tài vận của người sinh tháng 12 trong năm Tân Sửu sẽ có nhiều tiến triển tốt so với năm cũ. Nhiều cơ hội trong công việc mở ra, điều quan trọng là họ phải nắm bắt nhanh chóng và kiên trì với những mục tiêu mình đã đề ra.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Những con giáp này cần làm gì trong tuần mới để thoát vận xui? | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Làm sao để trở nên tích cực hơn mỗi ngày?

Làm sao để trở nên tích cực hơn mỗi ngày?

“Tôi biết mình không thể thay đổi thế giới khi thấy nó sắp diệt vong, nhưng tôi biết một thứ mình có thể thay đổi, đó chính là thái độ tôi đối diện với nó.”

Mine (Sở hữu): 'Ngay cả khi thế giới này đổi thay, thì những điều bạn muốn sở hữu là gì?'

Mine (Sở hữu): 'Ngay cả khi thế giới này đổi thay, thì những điều bạn muốn sở hữu là gì?'

Mỗi người đều có những điều mình muốn sở hữu khác nhau, và “Mine” là bộ phim khiến bạn tự hỏi bản thân điều gì là quan trọng nhất đối với mình. “Mine” là câu chuyện về những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy tham vọng, những người vượt qua định kiến ​​của xã hội để tìm kiếm phiên bản đích thực của mình.

Hôm nay là hạnh phúc

Hôm nay là hạnh phúc

Hôm nay hạnh phúc của mình là gì? Câu nói ấy như một mệnh lệnh của cuộc sống này, không cho phép tôi yếu đuối hay nản lòng khi mà cả đất nước đang đứng trước thách thức rất lớn của dịch bệnh

Tình yêu rơi xuống trong ngày giông bão (Phần 1)

Tình yêu rơi xuống trong ngày giông bão (Phần 1)

Lúc đó, tôi vì mệt nên cũng không nói gì nhiều với anh, tôi chỉ nhớ cái bảng tên trên ngực áo anh “Bùi Hải Sơn”, anh căn dặn tôi nhớ tắm nước ấm và uống nước gừng đừng để cảm lạnh rồi đi mất.

Báo động tình trạng sức khỏe khi thường xuyên làm việc máy tính: ảnh hưởng từ trong ra ngoài

Báo động tình trạng sức khỏe khi thường xuyên làm việc máy tính: ảnh hưởng từ trong ra ngoài

Công việc văn phòng được đánh giá là thoải mái hơn các ngành nghề khác, tuy nhiên sự thật không phải vậy!

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Xem tướng bàn chân là một việc tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại rất quan trọng trong nhân tướng học, có thể phán đoán được nhiều việc về tính cách con người cũng như vận mệnh của người đó trong tương lai.

Bình yên là ở bên em đến cuối cuộc đời

Bình yên là ở bên em đến cuối cuộc đời

Những câu chuyện qua đi cứ gối lên nhau những kỉ niệm ngày xưa Ngày mới yêu nhau em bảo mình non trẻ Giờ mọi điều anh muốn chỉ thật nhỏ nhẹ Bình yên là ở bên em đến cuối cuộc đời.

Người cùng tôi năm ấy trú mưa

Người cùng tôi năm ấy trú mưa

Anh nắm tay tôi, hai đứa đều có áo mưa nhưng không hòa vào những hình bóng vội vã trên phố. Cứ thế, chúng tôi cùng ngắm nhìn khoảnh khắc từng hàng nước bay xối xả

Một ngày nào đó, con sẽ làm ba mẹ tự hào

Một ngày nào đó, con sẽ làm ba mẹ tự hào

Giờ đây, con không gánh trên vai bất kể một kỳ vọng hay ước mơ của một ai, trong tim con có niềm tin và hy vọng của chính mình. Một ngày nào đó, một ngày nào đó ở tương lai không xa, con sẽ khiến ba mẹ tự hào.

Thức dậy đi nào, mơ ước của tôi ơi

Thức dậy đi nào, mơ ước của tôi ơi

Thức dậy đi nào, mơ ước của tôi ơi Sao cứ mãi trốn vào đâu trong bộn bề toan tính? Để ngày đi qua, chênh vênh, hụt hẫng Như những con đường ma trận ùa vây.

back to top