Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nếu thanh xuân quay lại, tôi sẽ không bỏ qua để bước về phía cậu

2020-12-28 01:30

Tác giả: Phương Hoàng


blogradio.vn - Tôi luôn luôn ngập ngừng để nói một lời cảm ơn. Và sự ngập ngừng khi đó của tôi, đã khiến bản thân tôi thật hối hận vì đã không nói ra sớm hơn với cậu. Nếu có thể quay lại thời gian, chắc chắn một điều rằng tôi sẽ không bỏ qua để bước gần về phía cậu, sẽ không ngập ngừng mà nói rằng cảm ơn cậu và không để cậu rời xa tôi như vậy.

***

Có người đã viết rằng “Thanh xuân như cơn mưa rào, dù bạn bị cảm lạnh bởi cơn mưa thì bạn vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy” nhưng cho đến ngày hôm nay tôi mới hiểu ra, thời thanh xuân ấy thật sống động.

Ai đã từng trải qua thời thanh xuân đều hiểu, dù những năm ấy vui hay buồn vẫn thật đẹp biết bao. Và chỉ cần nghĩ tới vậy thôi đã khiến ta khẽ nở một nụ cười. 

Thanh xuân khi ấy,thật đáng để mỗi lần nhớ lại, không thể quên được .

Thanh xuân của mỗi người luôn là một điều gì đó khiến con người ta nhớ lại thật đáng ngưỡng mộ và tự hào. Thanh xuân khi ấy, ta luôn được cháy hết mình với những đam mê, luôn sống vô lo vô nghĩ, hay là có sự xuất hiện của ai đó trong thanh xuân của chúng ta.

Sự xuất hiện ấy đã thay đổi chúng ta như thế nào? Tôi cũng có một thanh xuân thật đẹp và thật khó quên. Sự xuất hiện của cậu, đã làm cho thanh xuân của tôi luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

hoctro4

Cậu đã đưa tôi ra khỏi màn bóng đen, để tôi có thể trở nên tự tin, năng động và hoạt bát hơn. Tôi rất muốn cảm ơn cậu, vì nhờ có cậu mà thanh xuân của tôi thật hoàn hảo, nhưng chưa kịp cảm ơn mà cậu đã rời xa tôi mất rồi.

Tôi luôn luôn ngập ngừng để nói một lời cảm ơn. Và sự ngập ngừng khi đó của tôi, đã khiến bản thân tôi thật hối hận vì đã không nói ra sớm hơn với cậu. Nếu có thể quay lại thời gian, chắc chắn một điều rằng tôi sẽ không bỏ qua để bước gần về phía cậu, sẽ không ngập ngừng mà nói rằng cảm ơn cậu và không để cậu rời xa tôi như vậy.

Thanh xuân của tôi khi có cậu thật hoàn hảo nhưng mà cũng không hoàn hảo, bởi sự không hoàn hảo ấy đã có sự xuất hiện của chia ly. Nhưng thanh xuân chính là những cuộc chia ly không hẹn ngày gặp lại mà.

Nếu có thể, tôi vẫn mong dù cậu ở bất kì đâu, thì đừng quên thanh xuân của chúng ta từng vui vẻ và đẹp đẽ như thế nào. Mong rằng thanh xuân của cậu luôn có tôi.

© Phương Hoàng- blogradio.vn

Xem thêm: Điều hối tiếc nhất thanh xuân

 

Phương Hoàng

thích truyện tranh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng mình chia tay rồi

Chúng mình chia tay rồi

Cảm ơn anh đã đến vào những ngày đẹp trời ngắn ngủi, xin lỗi anh vì đã không thể trở thành người mà anh muốn yêu thương đến cuối cùng. Xin lỗi bản thân em vì đã để mình chịu thiệt thòi rồi tự làm tổn thương mình thêm một lần nữa. Chúng ta rồi sẽ lại yêu, nhưng sẽ yêu một người khác.

Xin chào định mệnh một lần nữa

Xin chào định mệnh một lần nữa

Điều nó mong là nó sẽ gặp được anh một cách tình cờ, sẽ vẫy tay chào anh, rồi anh sẽ nghĩ đó là duyên số, là định mệnh của chúng nó. Chỉ nghĩ đến thế thôi, mà mỗi chuyến đi của nó trở nên hào hứng, trái tim rộn ràng đập từng nhịp

Tử vi 3 tháng giữa năm 2021, 4 con giáp ‘trúng số đổi đời’, tiền chật túi, tình chật tim

Tử vi 3 tháng giữa năm 2021, 4 con giáp ‘trúng số đổi đời’, tiền chật túi, tình chật tim

Những con giáp may mắn, có cơ hội trúng số đổi đời, tiền chật túi tiêu không hết, tình chật tim say mê trong sự thăng hoa vào 3 tháng giữa năm 2021. Hãy cùng xem dưới đây nhé.

Cuộc sống đâu chỉ xoay quanh yêu và kết hôn: Cứ theo đuổi điều mình muốn rồi hạnh phúc sẽ tự khắc đuổi theo

Cuộc sống đâu chỉ xoay quanh yêu và kết hôn: Cứ theo đuổi điều mình muốn rồi hạnh phúc sẽ tự khắc đuổi theo

Hãy theo đuổi thứ mà mọi người không đuổi theo bởi vì đại đa số mọi người chỉ biết chạy theo để cố gắng được sống trong giấc mơ của người khác.

Điều còn lại sau giấc mơ

Điều còn lại sau giấc mơ

Sau khi ra trường, mỗi đứa ôm một thành phố theo đuổi lí tưởng của mình, chúng nó hoàn toàn mù tịt về nhau. Cảm giác như mọi yêu thương đều thuộc về quá khứ rồi. Nó và Cường giờ chỉ là những ánh nhìn xa lạ khi nhìn nhau

Cả đời này chẳng lúc nào anh quên

Cả đời này chẳng lúc nào anh quên

Ta là người nào phải kiếp cỏ cây Mà có thể trơ mình không cảm xúc Lúc bên nhau là chuỗi ngày hạnh phúc Cả đời này chẳng lúc nào anh quên.

Anh đi rồi, em không còn mong đợi điều gì nữa

Anh đi rồi, em không còn mong đợi điều gì nữa

Hôm nay thành phố Đà Nẵng đổ cơn mưa, những dòng nước mắt cũng đổ theo. Hóa ra yêu thật lòng là thế chính là mãi mãi không thể quên, mãi mãi cứ nhớ cứ thương người, chỉ là sẽ đến lúc chẳng còn mong đợi, chẳng còn đau đớn khi một ai đó nhắc đến người nữa.

Ngày những rung động bắt đầu

Ngày những rung động bắt đầu

Jack đưa tay lên nâng cằm tôi thì thầm “Cô cũng biết tôi muốn tìm hiểu cô, vậy sao không cho tôi cơ hội?”. Đó là một ngày mưa, tay Jack lạnh toát và trái tim tôi khẽ đập lên từng nhịp.

Bộ tranh: Sống một mình thật ra hạnh phúc biết bao nhiêu (phần 2)

Bộ tranh: Sống một mình thật ra hạnh phúc biết bao nhiêu (phần 2)

Độc thân và sống một mình thực chất tạo ra cảm giác thoải mái và vui vẻ nhiều hơn bạn vẫn tưởng, và những bức tranh dưới đây sẽ cho bạn thấy điều đó một cách sinh động nhất

Top 4 chòm sao có cú đột phá ngoạn mục trong thời gian tới nhờ được ngôi sao may mắn chiếu sáng

Top 4 chòm sao có cú đột phá ngoạn mục trong thời gian tới nhờ được ngôi sao may mắn chiếu sáng

Những người thuộc cung Hoàng đạo này trong năm 2021 sẽ gặp được nhiều may mắn, có cơ hội đổi đời.

back to top