Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nếu những cặp sao này mà kết hôn với nhau thì cực kỳ may mắn

2017-05-30 01:35

Tác giả:


Chúng ta cùng điểm danh xem đây là những cặp đôi nào nhé.

***

Mẹ Bạch Dương - Bố Kim Ngưu

Một người mẹ Bạch Dương đầy sức sống, đáng yêu và có thể làm bừng sáng cả không gian gia đình nhỏ bé. Còn bố Kim Ngưu đầy chu đáo, thích chăm lo việc nhà và nấu nướng những món ăn thật ngon, đầy chất dinh dưỡng cho cả nhà. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một không gian gia đình đầy ấm áp ngọt ngào, tràn ngập tiếng cười vui vẻ khiến mọi người không khỏi ghen tị đấy.

Bật mí với bạn này, một bé yêu phù hợp nhất với cặp đôi Bạch Dương Kim Ngưu này sẽ là một em bé thuộc nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình). Gia đình hoàng đạo của mẹ Bạch Dương, bố Kim Ngưu và một nhóc tì nhóm nguyên tố Khí sẽ là một bộ ba đầy thú vị đấy.

Mẹ Kim Ngưu - Bố Song Tử

Một người mẹ Kim Ngưu sẽ dịu dàng, luôn lo lắng chu đáo và vun vén mọi việc gia đình. Còn bố Song Tử thì lúc nào cũng hào phóng và biết tuốt, có thể "thao thao bất tuyệt" về mọi vấn đề trong cuộc sống . Sự kết hợp của mẹ Kim Ngưu trách nhiệm và bố Song Tử thông thái hẳn là sẽ tạo nên một mái ấm gia đình đầy kiến thức, ổn định và chắc chắn.

Sẽ tuyệt vời nhất nếu thiên thần nhỏ của mẹ Kim Ngưu và bố Song Tử một em bé thuộc nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã). Hẳn là khi ấy, cả hai bố mẹ sẽ tự hào và hãnh diện về khả năng và sự đáng yêu của nhóc tì nhóm nguyên tố Lửa này đấy.

Nếu những cặp sao này mà kết hôn với nhau thì cực kỳ may mắn

Mẹ Song Tử - Bố Xử Nữ

Mẹ Song Tử và bố Xử Nữ là một cặp đôi cực kỳ hợp "rơ" trong cả cách suy nghĩ, tư tưởng và các cuộc trò chuyện. Mẹ Song Tử có cách suy nghĩ cực kỳ linh hoạt, khéo léo và có thể giải quyết mọi vấn đề trong gia đình chỉ trong nháy mắt, còn bố Xử Nữ tỉ mỉ và luôn hướng đến sự hoàn hảo. Căn nhà của mẹ Song Tử và bố Xử Nữ sẽ lúc nào cũng tân tiến, hiện đại và khiến mọi người ngưỡng mộ.

Thành viên thứ ba cho gia đình hoàng đạo sẽ một em bé thuộc nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã). Mẹ Song Tử và bố Xử Nữ luôn muốn có thêm nhiều sức sống, tiếng cười và thậm chí một chút thám hiểm cho gia đình nhỏ bé của mình. Chính vì thế, bé bi nhóm nguyên tố Lửa là yếu tố còn thiếu cho gia đình tuyệt vời này.

Mẹ Cự Giải - Bố Thần Nông

Thật chẳng có gì tuyệt vời hơn cho một gia đình nếu có Cự Giải làm mẹ, làm vợ. Người phụ nữ cung Cự Giải hiền lành, chu đáo và luôn mang trong mình bản năng làm mẹ từ khi còn rất trẻ. Còn bố Thần Nông thì bên ngoài có vẻ nghiêm khắc nhưng thực ra cực kỳ giàu tình cảm, thậm chí còn quan tâm và yêu gia đình hơn cả mẹ Cự Giải đấy.

Mảnh ghép cuối cùng cho gia đình của mẹ Cự Giải và bố Thần Nông là một em bé nhóm nguyên tố Nước (Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư). Gia đình có ba thành viên đều thuộc nhóm nguyên tố Nước hẳn sẽ lúc nào cũng ngọt ngào, ấm áp với sự quan tâm chan hoà và cảm xúc sâu sắc.

Nếu những cặp sao này mà kết hôn với nhau thì cực kỳ may mắn

Mẹ Sư Tử - Bố Cự Giải

Sư Tử đáng yêu khi làm mẹ sẽ cực kỳ hăng hái, năng nổ và cực kỳ hào hứng trong việc bắt tay vào xây dựng một tổ ấm của chính mình. Những ý tưởng hay dự định của Sư Tử hẳn sẽ được bố Cự Giải quan tâm lắm đấy. Cự Giải cực kỳ chiều vợ và gia đình, lại luôn quan tâm chú đáo, ổn định và dịu dàng, hẳn là sẽ tạo thành một trụ cột vững chắc và chỗ dựa an toàn cho gia đình của mẹ Sư Tử mạnh mẽ.

Bật mí cho mẹ Sư Tử và bố Cự Giải là cả hai sẽ có thêm vô vàn hạnh phúc khi đón một em bé nhóm nguyên tố Đất ( Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) vào gia đình nhỏ bé của mình. Cả mẹ Sư Tử mạnh mẽ và bố Cự Giải hiền hoà đều muốn dành hết tình yêu thương vô bờ bến cho bé con nhóm nguyên tố Đất.

Mẹ Xử Nữ - Bố Nhân Mã

Xử Nữ khi làm mẹ sẽ cực kỳ cẩn thận, hay lo lắng thậm chí còn khá thích cằn nhằn nữa. Nhưng tất cả cũng chỉ là vì muốn điều tốt nhất cho gia đình và tổ ấm của mình thôi. Còn bố Nhân Mã thì lại thoải mái và dễ tính hơn nhiều. Chính bố sẽ làm mẹ Xử Nữ phì cười và bớt căng thẳng hơn nhiều khi đang mải lo nghĩ đến chuyện gia đình, con cái. Thế nên khi ở bên bố Nhân Mã, mẹ Xử Nữ lúc nào cũng cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Để trở thành một thành viên của gia đình mẹ Xử Nữ và bố Nhân Mã, tuyệt vời nhất sẽ là một em bé thuộc nhóm nguyên tố Khí ( Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình). Gia đình hoàng đạo với bố thuộc nhóm nguyên tố Lửa hào hứng, mẹ thuộc nhóm nguyên tố Đất cẩn thận chỉn chu sẽ càng thêm tuyệt vời với một nhóc tì nhóm nguyên tố Khí vừa thông minh, nhanh nhẹn lại vô cùng đáng yêu nữa chứ.

Theo bimat12sao.blogspot

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tầm quan trọng của giáo dục

Tầm quan trọng của giáo dục

Mỗi một hành động mà ta làm với con trẻ khi ở độ tuổi này đều rất quang trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm thức của mỗi đứa trẻ. Chúng có thể không nói ra được, nhưng mỗi sự việc mà chúng thấy đều được khắc sâu trong tiềm thức của chúng.

Thời gian không chờ đợi ai

Thời gian không chờ đợi ai

Thời gian có thể là vô hạn, nhưng bản thân bạn là hữu hạn, sai lầm lớn nhất của một đời người là nghĩ mình “có được” thời gian và “vẫn còn” thời gian, bản thân nhiều khi đã lãng phí thời gian cho những việc vô bổ, thời gian cũng chẳng vì ai mà chậm lại bất cứ lúc nào.

Rừng Thiêng

Rừng Thiêng

Cuộc sống dân làng quanh nơi ông Biền sinh sống trở nên đỡ khổ hơn sau chuyến tìm trầm thắng lớn, nhưng trong vòng hai tháng kể từ khi trầm được mang về, trong làng đã có hai người chết

Chúng ta vẫn là bạn tốt nhé, người yêu cũ

Chúng ta vẫn là bạn tốt nhé, người yêu cũ

Có lúc anh trêu em rằng “Biết đâu mình chia tay cả chục năm rồi lấy nhau không nhỉ?", em cũng vẫn có niềm tin vào điều đó, em cười vẫn không dám nói gì thêm. Bây giờ chúng ta ở hai đất nước khác nhau rồi, em cũng mong anh tìm được một nửa của mình thật trọn vẹn, chúng ta vẫn là bạn tốt như vậy anh nhé - người yêu cũ.

5 lưu ý để đa nhiệm không kiệt sức

5 lưu ý để đa nhiệm không kiệt sức

Kể từ sau khi đại dịch nổ ra kéo theo những bấp bênh về tài chính, nhiều người chọn làm hai công việc cùng một lúc để đa dạng nguồn thu nhập, nhỡ bị cắt giảm chỗ này thì vẫn còn chỗ kia bù đắp. Thế nhưng, đảm nhận cùng một lúc hai công việc đòi hỏi bạn cần trang bị nhiều kĩ năng. Dưới đây là một số lưu ý cần nằm lòng để có thể đa nhiệm hiệu quả mà không kiệt sức.

Em hãy là tia nắng

Em hãy là tia nắng

Em hãy là tia nắng Xóa tan những đêm đen Dịu đôi mắt đỏ hoen Trong cơn mơ tôi buồn.

5 kiểu đuôi mắt đọc vị vận mệnh phụ nữ chuẩn không cãi

5 kiểu đuôi mắt đọc vị vận mệnh phụ nữ chuẩn không cãi

Trong nhân tướng học, bất cứ nét tướng nào cũng có thể nói lên cuộc sống, tính cách, số phận của một người.

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Cuối cùng cũng đến năm nay, em đã trở về rồi, cảm xúc của em giờ đã được lành lại, dẫu vết thương lòng vẫn còn sâu, em vẫn không thể quên anh đi được.

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu một người, cảm ơn anh cũng cho em biết thế nào là quên đi một người. Cảm ơn vì đã dạy em biết cách mạnh mẽ hơn. Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu.

Những nỗi niềm xa quê

Những nỗi niềm xa quê

Muốn về quê nhưng còn biết bao nhiêu hoài bão còn phía trước, biết bao nhiêu chi phí cho cuộc sống còn phía trước nên phải quyết tâm bám trụ nơi này, tôi phải cố gắng từng ngày để không phải biến mình trở thành một người chỉ biết hì hục mỗi ngày kiếm cơm.

back to top