Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những cung hoàng đạo thường chịu đựng nỗi buồn một mình

2017-05-10 01:30

Tác giả:


Với những người như Bọ Cạp, sự kiêu hãnh khiến họ tự gồng mình lên mạnh mẽ trước mặt người khác, thế nên thường họ rất ít khi chủ động chia sẻ nỗi buồn cùng với ai.

***

Hạng 1: Song Tử

Song Tử rất khó đem những chuyện riêng tư thầm kín ra tâm sự với người khác.

Cung Song Tử là những con người mâu thuẫn, bên trong họ luôn tồn tại nhiều cảm xúc đối lập với nhau. Ngay cả đối với chính bản thân mình đôi khi họ còn có sự nghi ngờ nhất định thì đối với người khác, việc tin tưởng để mang những chuyện cá nhân thầm kín ra tâm sự là điều rất khó và rất hiếm. Đối với mọi người xung quanh, dù có thể ngoài mặt cười nói vui vẻ, nhưng thực ra bên trong Song Tử luôn có sự đề phòng nhất định.

Phải nói rằng, Song Tử khi đã tâm sự, chia sẻ mở lòng với ai đó thì có nghĩa là họ thật sự coi người đó là bạn thân thiết, còn không, tất cả những gì bạn nhìn thấy từ họ chỉ là chiếc mặt nạ mà họ cố tình đeo cho bạn thấy mà thôi.

Những cung hoàng đạo thường chịu đựng nỗi buồn một mình

Hạng 2: Xử Nữ

Xử Nữ luôn giấu giếm cảm xúc và tự gặm nhấm nó trong im lặng.

Những người cung Xử Nữ là những người vô cùng độc lập, họ luôn muốn tự giải quyết công việc của mình mà không cần nhờ tới người khác. Họ không dễ tâm sự chuyện của bản thân với ai đó sợ rằng mình sẽ bị ảnh hưởng hay trở nên phụ thuộc. Họ cũng rất ghét cảm giác bị soi mói hay bị thương hại, nên họ luôn giấu giếm cảm xúc và tự gặm nhấm nó trong im lặng.

Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng là cung không giỏi trong giao tiếp, họ không dễ chủ động tâm sự kể cả với bạn thân. Vậy nên, nếu bạn là người thân của Xử Nữ hay bạn thân của họ, bạn nên tự chia sẻ trước, mở lòng trước về những cảm xúc, vấn đề của mình để Xử Nữ có thể mở lòng trở lại với bạn.

Những cung hoàng đạo thường chịu đựng nỗi buồn một mình

Hạng 3: Bọ Cạp

Sự kiêu hãnh của Bọ Cạp không cho phép họ trở nên yếu đuối hay nhu nhược trong mắt người khác.

Bọ Cạp là những người đa nghi, hay nghi ngờ mọi thứ xung quanh, họ không dễ tin tưởng ai đó để tâm sự và mở lòng. Họ lặng lẽ, thâm trầm và luôn tự chủ trước mọi việc, luôn cho rằng những vấn đề của bản thân thì chỉ có bản thân mới đủ hiểu, người khác không thể có cái nhìn chính xác để phán đoán hay bình luận nên nói ra cũng chẳng giải quyết được gì.

Bên cạnh đó, với sự kiêu hãnh của mình, người cung Bọ Cạp không cho phép mình trở nên yếu đuối và nhu nhược trong mắt người khác, kể cả người quan trọng của họ. Đối với những người mà họ thân thiết và yêu quý, họ luôn là kẻ có xu thế bảo vệ và che chở chứ không muốn đối phương vì mình mà lo lắng tốn tâm tốn sức.

Theo Kênh 14.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Không phải là ngụy trang vẻ ngoài để tránh nguy hiểm như sâu bướm hay để săn mồi như cá chụp đèn. Thứ chúng ta ngụy trang chính là cảm xúc.

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Chẳng ai muốn làm bạn với người xấu, nhưng họ lại là người rất biết cách giấu đi bộ mặt xấu xa đó, khiến bạn khó có thể phát giác được. Vậy thì làm thế nào để lột được mặt nạ của những kẻ cố tỏ ra mình là người tốt kia?

Là tự em đa tình

Là tự em đa tình

Những tổn thương mà anh mang lại cho em, nhờ anh mà em có, em sẽ không bao giờ quên, em không bao giờ tha thứ cho anh, em đã tự dặn lòng mình như thế. Yêu rồi nhớ, rồi xa và rồi lại hận. Cái vòng tuần hoàn này sẽ mãi mãi không thể tách rời, và thực chất tình yêu là vậy mà.

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày đông ấy dệt khoảng trời bé nhỏ Kí ức về lũ bạn tắm mưa chung Nụ cười giòn tan sao giờ thấy mông lung Bởi ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy.

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Minh bị đánh cũng không cảm thấy bực dọc trong lòng cho lắm, bởi cậu cũng khá quen thuộc với cảnh tượng này rồi.

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Tình đầu của tôi trải qua rất nhanh, vội vàng và kết thúc đáng tiếc. Nhưng mà có mấy ai sẽ vì tình đầu thất bại mà không dám yêu tiếp, bước tiếp đâu nhỉ?

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Một trong những chức năng quan trọng nhất của hormone là giúp chúng ta điều chỉnh tâm trạng. Chúng ta đã biết đến một số hormone giúp thúc đẩy cảm giác tích cực, bao gồm cả hạnh phúc và niềm vui. Đó là 4 hormone dopamine, serotonin, oxytocin, endorphin. Và đâu là cách tận dụng và kích thích tối đa những tác nhân cải thiện tâm trạng tự nhiên này? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Vì ta chỉ sống có 1 lần nên hãy tận hưởng “hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối.”

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc đang ở ngay trong đầu bạn, ở ngay trong từng chi tiết hằng ngày bạn đang trải qua. Đừng cố tìm kiếm ở đâu xa xôi. Hạnh phúc là do bạn tạo ra. Và cũng đừng cho mình là người bất hạnh vì làm gì có người bất hạnh nào lại muốn được sống tiếp phải không? Lạc quan lên nhé.

back to top