Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những cung hoàng đạo thường chịu đựng nỗi buồn một mình

2017-05-10 01:30

Tác giả:


Với những người như Bọ Cạp, sự kiêu hãnh khiến họ tự gồng mình lên mạnh mẽ trước mặt người khác, thế nên thường họ rất ít khi chủ động chia sẻ nỗi buồn cùng với ai.

***

Hạng 1: Song Tử

Song Tử rất khó đem những chuyện riêng tư thầm kín ra tâm sự với người khác.

Cung Song Tử là những con người mâu thuẫn, bên trong họ luôn tồn tại nhiều cảm xúc đối lập với nhau. Ngay cả đối với chính bản thân mình đôi khi họ còn có sự nghi ngờ nhất định thì đối với người khác, việc tin tưởng để mang những chuyện cá nhân thầm kín ra tâm sự là điều rất khó và rất hiếm. Đối với mọi người xung quanh, dù có thể ngoài mặt cười nói vui vẻ, nhưng thực ra bên trong Song Tử luôn có sự đề phòng nhất định.

Phải nói rằng, Song Tử khi đã tâm sự, chia sẻ mở lòng với ai đó thì có nghĩa là họ thật sự coi người đó là bạn thân thiết, còn không, tất cả những gì bạn nhìn thấy từ họ chỉ là chiếc mặt nạ mà họ cố tình đeo cho bạn thấy mà thôi.

Những cung hoàng đạo thường chịu đựng nỗi buồn một mình

Hạng 2: Xử Nữ

Xử Nữ luôn giấu giếm cảm xúc và tự gặm nhấm nó trong im lặng.

Những người cung Xử Nữ là những người vô cùng độc lập, họ luôn muốn tự giải quyết công việc của mình mà không cần nhờ tới người khác. Họ không dễ tâm sự chuyện của bản thân với ai đó sợ rằng mình sẽ bị ảnh hưởng hay trở nên phụ thuộc. Họ cũng rất ghét cảm giác bị soi mói hay bị thương hại, nên họ luôn giấu giếm cảm xúc và tự gặm nhấm nó trong im lặng.

Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng là cung không giỏi trong giao tiếp, họ không dễ chủ động tâm sự kể cả với bạn thân. Vậy nên, nếu bạn là người thân của Xử Nữ hay bạn thân của họ, bạn nên tự chia sẻ trước, mở lòng trước về những cảm xúc, vấn đề của mình để Xử Nữ có thể mở lòng trở lại với bạn.

Những cung hoàng đạo thường chịu đựng nỗi buồn một mình

Hạng 3: Bọ Cạp

Sự kiêu hãnh của Bọ Cạp không cho phép họ trở nên yếu đuối hay nhu nhược trong mắt người khác.

Bọ Cạp là những người đa nghi, hay nghi ngờ mọi thứ xung quanh, họ không dễ tin tưởng ai đó để tâm sự và mở lòng. Họ lặng lẽ, thâm trầm và luôn tự chủ trước mọi việc, luôn cho rằng những vấn đề của bản thân thì chỉ có bản thân mới đủ hiểu, người khác không thể có cái nhìn chính xác để phán đoán hay bình luận nên nói ra cũng chẳng giải quyết được gì.

Bên cạnh đó, với sự kiêu hãnh của mình, người cung Bọ Cạp không cho phép mình trở nên yếu đuối và nhu nhược trong mắt người khác, kể cả người quan trọng của họ. Đối với những người mà họ thân thiết và yêu quý, họ luôn là kẻ có xu thế bảo vệ và che chở chứ không muốn đối phương vì mình mà lo lắng tốn tâm tốn sức.

Theo Kênh 14.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chỉ người mình thương mới biết cách làm mình đau đớn

Chỉ người mình thương mới biết cách làm mình đau đớn

Soi mình trong gương, chải lại mái tóc, tô chút son lại thấy mọi thứ rất xanh, rất nhẹ lòng. Vậy nên, đừng kỳ vọng vào ai, đừng trao cho ai cái quyền được làm đau mình mình và đừng tự mình dày vò mình thêm lần nào nữa. Cuộc đời của mình, mình phải sống chứ đâu thể nào buông bỏ như buông một mối tình.

Trở thành người lớn có đáng ước mơ?

Trở thành người lớn có đáng ước mơ?

Ngày tôi đi học, tâm trạng của tôi thì vui ơi là vui còn mẹ tôi lại buồn. Lúc đó thầm nghĩ chắc là không còn ai để sai bảo hay la mắng.

Hãy bảo vệ em như một món quà quý giá anh nhé

Hãy bảo vệ em như một món quà quý giá anh nhé

Hãy để em là một đứa trẻ hay nhõng nhẽo đòi anh thứ này thứ kia. Hãy để em là một cô bé thích hờn dỗi chỉ để anh vỗ về an ủi, không phải em muốn tình cảm của chúng ta tệ đi mà thứ em muốn là sự nhường nhịn, yêu chiều và tình cảm anh dành cho em cơ. Hãy để em là một cô gái yếu ớt, cần vòng tay của anh ôm ấp khi ngoài kia quá nhiều bão giông, dù là cái ôm vội cũng đủ khiến em an lòng.

Thanh xuân năm ấy tớ đã từng rất thích cậu

Thanh xuân năm ấy tớ đã từng rất thích cậu

Rất nhiều năm sau đó, tôi vẫn không ngừng ước mong giữa chúng tôi có một sợi dây nào đó buộc lại và giá như năm ấy tôi có thể can đảm hơn để nói thật lòng mình “Thanh xuân năm ấy tớ đã từng thích cậu, rất thích”.

10 dấu hiệu cảnh báo tình yêu độc hại ngay từ đầu, nhận ra sớm để bớt đau khổ

10 dấu hiệu cảnh báo tình yêu độc hại ngay từ đầu, nhận ra sớm để bớt đau khổ

Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo một mối quan hệ không lành mạnh, nên kết thúc càng sớm càng tốt.

Ở nơi nào đó, hãy luôn sống hạnh phúc nhé!

Ở nơi nào đó, hãy luôn sống hạnh phúc nhé!

Dù thế nào chăng nữa, tớ cũng thấy mình thật may mắn khi gặp được câu, cậu làm bạn tớ, quan tâm, chăm sóc tớ kể cả cậu đã không nhớ lâu rồi.

Thương bà

Thương bà

Hết nuôi con rồi lại chăm các cháu Có bao giờ bà suy nghĩ cho mình?

Cho em mơ

Cho em mơ

Cho em mơ mùa vàng trĩu hạt Bông lúa xinh thơm ngát dịu hiền Cho em mơ gió đồng xào xạc Con én bay tắm chút nắng gầy.

Hạnh phúc hôn nhân là do chúng ta cùng vun đắp

Hạnh phúc hôn nhân là do chúng ta cùng vun đắp

Tôi từng hỏi bà: “Tại sao ông và bà sống với nhau được lâu như vậy? Bây giờ cháu thấy nhiều cặp vợ chồng lấy nhau được năm hay mười năm là ly hôn, hiếm có cặp nào bền lâu.”

Suốt cuộc đời này anh cũng không biết được em đã từng yêu anh

Suốt cuộc đời này anh cũng không biết được em đã từng yêu anh

Suốt cuộc đời này có lẽ Vy cũng không có được câu trả lời, nhưng suốt cuộc đời này Vy biết, Vy đã từng yêu Nguyên. Yêu chàng trai luôn để dành cho mình chai nước, chàng trai đã bước qua trong một ngắn đẹp đẽ của thanh xuân nhưng bây giờ sẽ chỉ là hồi ức đẹp.

back to top