Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bất ngờ tuần mới dành cho 12 cung hoàng đạo

2017-05-08 08:36

Tác giả:


Lời khuyên dành cho Song Tử trong tuần này là nên biết cách cân bằng cuộc sống của mình nhé.

***

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Công khai kế hoạch

Trong tuần này, người thuộc cung Bạch Dương sẽ đi đến một quyết định hoặc câu trả lời cuối cùng. Bạn hiểu rõ hơn ai hết vấn đề của mình và cũng đã sẵn sàng tiến về phía trước. Năng lượng từ các vì sao khuyến khích Cừu công khai những dự định và kế hoạch của mình. Khả năng cao những dự định này sẽ liên quan đến việc cải thiện hình ảnh cá nhân, mở rộng các mối quan hệ hoặc thay đổi cách sống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Nâng cao uy tín

Kim Ngưu cảm nhận được mọi thứ xung quanh đang dần đi vào quỹ đạo. Một vài bí mật sẽ được hé lộ và đây là lúc bạn cần đưa ra quyết định xem nên dừng lại hay bước tiếp. Một số Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến công việc hoặc sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng đang suy nghĩ đến việc cải thiện hình ảnh cá nhân và nâng cao uy tín trong mắt mọi người.

Song Tử (21/5 - 21/6): Cân bằng cuộc sống

Trì hoãn hoặc hiểu lầm sẽ xuất hiện trong mối quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm của Song Tử. Horoscope tuần mới khuyên bạn nên giao tiếp một cách mạch lạc, thẳng thắn, rõ ràng trong những ngày này. Giữa tuần, dự là bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức liên quan đến dự án sáng tạo hoặc chuyện tình cảm. Song Tử hãy cố gắng cân bằng cuộc sống thực tế và lý tưởng của riêng mình.

Bất ngờ tuần mới dành cho 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7): Tìm thấy mục tiêu

Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp việc tìm kiếm công việc của Cự Giải trở nên thuận lợi hoặc làm suôn sẻ các cuộc trò chuyện giữa bạn và cấp trên. Giờ đây bạn đang có mục tiêu rõ ràng cho tương lai nên chẳng còn gì phải lo lắng hay sợ hãi. Nếu một ý tưởng mới đang trên đà phát triển, vậy thì đã đến lúc Cự Giải chia sẻ nó với những người mà bạn tin tưởng.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Lạc quan trở lại

Sau một thời gian dài đứng yên, giờ đây Sư Tử đã cảm thấy lạc quan và tham vọng trở lại. Những cánh cửa tưởng chừng đã đóng lại sẽ mở ra trước mắt bạn lần nữa. Đối tác hoặc người yêu sẽ đưa ra một cam kết hay hứa hẹn với Sư Tử. Tuy nhiên, bạn cần làm chủ sự kỳ vọng và niềm tin của mình một cách tỉnh táo. Nhìn chung, Sư Tử có quyền lạc quan bởi những thứ tốt đẹp nhất đang chờ phía trước.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Nỗ lực kiếm tiền

Nếu Xử Nữ đang chần chừ trước những bước tiến sâu hơn, horoscope tuần mới sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn hiện thực hóa mục tiêu của mình. Nhiều rất nhiều Xử Nữ đang nỗ lực không ngừng nghỉ để kiếm được nhiều tiền hơn và sự cố gắng đó xuất phát từ những nhu cầu thực tế của bạn. Nếu muốn mơ ước sớm thành hiện thực, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Nhân viên gương mẫu

Số phận của một mối quan hệ mà Thiên Bình dành nhiều kỳ vọng sẽ được định đoạt trong giai đoạn này. Điều này có nghĩa bạn và đối phương có thể cùng sánh vai bên nhau, hoặc ai đi đường nấy. Tuy nhiên, lỗi không thuộc về ai cả nên bạn đừng oán trách bản thân hay hằn học người kia. Ở nơi làm việc, Thiên Bình sẽ thể hiện mình là một nhân viên mẫn cán và gương mẫu.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Hiện thực và lý tưởng

Bọ Cạp của bảy ngày tới đây đủ khả năng kiểm soát những vấn đề trong công việc hoặc sức khỏe. Ở chỗ làm, bạn và các đồng nghiệp phối hợp với nhau cũng rất thuận lợi, ăn ý. Trong đời sống cá nhân, chiêm tinh tuần mới đòi hỏi Bọ Cạp phải cân bằng giữa những lí tưởng cá nhân và hiện thực cuộc sống. Điều này có nghĩa là những gì bạn mong mỏi có thể vượt quá khả năng cung cấp của những người khác.

Bất ngờ tuần mới dành cho 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Lấy lại phong độ

Người thuộc cung Nhân Mã cuối cùng cũng lấy lại phong độ của mình. Trong tuần này, bạn sẽ tỏa sáng trong một dự án sáng tạo, chuyện tình cảm hoặc con cái. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, lời khuyên dành cho Nhân Mã đó là hãy xác định rõ đâu là những kết nối mình cần nghiêm túc, dành nhiều thời gian để gìn giữ và với ai thì chỉ nên dừng ở bạn bè xã giao.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Chia nhỏ mục tiêu

Các vấn đề trong nội bộ gia đình Ma Kết sẽ được giải quyết triệt để. Về phần mình, bạn cần chuẩn bị tinh thần đón nhận thực tế phũ phàng đó là mục tiêu sự nghiệp đã đề ra không dễ dàng đạt được. Nếu cần, bạn có thể chia nhỏ mục tiêu lớn thành từng cột mốc nhỏ để quá tình phấn đấu diễn ra dễ dàng hơn. Ngoài ra, tình hình công việc cũng như nhiệm vụ nuôi dạy con cái cần Ma Kết quan tâm sát sao hơn nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nghĩ kỹ trước khi rút ví

Cuộc trò chuyện thân mật nhưng không kém phần nghiêm túc giữa Bảo Bình và anh chị em trong nhà sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định quan trọng. Giờ đây, bạn cảm thấy khá tự tin khi cần nói lên quan điểm của mình. Trong lĩnh vực tài chính, Bảo Bình được khuyên rằng hãy suy xét kỹ càng trước khi rút ví chi trả. Đồng thời, có vẻ như bạn cũng đang cân nhắc việc chuyển đổi chỗ ở để hướng đến một cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Có trách nhiệm hơn

Công việc và tài chính của các Song Ngư sẽ có những tiến triển thuận lợi. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết mình đang đứng ở đâu, có thể làm gì và cần những gì. Lĩnh vực tình cảm và các mối quan hệ của Song Ngư sẽ có nhiều tiến triển, tuy nhiên bạn phải rất cẩn thận và tỉnh táo trước mỗi phát ngôn và hành động của mình trong giai đoạn này.

Theo Tri Thức Trẻ.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Cậu bây giờ đã chẳng còn muốn cùng tớ bước đi. Nhưng cậu à, nơi thành phố ồn ã này, có những ngày, tớ vẫn vô cùng nhớ cậu, vẫn hy vọng là cậu ở cạnh bên. Tiếc rằng, tớ và cậu chỉ là người cũ từng thương.

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Năm đó có thể vì sự trẻ con và tự ti của chính mình mà tôi đã nổi giận đùng đùng và chỉ nghe từ một phía. Đổi lại là bây giờ, tôi sẽ không làm như vậy, tôi sẽ hỏi cậu “Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?”.

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Đời người là một con đoạn đường dài, đi qua những ngày bão tố sẽ là những tháng ngày bình yên. Đi qua những nhọc nhằn, vất vả là những ngày hun đúc ý chí và niềm tin. Tôi chỉ mong tôi của ngày hôm nay, sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua.

Mùa thu mang màu nắng

Mùa thu mang màu nắng

Với cô, Vy luôn là cô bạn thân nhất, là tình bạn mà cô muốn giữ gìn nhất. Còn với Việt, anh như mùa thu, anh ấm áp nhưng sự ấm áp ấy sẽ đẹp đẽ khi đứng cạnh Vy. Và mùa thu của cô, chắc hẳn rồi sẽ đến thôi, mùa thu mang màu nắng.

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

Bạn lạc quan và vị tha hơn khi bắt đầu yêu một ai đó, dù họ có hành động kém duyên, bạn vẫn thấy dễ thương.

Ở nơi gặp được anh

Ở nơi gặp được anh

Chắc anh sẽ vui và bất ngờ lắm khi nhìn thấy nó. Rồi chắc anh sẽ dẫn nó đi Đại Nam, đi Suối Tiên, đi ăn mấy món ngon thật ngon mà anh từng ước có nó ở đó để dẫn mình đi…

Thành phố ngày có anh

Thành phố ngày có anh

Thành phố những ngày có anh Nhìn đâu cũng màu hạnh phúc.

Đã có anh đây rồi

Đã có anh đây rồi

Em ơi đừng buồn nữa Đã có anh đây rồi.

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Vậy là, chúng tôi đã trở thành một đôi, nắm cùng nhau bước vào cánh cổng Đại học trong niềm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ nhau cả quãng thanh xuân dài trong quá khứ nhưng có lẽ chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng và sẽ khiến những năm tháng Đại học sắp tới đẹp đẽ như những năm tháng học trò vậy. Những năm tháng có nhau của tôi và cậu.

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Ngày bạn thân có bạn thân mới, chắc hẳn ai cũng sẽ giống tôi, giằng xé giữa hai sự lựa chọn. Nhưng đôi khi từ bỏ lại là câu trả lời bản thân thấy hợp lí nhất lúc đó. Từ bỏ một mối quan hệ thân thiết thật ra vô cùng khó, khó bởi chính những kỉ niệm đã có với nhau. Nhưng giữa chúng tôi từ khi nào không còn sự kết nối mà là gượng gạo thì cố gắng đến mấy tình bạn ấy vẫn sẽ vỡ tan.

back to top