Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bật mí thói quen khi ngủ của 12 cung hoàng đạo

2017-05-15 01:25

Tác giả:


Nếu Thiên Bình, Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã, Song Ngư, Bạch Dương là những cung hoàng đạo rất thích ngủ thì những cung hoàng đạo còn lại thuộc kiểu người tham công tiếc việc đến quên ăn quên ngủ.

***

Nhóm 1: Ngủ như heo quên trời quên đất: Thiên Bình, Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã, Song Ngư, Bạch Dương.

Nhóm cung hoàng đạo này ở đâu cũng có thể ngủ được và một khi đã ngủ là ngủ rất say và dường như có trời mới đánh thức được họ khỏi giấc ngủ. Họ rất coi trọng giấc ngủ và cực ghét bị làm phiền khi ngủ.

Chế độ hẹn giờ của họ thường là rất nhiều nấc cách nhau với khoảng thời gian cực ngắn, nhưng kết quả cuối cùng thường là họ tắt chuông đi và ngủ quên luôn cả giờ hẹn bởi dù đã đến giờ thức dậy, họ vẫn còn cố nấn ná ngủ nướng thêm vài phút nữa cho đỡ thèm.

Những người này ngủ nhiều trong ngày và nếu chỉ ngủ thiếu một vài tiếng thôi cũng khiến họ cảm thấy kiệt quệ và bất ổn.

Bật mí thói quen khi ngủ của 12 cung hoàng đạo

Nhóm 2: Tham công tiếc việc, quên ăn quên ngủ: Ma Kết, Bảo Bình, Xử Nữ, Song Tử, Bọ Cạp, Cự Giải.

Những cung hoàng đạo trong nhóm này là những người thường hăng say công việc đến quên cả ngủ. Họ là những người đặt công việc lên trước cả giấc ngủ. Họ không muốn ngủ khi mà mọi việc còn dang dở chưa xong xuôi nên luôn tự nhủ thôi cố gắng làm nốt cho xong rồi đi ngủ nhưng kết quả cuối cùng thường là làm thâu đêm suốt sáng, đến khi xong công việc thì thường đã rất khuya.

Đôi khi trong quá trình làm việc do quá mệt mỏi, họ thường ngủ gục từ lúc nào không hay. Những cung hoàng đạo này thường ngủ không nhiều, và thời gian ngủ của họ cũng vô cùng bất thường bởi nó phụ thuộc vào tiến độ hoàn thành công việc của họ.

Theo Kênh 14.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Vậy là, chúng tôi đã trở thành một đôi, nắm cùng nhau bước vào cánh cổng Đại học trong niềm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ nhau cả quãng thanh xuân dài trong quá khứ nhưng có lẽ chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng và sẽ khiến những năm tháng Đại học sắp tới đẹp đẽ như những năm tháng học trò vậy. Những năm tháng có nhau của tôi và cậu.

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Ngày bạn thân có bạn thân mới, chắc hẳn ai cũng sẽ giống tôi, giằng xé giữa hai sự lựa chọn. Nhưng đôi khi từ bỏ lại là câu trả lời bản thân thấy hợp lí nhất lúc đó. Từ bỏ một mối quan hệ thân thiết thật ra vô cùng khó, khó bởi chính những kỉ niệm đã có với nhau. Nhưng giữa chúng tôi từ khi nào không còn sự kết nối mà là gượng gạo thì cố gắng đến mấy tình bạn ấy vẫn sẽ vỡ tan.

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chúng tôi cứ tiếp tục làm bạn như thế, hồn nhiên cười đùa, vô tư trêu chọc, không chút gượng gạo. Tôi cứ nghĩ mọi thứ đã quay về vị trí vốn có của nó.

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Tết Trung Thu sẽ được ăn bánh nướng bánh dẻo, Tết Nguyên Đán được ăn bánh chưng, Tết Hàn thực được ăn bánh trôi, Tết Đoan Ngọ - mẹ sẽ làm bánh Tò Te.

Chợ và những ký ức không phai

Chợ và những ký ức không phai

Chợ có thể không là một không gian có điều hòa, cũng có thể không đầy đủ các món hàng và được trang trí bày biện bắt mắt như siêu thị hay chợ online. Nhưng với tôi, chợ luôn là nơi mà tôi muốn đến nhất dù ở bất cứ đâu. Bởi chợ trong tôi luôn là những kí ức không phai về những nét đặc trưng của từng vùng và những giá trị tinh thần mà chỉ những người gắn bó mới cảm nhận được.

Tôi yêu em

Tôi yêu em

Nếu tôi là mặt trời, Nguyện bao bọc lấy em bằng muôn vàn nắng ấm.

Vai anh là bình yên

Vai anh là bình yên

Cần vai anh dựa đầu Bình yên cho em ngủ.

Chữa lành trái tim nhau

Chữa lành trái tim nhau

Có lẽ chúng ta là hai người thợ khéo tay, chúng ta đã làm rất tốt công việc của mình là đến và chữa lành trái tim cho nhau. Nhưng nỗi đau từ những cuộc tình trước để lại dường như khiến cả hai nghi ngại, và cho dù không nói nhưng cũng âm thầm đồng ý với nhau giữ cho nhau một ranh giới, để lỡ khi một trong hai rời khỏi, sẽ không đau như những lần chia tay trước.

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Giờ đây, nếu ai đó hỏi tôi “Tuổi trẻ đánh mất rồi có quay lại được không” tôi sẽ không chần chừ mà nói không nên đừng ngại ngần mà tháo kén bước ra ánh sáng.

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Chúng con đã đủ lớn để có trách nhiệm và nhận thức được những gì mình đang làm, chúng con biết cuộc đời này không đẹp như bức tranh nhưng để vẽ nên một bức tranh nhất định phải có một vài gam màu tối.

back to top